เย็ดเสียวในป่าละเมาะริมทาง กับคนเมาขี้เงี่ยนชวนเย็ดง่ายๆ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เย็ดเสียวในป่าละเมาะริมทาง กับคนเมาขี้เงี่ยนชวนเย็ดง่ายๆ

อ่านเรื่องเสียว เรื่องเสียวในป่าละเมาะ ฟังดูแล้วมันก็เป็นเรื่องที่น่าขำไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ความต้องการของแต่ละคนไม่เหมือนกัน มันไม่ได้เลือกสถานที่ หรือว่าเวลาใดๆ ทั้งสิ้น

ท้องฟ้าในคืนเดือนมืดนั้นมีแสงสว่างเพียงเล็กน้อยที่สาดส่องผ่านแมกไม้เข้ามาเป็นเส้นแสง เสาไฟอยู่ห่างไกลออกไป สายลมเย็นเยียบพัดพรูเบาบาง ร่างกายของชายหนุ่มที่มีอาการเมามายเล็กน้อยยืนพิงอยู่กับต้นไม้ต้นหนึ่ง เขาไม่เคยรู้เลยว่า เขาจะสามารถสร้างความสุขสมได้เพียงแค่เดินเข้าไปหาหญิงสาวคนหนึ่งที่กำลังจอดรถคุยโทรศัพท์ แล้วถามเธอไปง่ายๆ ว่า

“เย็ดกันไหม ?”

เธอมองเขาปราดเดียว ตั้งแต่หัวจรดเท้า ก่อนที่จะวางสายแล้วพนักหน้าตกลง ทันทีที่เธอถามเขาว่าที่ไหน ชายหนุ่มก็เดินนำเธอเข้ามายังสถานที่แห่งนี้ทันที

“เสียว…อูย…เสียวควยจริงๆ เธอจ๋า” เขาครวญออกมาเบาๆ ในขณะที่ร่างกายยังคงพิงเอนกับต้นไม้ สองขาสั่นระริกด้วยความเสียวควย ย่อเขาลงเล็กน้อย เพราะว่าในเวลานี้เขาไม่สามารถหยัดกายให้ยืนตรงได้ 

ลำควยใหญ่ถูกริมฝีปากของสาวสวยครอบครอง ก่อนที่จะอมควยให้เขาด้วยความเงี่ยนที่มีอยู่ไม่แพ้กันเท่าใดนัก เธอค่อยๆ ดูดควยของอีกฝ่าย พร้อมกับมือเรียวก็เริ่มลูบไล้เรือนกายของชายหนุ่ม ในเวลานี้ ควยใหญ่ของเขาถูกครอบครองโดยสมบูรณ์ เสียงดูดควยดังขึ้นมาเป็นจังหวะจะโคน หญิงสาวหลับตาแน่น ขยับใบหน้าเข้าออกอย่างต่อเนื่องถี่รัว ก่อนที่จะเริ่มดูดควยของเขาแรงขึ้นเรื่อยๆ จนเขานั้นแทบจะทรงตัวไม่อยู่แล้ว

“น้องเอ๋ย…ดูดควยโคตรเก่งเลย” เขาพูด พลันค่อยดึงมือของเธอให้ขึ้นมา แล้วผลักให้สาวเจ้านั้นหันหน้าเข้าหาต้นไม้ อยากจูบเธอใจจะขาด แต่กลิ่นเหล้าก็อาจจะทำให้ความเงี่ยนจามหาย เขาค่อยๆ ยืนอยู่ซ้อนหลังของเธอ ลูบไล้บั้นท้ายกลมกลึงแล้วดึงกางเกงของเธอลงมา

ชั้นในตัวบางสีชมพูไม่อาจจะปิดเร้นบั้นท้ายกลมกลึงเนียนนวล เขานั่งยองลง แหวกบั้นท้ายของเธอออก มองเห็นแคมหีสวยของเธอลางๆ หีชมพูตอนนี้เยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยน อ้อมมือลอดระหว่างขาของเธอไปสะกิดลูบไล้เนินหีใหญ่ แล้วซุกหน้าเขาไปก่อนที่จะเริ่มใช้เรียวลิ้นที่กระหายหิวนั้นเลียหีให้เธอทันที

“อูววว…พี่จ๋า เสียว เสียวหีจังเลย แรงๆ เลยสิจ๊ะ” หญิงสาวหลับตาแน่น หน้าแดงเรื่อ ความเสียวหีทำให้เธอนั้นขาสั่นระริก หลับตาแน่น ทาบฝ่ามือข้ากับต้นไม่ใหญ่ ยกสะโพกขึ้นแอ่นให้อีกฝ่ายค่อยๆ มอบความสุขสมให้เธอจนพึงใจ ก่อนที่ชายหนุ่มจะยืนขึ้น

ควยแข็งอยู่ตลอดเวลา น้ำเงี่ยนใสๆ ไหลเยิ้มออกมาจากหัวควยครั้งแล้วครั้งเล่า หยดแหมะลงพื้น

เขาจับควยขึ้นมาถูกไถไปตามร่องหีของเธอ ก่อนที่จะดันพรวดเข้าสู่รูหีที่แสนฟิตแน่นของเธอทันที

หญิงสาวแอ่นกาย ส่งเสียงครางออกมาด้วยความเสียวซ่าน ควยใหญ่ล่วงถลำเข้ามาในร่างกายของเธอ ก่อนที่จะดันเข้ามาจนสุด สองขาเหยียดยืนตรง รูหีบีบตัวตอดควยของอีกฝ่ายยิ่งขึ้นกว่าเดิม จนชายหนุ่มต้องซบใบหน้าลงกับแผ่นหลังของเธอ ปลดปล่อยเสียงลมหายใจร้อนอ่าวออกมา

มือสองข้างเอื้อมอ้อมไปจับนมใหญ่ของอีกฝ่าย บีบคลำไปตามความเงี่ยนที่เริ่มเพิ่มขึ้นมาแล้วเริ่มขยับลำควยเย็ดหีของเธอ 

เสียงสวบสาบดังขึ้นอยู่เนืองๆ ด้วยจังหวะที่แผ่วเบา ทว่าไม่นานเท่าไหร่ ที่ความเงี่ยนของทั้งคู่พุ่งสูงขึ้นเหนือคาด ชายหนุ่มเลื่อนมือลงมากอดเอวของเธอเอาไว้ คว้าแน่น ก่อนที่จะเริ่มดึงควยออกมาเกือบสุดทางแล้วอัดกระแทกเข้าไปจนหญิงสาวร้องครางลั่นด้วยความเสียวหี 

มือทั้งสองกำเอวของเธอเอาไว้แน่น ลำควยอัดกระแทกตอดเย็ดหีของเธออย่างต่อเนื่องและถี่รัว จนต้นไม้ที่เธอจับทรงตัวนั้นสั่นไหวไปตามจังหวะที่ชายหนุ่มเป็นคนกำหนด เสียงครางของทั้งสองคนดังขึ้นมาในป่าละเมาะข้างทางนั้นด้วยความเสียวซ่าน ยามดึกดื่นไร้ผู้คนสัญจร นั่นยิ่งทำให้ชายหนุ่มได้ใจ

ประทับริมฝีปากพรมจูบที่แผ่นหลังของเธออย่างต่อเนื่อง ก่อนที่จะเริ่มเร่งจังหวะลำควยที่กระแทกเย็ดหีของเธอนั้นให้เร็วและรัวขึ้นเรื่อยๆ จนสุดท้าย เขาที่กัดฟันแน่นไม่สามารถทัดทาน ตอกควยยัดเข้าไปเต็มรูหีของเธอ แล้วแนบกาย คำรางเสียงดังก้อง ปล่อยน้ำควยทะลักแตกในเวลาเดียวกันจนเจิ่งนองรูหีของเธอ

ยังไม่สาใจ เขาดันควยยัดเข้าไปอีกครั้งจนหญิงสาวร้องเสียงหลงออกมา ก่อนที่จะค่อยๆ ถดถอยร่างกายที่เหนื่อยล้าเต็มที่ออกห่างจากเธอ ทิ้งตัวลงไปนั่งกับพื้น เงยหน้าหาหญิงสาวที่หันกลับมามองเขาด้วยรอยยิ้ม

“ไว้คราวหน้ามาเย็ดกันอีกนะคะ…เอาตอนที่ไม่เมาก็ได้”

เธอว่าอย่างนั้น…

ดูเหมือนว่าฟ้ากำลังจะส่งคนขี้เงี่ยนมาให้ชายขี้เหล้าที่ชอบเย็ดอย่างเขาแล้วสิ

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด