เรื่องเสียว โดนหัวหน้าห้องจับเปิดซิงตั้งแต่ประถม เย็ดหีคาห้องเรียน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เรื่องเสียว โดนหัวหน้าห้องจับเปิดซิงตั้งแต่ประถม เย็ดหีคาห้องเรียน

เรื่องเสียว โดนหัวหน้าห้องจับเปิดซิงตั้งแต่ประถม ฉันไม่คิดจริงๆ ว่าชีวิตของตัวเองจะมีวันนี้ วันที่ชีวิตประสบความสำเร็จ จนกระทั่งได้กลับมาที่โรงเรียนเก่าของตัวเองสมัยมัธยมในฐานะ ศิษย์เก่าดีเด่น โรงเรียนในวันนี้เปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง แต่ความทรงจำของฉันไม่เคเปลี่ยนไป เรื่องเสียวในครั้งนั้น ที่ยามนาน จนกลายเป็นประสบการณ์เสียวที่ไม่อาจจะลืมมันไปได้…ฉันได้ชื่อว่าเป็นผู้หญิงที่ได้ผู้ชายทั้งห้องเป็นผัวมาแล้ว

ย้อนกลับไปในตอนนั้น ฉันเพิ่งจะอายุ 12 13 เท่านั้นเอง ฉันเป็นผู้หญิงตัวเล็ก หน้าตาค่อนข้างไปทางสวย เลยทำให้มักจะโดนผู้ชายแกล้ง และโดนเพื่อนๆ ผู้หญิงไม่ชอบหน้า เพราะว่าผู้ชายชอบมาป้วนเปี้ยนอยู่แค่กับฉันเท่านั้นเอง ในช่วงวันนั้น มันเป็นช่วงที่เด็กๆ กำลังมีโทรศัพท์มือถือกัน และเป็นช่วงที่หนังโป๊ หนังเอวีกำลังดังเลยทีเดียว ต่างคัดลอก ส่งคลิปกันไปทั่วห้อง และพวกผู้ชายก็เริ่มดูกันมากขึ้น จนกระทั่งพวกนั้นวางแผนที่จะจับฉันทำเมีย

เพื่อนๆ ผู้หญิงต่างไม่ได้ว่าอะไร เห็นดีเห็นงามไปด้วย เพราะคิดว่าถ้าฉันโดนข่มขืน ชีวิตของฉันมันก็น่าจะพัง และกลายเป็นคนที่ไม่ถูกรัก ในเย็นวันหนึ่งคาบกิจกรรม เพื่อนผู้หญิงที่เป็นนกต่อชวนฉันขึ้นมาเอาของที่ห้องเรียน ความไว้ใจทำให้ฉันนั้นพาเธอมา แต่แล้วเธอเองก็ปล่อยฉันเอาไว้ในห้องนั้น ก่อนที่ “โดม” เพื่อนผู้ชายที่เป็นหัวหน้าห้องจะเดินเข้ามาหาฉัน ปิดประตู ล็อค ฉันคิดอยู่แล้วว่ามันแปลกๆ หน้าต่างห้องปิดทุกบาน

เขาผลักฉันลงกับเก้าอี้ แล้วบอกว่า ถ้าเงียบซะ ทุกๆ อย่างมันก็จะง่ายขึ้น 

เขาค่อยๆ ถอดเสื้อออกช้าๆ ฉันชะงัก เพราะไม่รู้ว่าจะทำยังไงต่อไป ฉันเองแอบเห็นว่าบนเพดานของห้อง มันเปิดพะงาบเล็กน้อย เท่ากับว่ามีพวกผู้ชายเพื่อนๆ ของโดมแอบมองอยู่ – โดมเป็นนักกีฬาโรงเรียน มีผู้หญิงชอบเขามากมาย แต่ทั้งๆ ที่ฉันเองก็มีความสามารถกลับโดนหมั่นไส้

ฉันเลยถามเขาไปว่า ชอบฉันเหรอ เลยทำแบบนี้ เขาก็เลยบอกว่าชอบ แล้วก็อยากทำมากๆ เลย แค่เห็นหน้าฉันก็ควยแข็งแล้ว เขาไม่ได้พูดเปล่า ก้มหน้าลงเล็กๆ เหมือนจะให้ฉันมองว่าตอนนี้เขากำลังควยแข็ง ฉันที่ทีแรกจะโดนเขาขืนใจ พอคิดว่าถ้าเป็นโดม ไม่สิ เป็นผู้ชายห้องฉันที่หน้าตาดีๆ กันทั้งนั้น จะใครก็ได้นั่นแหละ

  ท่ามกลางความเรียบร้อยที่

ฉันแสดงออกมา ไม่มีใครรู้เลยจริงๆ ว่าฉันคือคนที่มีหนังโป๊เยอะที่สุดในห้อง เพราะพวกนั้นไม่เคยคิดถามกันเลยต่างหาก มันเลยทำให้ฉันเป็นฝ่ายยื่นมือเข้าไปรูดซิปให้เขา แล้วถอดกางเกงของเขาลงมา เรามองหน้ากันโดยที่เขาเองทำหน้าไม่เข้าใจ ฉันควักควยของเขาออกมาชัก ใช่ ฉันไม่เคยมีอะไรกับใคร นี่จะเป็นครั้งแรกที่โดนเปิดซิง แต่ถ้าเป็นเขา ถึงจะไม่ต้องเป็นแฟนกัน ฉันก็ว่าไม่เสียหาย

เพราะถึงเขาจะอายุแค่นี้…แต่เขาก็ควยใหญ่เลยทีเดียว

เขาเดินเข้ามาหาฉัน มันทำให้ฉันอดใจไม่ไหว กลืนน้ำลายลงคอ แล้วจัดการก้มหน้าลงไปอมควยให้เขาทันทีจนเขานั้นยืนแอ่นตัวครางลั่นด้วยความเสียวควยออกมา ไม่นานเขาก็ค่อยๆ ขยับเอวกระเด้าเย็ดปากของฉัน ฉันดูดควยให้เขาอยู่หลายนาทีจนเขาขาสั่นแล้วลุกขึ้นยืนถอดกระโปรงลงไปช้าๆ ทิ้งตัวลงนอนไปตามโต๊ะเรียนที่เอามาต่อกันพร้อมกับยกขาขึ้นให้เขาได้เห็นหีชมพูของฉัน

“เลียหีให้หน่อยสิ…เงี่ยนเหมือนกันนะ” ฉันบอกเขาแบบนั้น เขาประหม่า ยืนตัวสั่น แต่ก็ค่อยๆ ขยับเข้ามาแล้วเริ่มเลียหีให้ฉันทันที ตอนแรกเขาก็ไม่ค่อยเป็นหรอก แต่ฉันก็เริ่มครางเร้าอารมณ์เขาขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งเขาทำมันได้เป็นอย่างดีพร้อมกับทำให้ฉันเริ่มเสียวหีจนทนไม่ไหว

เขาเองเอาควยมาจ่อที่รูหีของฉันแล้วดันเข้ามา ตอนนั้นยอมรัยเลยว่ามันเจ็บมากๆ เพราะว่าไม่เคยมีอะไรเข้ามาในตัวมาก่อน แต่ไม่นานความเสียวมันก็เข้ามาแทนที่จนความเสียวเหลือเพียงความซ่านเสียวทั้งรูหีที่ตอดควยของเขาเอาไว้แน่น และเสียวขึ้นมาจนถึงท้องน้อย

เราสองคนต่างส่งเสียงครางออกมาในจังหวะที่ไม่ต่างกันเท่าไหร่ ก่อนเขาจะเริ่มขยับเอว แล้วคว้าเอวของฉันไปจับเอาไว้ พร้อมกับเริ่มทวีความเร็วและแรงกระแทกเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ จนทำให้ร่างกายของเราสองคนนั้นสั่นสะท้านกันไปอย่างเต็มที่ ฉันเริ่มแยกขากว้างขึ้นให้เขานั้นค่อยๆ กระเด้าเย็ดหีของฉันไปเรื่อยๆ จนขอให้เขาเปลี่ยนท่า

โดมขยับตัวไปนั่งที่เก้าอี้ก่อนที่ฉันจะขึ้นไปนั่งบนตักของเขา โอบคอของเขาเอาไว้แล้วค่อยๆ เป็นฝ่ายที่เริ่มขย่มควยของเขาด้วยตัวเองพร้อมกันที่เขาก็ค่อยๆ เริ่มเล้าโลม จับนมใหญ่เลย ดูดด้วย มันยิ่งกระตุ้นความเสียวซ่านจนทำให้เรานั้นมีความสุขกันมากๆ ทั้งๆ ที่มันควรจะเป็นเสียงร้องไห้คร่ำครวญเหมือนกับที่ทุกๆ คน คาดหวัง แต่เปล่าเลย

ยิ่งเขาร้องดังขึ้นเท่าไหร่ ฉันเองก็ยิ่งจับไหล่ของเขาเอาไว้แบบนั้นแล้วขย่มควยของเขาแรงขึ้นเรื่อยๆ จนตอนที่ร่างกายเขากระตุกเกร็ง ควยงัดอยู่ในรูหีของฉัน น้ำควยของเขาก็ทะลักออกมาแล้วแตกในคารูหีของฉันเลยทีเดียว เขากอดฉันแน่น แล้วซุกหน้าที่ร่องนมใหญ่ของฉัน หอบหายใจอย่างเหนื่อยอ่อนอยู่ตรงนั้น ก่อนที่ทุกๆ อย่างจะค่อยๆ เบาบางลงไป เหลือแค่เพียงอารมณ์เงี่ยนที่ค้างอยู่ 

มันเป็นประสบการณ์เสียวที่เล่าให้ใครฟังก็ไม่เชื่อหรอก แต่ฉันก็อยากจะบอกว่า อย่าดูถูกความเงี่ยนของคน ยิ่งเป็นช่วงวัยรุ่น ความอยากรู้อยากเห็น อยากโดนเย็ดมันก็มีมากขึ้นเรื่อยๆ และนั่นแหละ ที่ทำให้ฉันยอมโดนโดมเย็ด ก่อนที่จะค่อยๆ ลามไปจนถึงผู้ชายทุกๆ คนในห้อง มันยิ่งทำให้ผู้หญิงในห้องเกลียดฉันมากกว่าเดิม 

แต่ฉันไม่สนใจหรอก…พวกขี้อิจฉาที่ไม่เคยโดนเย็ดแบบนั้น

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด