เรื่องเสียว หน้าตาไม่หล่อไม่เป็นไร หนูชอบคนควยใหญ่ ง่ายๆ จบ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

หน้าตาไม่หล่อไม่เป็นไร หนูชอบคนควยใหญ่ ง่ายๆ จบ

เรื่องเสียว หลายๆ คนมักจะถามกับฉันว่า การที่ได้แฟนเป็นผู้ชายบ้านๆ ดูธรรมดาแบบนี้มันมีดีตรงไหน ฉันเองก็ไม่ได้อยากจะตอบอะไรหรอกค่ะ เพราะทำได้ดีที่สุดก็แค่บอกพวกคนเหล่านั้นไปว่า รักเพราะเขาเป็นเขา แต่ความจริงฉันรักเขาเพราะว่าเรื่องเสียวเขาถึงใจ ควยใหญ่ยิ่งกว่าผู้ชายหน้าตาดีทุๆ คนที่ฉันเคยเจอมาเสียอีกนั่นแหละ จึงทำให้เราสองคนนั้นเป็นคู่รักที่เย็ดกันบ่อยที่สุดแล้วมั้ง คบกันมาสองปี แทบจะไม่มีสักวันเลยที่เราจะไม่เย็ดกัน นี่คงจะเป็นความรักที่แท้จริงอย่างแน่นอน

เช่นกันกับวันนี้ หลังจากที่เขากลับบ้านมาเหนื่อยๆ แล้วทิ้งตัวลงที่โซฟา ฉันหยิบน้ำเย็นมาเสิร์ฟให้เขา เพราะนั่นคือหน้าที่แม่บ้านของฉัน ถอดถุงเท้าของเขาออก แล้วเอากะละมังน้ำอุ่นมาแช่เท้าให้เขา เขามองฉันแล้วยิ้ม ระหว่างที่ฉันนั้นค่อยๆ เริ่มบีบนวกแข้งขาให้เขา แต่เพียงไม่นาน มันก็เริ่มลุกลามไปเรื่อยๆ จนกระทั่งถึงลำควยของเขา

เขามองหน้าฉัน…นิ่ง แล้วจึงเริ่มขยับ ให้ฉันนั้นค่อยๆ ถอดกางเกงของเขาออกมาอย่างช้าๆ 

ฉันเริ่มลูบควยของเขาผ่านกางเกงใน แค่ได้เห็นความนูนของมันก็ทำให้รู้สึกเสียวท้องน้อยแล้วค่ะ คนไทยแท้แต่ควยฝรั่งแบบนี้จะหาได้ที่ไหนอีกละคะ ?

ฉันเริ่มดึงกางเกงในของเขาลงมา เขาถามฉันว่าให้เขาไปอาบน้ำก่อนไหม แต่ฉันปฏิเสธ

กลิ่นควยที่มันมาพร้อมกลิ่นเหงื่อนี่แหละ ที่ถือเป็นที่สุดเลยทีเดียว ฉันซุกหน้าเข้าไปสูดดมกลิ่นควยของเขาจนเต็มปอด เขากดหน้าของฉันลงไปแล้วพูดขึ้นด้วยน้ำเสียงหื่นกระหายว่าหอมใช่ไหม หอมก็สูดแรงๆ สิครับ สูดเลย เขาค่อยๆ พ่นลมหายใจแรงๆ ออกมา จนทำให้ฉันนั้นเริ่มเร่าร้อน ค่อยๆ เริ่มยันตัวเองขึ้นไปถูไถกับร่างกายของเขาจนกระทั่งค่อยๆ ถอดเสื้อของเขาขึ้นมา เราจูบกัน พร้อมกับค่อยๆ เล้าโลมร่างกายของเขา

ขณะที่มือจับควยของเขาชักว่าวขึ้นลงจนน้ำเงี่ยนเยิ้มอยู่นั้น ฉันก็ดูดนมของเขาไปด้วย

กล้ามอกแน่นๆ ควยแข็งๆ แบบนี้ เผลอแป๊บเดียว ฉันเองก็ลงมาจ่อปากที่ควยของเขาแล้วก้มลงมาทันที ฉันค่อยๆ เริ่มอมควยให้เขา ท่าทีสบายๆ ของเขานั้นค่อยๆ ผ่อนคลายยิ่งขึ้น เขาขยับตัวจนเข้าที่ทาง ควยตั้งตระหง่าน ฉันเริ่มจัดการก้มหน้าลงไปแล้วอมควยให้เขาทันทีด้วยความเสียวซ่าน ดูดควยของเขาจนทำให้ร่างกายกำยำนั้นสั่นสะท้าน ส่งเสียงครวญครางผ่านไรฟันออกมา กระตุ้นความเงี่ยนให้ฉันเพิ่มความต้องการมากขึ้น จนสุดท้าย แม้ว่าเขาจะไม่ได้พูด แต่ฉันเองนี่แหละ ที่ไม่ไหว จัดการลุกขึ้นมาถอดเสื้อผ้าของตัวเองออก เขาดึงฉันเข้าไปจูบแล้วซุกไซ้ที่เนินนมใหญ่ของฉันด้วยความหิวกระหายขณะที่มือหงายสอดเข้ามาที่เนินหีใหญ่แล้วค่อยๆ ดันนิ้วเข้ามา

เขาเริ่มดูดนมฉันแรงขึ้นพร้อมกับกระตุกนิ้วถี่รัวจนฉันร้องครางลั่น น้ำเงี่ยนเยิ้มไหลเต็มไม้เต็มมือของเขา จนสุดท้ายแล้วฉันเองก็ทนไม่ไหว ค่อยๆ ขยับร่างกายแล้วจับไหล่ของเขา ก่อนจะค่อยๆ นั่งลงไปบนลำควยของเขาทันที

อา…เสียว เสียวหีที่สุดเลย

ฉันขมิบรูหีตอดควยสู้เขาเต็มที่ แม้ว่าตอนนี้โดนควยของเขามาตลอดหลายปีจนรูบาน แต่ว่ามันก็ยังทำให้เขาหลงเสน่ห์ฉันอยู่ ร่างกายค่อยๆ ถูกเขาจับขย่มขึ้นลงไปอย่างเนิบนาน ก่อนจะเริ่มร่อนเอวบดลงไปบนลำควยของเขา ทำให้เขานั้นเริ่มส่งเสียงครางอย่างหิวกระหายมากขึ้น จนสุดท้าย เขาก็ลุกขึ้นยืนพร้อมกับ ยกฉันขึ้นมากระหน่ำเย็ดในท่าอุ้มแตง

ร่างกายของฉันลอยคว้างกลางอากาศ ร่วงลงมากระแทกควยใหญ่ยาวของเขาจนมิดลำ ก่อนที่เขาจะเย็ดฉันซ้ำด้วยการพาฉันลงไปนอนที่บนโซฟา ค่อยๆ ยืนขึ้นมาแล้วเท้าเอวก่อนจะกระแทกควยเย็ดหีของฉันอย่างถี่รัวและรุนแรง จนได้ยินเสียงควยของเขาตอกเข้ามาในรูหีของตัวเองย้ำๆ ซ้ำๆ 

ฉันร้องลั่น มันทั้งเจ็บ ทั้งจุก ทั้งเสียว แต่นี่แหละ คือสิ่งที่ฉันต้องการ

เขาแหงนหน้าสูง ส่งเสียงร้องลั่นตอนที่สะบั้นความเสียวซ่านให้หยุดลงด้วยน้ำควยของเขาที่ทะลักแตกในเข้ามาในรูหีของฉันอย่างเต็มที่ จนฉันนอนทิ้งตัวอย่างหมดแรงอยู่ตรงนั้น ส่วนเขาก็เดินเข้าห้องน้ำไปผิวปากด้วยความอารมณ์ดี เพราะเขารู้ว่า ถ้าฉันจะเย็ดเขา ฉันจะต้องเตรียมกับข้าวเอาไว้แล้ว

กลับบ้านมาก็นั่งพัก…เย็ด กินข้าว นอน เป็นแบบนี้เสมอ

อ๋อ…บางวันก่อนนอนก็เย็ดอีกรอบค่ะ เงี่ยน

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด