เรื่องเสียว เป็นชู้กับพ่อ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เรื่องเสียว เป็นชู้กับพ่อ

เรื่องเสียว เป็นชู้กับพ่อ ถ้าจะบอกว่าใครผิดในเรื่องเสียวที่เกิดขึ้นระหว่างฉันกับพ่อ ฉันมองว่ามันเป็นความผิดที่ร่วมกันค่ะ ทุกๆ คนต่างผิดและพลาดกันทั้งนั้น ทั้งฉันเอง แม่ และพ่อ เรื่องมันเริ่มต้นขึ้นมาจากตอนที่ฉันอายุ 11 ขวบ ฉันเริ่มสังเกตว่าร่างกายของตัวเองนั้นเริ่มมีการเปลี่ยนแปลง นมใหญ่ขึ้น มีสะโพก มีขนขึ้น ซึ่งจากที่พ่อเคยอาบน้ำให้ฉัน มันก็ยิ่งทำให้ฉันนั้นสัมผัสได้ว่าพ่อจะอาบน้ำให้ฉันนานกว่าปกติ มองร่างกายของฉันมากขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็ค่อยๆ ที่จะอาบน้ำด้วยกัน

ฉันสารภาพตรงๆ ว่าตอนนั้นไม่ได้สนใจและไม่ได้อายอะไร ตอนที่อาบน้ำกับพ่อ แต่ตอนที่พ่อนั้นเริ่มถอดเสื้อผ้าอาบน้ำกับฉัน มันก็เริ่มทำให้ฉันได้เห็นว่าพ่อควยใหญ่จริงๆ เป็นการเห็นควยครั้งแรกหลังจากที่เคยเห็นของพวกเด็กๆ แถมบ้าน แม้ว่าหลังจากนั้นพ่อจะเริ่มอาบน้ำกับฉันน้อยลง แต่มันก็มีหลายครั้งที่ฉันได้เห็นควยของพ่อครั้งแล้วครั้งเล่า

แล้วตอนที่ฉันมีแฟน ฉันก็โดนเพื่อนเปิดซิง มันเป็นการเปิดบริสุทธิ์ที่ฉันเองยังไม่พร้อม แต่ถามว่ารู้สึกดีไหม…ใช่มันรู้สึกดี แต่เพราะว่าฉันยังคงติดตาเรื่องควยของพ่ออยู่ ควยเด็กอายุ 13 – 14 ที่มันยังไม่ได้ใหญ่เต็มที่เลยทำให้ฉันเสียวแต่ว่าไม่สุด – 

ตอนที่ฉันอายุ 15 แม่ก็เริ่มงานใหม่ในตำแหน่งใหม่ มีเพื่อนร่วมงานใหม่ จนสุดท้ายพ่อก็จับได้ว่าแม่นั้นแอบไปนัดเย็ดกันกับเพื่อนร่วมงานที่อายุน้อยกว่าถึง 15 ปีเลยทีเดียว พ่อจับได้คาหนังคาเขา แต่แม่เองก็ยังตีมึน แล้วสุดท้าย แม่เองก็เลือกเขาคนนั้น ออกขากบ้านไป ทิ้งฉันเอาไว้กับพ่อโดยไร้ซึ่งความห่วงหาอาวรณ์ใดๆ เลย…แม่เลือกควยมากกว่าครอบครัว คนที่ได้ยินมันเจ็บปวดจริงๆ เลยทีเดียว

แต่หลังจากที่ฉันเห็นว่าพ่อเสียใจมากๆ รวมกับวันเวลาที่ทำให้ฉันโตขึ้น และรู้ว่าพ่อเองก็เริ่มมองฉันแปลกไปตั้งแต่ตอนที่ฉันเริ่มเป็นวัยรุ่น ฉันจึงไปหาพ่อในเย็นวันนั้นที่ห้องของเขา แล้วนั่งลงบนเตียง ฉันบอกกับพ่อว่า ฉันจะเป็นแม่ให้พ่อเอง…ฉันจะทดแทนในสิ่งที่แม่ไม่สามารถทำได้แล้วถอดเสื้อผ้าออกจนหมด

พ่อถามฉันว่ามั่นใจแล้วใช่ไหม ไม่มีคำถามอะไรเลยที่บ่งบอกว่า พ่อไม่อยากจะทำ

นั่นเท่ากับว่าพ่อเองก็อยากจะเย็ดฉันอยู่แล้ว

พ่อถอดเสื้อผ้าทันทีแล้วเดินตรงเข้ามาหาฉัน – เขาค่อยๆ เผยควยใหญ่ที่ฉันเคยเห็นเมื่อครั้งก่อนออกมา ซึ่งนั่นทำให้ฉันเริ่มเงี่ยน เพราะว่าในบรรดาที่ผู้ชายทุกๆ คนเย็ดฉันมา ไม่มีใครที่จะควยใหญ่เท่าดุ้นเนื้อดุ้นนี้เลยจริงๆ – ฉันเองจึงคว้าควยของพ่อเข้าปากแล้วอมควยทันที

เสียงครางของพ่อดังขึ้นมาด้วยความเสียวซ่าน ก่อนที่เขาจะค่อยๆ จับหัวของฉัน ลูบหัวฉัน แล้วกระเด้าปากของฉัน มันเป็นสัมผัสที่ฉันเองไม่เคยสัมผัสมาก่อน แต่มันก็ทำให้ฉันรู้สึกเสียวซ่านขึ้นมา ประสบการณ์เสียวที่ผู้ชายทุกๆ คนไม่เคยให้ฉัน ฉันได้รับมันแล้วจากพ่อแท้ๆ ของฉัน – เขาให้ฉันอมควยให้เขาจนกระทั่งพึงพอใจ แล้วค่อยๆ เริ่มผลักฉันลงนอน ยกขาของฉันขึ้นมาแล้วบอกว่ายิ่งโตก็ยิ่งหีใหญ่หีสวย

พ่อค่อยๆ สูดดมกลิ่นหีของฉันแล้วลงลิ้นเลียหีให้ฉันทันที หีชมพูถูกลิ้นสากๆ ของพ่อนั้นค่อยๆ ตวัดเลียอย่างพลิ้วไหว แต่ก็มีความหิวกระหายในที ซึ่งมันเป็นอะไรที่ฉันชอบมากๆ ไม่ค่อยได้เสียวหีแบบนี้เลย เสียงครางของฉันยิ่งกระตุ้นให้พ่อดุนลิ้นเข้ามาในรูหีของฉันมากขึ้น แล้วสอดนิ้วเข้ามาเพื่อเบิกทาง

เผลอครู่เดียว ลำควยของพ่อก็ค่อยๆ ดันเข้ามาในรูหีของฉัน แล้วเริ่มขยับไหวกระเด้าเย็ดหีของฉันทันที

ฉันแยกขากว้าง เคลิบเคลิ้มจนตาลอย เมื่อควยของพ่อนั้นค่อยๆ ดุนดันเข้ามาในรูหีของฉัน ก่อนที่จะค่อยๆ เร่งความเร็วมากขึ้น ความสยิวซ่านในร่างกายทำให้ฉันเกร็งทั้งตัว ขมิบรูหีตอดควยของพ่อให้มากขึ้นกระทั่งได้ยินเสียงครางของพ่อที่ดังขึ้นมาแบบที่ไม่เคยได้รู้มาก่อนเลยจริงๆ 

พ่อเริ่มแสดงสีหน้ามีความสุขพร้อมกับเร่งความเร็วมากขึ้นเรื่อยๆ เสียงร่างกายที่กระแทกกันถี่รัวยิ่งทำให้ฉันรู้สึกว่าร่างกายของฉันมันเปี่ยมสุข และความสัมพันธ์ของครอบครัวเราที่ขาดใครไปสักคนหนึ่งก็ไม่ได้รู้สึกอะไรแบบนั้นอีกแล้ว 

สองขาถูกพ่อยกขึ้นพาดบ่า กระหน่ำดุ้นเนื้อเข้ามาอย่างหนักหน่วง จนนมฉันกระเพื่อมขึ้นลงไม่เป็นจังหวะ ฉันเสียวหีจนหลับตาแน่น ความเสียวซ่านในครั้งนี้ทำให้ฉันแทบจะไม่อยากให้ทุกๆอย่างที่เกิดขึ้นระหว่างฉันกับพ่อหยุดลงเลย แต่สุดท้าย ทุกๆ อย่างมันก็ต้องไปถึงปลายทาง

พ่อเด้งควยเข้ามาสุดโคนแล้วร้องคราง เสียงหลง น้ำควยแตกในคารูหีของฉัน จนเยิ้มไหลออกมาเหมือนกับสายน้ำตก ผมค่อยๆ นั่งจ้องมองร่างกายของฉันแล้วยิ้มออกมา ก่อนจะพูดว่า ฉันหีสวยที่สุด แบบนี้พ่อคงจะมีความสุขในทุกๆ วันแน่เลย

ฉันยิ้มรับ…ใช่ พ่อจะมีความสุขในทุกๆ วัน – ถ้าพ่อเย็ดฉันในทุกๆ วันเช่นกัน

หนูรักพ่อนะคะ

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด