เรื่องเสียว ซื้อบริการครั้งแรกเจอแฟนเพื่อน อยากเย็ดพอดี เลยกระแทกหีจนแตกเต็มรู

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เรื่องเสียว ซื้อบริการครั้งแรกเจอแฟนเพื่อน อยากเย็ดพอดี เลยกระแทกหีจนแตกเต็มรู

เรื่องเสียว ซื้อบริการครั้งแรกเจอแฟนเพื่อน คนโสด แต่พอจะมีเงินอยู่บ้าง สิ่งเดียวที่พอจะทำได้คือการซื้อความสุขให้ตัวเองครับ นั่นจึงทำให้ผมเองนั้นเลือกที่จะไม่เสียเงินในการหาแฟน ถ้าอยากจะโดนเย็ดแค่เย็ด เลยให้เพื่อนที่มีวงในรู้เรื่องพวกนี้ไปซื้อสาวบริการมาให้ ผมให้ราคาสูง เพื่อเรื่องเสียวชั่วคราวที่มันอิ่มหนำสำราญใจอยากที่ต้องการนั่นเอง แต่แล้ว โลกมันกลมเกินไป หรือว่าอะไรกันผมเองก็ไม่รู้…ที่อยู่ๆ คนที่รอผมอยู่ในโรงแรมที่ผมตระเตรียมเอาไว้ก็คือ “เอ๋ย” เธอเป็นแฟนของเพื่อนสนิทผม

เราต่างไม่รู้จริงๆ ว่าเป็นแบบนั้น ไม่สามารถที่จะพูดอะไรออกมาได้

ผมเองก็พูดตรงๆ ว่าชอบเธอเหมือนกันครับ เคยรู้สึกไม่ซื่อกับเพื่อนตัวเองหลายครั้ง เพราะฉะนั้น ครั้งนี้ผมจึงไม่มีความคิดเลยว่าที่จะยกเลิกการซื้อขายในคราวนี้ ส่วนเธอเองก็คงอยากจะได้เงินนั่นแหละ เลยบอกกับผมว่า ถ้าเธอขายให้ผม สาบานได้ไหม ว่าจะไม่บอกเพื่อนของผม ผมยิ้ม…ได้อยู่แล้ว ต่อให้ไม่เจอกันที่นี่ ถ้าได้เย็ดหีของเธอสักทีก็สัญญาว่าจะปิดเป็นความลับเช่นกันนั่นแหละ 

เธอเดินเข้ามาหาผมก่อน…แล้วบอกว่า วันนี้มีแค่เราสองคน

เราค่อยๆ เริ่มจูบกัน พร้อมกับค่อยๆ โอบกอดกัน มือของเธอป่ายปัดไปตามเรือนร่างของผม แล้วค่อยๆ จับที่ควยของผมเอาไว้ บีบคลำมันไปเรื่อยๆ จนร่างกายของผมนั้นเริ่มตอบสนองความเสียวซ่านในเวลานี้ เริ่มควยแข็งขึ้นมา เธอผละออกจากรสจูบแล้วนั่งคุกเข่าลงไป ค่อยๆ ถอดเสื้อของเธอจนตอนที่ผมมองได้เห็นร่องนมใหญ่ของเธอเต็มตา

เธอค่อยๆ ควักควยของผมออกมาจากกางเกง ดูเธอจะตะลึงไม่น้อยที่เมื่อเห็นควยของผม

เธอกระชับควยในมือแล้วเริ่มชัก ยิ้มออกมา

ผมถามเธอว่า “ทำไม…ใหญ่ว่าแฟนตัวเองเหรอ ?”

“ใช่…ควยใหญ่กว่าที่คิดอีกนะ” เธอว่า “ซ่อนรูปจริงๆ เลยนะ” พูดจบก็ไม่ได้เว้นจังหวะให้ผมนั้นพูดอะไร อ้าปากอมควยให้ผมทันทีจนเริ่มเสียวควย ครางออกมา ค่อยๆ กดหัวของเธอลงไปแล้วปล่อยให้เธอปล่อยมือออกจากลำควยของผม พร้อมทั้งใช้แค่เพียงปากดูดควยของผมเข้าออกอย่างต่อเนื่องถี่รัว

เสียงดูดควยของเธอเป็นไปอย่างเต็มใจ เธอทำให้ผมเสียวควยอย่างเต็มที่จนน้ำเงี่ยนเยิ้มหัวควยออกมา ตอนที่เธอดึงหน้าออกไป น้ำเงี่ยนใสๆ ก็เยิ้มเป็นสายติดปลายลิ้นไปด้วย ท่าทียั่วยวนนั้นค่อยๆ ลุกขึ้นแล้วถอยลงไปนั่งที่เตียง เอนตัวลงไปนอนแล้วแยกขาออก เผยให้ผมได้เห็นหีชมพูของเธอที่น่าเย็ดฉิบหาย

แต่ว่าตอนนี้น้ำเงี่ยนเงาๆ ได้เยิ้มออกมาแล้ว เลยจัดการค่อยๆ แหวกร่องหีสวยของเธอออกแล้วลงลิ้นเลียหีให้เธอทันที – ความเสียวซ่านที่รุนแรงทำให้เธอเสียวหีจนส่ายเอวไปมา กดหัวของผมให้ลงไปเลียหีของเธอซ้ำแล้วซ้ำเล่า ค่อยๆ ร่อนเอวใส่หน้าของผมให้ใช้ลิ้นหับรูหีของเธอจนทนไม่ไหว ลุกขึ้นมาแล้วจับควยยัดเข้าไปในรูหีของเธอทันที

เธอบอกว่าให้ปมเย็ดสดไปเลย เพราะว่านอกจากแฟนของเธอก็มีผมคนเดียวที่เธอยอม

มันทำให้ผมรู้สึกพิเศษมาก ยัดควยเข้าไปในรูหีของเธออย่างเต็มที่ ก่อนจะค่อยๆ เริ่มขยับลำควยเข้าออกในรูหีของเธออย่างถี่รัวพร้อมกับค่อยๆ เร่งความเร็วมากขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็นการกระแทก เร็วขึ้นรัวขึ้น จนเสียงครางของเธอนั้นค่อยๆ เริ่มดังขึ้นมาผสมผสานกับเสียงของร่างกายเราที่กระทบกัน

เย็ดไปเรื่อยๆ ก็ยิ่งทำให้ร่างกายของเธอนั้นอ่อนระทวย ก่อนจะโน้มลงไปกอดเธอเอาไว้แล้วดึงเธอขึ้นมา

เราจูบกันระหว่างที่นั่งอยู่ตรงนั้น เธอค่อยๆ ขย่มควยผมแล้วผลักผมลงไปนอนช้าๆ ก่อนที่จะเป็นเธอเองที่ค่อยๆ ขยับไหวร่างกายของเธอนั้นขย่มควยของผมได้อย่างลื่นไหวและเสียวซ่าน นมใหญ่กระเพื่อมขึ้นลงอย่างเต็มที่ ความเสียวซ่านทำให้ผมเองคว้าเอวของเธอไว้แล้วลามขึ้นไปจับนมของเธอ

เสียงครางเริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ ขยับเอวกระเด้าควยสวนเธอขึ้นไปอย่างเต็มที่จนเริ่มจะทนไม่ไหว ควยกระดกอยู่ครั้งแล้วครั้งเล่า จนตอนที่ผมพูดออกไปว่ากำลังจะไม่ไหวแล้ว เธอเองก็ค่อยๆ ขย่มควยของผมแรงขึ้นเรื่อยๆ แล้วบอกว่าไม่เป็นไร…เธอยิ้มให้ผมแล้วเร่งจังหวะขย่มควยต่อไปจนสุดท้ายแล้ว การซื้อบริการครั้งแรก ผมก็จัดการแตกในคารูหีของเธอไปเลยแบบเต็มๆ รู

คืนนั้นเราเย็ดกันไปตั้งหลายครั้ง ผมจ่ายเงินให้เธอตามปกติ

แต่ว่าหลังจากนั้นผมก็ไม่ได้ซื้ออะไรแบบนี้อีกแล้ว – เพราะว่าเธอติดใจควยของผมเข้าให้แบบเต็มๆ แถมยังบอกกับผมว่าจะยอมให้ผมเย็ดฟรี ตราบที่ผมยังเก็บความลับของเธอเอาไว้

พูดแบบนี้…ผมเก็บเป็นความลับยันตายได้เลยครับ

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด