เรื่องเสียว ลักหลับรุ่นพี่สุดหื่น ขย่มควยจนตื่นแล้วลุกขึ้นมาเย็ด

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เรื่องเสียว ลักหลับรุ่นพี่สุดหื่น ขย่มควยจนตื่นแล้วลุกขึ้นมาเย็ด

เรื่องเสียว ลักหลับรุ่นพี่สุดหื่น ขย่มควยจนตื่นแล้วลุกขึ้นมาเย็ด หลังจากแชมป์ระดับภาคเป็นของทีมฟุตบอลของโรงเรียนเรา ฉันเองในฐานะว่าที่ผู้จัดการทีมรุ่นต่อไปที่จะขึ้นมา เพราะว่ารุ่นพี่คนเดิมกำลังจะจบม.6 ก็ได้เป็นหนึ่งในงานกินเลี้ยงสังสรรค์ด้วย อาจารย์ผู้ดูแลทีมบอกว่า ถ้าไหว ก็จัดได้เลย จะเหล้าจะเบียร์อะไรก็เต็มที่ วันนี้เขาไม่ว่าอะไรทั้งนั้น และเพราะว่ามันเป็นวันปล่อยผี เรื่องเสียวจากสันดานดิบของฉันก็เลยถูกปล่อยออกมาด้วยเหมือนกัน

ฉันหลงรักรุ่นพี่คนหนึ่ง เขาเล่นเป็นตำแหน่งผู้รักษาประตู เขาน่ารักมาก แต่ว่าเขาชอบเล่นมุกหื่น มุกเสี่ยว อะไรพวกที่ทะลึ่งเขาจะเล่นกับเพื่อนๆ รวมถึงฉันหมด แต่แบบนั้นแหละ ฉันชอบ เพราะในชีวิตคนเรามันก็ต้องการประสบการณ์เสียวที่มันค่อนข้างจัดจ้านอยู่แล้วถูกไหมล่ะคะ แต่ไม่ว่าเขาจะหื่นเท่าไหร่ก็ตาม การกระทำบ้าบิ่นแบบที่ฉันกำลังทำนี้ เขาเองก็คงจะไม่ได้คิดจะทำอยู่แล้ว

การกินดื่มจบในช่วงตี 2 กว่า ฉันเองที่ไม่ได้อยากจะให้เช้าตื่นมาแล้วเหนื่อย เลยฝืนบุกๆ อย่างใส่ถุงดำเอาไว้ ในขณะที่รุ่นพี่ก็หนีไปนอนตรงอื่นกันหมดแล้ว มีเพียงพี่เขานี่แหละ ที่ขับรถเป็นแล้ว ไปนอนที่กระบะรถตัวเอง คนอื่นนอนในอาคารหมด ฉันก็เลยแอบเดินไปดูเขา ปรากฏว่าเขานอนอยู่บนกระบะ ผ้าห่มที่เตรียมมาก็ไม่ได้ห่ม ดังนั้น การที่เขานอนหงายแบบนี้ มันเลยทำให้ฉันนั้นได้เห็นว่าลำควยของเขามันช่างตุงขึ้นมาและนูนเหลือเกิน ทำให้ฉันเองอดใจไม่ไหวเลยจริงๆ ฉันค่อยๆ ปีนขึ้นไปบนกระบะรถของเขา

เวลานี้คงไม่มีใครตื่นมาแล้ว ก็เลยคิดว่า ถ้าให้เวลามันเลยผ่านไป เขาจบไปแล้วคงไม่ได้อยู่ด้วยกันแบบนี้ และถ้าไม่ทำเสียคืนนี้ก็อาจจะเสียใจไปทั้งชีวิตเหมือนกัน ฉันเลยถือโอกาสเดียวในชีวิตนี้…ลักหลับพี่เขาซะ

เริ่มตั้งแต่ค่อยๆ ลองลูบๆ เนื้อตัวของเขาก่อน ว่าเป็นยังไง พอไม่มีอะไรโต้ตอบก็เริ้มเปลี่ยนเป็นการลูบลงมาที่ควย หัวใจของฉันเต้นแรงมาก ตอนที่ค่อยๆ คลำๆ ดูว่าอันไหนควยอันไหนไข่ ใจมันเต้นแรงจริงๆ จนรู้สึกได้เลยว่าอันตรายกับหัวใจเหลือเกิน แต่เมื่อคลำอยู่นานเขาก็ไม่ตื่น ฉันเลยดึงกางเกงของเขาเลิกลงมา

ควยกระดกขึ้นตั้งใส่หน้าของฉันทีที…ควยใหญ่เสียด้วย

แสงจันทร์ส่องผ่านลงมาพอให้ได้เห็นว่า ลำควยใหญ่ยาวขนาดนี้ เป็นของฉันแล้วตอนนี้ ค่อยๆ ใช้นิ้วแตะๆ ที่หัวควยของเขา เริ่มชักว่าวให้เขา ทำสลับกันไปจนน้ำเงี่ยนไหลเยิ้มออกมาเป็นเมือกใสๆ ที่หัวควย ได้เวลาแล้วที่จะลองลิ้ม…ฉันค่อยๆ ก้มหน้าลงไปอมควยให้เขาทันที กลิ่นควยผู้ชายที่เวลาเหม็นอับเล็กๆ นี่ทำให้ฉันเงี่ยนจนตัวสั่น ดูดควยของพี่เขาอย่างเอาเป็นเอาตาย ทั้งชักทั้งดูดจน ควยของเขานั้นกระตุกงักปากขึ้นมาหลายต่อหลายครั้ง

ถึงเขาจะไม่ตื่นขึ้นมา…แต่ร่างกายของเขาก็ตอบสนองดีเหลือเกิน

ฉันทนไม่ไหวแล้ว ถอดกางเกงของตัวเองลงไป แล้วค่อยๆ นั่งลงบนร่างกายของพี่เขา จับควยสอดเข้ามาช้าๆ ด้วยความที่ควยใหญ่และยาว ลำอวบขนาดนี้ กว่าที่ฉันจะนั่งลงบนควยของเขาได้สุดโคนก็เล่นเอาเสียวท้องน้อยเลยทีเดียว แต่มันก็เป็นความรู้สึกที่สุดยอดจริงๆ นั่นแหละ 

ฉันเริ่มร่อนเอวบนลำควยของเขา ไม่อยากขย่มให้รถมันขยับมากไป เลยค่อยๆ ควงเอวเป็นวงกลม สลับกับการขยับหน้าหลังอย่างต่อเนื่องจนกระทั่งเริ่มเสียวมากขึ้น…ฉันยิ่งขมิบรูหีตอดควยของเขามากกว่าเดิม แล้วเริ่มโยกไหวอย่างต่อเนื่องจนร่างกายเริ่มสั้นสะท้าน แต่แล้วจู่ๆ เป็นก็โดนพลิกตัวกลับลงมานอน โดยที่พี่เขาตอนนี้คร่อมอยู่ระหว่างขาของฉันแล้ว

เขาสอดมือเข้ามาที่ข้อพับ แล้วยกขาของฉันขึ้นมา ลืมตา ยิ้ม…ท่าทีของฉันตอนนี้มันคือการเตรียมตัวพร้อมโดนเย็ดแบบจริงๆ – เขาพูดขึ้นมาว่าอยากโดนเย็ดก็บอก พี่พร้อมจะเย็ดให้อยู่แล้ว มาลักหลับแบบนี้ถ้าพี่ตื่นขึ้นมาแล้วรู้สึกว่าโดนข่มขืนจะรับผิดชอบยังไง

เขาพูดพร้อมกับค่อยๆ กระแทกควยเข้ามาในรูหีของฉันอย่างแรงจนร่างกายกระตุก รถโยก

แต่ดูเหมือนว่าเขานั้นจะไม่ได้สนใจแล้ว ว่ารถจะโยกแรงขนาดไหน เพราะว่าตั้งแต่ที่เขาเริ่มขยับ เขาก็กระแทกเย็ดหีของฉันเข้ามาอย่างต่อเนื่องถี่รัวจนฉันนั้นแทบจะสติหลุดลอย มันทั้งเสียว และรู้สึกมีความสุขที่สุด ฉันยิ่งเห็นว่าเขาเองเริ่มมีท่าทีเคลิบเคลิ้ม ก็ยิ่งขมิบสู้ ให้ร่างกายที่กอดรัด มีรูหีที่ตอดควยของเขาเพิ่มไปด้วย

เสียงครางของเขาเริ่มดังขึ้นมาเบาๆ ส่วนฉันเองยกมือขึ้นมาปิดปากไว้ เสียวหีจนอยากตะโกนออกมา แต่มันคงไม่ปลอดภัยแน่ เพราะว่าเราเย็ดกันกลางแจ้งขนาดนี้เลยเชียว เขาเริ่มรัวควยเข้ามาเร็วขึ้นเรื่อยๆ ความเร็วที่ฉันไม่เคยเจอจากผู้ชายคนไหนที่เคยเย็ดมาก่อนเลยจริงๆ 

ตอนที่เขาถามฉันว่าชอบเขาไหม ฉันตอบว่าชอบ

ตอนที่เขาถามฉันว่าแตกในได้ไหม ฉันก็ตอบว่าได้อีกเช่นกัน…นั่นทำให้คืนนั้นต่อให้ฉันอยากจะกินน้ำควยของเขาแค่ไหน ก็ยอมให้เขาแตกในอย่างที่เขาต้องการ เพราะว่าฉันรักเขา อยากจะทำอะไรก็ทำไปเลย

แต่ว่าครั้งหน้าไม่ให้แตกในแล้วนะ…เสียดายของ

แตกใส่ปากดีกว่า…

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด