ผู้โดยสารหลับลึกไปหน่อย เลยเอาควยใส่เข้าไปสุดโคน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ผู้โดยสารหลับลึกไปหน่อย เลยเอาควยใส่เข้าไปสุดโคน

เรื่องเสียว ผมออกมาจากบ้านนอกเพื่อทำงานเป็นคนขับรถแท็กซี่มาแล้วสามสี่ปี รายได้ก็มีบ้างไม่มีบ้าง มันก็ต่างจากที่บ้านพอประมาณ แต่ถ้าถามว่ารวยเลยไหม ก็ต้องตอบตามตรงว่าไม่เลยเหมือนกัน แต่ก็ไม่คิดจริงๆ ว่าวันหนึ่ง ผมจะมีเรื่องเสียวมาเขียนเล่าให้ทุกๆ อ่านด้วย เพราะว่าที่ผ่านมาผมอ่านอย่างเดียวแค่นั้นเอง อยากจะลองมีประสบการณ์เสียวๆ แปลกๆ บ้างๆ เพราะว่ามันน่าจะทำให้หัวใจของผมกระชุ่มกระชวยดีเหลือเกินจริงๆ และเมื่อคืนนี้เองครับ ที่ชีวิตของผมได้เจอกับเรื่องราวที่มันพิสดารสุดๆ แต่ก็ถูกใจผมสุดๆ เหมือนกัน

ผมรับลูกค้าหญิงคนหนึ่งมาจากหน้าผับ สภาพของเธอนั้นแทบจะไม่สามารถประคองสติเอาไว้ได้แล้วจริงๆ เพื่อนๆ ของเธอถึงกับแบกมาส่งที่รถของผม แล้วก็บอกให้ไปส่งที่คอนโดของเธอ เธอจะให้เพื่อนของเธออีกคนหนึ่งมารอหน้าคอนโด ผมเองก็พยักหน้ารับ แล้วขับรถตรงไปตามทางเรื่อยๆ ด้วยความที่มันเป็นเขตชานเมือง เลยทำให้รู้สึกว่าดึกๆ แบบนี้ นอกจากพวกคนดื่มแล้วก็ไม่ได้มีใครสัญจรผ่านมาเท่าไหร่ 

ลูกค้าสาวนอนอ้าขาอยู่ที่เบาะหลัง จากที่ผมไม่มอง แต่ว่ายิ่งเธอนั้นขยับ ผมเองก็ยิ่งสัมผัสได้ถึงกระโปรงแบบแนบเนื้อของเธอที่ค่อยๆ ถกขึ้นไปเองโดยอัตโนมัติ จนกระทั่งผมได้เห็นว่าเธอนั้นสวมกางเกงในลายลูกไม้สีขาว แต่มันขาวสะอาดเกินไปและบางเกินจนกระทั่งผมต้องเปิดไฟในรถขึ้นมา เพื่อจ้องมองดูเธออีกครั้ง

เธอหลับจนไม่ได้สติ ไม่น่าเชื่อว่าท่าทางของเธอนั้นจะเป็นใจขนาดนี้

สองขาของเธอขยับกว้าง เสียงกรนดังขึ้นมาเบาๆ ผมมองดูหีชมพูของเธอที่นูนเด่นขึ้นมาเหนือกางเกงใน…หีใหญ่ฉิบหาย ผมค่อยๆ จอดรถเทียบข้างทาง แล้วลองปลุกเธอดู เพราะว่าตอนนี้ท่านอนของเธออาจจะทำให้เธอนั้นไม่ปลอดก็ได้…จากผมเอง ผมรู้ตัวว่าตัวเองไม่ใช่คนประเภทที่ว่าจะเป็นคนดีขนาดนั้นเมื่อมีหีอยู่ตรงหน้า

ผมเรียกเธอหลายต่อหลายครั้ง แต่ไม่มีสัญญาณใดๆ ออกมาจากปากของเธอเลยจริงๆ ไม่มีกระทั่งการปรือตามองของเธอเลย แสดงว่าตอนนี้เธอภาพตัดไปแบบร้อยทั้งร้อย – ผมขับรถเลี้ยวเข้าทางเปลี่ยนแล้วจอดทันที เดินลงไปเปิดประตูเบาะหลัง ก่อนที่จะถือวิสาสะค่อยๆ เริ่มลวนลามร่างกายของเธอ ลูบไปที่เนินนมใหญ่ ซุกไซ้ดอมดมที่ลำคอของเธออย่างช้าๆ สูดกลิ่นน้ำหอมที่ทำให้ควยแข็งขึ้นมาอย่างน่าประหลาด ก่อนที่จะล้วงมือลงไปในกางเกงในของเธอ แคมหีสวยอ่อนนุ่มค่อยๆ ถูกผมนั้นสัมผัสลูบไล้ไปเรื่อยๆ ยิ่งถูเร็วขึ้นเท่าไหร่ น้ำเงี่ยนของเธอเองก็ยิ่งไหลเยิ้มออกมาแรงขึ้นกว่าเดิม มันยิ่งทำให้ผมเงี่ยนจนทนไม่ไหว

ควยใหญ่ของผมอยากจะออกมาลืมตาดูโลกแล้ว

ผมลองเรียกเธออีกครั้ง จนมันมั่นใจแล้วว่าเธอจะไม่ตื่นขึ้นมาแน่นอน จึงไม่รีรอค่อยๆ ผลักเธอลงไปนอนแล้วกระชากกางเกงในของเธอออกมา แม้เจ้า หีชมพูสว่างใส เยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนที่ไหลออกมา ผมซุกหน้าลงไปสูดดมกลิ่นหีของเธอแล้วตวัดลิ้นเลีย

ไม่มีเสียงคราง ไม่มีท่าทางที่บ่งบอกว่าตอบรับ แต่ไม่เป็นไร เธอหลับ…แค่หลับต่อไปก็พอแล้ว

ซี้ดดด…เมาแบบนี้ มีผัวไม่รู้ตัวเลยนะครับเนี่ย

ผมค่อยๆ เลียหีของเธออยู่ตรงนั้นสักพักจนเริ่มจะทนไม่ไหวแล้ว จึงค่อยๆ ยกขาของเธอนั้นพาดไปกับเบาะ จนตอนนี้เหมือนเธอกำลังถ่างขาเพื่อรอให้ควยของผมกระเด้าเย็ดหีของเธออยู่แล้ว คราบน้ำเงี่ยนขาวใสไหลเยิ้มลงตามร่องหีชมพูของเธอ ผมจึงจัดการอุดช่องว่าง จับควยยัดเข้าไปในรูหีของเธอทันทีด้วยความเงี่ยน ทั้งร่างกายของเธอมันก็สุดยอดจริงๆ เพราะรูหีของเธอนั้นตอดควยผมเอาไว้อย่างเต็มแรงไม่น้อยเลยทีเดียว

โอ๊ยยย…เสียวควยฉิบหาย

ผมค่อยๆ ขยับควยเข้าออกช้าๆ ยิ่งเร็วขึ้นเท่าไหร่ก็ยิ่งเสียวขึ้นเท่านั้น จนรู้สึกว่าตอนนี้ร่างกายของเธอนั้นเริ่มตอบรับและตอดรับลำควยของผมเอาไว้ไม่น้อยแล้วเหมือนกัน ผมจึงเร่งจังหวะกระเด้าเย็ดหีของเธอเข้าไปเต็มที่ กระหน่ำลำควยเข้าไปอย่างดุดัน ให้มันสมกับความเงี่ยนที่ผมอยู่เฉยๆ เธอก็ปลุกผมขึ้นมา

ร่างกายของเธอนั้นสั่นสะท้านอยู่ตรงหน้าของผม มันยิ่งทำให้ผมมองเห็นว่าเธอกำลังแสดงสีหน้าเสียวซ่านออกมา จนสุดท้ายผมก็เร่งลำควยเข้าไปเต็มที่ กลั้นความเงี่ยนไม่ไหว ยัดควยเข้าไปสุดลำแล้วปล่อยน้ำควยแตกในเข้าไปในรูหีของเธอจนหมดอารมณ์ที่กลั่นกรองออกมา แช่ควยทิ้งเอาไว้แบบนั้นก่อนที่จะค่อยๆ ถอดถอนตัวเองออกมา เอาผ้าทำความสะอาดรูหีของเธอให้สะอาดเหมือนใหม่ ไม่มีอะไรเกิดขึ้น พร้อมกับไปส่งเธอที่คอนโดน ช่วยหามเธอขึ้นไปบนห้องกับเพื่อนของเธอ ได้เย็ดไม่พอ…ได้เงินพิเศษอีกอย่างหาก

ในสามสี่ปีที่ทำงานมา เมื่อคืนคือวันที่ผมโคตรมีความเสียว…เอ๊ย โคตรมีความสุขเลยละครับ

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด