น้องแป้งอยากมีผัวควยใหญ่

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

น้องแป้งอยากมีผัวควยใหญ่

เรื่องเสียว ใครอยากจะเป็นผัวแป้ง ขออย่างเดียว…ต้องควยใหญ่ และอีกอย่างถ้ามีจะดีมาก นั่นคือต้องเย็ดเก่ง ไม่มีอะไรที่เธอต้องการไปมากกว่านี้แล้ว เธอไม่ได้อยากจะมีลูก เพราะฉะนั้นก็ไม่จำเป็นเลยที่จะจำเป็นต้องหน้าตาดี แค่อย่างน้อยไม่ขี้เหล่จนเด็กเห็นแล้วร้องไห้ก็น่าจะพอแล้วนั่นเอง

ดังนั้น ใครต่อใครที่เข้ามาจีบเธอ เลยจะได้เย็ดหีของเธอในเวลารวดเร็ว เพราะว่าเธอไม่ใช่คนประเภทที่จะทำอะไรแล้วรอเวลา ไม่ใช่สมัยก่อนที่กว่าจะได้เจอได้เย็ดกันมันช่างยากเย็น สิ่งที่เธอปรารถนาก็คงจะเป็นเรื่องเสียวที่มันเป็นสิ่งเดียวที่เยียวยาให้เธอนั้นเบาบางจากความใคร่ไปได้แน่นอน

แล้วผู้ชายคนนั้นที่ทำให้เธอถูกอกถูกใจก็คือ “เก่ง” เพื่อนร่วมงานของเธอที่ไปทำงานในสวนด้วยกัน มันคือความบังเอิญเสียมากกว่า ที่ก่อนเขาจะมาจีบเธอนั้น ตอนที่ทำงานด้วยกัน เขาไปยืนเยี่ยวในจุดที่เธอนอนอยู่พอดี ประจวบกับตรงที่เธออยู่นั้นมีหญ้าขึ้นสูงที่จะบดบังร่างกายของเธอเอาไว้ ทำให้เธอเห็นตั้งแต่ต้นจนจบเลยว่าเก่งนั้นควยใหญ่แค่ไหน

ในบรรดาผู้ชายที่เธอคิดว่าควยใหญ่และได้เย็ดมา…ยังไม่มีใครใหญ่เท่าเขาเลยจริงๆ นั่นเลยทำให้เธออยากจะรู้ในสิ่งต่อไป…ว่าเขาจะเย็ดเก่งอย่างที่เธอคิดเอาไว้หรือเปล่า ซึ่งหลังจากที่ทำงานด้วยกัน อาการแพ้ใกล้ชิดเลยทำให้เขานั้นมาจีบเธอ ซึ่งแป้งเองก็เล่นด้วยอย่างว่าง่าย เพราะว่าเขานั้นช่างหล่อเหลาแถมยังควยใหญ่อีกต่างหาก…

“มาแล้วเหรอจ๊ะพี่เก่ง…”

“มาแล้วสิจ๊ะ…พี่จะมาช้าได้ยังไง คนสวยของพี่รออยู่ขนาดนี้” เขาเดินเข้ามาสวมกอดเธอทันที “รอพี่นานหรือเปล่า ?”

“เพิ่งมาจ้ะ” เธอกอดเขาตอบ ในขณะที่เขานั้นก็ค่อยๆ เริ่มที่จะสอดมือลงไปในกางเกงของเขาทันทีโดยที่เก่งเองก็ไม่ได้ห้ามปรามอะไร ดีเสียอีก ที่เขาไม่จำเป็นต้องเริ่มก่อน ครั้นจะเป็นแบบนั้นก็อาจจะไม่กล้า ทว่าเมื่อได้เจอผู้หญิงมือไวใจไวแบบนี้มันเลยทำให้เขานั้นรู้สึกดีขึ้นมา

สถานที่นัดพบคือกระท่อมในสวนที่ทั้งสองทำงานกัน ที่นี่เปลี่ยว และค่อนข้างวังเวง คนที่ไม่ชินก็มักจะหวาดกลัว กุเรื่องเล่าสยองขวัญขึ้นมา แต่แป้งคือคนที่มาทำงานที่นี่ได้หลายปีแล้วเรียกว่าหลับตาเดินเธอยังสามารถกระทำได้เลย ฉะนั้นแล้วนี่ไม่ใช่สิ่งที่เธอจะกลัวเท่าไหร่เลยจริงๆ 

เมื่อเขาเริ่มควยแข็งแล้ว ทั้งสองก็จับมือกันเข้าไปในกระท่อม ตะเกียงจ้าวพายุถูกจุดแขวนเอาไว้ แล้วก็เป็นเก่งที่ค่อยๆ นอนทอดร่างลงไปบนพื้นที่มีเพียงเสื่อผืนเก่าๆ ปูรองเอาไว้ ในตอนนั้นเอง ร่างกายของแป้งก็ทรุดลงที่ระหว่างเรียวขาที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อและร่องรอยของการทำงานอย่างหนัก ในขณะที่ส่วนกลางกาย ลำควยใหญ่ยาวของเขานั้นก็เต็มไปด้วยความเงี่ยน น้ำใสๆ ไหลเยิ้มที่รูเสียวของเขาอย่างเต็มที่

แป้งคว้าลำควยของเก่งเอาไว้ในมือ ก่อนที่จะค่อยๆ เริ่มชักว่าให้เขาจนควยแข็งยิ่งขึ้นกว่าเดิม ใช้ปลายลิ้นเลียที่รูเสียวงปลายควยกลืนน้ำเงี่ยนลงไปในลำคอด้วยสายตาหยาดเยิ้มที่ปรายขึ้นมามองก่อนจะใช้ริมฝีปากกระจับนั้นครอบลงไปอมควยให้เขาทันที

“อ๊ะ อา…น้องแป้งจ๋า…ซี้ดดด สุดยอดเลย” 

เธอค่อยๆ กดใบหน้าลงไปในลำคอของเขา ดูดแรงขึ้นเรื่อยๆ จนมิดลำควยแล้วรูดขึ้นมาอย่างใจเย็น ซึ่งความเสียวในตอนนั้นก็ทำให้เขาเสียวจนแทบจะทนไม่ไหวยกเอวขึ้นมาเหนือพื้นด้วยความเงี่ยนก่อนที่จะเริ่มกดหัวของเธอลงไปแล้วกระเด้าปากของเธออย่างต่อเนื่องถี่รัวจนตัวเองไม่สามารถต้านทานอารมณ์เสียวนี้ได้แล้ว กระดกร่างกายขึ้นมาแล้วพลิกกลับจับตัวของแป้งนอนลงไปกระชากผ้าถุงออกห่าง

แสงจากตะเกียงส่องผ่านเข้ามาทำให้เห็นเนินหีใหญ่ของเธอและหีชมพูเมื่อยามต้องแสงตะเกียง ลิ้นพลิ้วๆ กดลงไปเลียหีให้เธอน้ำร่างกายสั่นระริก สอดนิ้วเข้าไปจนรูหีของเธอตอดอดสิ่งนั้นแนบแน่น

ขนาดนิ้วยังขนาดนี้…ควยจะขนาดไหนกันนะ ?

เขาพูดขึ้นแล้วค่อยๆ เริ่ม ยกตัวเองขึ้นมา จับลำควยแข็งขืนขึ้นฟาดเบาๆ ที่ร่องหีสวยของเธอแล้วดันมันเข้าไปในรสวาททันที เสียงร้องครางของหญิงสาวดังขึ้นมา เขาไม่อาจจะต้านทานความฟิตแน่นและความซาบซ่านที่รูหีของเธอนั้นตอดควยของเขาไปได้เลยกระหน่ำเย็ดหีของเธอเข้าไปด้วยลำควยขนาดมหึมานั้นจนกระท่อมทั้งหลังสั่นไหว 

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊า…เสียว เสียวค่ะพี่จ๋า หนูเสียว…”

“ซี้ดดด…แป้งจ๋า พี่ก็เสียวครับ อา…ซี้ดดด ขอแตกในได้ไหมครับ อูยยย”

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

“ได้จ้ะ ได้สิจ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊า…แตกในเลยจ้ะพี่จ๋า อื๊อออ” เธอคราง ยกสองขาขึ้นมากอดเอวของอีกฝ่ายที่กำลังเริ่มเร่งจังหวะมากขึ้นจนกระทั่งเสียงครางแสนแสบทรวงดังขึ้นมา ลำควยมโหฬารกระดกเกร็งในรูหีของเธอน้ำควยแตกเต็มรูรัก แล้วยังคงดันควยเข้าไปอย่างเต็มที่จนกระทั่งมันทำให้อารมณ์เสียวซ่านของทั้งคู่นั้นเบาบางลงไปอย่างเห็นได้ชัด ก่อนที่ทั้งคู่จะนอนกอดก่ายกันอยู่ที่กระท่อมกลางสวนนั้นจนเช้ามืด

แล้วแน่นอน ทั้งสองต้องกลับออกไปจากที่นี่ก่อนที่คนงานจะเริ่มมากทำงาน

แต่ว่าไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว…เย็ดกันก่อนกลับอีกสักรอบก็ไม่น่าจะเสียหายอะไร

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด