รสรักมันจืด ผัวเลยชวนเพื่อนรักมาสวิงเย็ดหีเมีย รุมโทรมจนน้ำควยแตกกระจาย

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

รสรักมันจืด ผัวเลยชวนเพื่อนรักมาสวิงเย็ดหีเมีย รุมโทรมจนน้ำควยแตกกระจาย

อ่านเรื่องเสียว เรื่องเสียวสำหรับชีวิตคู่มันเป็นอะไรที่สำคัญมากๆ เพราะว่ามันทำให้วันชื่นคืนหวานยังคงมีอยู่เรื่อยๆ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เหมือนกัน ว่าทุกๆ อย่างมันมีจุดอิ่มตัวของมัน เมื่อความเงี่ยนและการเย็ดกันมันไม่ได้ทำให้รู้สึกว่าชีวิตเริ่มมีความสุขเหมือนเมื่อก่อนแล้ว ทุกๆ อย่างมันเริ่มจืดจาง ไม่มีอะไรที่จะทำให้ชีวิตนั้นรู้สึกหวือหวาขึ้นมา จนสุดท้าย สามีเองก็ถามเธอว่า อยากที่จะลองอะไรใหม่ๆ ไหม

พร้อมกับบอกว่ามีน้องชายคนหนึ่ง ที่เขารับงาน เรียกง่ายๆ ว่าเป็นผู้ชายขายตัวนั่นแหละ ถ้าเธออยากจะได้รสชาติความรักที่แปลกใหม่ ลองโดนรุมเย็ดดูไหม บางครั้ง อาจจะทำให้อะไรมันดีขึ้นไม่น้อยเลยก็ได้ แรกๆ เธอเองก็โลกสวย บอกว่ามันไม่ได้ทำให้อะไรเปลี่ยนแปลงไป และความรักมันก็ควรมีแค่สองคน แต่เมื่อพยายามที่จะประคอบมันไปแล้ว มันก็ยิ่งเลวร้าย แต่ทั้งคู่กลับไม่ได้ต้องการที่จะให้ความรักมันจบลง สุดท้าย การเชิญบุคคลที่สามเข้ามาร่วมจึงเป็นทางออกที่น่าสนใจที่สุดแล้วในตอนนี้

ตามเวลานัด เสียงเคาะประตูดังขึ้นเบาๆ พร้อมกับร่างกายของชายหนุ่มรุ่นน้องที่มายืนที่หน้าห้อง เขาเป็นคนที่ร่างกายดูดี ใบหน้าหล่อเหลา สามารถทำงานแบบนี้ได้อย่างง่ายดาย เพราะว่าหน้าตาดี โลกเลยจะใจดีกับเขาเป็นพิเศษ เขายิ้มทักทายแล้วเดินเข้ามา ก่อนที่จะถอดเสื้อผ้าออกเป็นคนแรกทันที นั่นทำให้สองสามีภรรยาเองก็ทำตามทันทีเช่นกัน

ไม่นานนัก สามคนในเวลานี้ก็อยู่ในร่างกายที่เปลือยเปล่า ชายหนุ่มสองคนยืนหน้ากระดาน ในขณะที่หญิงสาวนั่งคุกเข่าอยู่ตรงหน้า เริ่มจับควยของทั้งสองคนชักว่าวอย่างเบามือแล้วเริ่มเร่งจังหวะให้เร็วขึ้นเรื่อยๆ จนความสุขสมส่งผ่านทางเสียงครางของชายหนุ่มทั้งคู่

ตอนนั้นเอง หญิงสาวก็เริ่มอมควยให้ทั้งสองคนอย่างเคลิบเคลิ้ม เธอทั้งอม ทั้งดูด และชักควยของคนทั้งคู่ราวกับว่ามันเป็นสิ่งที่เธอปรารถนา เสียงครางอย่างพึงพอใจ จังหวะดูดที่รัวและรุนแรงจนแก้มตอบ มันทำให้เธอรู้สึกเหมือนว่ากลับไปเป็นวัยรุ่นวัยร่านอีกครั้ง ชายหนุ่มทั้งสองคนยืนเด้งเอวกระเด้าปากของเธอไปอย่างต่อเนื่องถี่รัว ก่อนที่จะเริ่มพาเธอไปลงที่เตียง แล้วให้เธอนอนลง 

สามีของเธอนั้นเริ่มเลียหีให้เธอก่อน ในครั้งนี้อารมณ์ร่วมของเธอเหมือนจะมีมากขึ้นกว่าเดิม เธอครางออกมาด้วยความเสียวหี ร่างกายดีดดิ้นไปมา แต่เพียงครู่เดียวเท่านั้น เธอเองก็ค่อยๆ เงียบไป เพราะว่าปากของเธอไม่ได้ว่างแล้ว เพราะว่าน้องชายได้เอาควยของเขายัดเข้าไปในปากของเธอทันที ก่อนที่จะเริ่มกระเด้าเย็ดปากของเธอในจังหวะที่ลิ้นของสามีกำลังตวัดเลียหีให้เธออย่างพลิ้วไหวและเสียวซ่านจนกระทั่งเขาเริ่มเห็นว่าเมียของตัวเองพร้อมแล้ว เลยค่อยๆ เอาลำควยมาจ่อจรดที่รูหีของเธอแล้วดันควยเข้าไปทันที

เสียงครางของเธอดังขึ้นมาทั้งๆ ที่ลำควยของอีกคนยังคงคาปากอยู่อย่างนั้น 

ดูท่าว่าครั้งนี้อะไรต่างๆ มันจะเข้าที่เข้าทางมากขึ้น สามีกระเด้าเย็ดหีเมียไปเรื่อยๆ พร้อมกับมองดูชายหนุ่มที่เขาชวนมา ที่กำลังกระเด้าเย็ดปากเมียของตัวเองแล้วแสดงสีหน้าเสียวซ่านออกมาอย่างเต็มที่ ในขณะที่เมียของตัวเองก็บิดเร่าร่างกายไปมาด้วยความเสียวซ่านอย่างเต็มที่

เขาเริ่มเร่งจังหวะไปเรื่อยๆ จนรู้สึกใกล้เสร็จ จึงค่อยๆ ถอดถอนร่างกายออกไป แล้วให้ชายหนุ่มผู้มาเยือนรัวช่วงต่อ ในขณะที่สามีไปนั่งอยู่ที่ข้างๆ ใบหน้าของเธอ เอาควยยัดปากให้เธออมควยให้เขา ชายหนุ่มก็เริ่มจับขาของเธอยกขึ้นพาดบ่า แล้วเริ่มรัวลำควยกระเด้าเย็ดหีของเธอทันทีด้วยความเร็วและแรง

เสียงกระแทกเย็ดดังขึ้นมาอย่างหนักหน่วงและหนักแน่น ทำเอาสามีจับจ้องภาพนั้นไม่ว่างตา ร่างกายของเขานั้นขยับไปตามจังหวะที่ต่อเนื่องและถี่รัว เสียงกระแทกแน่นๆ ดังขึ้นมาจนขนาดเขาเป็นผู้ชายด้วยกันยังรู้สึกเลยว่ามันเป็นการเย็ดที่ลีลาดีมากๆ เขาอัดควยรัวกระแทกเย็ดหีของเธออย่างต่อเนื่อง แม้ว่าร่างกายจะโซมไปด้วยเหงื่อแล้วก็ตาม แต่เขาก็ไม่ได้หยุดการกระทำใดๆ ยิ่งเร่งต่อไปเรื่อยๆ 

นั่นยิ่งทำให้ฝ่ายสามีรู้สึกหงุดหงิดใจ ยอมแพ้ไม่ได้ เริ่มเร่งจังหวะ อัดลำควยกระเด้าเย็ดปากของเมียที่หลับตาแน่น ดูดควยใหญ่ของเขาจนแก้มตอบเข้าไปเรื่องๆ เร็วขึ้นเรื่อยๆ และแรงขึ้นเรื่อยๆ แล้วในตอนที่ทั้งสองนั้นกำลังจะแตก เขาก็ถอดถอนร่างกายออกมาแล้วยืนอยู่กับพื้น แล้วหญิงสาวก็มานั่งคุกเข่า แหงนหน้าอ้าปากกว้าง รอรับน้ำควยของทั้งสองคนที่กำลังกำควยชักรีดเร้นน้ำควยให้เธออยู่

เสียงชักว่าวดังขึ้นอย่างถี่รัวจนแทบจะหยุดหายใจ ก่อนที่เสียงครางของทั้งสองจะดังขึ้นมาพร้อมๆ กัน แล้วน้ำควยขาวข้นก็พุ่งทะลักแตกในเวลาเดียวกันหยดลงตรงหน้าของเธอจนเปรอะไปด้วยน้ำควยขาวขุ่น ซึ่งเธอเองก็เลียกินน้ำควยชายชายหนุ่มทั้งสองคนนั้นด้วยท่าทีเอร็ดอร่อย

เขาไม่ได้เห็นเมียของเขานั้นมีความสุขที่ได้โดนเย็ดแบบนี้นานแล้ว ก็เลยรู้สึกว่าหลังจากนี้ คงจะได้ใช้บริการน้องรักคนนี้บ่อยๆ แล้วละ

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด