เย็ดแม่ค้าขายกับข้าว ใครจะรู้ว่าหีชมพูขนาดนี้ ขอแตกในเลยนะครับ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เย็ดแม่ค้าขายกับข้าว ใครจะรู้ว่าหีชมพูขนาดนี้ ขอแตกในเลยนะครับ

เรื่องเล่าเสียว เรื่องเสียวที่ผมกำลังจะเล่าต่อไปนี้เกิดขึ้นกับแม่ค้าคนหนึ่ง ที่เธอมักจะเข้ามาขายของในหมู่บ้านของผม ซึ่งบ้านของผมนั้นเป็นทาวเฮาส์ 2 ชั้นติดๆ กันหลายๆ หลัง หมู่บ้านก็จะมีหลายๆ ซอย รถมอเตอร์ไซค์พ่วงข้างของเธอนั้นจะตระเวนขายไปเรื่อยๆ ก่อนที่จะมาหยุดที่ซอยของผม

ด้วยความที่เรานั้นอายุใกล้เคียงกัน เลยทำให้เราสนิทกันไวไม่น้อย และเธอเองก็ขยันทำมาหากิน ขายของในทุกๆ วัน ก่อนที่วันหนึ่ง เธอจะมาหาผมเป็นหลังสุดท้าย เพราะว่าผมสั่งของมาทำหมูกระทะกิน เธอแวะมาพร้อมกับรถที่ว่างเปล่า วันนี้เธอขายของหมดแล้ว ผมเลยถือโอกาสอยากทำความรู้จักกับเธอชวนเธอขึ้นมากินหมูกระทะที่บ้าน เพราะว่ามันเป็นการทำกินของผมคนเดียวด้วยความนึกอยาก

คนสันโดษอย่างผมนั้นไม่ค่อยชอบไปในที่ๆ มีคนเยอะๆ เธอเองก็มีท่าทีเกรงใจ แต่สุดท้ายก็ยอมเข้ามาโดยดี 

เราทำความรู้จักกันมากขึ้น ก่อนที่จะนั่งกินหมูกระทะด้วยกัน ตบท้ายด้วยเบียร์เย็นๆ สักแก้ว

สักขวด…ไม่นาน มันก็กลายเป็นหลายขวด ผมเชื่อแล้วว่าขวดเดียวไม่มีจริง เราเริ่มมีความเมาขึ้นมาเล็กๆ ผมก็เลยใช้ความเมาให้เป็นประโยชน์ เพราะมันทำให้ผมกล้าถามเธอว่ามีแฟนไหม มีครอบครัวแล้วหรือยัง ทันทีที่เธอตอบว่าไม่เพราะว่าไม่มีใครอยากจะคบกับแม่ค้าจนๆ อย่างเธอ ผมเลยขออาสาตัวเอง ว่ายินดีที่จะทำความรู้จักกับเธอให้มากกว่านี้ เพราะไม่ได้สนฐานะอะไรเลย ความขยันของเธอมีเสน่ห์

อีกทั้งหน้าตาของเธอก็สวย รวมๆ แล้วเรียกว่าเธอนั้นน่าเย็ดเลยทีเดียว 

เธอเขินออกมาอย่างชัดเจน ไม่รู้ว่าเพราะเมาหรือเปล่า เธอเลยขยับเข้ามาหอมแก้มผมเบาๆ แล้วบอกว่าขอบคุณ เธอไม่มีใครที่จะบอกชอบเธอตรงๆ แบบนี้นานแล้ว ผมเขินไปครู่หนึ่ง ยกมือขึ้นแนบแก้ม ก่อนจะบอกกับเธอว่ารู้ไหม ว่าถ้าหอมแก้มแล้วมันจะเกิดอะไรขึ้น

เธอยิ้ม แล้วพยักหน้า…นั่นจึงทำให้ทุกๆ อย่างมันเริ่มต้นขึ้นทันที เพราะว่าผมเองก็ไม่อยากทนแล้ว ความเมาทำให้ความเงี่ยนมันมีมากกว่าปกติขึ้นมาไม่น้อยเลยทีเดียว ผมตรงเข้าไปหาเธอ แล้วผลักร่างกายของเธอให้ลงนอนราบกับกับพื้น นมใหญ่ตั้งเต้าเด่นขึ้นมาในสายตาแล้วค่อยๆ ยื่นใบหน้ากดลงไปจูบกับเธออย่างเร่าร้อน ในขณะที่เธอเองก็ตอบโต้ผมอย่างดุเด็ดไม่น้อย

เราเริ่มแลกลิ้นกันอย่างต่อเนื่อง ก่อนที่ผมเองจะค่อยๆ ล้วงมือสอดเข้าใต้ชายเสื้อ ควานขึ้นไปจนถึงเนินนมใหญ่ของเธอ แล้วค่อยๆ บีบคลำหน้าอกของเธอพลางๆ แล้วในตอนนั้นมือของเธอก็เริ่มเคลื่อนไหวลงไปจับควยของผม ก่อนที่ผมเองจะลุกขึ้นยืนแล้วถอดกางเกงโยนทิ้งอย่างไม่ไยดีในราคาหลายพันบาทของมันเลยตอนนี้ ทุกๆ อย่างเริ่มต้นตอนที่เธอลุกขึ้นมาแล้วคว้าควยของผมเข้าปากไปอมควยทันที

ควยใหญ่คับปากของเธอจนต้องอ้าสุดองศา แต่ดูเหมือนว่ามันจะไม่ใช่ปัญหาสำหรับเธอเลยในตอนนี้ ทุกๆ อย่างมันเริ่มต้นขึ้นด้วยความเร่าร้อน เธอดูดควยของผมอย่างเสียวซ่าน ใช้เวลาอยู่ไม่นานผมเองก็ทนไม่ไหว ผลักเธอลงไปนอนอีกครั้ง แล้วถอดเสื้อผ้าของเธอลงไปกองกับของผม จับขาของเธอทั้งสองข้างยกขึ้นแล้วดันเข้าแนบลำตัวจนสะโพกของเธอยก เนินหีใหญ่โหนกนูนอวบอูมทำให้ผมตาค้าง แคมหีเต่งตึงทำให้ผมไม่รอช้า ค่อยๆ ใช้ลำควยดันเข้าไป

ได้เห็นหีชมพูของเธอเต็มตาแล้วรู้สึกสมน้ำหน้าไอ้ผู้ชายที่โง่เง่าที่ผ่านมา 

เสียงครางของเธอดังขึ้นมาในตอนที่ผมดันควยเข้าไปในรูหีของเธอจนสุดท้าง ร่างกายของเธอตอดควยของผมอย่างหนักหน่วง ก่อนที่ผมจะไม่รีรออะไรอีกแล้ว แอ่นกายเข้าไปแล้วเริ่มรัวลำควยกระเด้าเย็ดหีของเธออย่างต่อเนื่องและถี่รัว ความเสียวซ่านเกิดขึ้นมาอย่างเต็มที่ ร่างกายของเราขยับไหวในจังหวะที่สอดคล้องกัน

ผมส่งเสียงคำรามออกมาด้วยความเปี่ยมสุข รูหีฟิตๆ ของเธอทำให้ผมเสียวควยจนไม่อยากจะหยุดการเคลื่อนไหวแม้แต่น้อย เธอเองก็คงเสียวหีไม่ต่างกัน หลับตาแน่น ส่งเสียงครางออกมาอยู่ตลอดเวลา

ยิ่งนาน ผมเองก็ยิ่งอดไม่ไหว รัวควยตอกกระแทกเย็ดหีของเธอเข้าไปอย่างเต็มที่ ราวกับว่าจะไม่ได้เย็ดเธออีกแล้ว

ร่างกายของเธอขยับไหวไปตามแรงควยของผมจนวินาทีที่ผมดึงควยออกมาจนเกือบสุดแล้วตอกกระแทกเข้าไปอย่างเต็มแรง เสียงคำรามของเราสองคนดังขึ้นมาพร้อมกัน น้ำควยของผมแตกในรูหีของเธออย่างสาแก่ใจ และสมใจอยาก ดันร่างกายย้ำเข้าไปอย่างนั้น กระตุ้นความเสียวซ่านอย่างเต็มที่ ผมก่อนที่สอดสวมลำควยเอาไว้กระทั่งทุกๆ อย่างมันเริ่มเบาบางลงจึงค่อยๆ ถอนตัวออกมา

มองดูร่างกายของเธอที่นอนหมดแรงอยู่ตรงหน้า

“วันหลังมากินหมูกระทะด้วยกันอีกนะครับ” ผมพูดเย้าหยอกกับเธอที่ปรือตามองผมด้วยความเหนื่อยอ่อน

“ไม่มาค่ะ…” เธอพูด “ถ้ากินหมูกระทะอย่างเดียว”

“แล้วถ้าชวนมาเย็ดล่ะ ?”

“ถ้าชวนมาเย็ด ไม่ต้องกินหมูกระทะก็มาค่ะ”

“อย่างนั้นก็…ไว้มาเย็ดกันใหม่นะครับ”

เธอยิ้ม “ค่ะ”

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด