เย็ดกับแฟนเพื่อนคาลานจอดรถใต้ผับ กลัวคนเห็นก็กลัว แต่เสียวหีสุดหัวใจ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เย็ดกับแฟนเพื่อนคาลานจอดรถใต้ผับ กลัวคนเห็นก็กลัว แต่เสียวหีสุดหัวใจ

อ่านเรื่องเสียว เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยการปลอบใจ เพราะว่าแฟนของเพื่อนฉันดันไปเห็นว่าเธอนั้นเมามาย พร้อมกับจูบกับผู้ชายอยู่ในผับ ทั้งๆ ที่เขาตั้งใจเอาดอกไม้มาให้เธอในวันครบรอบแบบไม่บอก ซึ่งฉันเองในขณะที่พยายามจัดแจงทุกอย่างก็ไม่อาจที่จะช่วยให้ทุกๆ อย่างมันเป็นไปตามที่ต้องการได้ ช่อดอกไม้ถูกปล่อยลงไปบนพื้น ก่อนที่เขานั้นจะเดินกลับไปที่ลานจอดรถอย่างคอตก – นั่งร้องไห้อยู่ตรงนั้น

งานกร่อยแล้ว ฉันไม่อาจที่ทำให้ทุกๆ อย่างมันเป็นไปในทิศทางที่ตัวฉันต้องการได้ เขามานั่งร้องไห้ที่รถ ก่อนที่ฉันจะเดินเข้าไปโอบกอดเขาไว้ ปลอบใจ บอกให้เขาใจเย็นๆ เพื่อนของฉันก็แค่เมาเท่านั้นเอง แล้วจะทำอย่างไรล่ะ ในเมื่อเขากลับไม่สามารถยอมรับการปลอบประโ,มจากฉันบ้าง

เขาเงยหน้าขึ้นมามองฉัน แล้วถามว่า ถ้าเธอเห็นว่าเขานั้นมีอะไรกับคนอื่นอยู่บ้าง

เขาลุกยืนขึ้น แล้วค่อยๆ ดึงฉันเข้าไปกอด ก่อนที่จะกระซิบข้างหูของฉันว่า…มาเย็ดกันเถอะ

ฉันสะท้านไปทั้งตัว ไม่คิดเลยว่าเขาจะพูดออกมาแบบนั้น คำพูดที่ฉันนั้นรอคอยมาตลอดเวลา และไม่คิดว่ามันจะเป็นในค่ำคืนนี้ คืนสำคัญของเขา และถ้ามันสำคัญขนาดนั้น เขาเองคงไม่สนใจมองมาทางฉันหรอก ต่อให้มันเป็นการประชดประชัน แต่ไม่ว่ายังไง ฉันก็ไม่สามารถทิ้งโอกาสนี้ไปได้แล้ว นั่นคือการที่ฉันยอมเข้าไปในรถของเขา แล้วค่อยๆ ถูกเขาต้อนไล่เข้ามาในเบาะหลัง ก่อนที่จะเริ่มจูบกับฉันอย่างเร่าร้อน

ราวกับว่าเขาไม่เคยเสียใจมาเลย มือไม้ของเขาเริ่มลูบไล้อย่างเต็มที่ทั่วเรือนร่างของฉัน ก่อนที่มือจะค่อยๆ ล้วงเข้ามาใต้กระโปรงแล้วดึงกางเกงในของฉันออก เนินหีใหญ่อวบอิ่มค่อยๆ ถูกเขาลูบไล้อย่างเสียวซ่านพร้อมๆ กับสอดนิ้วเข้ามาในรูหีของฉันอย่างแช่มช้า ค่อยๆ ขยับคว้านไปรอบๆ รูหีของฉันแล้วเริ่มขยับเข้าออกอย่างถี่รัวจนฉันนั้นไม่สามารถขยับไปไหนได้ในเวลานี้ ความเสียวซ่านทำให้ฉันค่อยๆ ปล่อยอารมณ์ทุกๆ อย่างให้เกิดขึ้น พร้อมกับบานประตูรถที่เปิดออกเอาไว้ แล้วเขาก็ค่อยๆ ขึ้นมาคร่อมที่อกของฉัน เอาควยมาจ่อที่ปากของฉัน นี่เป็นวินาทีแรก ที่ฉันได้เห็นความอลังการของเขา

ควยใหญ่กว่าที่ฉันคิด ใหญ่กว่าที่จินตนาการเอาไว้เวลาได้ฟังเพื่อนเล่าว่าเขาเย็ดเก่งเสียอีก

เมื่อเห็นแบบนี้แล้ว ฉันไม่ยอมให้ตัวเองต้องพลาดสิ่งแบบนี้ไปหรอก จัดการกำลำควยของเขาเอาไว้ ก่อนที่จะค่อยๆ รูดชักลำควยของเขาแล้วอ้าปากอมควยให้เขาทันที แม้ว่ามันจะใหญ่เสียจนฉันแทบจะอมควยของเขาได้ไม่เต็มปาก แต่ผ่านไปครู่เดียว ทุกๆ อย่างก็เริ่มเข้าที่เข้าทาง เขาเริ่มกระเด้าปากของฉันอย่างต่อเนื่องถี่รัว จนกระทั่งฉันนั้นเริ่มที่จะทนไม่ไหว ควยของเขาถลำเข้ามาลึกจนเกินไป นั่นทำให้ฉันสำลักออกมา ก่อนที่เขาจะปรับเบาะเอนไปด้านหลัง แล้วค่อยๆ จับขาของฉันยกแยกขึ้นแนบมาที่ลำตัว ลำควยค่อยๆ จ่อจรดที่รูหีของฉันแล้วสวมสอดมันเข้ามาในรูหีของฉันอย่างทันที

ความคับแคบของรูหีที่ตอดควยของเขาอย่างถึงที่สุด ทำให้เสียงครางของเขานั้นดังขึ้นมาอย่างถึงอกถึงใจ เสียงกระแทกเริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ ฉันเองในตอนแรก ค่อยๆ พยายามที่จะไม่ส่งเสียงอะไรออกมา แต่ว่าสุดท้ายแล้ว ยิ่งเขากระแทกควยเข้ามาแรงขึ้นเรื่อยๆ เขาเองก็ยิ่งทำให้ฉันนั้นไม่สามารถควบคุมตัวเองเอาไว้ได้ – แล้วส่งเสียงครางออกมาด้วยความเสียวหีอย่างถึงที่สุด

ยิ่งนาน แรงกระแทกก็ยิ่งทำให้ทุกๆ อย่างรุนแรงมากขึ้น แต่กลับเสียวซ่านอย่างถึงอกถึงใจ ฉันไม่อายอะไรอีกแล้ว ยกมือขึ้นโอบกอดแผ่นหลังของเขาเอาไว้ ก่อนที่จะเริ่มจิกนิ้วลงไปแล้วเว้าวอนให้เขานั้นช่วยเย็ดหีของฉันแรงๆ จนกระทั่งเขาเองเริ่มเกร็งร่างกายมากขึ้น รถขย่มไหวหนักขึ้น

เสียงคำรามดังขึ้นมา ก่อนที่เขาค่อยๆ ที่จะดันควยเข้ามาก่อนที่จะค้างเอาไว้แล้วปล่อยน้ำควยแตกในคารูหีของฉันจนเยิ้มฉ่ำ แล้วทิ้งร่างกายซบเอนไว้ที่ร่างกายของฉันเอาไว้อย่างนั้น ก่อนที่ในตอนนั้น เพื่อนของฉันจะเดินเข้ามาเห็นเหตุการณ์พอดี แต่แย่หน่อย…ที่เขาเดินมาพร้อมกับผู้ชายที่เพิ่งจูบไปเมื่อไม่นานมานี้

เธอจะทำท่าโมโหมันก็ทำไม่ได้…เพราะฉะนั้นสิ่งที่ฉันทำได้ก็คือการหันไปมองเธอ แล้วพูดกับเธอว่า

ขอได้ไหม ผู้ชายควยใหญ่ที่เธอทิ้ง

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด