เย็ดกับคนน้องแล้วไม่มี เย็ดกับพี่เสียวหีกว่า

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เย็ดกับคนน้องแล้วไม่มี เย็ดกับพี่เสียวหีกว่า

เรื่องเสียว หลายต่อหลายครั้ง ที่มะปรางเสียใจกับการทำร้ายจิตใจของเธอ รวมทั้งร่างกาย ตั้งแต่เธอเข้ามาในบ้านหลังนี้ด้วยฐานะว่าท่าลูกสะใภ้ แฟนของเธอก็เปลี่ยนไป และมอบตำแหน่งของตายให้เธอเรียบร้อย เพียงเพราะว่าเธอมาจากต่างถิ่น และพยายามที่จะทำทุกๆ อย่างเพื่อชนะใจพ่อตาแม่ยาย และเมื่อเธอชนะแล้ว เธอกลับแพ้ให้กับคนรักของเธอ ที่มองเธอราวกับทาสดีๆ คนหนึ่งเท่านั้นเอง

มีเพียงพี่ชายของเขาเท่านั้น ที่คอยปลอบประโ,มเธออย่างเต็มที่ ไม่มีอะไรที่จะขาดตกเลย

ความไหวหวั่น รอยยิ้ม เอาความใจใส่ของเขานั้นทำให้แววตาที่มองกันเริ่มสื่อความหมายบางอย่างขึ้นเรื่อยๆ 

เมื่อคนหนึ่งต้องการที่จะดูแลทุกๆ อย่าง และอีกคนหนึ่งก็ต้องการการดูแลอย่างเต็มที่…สัมพันธ์สวาทครั้งนี้จึงเริ่มต้นขึ้นภายหลังมือที่เอื้อมมาปาดน้ำตาให้กับเธออย่างอ่อนโยน เขาเริ่มยื่นใบหน้าเข้ามาหาเธอช้าๆ ก่อนที่จะเริ่มประกบริมฝีปากจูบกับเธออย่างอ่อนโยน ในขณะที่เธอเองก็บอบช้ำเกินกว่าที่จะปฏิเสธทุกๆ อย่างที่มันเกิดขึ้น มันมากเกินไป และดีเกินไป

เธอไม่สามารถหลีกเลี่ยงทุกๆ อย่างที่เกิดขึ้นมาในช่วงเวลานี้ได้อีกต่อไปแล้ว ความสุขสมที่เกิดขึ้นทำให้เธอปล่อยตัวปล่อยใจไปอย่างตั้งใจ ไม่มีความรู้สึกใดที่บอกว่าเธอกำลังพลั้งเผลอหรือว่าผิดพลาด ร่างกายของเธอค่อยๆ เอนลงบนเตียง ก่อนที่เขาจะเริ่มโถมทับร่างกายลงมา แล้วค่อยๆ ประกบปากจูบกับเธออีกครั้งก่อนที่จะเริ่มซุกไซ้เรือนกายของเธออย่างต่อเนื่องและถี่รัว ความสุขสมที่เธอไม่เคยได้รับมานานแล้วทำให้เธอนั้นส่งเสียงครางออกมาอย่างเสียวซ่าน

ความรู้สึกหวามหวิวเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง เมื่อเขาเริ่มไล่ปลายลิ้นลงไปที่เนินคอ นมใหญ่ตั้งเต้าเต่งตึงที่ถูกเขาค่อยๆ ดูดเม้มขบอย่างเย้าหยอก พร้อมกับเลื่อนลงไปที่เรียวขาของเธออย่างแช่มช้า เสื้อผ้าถูกถอดกองไว้ข้างเตียง เรียวขาของเธอแยกออกในจังหวะที่มือของเขาเริ่มลูบไล้ที่เนินหีใหญ่อูมอวบอิ่มนั้น แล้วก้มหน้าลงไปลงลิ้นเลียหีให้กับเธอทันที

เสียงครางแห่งความสุขแว่วขึ้นมาพร้อมๆ กับลิ้นของเขาที่เริ่มตวัดไปมาในร่องหีสวยของเธอ ลิ้มรสชาติสวาทของหญิงสาวพร้อมๆ กับดูดกลืนกินน้ำเงี่ยนของเธอที่ไหลเยิ้มปริ่มออกมาที่ร่องหีชมพูนั้นอย่างเต็มที่ พร้อมกับร่างกายที่บิดเร่าไปมา เขาทำให้เธอได้รับความสุขอย่างเต็มที่ ก่อนที่เธอนั้นจะค่อยๆ พลิกร่างกายขึ้นมา ปล่อยให้เขาเองเป็นฝ่ายลงไปนอนบ้าง พร้อมกับค่อยๆ ถอดกางเกงของเขาออก มองดูเป้ากางเกงที่ตุงและใหญ่นั้นเริ่มขยายตัวขึ้นเรื่อยๆ ก่อนที่จะดึงมันลง

ความสุขสมไม่อาจที่จะแปรเปลี่ยน ลำควยใหญ่ยาวของเขาดีดตัวเด้งขึ้นมาที่หน้าท้อง เธอไม่รอช้า คว้าจับลำควยนั้นก่อนที่จะค่อยๆ ชักรูดลำควยของเขาแล้วอ้าปากอมควยทันที ความรู้สึกแรกที่เกิดขึ้นนอกจากความเงี่ยนคือความอิ่มเอม

ควยใหญ่เต็มปากเต็มคำดีเหลือเกินตอนนี้

เธอเริ่มกำควยของอีกฝ่ายแล้วรูดชักอย่างถี่รัว ก่อนที่จะค่อยๆ ดูดควยของเขาแรงขึ้นจนร่างกายของอีกฝ่ายกระตุกเกร็ง สองขาสั่นระริก ยิ่งตอนที่เธอพยายามจะกดหน้าลงไปจนมิดลำควยนั้น เขาก็ยิ่งเกร็งร่างกายขึ้นมาแล้วกดหัวของเธอลงไปจนเกือบทำสำเร็จ แต่ควยยาวเกินไปมันเลยทำให้ทุกๆ อย่างมันยากขึ้นกว่าเดิม

เธอสำลักควยของเขาจนไอโขลก แต่ก็ไม่ได้ทำให้เธอรู้สึกแย่อะไร แค่คิดถึงตอนที่ควยดุ้นนี้มันกระแทกกระทั้นในรูหีของเธอก็เสียวซ่านไปหมดแล้ว เธอค่อยๆ เอนกายลงนอนอีกครั้ง สองขาค่อยๆ แยกออกจากันอีกคราวหนึ่งให้เขานั้นค่อยๆ ยัดสอดลำควยเข้ามาในรูหีของเธอ ก่อนที่จะเริ่มขยับไหวร่างกายอย่างต่อเนื่องถี่รัวทันทีเมื่อเขาเข้าไปจนสุดทาง

ความสุขสมเกิดขึ้นภายหลังจากความเสียใจ สองร่างกายโอบกอด จูบกันอย่างดื่มด่ำ และเย็ดกันอย่างเสียวซ่าน ความแตกต่างในความรู้สึกเกิดขึ้นอย่างชัดเจน ยิ่งเธอครางเท่าไหร่ เขาเองก็ยิ่งรัวลำควยกระเด้าเย็ดหีของเธอได้มากเท่านั้น แรงขึ้นเรื่อยๆ เร็วขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งเสียงครางของเขาเริ่มดังขึ้นมาอย่างชัดเจน ลำควยกระแทกเข้ามาอีกครั้ง แล้วย้ำอยู่อย่างนั้น เพื่อให้เธอได้รู้ว่าตอนนี้น้ำควยของเขาแตกในทะลักเต็มรูหีของเธอไปแล้วนั่นเอง

จนถึงตอนนี้ เธอก็ไม่ได้รู้สึกผิดเลยที่ทำแบบนี้ลงไป อย่างน้อยเขาก็ดูแลเธอมากกว่าแฟนแท้ๆ ของตัวเองอีก

ดังนั้น ถ้าหากว่าเธอสามารถยอมให้เขาเย็ดเธอเพื่อเป็นการตอบแทนการเอาใจใส่ได้…เธอก็พร้อมที่จะให้เขาเย็ด

เย็ดเธอเท่าที่เขาต้องการ

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด