เย็ดเก่งขนาดนี้ ต่อให้เป็นผัวพี่สาว หนูก็ไม่สน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เย็ดเก่งขนาดนี้ ต่อให้เป็นผัวพี่สาว หนูก็ไม่สน

เรื่องเสียว ความลับของฉันมันเกิดขึ้นมาสักพักหนึ่งแล้ว ฉันจำได้ดีวันที่ฉันมาหาพี่สาวเพราะว่าเธอชวนให้มาทำงานโรงงานที่นี่ เธอเป็นรองผู้จัดการ เลยสามารถฝากฉันเข้าทำงานได้อย่างไม่ยากนัก แต่ความสุขของฉันนั้นนอกจากงานที่แสนสบายแล้วก็มีพี่เขยนี่แหละ ที่ทำให้หัวใจของฉันมันกระชุ่มกระชวย ฉันเลยพยายามอ่อยเขาเต็มที่เท่าที่ทำได้ แต่ดูเหมือนว่าเขาจะไม่รู้เลยว่าฉันอ่อย นั่นเลยทำให้ฉันพยายามหาโอกาสที่จะสัมผัสเขาให้ได้ กระทั่งวันหนึ่งที่เขาเมาหลับที่โซฟา ฉันเลยลักหลับเขา อมควยของเขาจนน้ำแตกในปากของฉันให้ได้ลิ้มรสแบบจุใจ

ฉันคิดว่ามันคงเป็นความสุขของฉันแล้ว แต่เปล่าเลย ค่ำคืนหนึ่ง เขามาบอกกับฉัน ว่าเรื่องที่ฉันแอบลักหลับอมควยของเขานั้น เขารู้ เราเลยเย็ดกันในค่ำคืนนั้น เรื่องเสียวที่เกิดขึ้นระหว่างฉันกับพี่เขย ทำให้ฉันนั้นไม่อาจที่จะลืมความเสียวซ่านในวันนั้นเลย มันยังคงติดตาของฉันอยู่ทุกวัน เวลาที่เงี่ยนๆ ก็จะนึกถึงเขา ลำควยใหญ่ เย็ดเก่ง กล้ามท้องแน่นๆ และลีลาที่ทำให้ฉันอิจฉาพี่สาวของฉัน บางคืนที่ฉันตื่นขึ้นมาแล้วได้ยินเสียงของคนทั้งคู่เย็ดกัน ฉันก็แอบเศร้า และอยากให้คนที่โดนพี่เขยเย็ดเป็นฉันบ้าง เพราะว่าแค่ครั้งเดียวมันไม่พอหรอก แต่ว่าโอกาสที่เราจะได้เย็ดกันนั้นมันช่างน้อยเหลือเกิน

เราพยายามหาเวลา และโอกาสที่จะอยู่ด้วยกันสองต่อสอง จนกระทั่งวันนี้ เป็นอีกวันหนึ่ง ที่พี่สาวของฉันนั้นโทรมาบอกว่าให้กินข้าวก่อนได้เลย เพราะว่าเธอเองก็คงจะเคลียร์งานจนดึก เดี๋ยวจะกินจากข้างนอกไป นั่นทำให้หลังจากที่ฉันวางสาย พี่เขยของฉันก็พุ่งตัวเข้ามาสวมกอดแล้วประกบปากจูบกับฉันทันที วันนี้เขาดูเงี่ยนและเร่าร้อนมากกกว่าทุกวัน ริมฝีปากที่บดจูบเข้ามาทำให้ฉันสัมผัสได้แบบนั้น มันเป็นความรู้สึกที่ทำให้ฉันเองก็เริ่มร้อนรุ่มในใจไปพร้อมๆ กัน

เขาพาฉันมานั่งโซฟา ที่ๆ ฉันเคยอมควยให้เขาในคืนนั้น ก่อนที่จะถอดกางเกงของฉันออก แล้วยกขาของฉันข้างหนึ่งขึ้นพาดที่เบาะพิง ส่วนอีกข้างก็พาดที่บ่าของเขา ก่อนที่จะเริ่มลงลิ้นเลียหีให้ฉันทันทีด้วยท่าทางตะกละตะกลาม เขาคงเงี่ยนน่าดู เพราะเขาบอกตั้งแต่วันนั้นแล้ว ว่าฉันหีสวยน่าเลีย เขาชอบที่จะเลียหีชมพูของฉัน ลิ้นของเขาพลิ้วไหวไปเสียจนฉันนั้นไม่สามารถนอนนิ่งได้ อกแอ่นเอวขึ้นมาเหนือพื้น พร้อมๆ กับสอดส่ายร่างกายไปมาด้วยความสุขสม ก่อนที่ฉันเองจะค่อยๆ ลุกขึ้นนั่ง เพราะว่าตอนนี้ควยของเขามาจ่อจรดที่ปากของฉันแล้วนั่นเอง

ฉันกำควยของเขาแล้วรูดชักอย่างถี่รัว น้ำเงี่ยนไหลออกมาปุ๊บ ฉันก็เริ่มอมควยให้เขาปั๊บ พร้อมกับเริ่มดูดกินน้ำเงี่ยนใสๆ ที่หยาดเยิ้มราวกับน้ำผึ้งเดือนห้านั้นทันที แต่ยังไม่ทันที่ฉันนั้นจะพอใจ เขาก็กระชากควยออกไปจากปากของฉันแล้วกดร่างายของฉันลงอีกครั้ง ก่อนที่จะจู่โจม เอาควยมาถูตามร่องหีของฉันไม่กี่ครั้งแล้วดันพรวดพราดเข้ามาทันทีจนสุดโคนควย

ฉันเชื่อแล้วว่าวันนี้เขาเงี่ยนจริงๆ เพราะทันทีที่ควยของเขาดันเข้ามาจนสุดโนควย เขาก็เริ่มขยับร่างกายกระเด้าเย็ดหีของฉันเต็มแรงกระแทกอย่างทันที จนเสียงครางของฉันนั้นเปล่งออกไปโดยอัตโนมัติ ไม่สามารถควบคุมอะไรของตัวเองได้อีกแล้วในเวลานี้ 

ความเสียวซ่านเอ่อล้นทะลักเข้ามาในร่างกายของฉัน

เขาช่างเย็ดเก่งเหลือเกิน แถมควยก็ใหญ่ ผู้ชายแบบนี้พี่สาวของฉันนั้นไปหามาจากที่ไหนกันนะ ทำไมเขาถึงสมบูรณ์แบบขนาดนี้ ในระหว่างที่ฉันกำลังคิดอะไรเพลินๆ แรงกระแทกควยที่เย็ดเข้ามาก็เริ่มแรงขึ้น อีกครั้ง อีกครั้ง และอีกครั้ง มันเป็นเรื่องราวที่ฉันไม่เคยคาดคิดมาก่อน ครั้งนี้เขาเย็ดแรงมากกว่าเดิม และเย็ดได้นานมากกว่าเดิมด้วยซ้ำ จนร่างกายของฉันอ่อนระทวย หมดเรี่ยวแรงไปดื้อๆ 

แขนขาอ่อนแรงไปชั่วขณะ จนพี่เขยต้องแบกขาของฉันทั้งสองข้างขึ้นไปที่บ่า แล้วโน้มตัวเข้ามาใกล้ กระแทกเย็ดหีของฉันเร็วสุดใจแล้วพ่นลมหายใจหนักๆ ออกมา จะแตกแล้ว…เสียวกระซิบดังขึ้นมาแบบนั้น มันเลยทำให้ฉันฮึดสู้ขึ้นมาอีกครั้ง ขมิบเกร็งร่างกาย ให้รูหีตอดควยของเขาอย่างแน่น จนเสียงครางของเขาเริ่มกลายเป็นเสียงคำราม

แล้วในตอนที่เสียงครางของเราดังขึ้นมาพร้อมกัน มันคือจังหวะที่ควยของเขาตอกกระแทกเข้ามาสุดความยาวแล้วพ่นน้ำเงี่ยนแตกในคารูหีของฉันแบบเจาจะจงและตั้งใจ ฉันกดรัดร่างกายของเขาเอาไว้ด้วยความเสียวซ่าน ราวกับว่าไม่อยากจะปล่อยให้เขานั้นไปจากฉันเลยจริงๆ

ถ้าสามารถทำได้ ฉันก็อยากที่จะแย่งเขาจากพี่สาวให้มาเป็นของฉัน

แต่เพราะว่ามันทำไม่ได้ นั่นเลยทำให้ฉันยอมที่จะอยู่ในสถานะนี้ต่อไป

ใช้ผัวร่วมกันกับพี่ไปก่อน แม้ว่าจะไม่ได้เป็นตัวจริง แค่โดนเย็ดจริงๆ ก็พอแล้ว

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด