เย็ดกับผัวเพื่อน ผิดก็เข้าใจ แต่ควยใหญ่เลยต้องยอม

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เย็ดกับผัวเพื่อน ผิดก็เข้าใจ แต่ควยใหญ่เลยต้องยอม

เรื่องเสียว ลำควยใหญ่ยาวตั้งตระหง่านอยู่ตรงหน้า เพียงแค่ยังไม่ได้สัมผัสด้วยซ้ำ แค่ดึงกางเกงลงมา ความเป็นชายที่ใหญ่โตมหึมาก็ออกมาเด่นเป็นสง่าต่อหน้าฉันแล้ว ฉันไม่ยักรู้ว่าเพื่อนรักที่แสนตอแหลของฉันจะพูดจริง ฉันนึกว่าเธอโม้ ที่บอกว่าผัวของเธอนั้นควยใหญ่เกือบเท่าแขน แล้วเย็ดเก่งมากๆ อีกด้วย

แต่เพราะความหล่อเหลาของเขา และความเจ้าชู้ ทำให้ในวันนี้ฉันเองก็ตกหลุมพรางผัวเพื่อนเข้าเต็มๆ ก่อนที่จะมานัดเจอกันตรงนี้ สถานที่ที่ใช้เป็นจุดร่วมรักกันในความลับ เขายืนอยู่ตรงหน้าฉันในเวลานี้ ส่วนฉันนั่งอยู่ที่ปลายเตียง จ้องมองดูลำควยสีเข้มที่เต็มไปด้วยเส้นเลือดรายล้อม ดูยังไงก็มีเสน่ห์ แค่จับก็ยังไม่รอบมือเลยจริงๆ 

ฉันเริ่มชักควยของเขาอย่างแช่มช้า ก่อนที่จะใช้นิ้วโป้งนั้นวนไล้ไปที่หัวควยถอกบานของเขาจนร่างกายกระตุกเร่าแล้วส่งเสียงครางออกมาเบาๆ ก่อนที่จะเอื้อมมือมาดันหัวของฉันให้เข้าใกล้ลำควยของเขาทีละนิด รวมทั้งเขาก็กระเด้าเอวเข้ามาแล้วด้วย เหมือนกับจะบอกว่าให้อมควยให้เขาได้แล้ว

แน่นอนว่าทำไมฉันต้องปฏิเสธล่ะ ควยใหญ่ขนาดนี้ ได้มาทั้งทีถ้าทำไม่ครบก็รู้สึกเสียศักดิ์ 

ฉันอ้าปากสุดองศาเท่าที่จะทำได้แล้วอมควยให้เขา ให้ตายเถอะ มันรู้สึกทั้งเสียวทั้งเงี่ยน ร่างกายร้อนรุ่มแปลกๆ เพราะว่าในเวลานี้ ควยของเขามันใหญ่จนคับปากของฉันไปหมดแล้ว ไม่คิดเลยจริงๆ ว่ามันจะใหญ่ได้ขนาดนี้ พอได้สัมผัสจริงเท่านั้นแหละ

ฉันพยายามที่จะดูดควยของเขาต่อไป และพยายามไม่ให้โดนฟัน แต่มันยากเหลือเกิน ใช้เวลาอยู่ครู่หนึ่ง กว่าที่จะได้อมควยของเขาอย่างลื่นไหลมากขึ้น แล้วในตอนนั้น เสียงดูดควยที่แสนหยาบโลนก็ดังขึ้นมาพร้อมๆ กับเสียงครางของเขา น้ำเสียงทุ้มนุ่มดูน่าฟังแว่วขึ้นมาพร้อมกับเอวที่รัวกระเด้าเย็ดหีของฉันอย่างต่อเนื่องและถี่รัว ทำให้ฉันนั้นหลับตาแน่นแล้วดูดควยของเขาจนสุดแรง 

มันเป็นการอมควยที่สุดโหดเลยก็ว่าได้ ตอนที่เขาค่อยๆ ดันควยเข้ามาในปากของฉันนั้น มันลึกจนน้ำตาของฉันไหลรินออกมาเลยทีเดียว พอเขาเห็นแบบนั้นเขาถึงกับหยุด แล้วดึงควยออกไปทันที แม้ว่าฉันเองจะพยายามบอกเขาไปแล้ว ว่ามันไม่ได้เป็นอะไรใหญ่โตมากหรอก แต่เขาเองก็ยังคงบอกว่า ความเสียวมันมีมากกว่านี้อีก 

แล้วเขาก็ผลักให้ฉันนั้นทิ้งตัวลงนอนบนเตียง ก่อนที่จะแทรกกายเข้ามาจับขาของฉันแยกออกแล้วเลียหีให้ฉันด้วยความมูมมามตะกละตะกลามทันที เสียงครางของฉันดังขึ้น ทั้งๆ ที่มันกระเส่าสั่นอย่างเต็มที่ มันช่างเป็นความรู้สึกที่แปลกประหลาดเหลือเกิน มันเสียว มันรู้สึกดี มันเหมือนเขารู้ว่าฉันต้องการความเสียวในส่วนไหน

ยิ่งพูดก็ยิ่งอิจฉาเพื่อนของฉัน ที่มีผัวเป็นงานขนาดนี้

แต่ว่าเวลานี้ผัวของเพื่อนกำลังเย็ดฉันอยู่ เพราะฉะนั้นก็ขอยืมสักหน่อยแล้วกันนะ

เขาใช้เวลาอยู่กับการเลียหีพักหนึ่ง ทำเสียฉันหมดแรง เพราะเขาบอกว่าฉันหีชมพูสวยน่าเลียมากๆ เลย ก่อนที่จะค่อยๆ ขึ้นมาบนเตียงแล้วจับขาของฉันแยกออกช้าๆ ควยขนาดใหญ่ยาวของเขาค่อยๆ จ่อจรดที่รูหีของฉันแล้วดันเข้ามาช้าๆ ในตอนนั้นน้ำเงี่ยนที่หลั่งออกมาช่วยทำให้ทุกๆ อย่างมันลื่นไหล แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามันรู้สึกทั้งเจ็บและจุกอยู่ดี

จนกระทั่งตอนที่เขาเข้ามาลึกที่สุดของความยาวลำควย ฉันเองรู้สึกเหมือนหน้าท้องปวดตุบ เพราะไม่เคยถูกรุกล้ำมากขนาดนี้มาก่อน แต่ความเสียวที่ค่อยๆ ตามมาก็ทำให้ฉันนั้นรู้สึกได้เลยว่า มันแลกมากับสรวงสวรรค์นี่เอง เขาเอื้อมมือมาลูบไล้เรือนกายของฉันราวกับจะปลอบประโลมไม่ให้รู้สึกเจ็บปวดมากนัก แต่แล้วในที่สุด เอวของเขาและควยลำใหญ่ยาวนั้นก็ไม่มีจังหวะให้ฉันได้พักหายใจเลย

เขาอัดเอวกระแทกเย็ดหีของฉันเข้ามาอย่างต่อเนื่องและถี่รัว ยิ่งฉันครางด้วยความเสียวหีเท่าไหร่ก็เหมือนว่าเขายิ่งกลั่นแกล้งฉัน ด้วยการระรัวร่างกายอัดเข้ามาซ้ำแล้วซ้ำเล่า ฉันเสียวจนร่างกายแทบจะไม่เหลือแรงแล้ว แม้จะเพิ่งผ่านไปได้เพียงครึ่งทางเองด้วยซ้ำ แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องที่เขาต้องสนใจ เพราะว่าใบหน้าของเขาตอนนี้มันแสดงออกว่าเขากำลังเงี่ยน และตอนนี้ความเสียวก็กำลังเข้าที่เข้าทางเลยทีเดียว

พักใหญ่ๆ ที่ร่างกายของฉันเหลือเพียงลมหายใจ เรี่ยวแรงที่จะครางออกมาหมดสิ้นไปแล้ว เขาเริ่มอัดควยเข้ามาแรงขึ้นเรื่อยๆ ก่อนที่จะค่อยๆ เน้นน้ำหนักอัดกระแทกเข้ามาเต็มที่ แล้วปล่อยน้ำควยแตกในคารูหีของฉันราวกับว่าฉันเป็นเมียของเขาอีกคนนั่นแหละ ซ้ำยังคงพยายามดันเข้ามาอย่างต่อเนื่องจนร่างกายของฉันไหลไปตามแรงควยนั้น 

เขาก้มลงมาจูบกับฉัน แล้วบอกว่า เมียต้องโกรธแน่เลย ถ้ารู้ว่าผมเย็ดคนอื่นแล้วเสียวกว่าเมียตัวเองแบบนี้

เขาพูดยิ้มๆ แต่ฉันนี่สิยิ้มแทบไม่ออก แม้ในใจจะสะใจแค่ไหนก็ตาม ที่ผัวเพื่อนพูดคำนั้นออกมา

เอาเป็นว่าที่แตกในวันนี้แล้วไปแล้วกัน…เพราะว่าเดี๋ยวก็คงจะมีสักวัน ที่ผัวเพื่อน จะเลื่อนมาเป็นผัวเราอย่างเป็นทางการ

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด