เย็ดกับผัวชาวบ้านนี่มันสุขใจ ยิ่งควยใหญ่ก็ยิ่งเสียว

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เย็ดกับผัวชาวบ้านนี่มันสุขใจ ยิ่งควยใหญ่ก็ยิ่งเสียว

เรื่องเสียว “พี่จ๋า เสียว หนูเสียวหีจังเลย อือ พี่เลียหีเก่งจังเลยจ้ะ” น้ำเสียงหวานหยดย้อยดังขึ้นในห้องแคบๆ ที่กำลังเกิดเรื่องเสียวที่ดำเนินไปอย่างลื่นไหลและต่อเนื่อง ปราง หญิงสาวร่างกายสวยงามบอบบาง ขาวเนียนราวกับไข่ปอก นอนเอนตัวเปลือยกายอยู่บนเตียงที่เธอไม่คุ้นเคย เพราะว่าตอนนี้เธอกำลังทับที่ทับทางของใครบางคนอยู่

ระหว่างเรียวขาทั้งสองที่แยกออกกว้างนั้น มีชายหนุ่มคนหนึ่งที่กำลังเคลิบเคลิ้มกับการได้ลงลิ้นเลียหีให้เธออย่างหิวกระหาย เรียวลิ้นตวัดผ่านส่วนสวาทของหีชมพูที่ฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนหวานหอม เขาทั้งเลีย ทั้งดูดกินอย่างหิวโหย เพราะว่ารสชาตินี้ เขาไม่เคยได้จากผู้เป็นเมียของตัวเองเลยสักคราวเดียว มือหนึ่งค่อยๆ ลูบไล้ไปตามเนินหีใหญ่อวบอิ่ม จนสาวเจ้าของร่างกายดีดิ้นไปมา ร่างกายแอ่นยกขึ้นมาเหนือพื้น ราวกับเด้งกายรับเรียวลิ้นที่แสนเสียวซ่านนั้นด้วยความพึงอกพึงใจ

“หีสวยขนาดนี้ พี่จะอดใจได้ยังไงละจ๊ะ ?” เขาเงยหน้าขึ้นมาเอ่ยด้วยรอยยิ้ม ครู่เดียวก็ก้มหน้าลงไปกระทำการสวาทเช่นเดิมครั้งแล้วครั้งเล่า จนเสียงครางของปรางนั้นเริ่มขาดห้วงไป มีเพียงร่างกายที่บิดเกร็งเพราะความเสียวที่ได้รับจากอีกฝ่ายอย่างท่วมท้น ไม่มีผู้ชายคนไหนที่ทำให้เธอเสียวหีได้ขนาดนี้มานานแล้วจริงๆ 

แม้ว่าเขาคนนี้จะเป็นผัวของชาวบ้านก็ตามที

เขาค่อยๆ ละจากการเลียหี เคลื่อนคล้อยใบหน้าและสัมผัสจากริมฝีปากที่นุ่มนวลและร้อนผ่าวขึ้นมาที่หัวนมของเธอ นมใหญ่อวบอิ่มเต่งตึงถูกคลึงเคล้นก่อนที่จะดูดดุนกระตุ้นความกระสันอย่างเต็มที่ จนหญิงสาวไม่อาจจะหลุดจากพันธนาการสวาทนี้ไปได้เลยทีเดียว

เพียงครู่ ผัวชาวบ้านสุดหล่อก็ค่อมอยู่บนเนินอกของเธอ พร้อมกับลำควยใหญ่ยาวที่เต็มไปด้วยเส้นเลือดรายล้อม ลำควยสีเข้มงัดเล็กน้อย หัวควยถอกบานทะโร่ราวกับดอกเห็ดกระตุกขึ้นลงเร่งเร้าเย้ายวนให้เธอค่อยๆ ยกร่างกายขึ้นมาแล้วอมควยให้เขาทันที

เสียงดูดควยดังขึ้นมาอย่างวาบหวาม ก่อนที่เขาจะส่งเสียงครางออกมาอย่างพึงพอใจที่อีกฝ่ายนั้นดูดควยของเขาได้เสียวซ่านถึงใจเหลือเกิน มือหนึ่งกำลำควยรูดชักไปตามริมฝีปากที่ขยับเข้าออก ส่วนอีกข้างก็เย้าหยอกกับพวงไข่ที่อยู่ต่ำลงไปจนเขานั้นไม่อาจจะทนอ่อนโยนกับเธอได้อีกแล้ว

หัวของเธอถูกจับไว้ในมือ ก่อนที่จะค่อยๆ รัวลำควยกระเด้าเย็ดปากของหญิงสาวที่แสนร่านควยคนนี้อย่างเต็มที่ โดยที่เธอนั้นก็ค่อยๆ ดูดควยสู้ด้วยน้ำหนักที่แรงขึ้นไปจนชายหนุ่มต้องถอดถอนควยออกมา ก่อนที่เขาจะน้ำแตกก่อนจะได้เย็ดหีของเธอ

ชายหนุ่มถอยร่นลงไป เหลือเพียงร่างกายที่สั่นระริก นอนอ้าปากให้เขาได้เห็นว่าตอนนี้รูหีของอีกฝ่ายนั้นพร้อมให้เข้าไปสวมสอดแล้ว ชายหนุ่มกระชับเรียวขาขึ้นมาประคองไว้ด้วยท่อนแขนแกร่ง ก่อนที่จะใช้หัวควยถูไถไปตามร่องหีนั้น สัมผัสกับเม็ดแตดที่แข็งเป็นไตกระตุ้นความเงี่ยนของอีกฝ่ายออกมาได้มากโข ก่อนที่จะดันเข้าไปในรูหีของเธอทันที

ความสุขสมอย่างเอ่อล้นทำให้เธอครางออกมา แล้วเผลอเกร็งร่างกายจนรูหีนั้นขมิบตอดควยทั้งลำของเขาอย่างแน่นหนา ความสุขสมที่เกิดขึ้นจากความแน่นขนัดนี้ทำให้เขาดันควยเข้าไปทันทีจนสุดความยาว หญิงสาวร้องครางออกมาสุดเสียง เพราะว่ามันทั้งเสียวหี และสุขสมอย่างบอกไม่ถูก

เธอปรายตามองเขาด้วยความเย้ายวน นึกอิจฉาเจ้าของเตียง ที่มีชายหนุ่มที่เย็ดเก่งแถมยังควยใหญ่แบบนี้เป็นครู่ครอง

เขาเอื้อมมือลงมาทาบทับที่นมของเธอก่อนบีบคลำกระตุ้นอารมณ์ที่หนักหน่วง แล้วเริ่มรัวลำควยกระแทกเย็ดหีของเธออย่างสุดกำลัง เสียงกระแทกดังขึ้นมาอย่างหนักแน่นเนื่องจากร่างกายของทั้งสองนั้นสัมผัสกันด้วยความเร็ว รัว และแรง จนเสียงครางของหญิงสาวนั้นเริ่มขาดห้วงไปทีละนิด 

ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนท่าเย็ดแปลกใหม่ เพราะว่าเวลานี้ คนที่เย็ดเก่งอย่างชายหนุ่มกำลังมอบสวรรค์ให้กับเธอแล้ว เขาไม่รอช้า กัดฟัน เร่งจังหวะลำควยที่สวมสอดเข้าไปอย่างหนักแน่น จนร่างกายของเธอนั้นขยับไหวไปตามลำควยที่ดันเข้าไปกระทั่งสุดหัวเตียง 

แรงกระแทกส่งเสียงให้หัวเตียงกระแทกผนังห้องข้างๆ ซึ่งนั่นก็เป็นห้องของเธอเอง ก่อนที่เสียงลมหายใจหนักๆ ของเขาจะดังขึ้นมาพร้อมๆ กับน้ำควยที่หลั่งทะลัก แตกในคารูหีของเธอโดยที่เขาเองก็ไม่ได้ตั้งใจ แต่ความเสียวซ่านที่แสนวิเศษมันนำพาทุกๆ อย่างไปด้วยตัวมันเอง

และเธอก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะนี่อาจจะเป็นสิ่งตอบที่ที่ดีที่สุด ที่จะมอบให้ผัวชาวบ้านคนนี้ ที่เข้ามาเติมเต็มความเงี่ยนให้เธอในวันที่ต่างคนต่างเปลี่ยวเหงา ซึ่งนั่นมันก็นับว่าเป็นการเริ่มความสัมพันธ์ฉันชู้อย่างเป็นทางการ 

แต่ถ้าจะเอร็ดอร่อย และมันขนาดนี้

เป็นชู้ก็ได้…ไม่ต้องเน้นความสัมพันธ์

เน้นเพศสัมพันธ์ก็เพียงพอแล้ว

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด