เข้าเมืองมาเริงสยิว ตอนที่ 5

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เข้าเมืองมาเริงสยิว ตอนที่ 5

เรื่องเสียว ฉันตกตะลึงกับสิ่งที่มองเห็นอยู่ตรงหน้า ลำควยใหญ่ยาวทำให้ฉันตาค้างเมื่อได้เห็น มือที่ไม่ได้อยากจะล่วงล้ำกลีบเอื้อมไปสัมผัสลำควยของเขาอย่างง่ายดาย ลำควยแข็งขืน เต็มไปด้วยเส้นเลือดปูดโปน หัวควยถอกบานทะโร่เด่นชัด แถมยังหัวควยชมพูอีก แบบนี้มันเกือบจะใหญ่เท่าแขนอยู่แล้ว ฉันเคยดูหนังโป๊ เห็นควยฝรั่งและคิดว่า จะมีสักวันไหมนะ ที่ฉันจะได้ลองควยใหญ่ๆ แบบนี้

อยากจะลองโดนเย็ดให้มันขาดใจตายไปเลยก็ได้

แต่ไม่คิดว่าตอนนี้ พระเจ้ามองเห็นความปรารถนาของฉันแล้ว ฉันกำควยของพี่ภาคเอาไว้แน่น เขาค่อยๆ เดินเข้ามาใกล้ยิ่งกว่าเดิม ก่อนที่จะค่อยๆ เด้งเอวเข้ามาหาฉัน สีหน้าประหม่าแสดงออกมาอย่างชัดเจน ชักควยให้พี่เขาไปไม่กี่ครั้งน้ำเงี่ยนก็ไหลเยิ้มออกมาเบาๆ ทำให้ฉันนั้นค่อยๆ ใช้ปลายลิ้นเลียแตะที่รูเสียวตรงหัวควยนั้น

“ซี้ดดด…อา…อมเลยครับ อมเลย พี่เงี่ยนจะตายอยู่แล้ว” เขาพูด เอื้อมมือมากดหัวของฉันเอาไว้ด้วยความกระสันเสียว ลำควยกระดกขึ้นลงล่อตาล่อใจเหลือเกิน ฉันอ้าปากค่อยๆ ด้วยความตื่นเต้น เขาจับหัวของฉันกดเข้าไปเรื่อยๆ จนฉันค่อยๆ อมควยของเขาในที่สุด ค่อยๆ พยายามอ้าปากให้กว้างที่สุดแล้วดูดดุนที่หัวควยของเขาพร้อมกับค่อยๆ เริ่มขยับใบหน้าเข้าออกอย่างแช่มช้า

จุ๊บ จ๊วบ จ๊วบ จุ๊บ จ๊วบ จ๊วบ…

“ซี้ดดด อา อย่างนั้นแหละ พี่เสียวที่สุดเลย อือออ…” เขาค่อยๆ ดันควยเข้ามาช้าๆ มันใหญ่เสียจนฉันเมื่อปากไปหมด แต่เมื่อแลกกับความเสียวซ่านที่มันค่อยๆ เคลื่อนตัวเข้ามาแล้วก็ทำให้ฉันไม่สามารถหยุดการกระทำนี้ได้เลย จับควยของเขาแล้วชักไปด้วยขณะที่หัวควยก็ถูกลิ้นของฉันทั้งดูดดุนและวนไปรอบๆ รวยหยักส่วนปลาย 

“อา…สุดยอด สุดยอดเหลือเกิน ซี้ดดด เร็วๆ กว่านี้…อา อา” เขาพูดเปล่าเสียที่ไหน เอวที่แข็งแรงของเขาค่อยๆ กระหน่ำลำควยกระเด้าเข้ามาในปากของฉัน ตอนนี้ฉันแทบจะไม่ต้องทำอะไรเลยสักอย่าง นอกจากนั่งอยู่เฉยๆ แล้วค่อยๆ ดูดควยของเขา ส่วนจังหวะความเสียวซ่านที่เกิดขึ้นมาในตอนนี้ เขาเป็นคนกระทำมันเสียทุกๆ อย่าง

จุ๊บ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ

“อุ๊ก อ๊อก อ๊อก…อื๊อออ…” ฉันไม่มีช่องว่างให้ส่งเสียงใดๆ ออกมาเลยในเวลานี้ ฉันหลับตาแน่น ลิ้มรสชาติลำควยของเขาอย่างเต็มที่ จนเหมือนว่าเขานั้นจะเริ่มพอใจ ถอนควยออกไปอีกครั้ง มือของฉันลูบไล้แล้วเขี่ยสะกิดที่ร่องหีตัวเอง ติ้วหีกระตุ้นความเสียวซ่านรอไว้ เพราะคิดว่าเขานั้นจะเย็ดฉันแล้ว แต่เปล่าเลย

เท้าของเขาขึ้นมาเหยียบบนโซฟาข้างหนึ่ง แล้วตามด้วยอีกข้าง ตอนนี้เขายืนคร่อมร่างของฉันอยู่ตรงโซฟา แล้วสองมือก็จับหัวของฉันเอาไว้แน่น เขาทรงตัวได้เป็นอย่างดีก่อนจะเอาลำควยมาจ่อที่ปากของฉันในเวลานี้ ฉันไม่มีทางเลือก หัวใจเต้นแรงด้วยความเงี่ยน เขาอยากจะทำอะไรก็ให้เขาทำไปเสีย ฉันอ้าปากอีกครั้งแล้วดูดควยของเขา คราวนี้คนตรงหน้าหาใช่พี่ภาคคนเดิมไม่ เขากระเด้าปากของฉันอย่างเต็มที่จนแทบจะไม่มีช่องไฟให้หายเลยเลย ฉันโดนลำควยหึมาของเขาถลำลึกเข้ามาในลำคอครั้งแล้วครั้งเล่าจนเหมือนจะหายใจไม่ทัน ก่อนที่เขาจะดันควยเข้ามาจนสุดทางแล้วค้างเอาไว้แบบนั้น เสียงคำรามค่อยๆ ดังขึ้นมาเรื่อยๆ

“ซี้ดดด…อ๊ะ อา อา อ๊า…” เขากดหัวของฉันเข้าไปจนฉันเองทนไม่ไหวเพราะว่าหายใจไม่ออก ผลักเขาออกไปสุดแรง น้ำตารื้นขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด หอบหายใจตัวโยน

เฮือก เฮือก เฮือก…

ดุดันและดุเดือดอะไรขนาดนี้ ฉันจ้องมองเขาดวงตาที่พร่าเบลอ ก่อนที่จะค่อยๆ เอนกายนอนลงไป สองขาแยกออกอย่างง่ายดาย เอื้อมมือลงไปลูบไล้ที่เนินหีของตัวเองแล้วค่อยๆ แหวกกลีบสีหวานนั้นออกช้าๆ 

“มาเถอะค่ะพี่…พี่ภาค หนูไม่ไหวแล้ว” 

เขาเดินเข้ามาหยุดตรงหน้าของฉัน ยกมือขึ้นเท้าเอวแล้วยิ้มกว้าง หายใจหอบเหนื่อย ร่างกายเต็มไปด้วยเหงื่อเม็ดโต

“ขอร้องพี่สิ แล้วพี่จะทำให้…ชอบสินะ พี่ควยใหญ่แบบนี้ชอบพี่แล้วใช่ไหม ?”

“คะ ค่ะพี่…หนู ชะ ชอบ ควยใหญ่ของพี่มากเลย” ฉันพูดขึ้นด้วยน้ำเสียงติดขัด ก่อนที่เขานั้นจะค่อยๆ เดินเข้ามาหาฉัน แล้วจับขาของฉันยกขึ้น

“ไหน ลองอ้อนพี่ดีๆ หน่อยสิ…แล้วเดี๋ยวพี่จะให้รางวัลนะครับคนเก่ง” เขาค่อยๆ เอาลำควยมาคลอเคลียที่รูหีของฉัน ส่ายเอวไปมา สัมผัสที่ตวัดผ่านมันทำให้ร่างกายของฉันกระตุกเร่าอย่างเห็นได้ชัด 

“อ๊ะ อื๊อออ…สะ เสียว หนู อยากโดนเย็ดค่ะพี่ภาค…ดะ ได้โปรดเย็ดหนูนะคะ นะคะพี่ภาค หนูยอมทุกอย่างเลย” 

“ดีมาก” เขายิ้มเจ้าเล่ห์ แลบลิ้นเลียริมฝีปาก แล้วใช้ฝ่ามือลูบไล่ที่ร่องหีของฉัน ตอนนี้มันเปียกปอนไปด้วยน้ำเงี่ยนอย่างเต็มที่แล้ว ฉันแทบจะทนไม่ไหวอยู่แล้ว เขาจับลำควยของเขา หัวควยบานๆ จ่อที่รูหีของฉัน หัวใจเต้นแรง แล้วกันควยเข้ามาในรูหีของฉันทันที…

โปรดติดตามตอนต่อไป

เรื่องเสียวล่าสุด