เข้าเมืองมาเริงสยิว ตอนที่ 4

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เข้าเมืองมาเริงสยิว ตอนที่ 4

เรื่องเสียว สิ่งที่เกิดขึ้นกับฉัน ทำเอาฉันแทบจะไม่พร้อมอะไรเลย เพราะว่าฉันเพิ่งโดนพี่อามเย็ดไปเมื่อไม่กี่นาทีก่อนนี้ ไม่กี่ชั่วโมงด้วยซ้ำ ทุกๆ อย่างมันทำให้ฉันไม่ได้เตรียมใจอะไรเลยเมื่อพี่ภาคโถมตัวเข้ามาหาฉัน เขากดฉันลงกับโซฟา แล้วคร่อมฉันเอาไว้ มือจับมารวบกันเอาไว้ที่เหนือหัวของฉัน

“พี่ภาค เดี๋ยวก่อนค่ะ หนูยังไม่พร้อม…”

“ไม่ได้หรอก” น้ำเสียงของเขาดูหิวกระหาย จ้องฉันด้วยความกระสันอย่างเต็มที่ “เพราะว่าที่นี่บ้านของพี่ พี่ควรจะมีสิทธิ์ในตัวของหนูทุกๆ อย่าง” เขาพูดขึ้นแล้วก้มหน้าลงมาซุกไซ้ที่ลำคอของฉัน ฉันพยายามต่อต้านเต็มที่ ทว่าลีลาการเล้าโลมของเขามันก็ยิ่งทำให้ฉันรู้สึกคล้อยตามไปอย่างน่ารังเกียจ ฉันไม่ได้อยากจะทำอะไรแบบนี้ แม้ว่าในความรู้สึกจะแอบมองพี่เขาอยู่บ่อยๆ ก็ตาม

แต่เมื่อโดนริมฝีปากของเขาซุกไซ้สัมผัสเข้ามาแล้ว ทุกๆ อย่างมันกลับกลายเป็นว่า

ฉันพร้อมใจ ทั้งๆ ที่ไม่ได้เต็มใจอะไรขนาดนั้นเลย

“อ๊ะ อ๊า พี่ภาค พี่ภาค…อื๊อออ”

“อืมมม…อยู่นิ่งๆ เถอะน่า…ขนาดไอ้อามมันยังทำหนูได้เลย แล้วพี่เป็นเจ้าของบ้าน ทำไมจะทำแบบนี้ไม่ได้บ้างละ หือ” เขาไม่ได้ตั้งคำถาม เขาพูดขึ้นมาพร้อมๆ กับเริ่มเลิกเสื้อของฉันขึ้นไป กอบกำนมใหญ่ของฉันขึ้นมาเอาไว้ด้วยสองมือแล้วบีบคลึงเคล้น พร้อมๆ กับก้มลงมาดูดนมของฉัน ลิ้นเรียวนุ่มหยุ่นของเขาวาดวนไปรอบๆ เม็ดหัวนมก่อนที่จะเริ่มลงน้ำหนักดูดดุนเข้ามา

ตอนนี้มือของฉันทั้งสองข้างอ่อนแรงไปหมดแล้ว ไม่ได้คิดมาถึงตรงนี้จริงๆ ว่าเขานั้นจะทำให้ฉันโอนอ่อนได้มากขนาดนี้ มือหนึ่งค่อยๆ เลื่อนลงมา สอดเข้าในกางเกงของฉัน เนินหีใหญ่อวบอูมค่อยๆ ถูกลูบไล้อย่างเสียวซ่าน ก่อนที่นิ้วหนึ่งของเขาจะกดเข้ามาในร่องหี แล้วค่อยๆ สอดใส่เข้ามา ความเงี่ยนที่โดนกระตุ้นทำให้ร่างกายของฉันบิดไปมาด้วยความกระสันเสียว ก่อนที่เขาจะค่อยๆ เริ่มดูดนมฉันแรงขึ้นแล้วคว้านนิ้วเข้ามาในรูหีของฉันอย่างเต็มที่

นาทีนี้ต่อให้ไม่รู้สึกอะไรเลยตั้งแต่แรกก็ต้องรู้สึกขึ้นมา

เสียวหี…เสียวหีเหลือเกิน ลมหายใจร้อนผ่าวของเขาค่อยๆ ไล่ต่ำลงมาเรื่อยๆ จากเนินอกลงมาที่หน้าท้องแล้วค่อยๆ ดึงกางเกงของฉันลงจนตอนนี้ท่อนล่างของฉันนั้นเปลือยเปล่า ไม่มีอะไรปิดเร้นความสาวตัวเองได้อีกแล้ว

“ว้าว…หีชมพูเสียด้วย ทำไมไอ้อามมันถึงได้เย็ดก่อนพี่นะ ไม่เข้าใจเสียจริง” เขาพูดแล้วค่อยๆ ใช้สันจมูกซุกลงมาที่เรียวขา แหวกแคมหีของฉันออก ซึ่งตอนนี้มันปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเขาทำให้ฉันเสียวจนน้ำเงี่ยนไหลออกมาปริ่มรูสวาท ก่อนที่จะเริ่มลงลิ้นเลียหีให้ฉันด้วยความหิวกระหาย

จุ๊บ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ

“อืมมม…สุดยอดเลย หีน้องนี่มันสุดยอดเลยจริงๆ ซี้ดดด” เขาพูด พร้อมกับเริ่มละเลงเรียวลิ้นเลียหีให้ฉันอย่างเต็มที่ ความเสียวซ่านทำให้ฉันกลายเป็นว่ายินยอมอย่างไม่อาจจะเต็มใจเท่าไหร่นัก เกรงใจเมียเขา แต่ว่ามันห้ามไม่ได้ สองขาที่พยายามปิดกั้นกลับแยกออกอย่างง่ายดาย ร่างกายของเขาโถมเข้าใส่แล้วค่อยๆ ละเลงลิ้นดุนดันเข้ามาในรูหีของฉันอย่างเต็มที่ จนฉันส่งเสียงครางออกมา

สองมือจับแน่นที่บ่าของเขา ในที่แรกพยายามที่จะขัดขืนมากกว่าที่จะทำแบบนี้ แต่เพราะความเสียวหีที่เขาป้อนประเคนเข้ามาในตัว ทำให้ฉันจับไหล่ของเขาเอาไว้แน่นแล้วจิก ด้วยความเสียว ไม่อยากจะครางออกมา แต่ว่ามันไม่ทันแล้วในตอนนี้

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊า…พี่ภาค พี่ภาคขา…ซี้ดดด”

จุ๊บ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ…

“นั่นแหละ อืม…ครางออกมาเลย ครางออกมาดังๆ พี่ชอบที่สุดเลย ซี้ดดด หีสวยแบบนี้ พี่อยากจะซุกทั้งคืนเลย” เขาค่อยๆ ลงลิ้นขึ้นมาอีกครั้งแล้วเลื่อนเคลื่อนตัวสัมผัสขึ้นมาจนถึงหน้าอกอีกทีหนึ่ง สองมือคลึงเคล้นแน่นขนัด ร่างกายอ่อนระทวยจนรู้สึกได้เลยว่าตอนนี้เขาจะทำอะไรฉันเองก็ยินยอทมให้เขาทำทุกๆ อย่าง 

“อื๊อออ…ดะ ดี ดีจังเลยค่ะ ซี้ดดด”

“ยอมพี่แล้วเหรอครับ หือ…” เขาเงยหน้าขึ้นมาพูด ยิ้มแล้วกดริมฝีปากลงไปที่ร่องหีของฉันอีกครั้ง ดูดเม้มกลีบเสียวนั้นจนฉันยกเอวลอยขึ้นเหนือพื้นโซฟาด้วยความเงี่ยนที่มันเพิ่มขึ้นมาอย่างน่ารังเกียจ

“อ๊ะ อ๊ายยย…” มือที่จับบ่าเคลื่อนขึ้นมาจิกทึ้งเส้นผมของเขาแล้วกำแน่น มันเสียว เสียวหีเหลือเกิน ทำไมลีลาของเขาถึงเร้าใจได้มากขนาดนี้กันนะ ฉันอ่อนระทวยไปหมดแล้วในเวลานี้ เขาค่อยๆ ซุกไซ้ซอกซอนไปทั่วร่างกายของฉันทุกซอกทุกมุม น้าท้อง เรียวขา พรมจูบลงที่น่อง ก่อนที่จะค่อยๆ ลุกขึ้นยืน ฉันมองดูกางเกงพนักงานของเขาที่ตอนนี้ตุงนูนขึ้นมา เขายิ้มร้ายแล้วปลดกระดุมกางเกง รูดซิปลงอย่างเชื่องช้าแล้วปล่อยให้ผ้ากางเกงหลวมๆ นั้นหลุดร่วงลงไปที่พื้น

กางเกงในสีข้าวแทบจะรัดลำควยของเขาจนเห็นรูปร่างที่แสนชัดเจนแล้วในตอนนี้

เขาดึงกางเกงในลงอย่างแช่มช้า ก่อนที่จะควักลำควยของเขาออกมา ลำควยใหญ่มหึมาจนฉันตกตะลึงตาค้าง

ฉันว่าพี่อามควยใหญ่แล้วนะ แต่พี่ภาคกลับ…ยิ่งกว่า

เขาเดินสามขุมตรงเข้ามาหาฉัน ลำควยแข็งโป๊กกระดกงอขึ้นตรงหน้าของฉัน แล้วยิ้ม

“ได้เวลาหนูทำให้พี่มีความสุขแล้วละครับ”

โปรดติดตามตอนต่อไป

เรื่องเสียวล่าสุด