สาวน้อยหีชมพูร่านควย งานนี้ให้นอนเฉยๆ เดี๋ยวขึ้นขย่มควยให้เอง

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

สาวน้อยหีชมพูร่านควย งานนี้ให้นอนเฉยๆ เดี๋ยวขึ้นขย่มควยให้เอง

เรื่องเล่าเสียว เรื่องเสียวระหว่างผมกับเธอนั้นเกิดขึ้นมาแล้วครั้งหนึ่ง มันเป็นอะไรที่ประทับใจมากๆ เลยก็ว่าได้ ด้วยเรื่องราวหลายๆ อย่างระหว่างเราที่เกิดขึ้นในช่วงเวลาก่อนหน้า ผมเองเป็นผู้ชายสำส่อนคนหนึ่ง ที่ชอบหาคู่นอนไปเรื่อยๆ หลังจากที่รู้ว่าชีวิตรักกับแฟนคนปัจจุบันของผมนั้นเหมือนว่าจะไปกันไม่รอดเท่าไหร่มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยจริงๆ ที่จะบอกใครต่อใครว่าความรักของผมมันพังลงทั้งๆ ที่พยายามที่จะรักษามันมาแล้วไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง

แต่มีเธอคนนี้แหละ ที่ทำให้ผมนั้นเริ่มมีความหวังกับรักครั้งใหม่ เพราะว่าเธอยอมเป็นตัวรอให้ผม หากว่าผมนั้นจะให้เธอเป็นตัวเลือกระหว่างนั้น และเราก็มีสัมพันธ์สวาทกันครั้งหนึ่ง เธอเป็นคนที่น่าเย็ดมาก และยังเย็ดได้โคตรเสียว หีชมพูของเธอนั้นทำให้ผมรู้สึกเหมือนว่ากำลังเล่นหนังโป๊อยู่เลยก็ว่าได้ และในครั้งก่อน เราก็เย็ดกันไม่รู้กี่น้ำต่อกี่น้ำ จนครั้งนี้ที่เรานัดเจอกันอีก เธอมาเพื่อทำตามสัญญา

ที่บอกกับผมว่า…เธอจะเป็นฝ่ายขึ้นให้เอง ผมเองเลยไม่ขัดศรัทธาของเธอ

นัดเธอมาที่ห้องของผมเหมือนเดิม แต่มันต่างกันจากครั้งก่อนตรงที่ ครั้งนี้ผมรอเธออยู่บนเตียงแล้วแล้วนั่นเอง และที่สำคัญ ผมเองก็แก้ผ้าแก้ผ่อนตัวเองเอาไว้แล้วเหมือนกัน เพราะว่าเงี่ยนจนทนไม่ไหวแล้ว ระหว่างที่รอเธอมาที่นี่ ผมเองก็สาวควยเล่นจนน้ำเงี่ยนเยิ้มไปหมดแล้ว หัวควยเปียกชุ่มไปด้วยน้ำใสๆ เต็มไปหมด พอเธอเปิดประตูเข้ามาแล้วเห็นว่าผมนอนอยู่ตรงนั้น เธอก็ยิ้มออกมาแล้วถอดเสื้อผ้าของเธอออกทันที

เราต่างคนต่างพร้อมกันอยู่แล้ว

เธอก้าวขึ้นมาบนเตียง ผมชะโงกหน้าขึ้นไปมองนมใหญ่ของเธอที่ตั้งเต้าเต่งตึงอยู่ตรงนั้น แล้วค่อยๆ เริ่มมองดูเธอจับควยของผมชักขึ้นลงอย่างแช่มช้า ควยใหญ่ที่เธอบอกว่าชอบตั้งแต่ครั้งก่อน นี่เป็นสิ่งหนึ่งที่ผมภูมิใจ เธอค่อยๆ ชักมันเร็วขึ้นเรื่อยๆ จนผมรู้สึกเสียวควยขึ้นมา

เวลามีคนมาชักควยให้นี่มันเสียวแบบคนละเรื่องกับตอนที่นอนชักว่าวเลยจริงๆ นะ

ผมมองดูเธอทำแบบนั้นไปเรื่อยๆ ก่อนที่จะรวบผมมาไว้ที่ข้างหนึ่ง แล้วก้มหน้าลงมาอมควยให้ผมทันที 

ริมฝีปากของเธอนั้นค่อยๆ ครอบลงมาที่ลำควยของผม ก่อนที่จะค่อยๆ เริ่มดูดควยของผมช้าๆ เสียงดูดควยเริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ และจังหวะทุกๆ อย่างมันก็เร็วขึ้นเรื่อยๆ เมื่อผมนั้นเริ่มเร่งจังหวะในการโยกเอวขึ้นเบาๆ ราวกับว่าช่วยกระเด้าเย็ดปากของเธอเพื่อเพิ่มจังหวะความเสียวซ่านให้มากขึ้น

ผมนอนนิ่งๆ ส่งเสียงครางออกมาอย่างพึงพอใจ ก่อนที่เธอนั้นเหมือนว่าจะเริ่มพึงพอใจแล้ว ค่อยๆ ขยับร่างกายขึ้นมานั่งคร่อมที่หน้าขาของผม เริ่มจับควยของผมชักไปเรื่อยๆ ถ่มน้ำลายลงมาที่หัวควยของผม แล้วยันร่างกายขึ้นมานั่งยองๆ จับควยไปจ่อจรดที่รูหีของเธอ ยิ่งได้มองจากมุมนี้ก็ยิ่งเงี่ยน

ลำควยของผมค่อยๆ สวมสอดเข้าไปในรูหีของเธอ ตอนที่ถูกขึ้น เหมือนว่ามันจะเสียวควยยิ่งกว่าตอนแรกๆ ด้วยซ้ำ – เสียงครางของเธอด้วยความเสียวหีเริ่มดังขึ้นมาตอนที่นั่งลงมาช้าๆ จนกระทั่งลำควยของผมถูกร่างกายของเธอนั้นครอบครองเข้าไปจนสุดความยาว เธอหลับตาแน่น บิดเร่าร่างกายไปมาด้วยความสุขสม ก่อนที่จะเริ่มขยับร่างกายช้าๆ ขึ้นลงเบา เริ่มจากความสูงที่ไม่มากนั้นก่อน 

แล้วเพียงไม่นาน เมื่อความเสียวเริ่มทำงานอย่างเต็มที่ เธอเองก็เริ่มที่จะขยับไหวร่างกายขึ้นขย่มควยของผมแรงขึ้นเรื่อยๆ สองมือวางทาบที่หน้าท้องของผมที่ตอนนี้เสียวควยจนเกร็งหน้าท้อง กล้ามขึ้นเป็นลูกๆ มองดูร่างกายของเธอที่กำลังโยกย้ายอย่างมีความสุข

ผมพยายามไม่เกร็งร่างกายมากไปกว่านี้ เพราะว่าอยากอยู่ในความเสียวให้มากขึ้นกว่านี้ มองดูร่างกายอันสะโอดสะองของเธอนั้นขยับอยู่ตรงหน้า เสียงกระแทกเริ่มดังขึ้นมาเรื่อยๆ เสียงครางของเธอก็ยิ่งลากยาวขึ้นมากกว่าเดิม

เธอเริ่มขยับเอวในจังหวะต่างๆ ทั้งขึ้นขย่ม ทั้งบดร่างกายเข้ามาลึกกว่าเดิม แล้วร่อนเอวด้วยความสุขสม ผมหลับตาแน่น รับเพียงความเสียวควยที่เกิดขึ้นมาแล้วเริ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งๆ ที่ยังไม่ทันจะได้เกร็งร่างกายอะไรเลยก็ตามในเวลานี้

ยิ่งร่างกายของเธอนั้นขย่มเย็ดเร็วและรัวเท่าไหร่ ความเสียวซ่านก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จนผมทนไม่ไหว ยกร่างกายขึ้นไปเล็กน้อย คว้าเอวของเธอเอาไว้ แล้วช่วยขยับร่างกายกระเด้าเย็ดหีของเธอในบางจังหวะที่ความเสียวซ่านนั้นมันเพิ่มมากขึ้นไปเรื่อยๆ กระทั่งตอนที่ผมไม่สามารถทนกับความสุขในเวลานี้ได้อีกแล้ว

เสียงครางดังขึ้นมาลั่นห้อง ควยของผมยัดเข้าไปกระแทกลึกสุดโคนควย แล้วค่อยๆ ขยับร่างกายดันเข้าไปอีก ย้ำทุกๆ สัมผัส ก่อนที่น้ำควยทะพุ่งทะลักแตกในคารูหีของเธอในที่สุด ผมกลั้นใจ เกร็งร่างกาย อัดทุกๆ อย่างเข้าไปในรูหีของเธอจนทุกๆ อย่างมันเริ่มลงตัว ความเสียวซ่านเบาบางลง จึงทิ้งตัวลงนอนแทบเตียงอีกครั้งหนึ่ง

เสียงลมหายใจของเราดังขึ้นอย่างเหนื่อยหอบราวกับหัวใจจะหลุดออกมานอกอกซ้ายของผมเราเลยทีเดียว 

เราสบตากัน…ไม่มีสักเหตุผลเลย ที่ผมจะยอมปล่อยเธอไปแน่นอนในเวลานี้

เธอนี่แหละ ว่าที่เมียคนต่อไปของผม

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด