สาวเด็กเรียนร่านควย เรียกนักเลงในหมู่บ้านมาอมควยในหกระท่อม

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

สาวเด็กเรียนร่านควย เรียกนักเลงในหมู่บ้านมาอมควยในหกระท่อม

เรื่องเล่าเสียว เพราะว่าภายนอกไม่มีใครมองเธอแบบที่เธอเป็นเลย การเป็นลูกสาวคนเดียวของที่บ้าน จึงถูกวางความหวังและความฝันเอาไว้มากมาย ท้ายที่สุด การใช้ชีวิตก็ไม่ได้เป็นไปตามที่ตัวเองต้องการเลยแม้แต่น้อย เธอถูกังคับในหลายๆ เรื่องจนลืมไปแล้วว่าตัวตนของเธอนั้นมีนิสัยอย่างไร ชอบอะไร อยากทำอะไร ตั้งแต่โตมา พ่อแม่จะเป็นคนขีดเส้นทางให้เธอทั้งหมด กระทั่งเรื่องการมีแฟนก็ด้วยเช่นกัน

ดังนั้นแล้ว เรื่องเสียวที่เธอต้องการจึงต้องถูกทำอย่างหลบๆ ซ่อนๆ ไม่อาจจะเปิดตัวได้ ว่าต้องการมากมายแค่ไหน หรือว่าอยากได้มากมายเพียงไร ยิ่งความรักของเธอกลับเป็นหนุ่มนักเลงที่นิสัยวู่วาม ใจร้อน ทำให้ต้องเก็บทุกๆ อย่างเป็นความลับให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ และในคืนนี้ก็เป็นคืนที่ทุกๆ อย่างเป็นใจ เพราะว่าพ่อแม่ของเธอนั้นต้องไปงานเลี้ยงที่บริษัท เธอจึงนัดชายคนรักของเธอออกไปที่กระท่อมปลายนา เพื่อที่จะเริงรักกันให้สมใจ ตัวตนที่แท้จริงของเธอในเวลานี้มีเพียงชายคนรักเท่านั้นที่เห็นที่รู้ 

การมาพบเจอกันด้วยความคิดถึงสุดขั้วหัวใจ ทำให้ทั้งสองคนนั้นโผกอดกันด้วยความรู้สึกที่ไม่ต่างกันสักเท่าไหร่ ก่อนที่จะประกบปากจูบกันอย่างดูดดื่มด้วยความใคร่ที่มีอยู่เต็มอก เพียงครู่ ทั้งสองก็เริ่มนั่งคลอเคลียกันในกระท่อมที่มีเพียงแสงไฟจากโทรศัพท์เพียงเท่านั้น

เสื้อผืนเล็กๆ ถูกปูรองร่างกายของเธอ ก่อนที่จะค่อยๆ เอนกายลงไปนอน แล้วตามด้วยการที่เขาเริ่มปลดเปลื้องเสื้อผ้าของเธอออกไปทีละชิ้นจนไม่เหลือ แล้วไม่รอช้า เริ่มซุกไซ้ร่างกายของเธอทันที หญิงสาวเริ่มครางออกมาด้วยน้ำเสียงสั่นสะท้าน เมื่อร่างกายถูกกระตุ้นความกระสันขึ้นมาอย่างเต็มที่ เธอเริ่มเอื้อมมือโอบกอดชายคนรักที่เขาเริ่มดูดนมของเธอทั้งสองข้างสลับกัน พร้อมๆ กับเริ่มที่จะลูบคลำเรือนกายของชายตรงหน้าด้วยความต้องการ

มือของเขาค่อยๆ สอดลงไปที่กางเกงของอีกฝ่าย สัมผัสลำควยของเขาอย่างชัดเจนแล้วเริ่มจับมันบีบคลำเพียงครู่ก็เริ่มขยายลำใหญ่ยาวเต็มไม่เต็มมือ เขารีบถอดกางเกงของตัวเองออกเพื่อให้เธอนั้นลุกขึ้นมานั่ง แล้วก้มหน้าลงไปอมควยให้เขาสมที่ใจเธออยากมานาน

ลำควยใหญ่ยาวค่อยๆ ถูกริมฝีปากของเธอครอบครองอย่างง่ายดายแล้วออกแรงดูด ก่อนที่จะเริ่มขยับใบหน้าเข้าออกอย่างถี่รัว กระตุ้นความเสียวซ่านอย่างเต็มที่ ยิ่งเธอดูดแรงเท่าไหร่ เสียงครางของเขาก็ยิ่งดังมากขึ้นเท่านั้น จนกระทั่งเขาเริ่มทนไม่ไหว รัวควยกระเด้าปากของเธอไปเข้าอย่างถี่รัวจนกระท่อมทั้งหลังสั่นสะท้านไปตามแรงที่เขาเริ่มเพิ่มมันขึ้นไปเรื่อยๆ ก่อนที่เขาซึ่งพึงพอใจแล้วจะจับเธอนอนลง แยกขาของเธอออก ก้มหน้าลงไปเลียหีให้เธอทันทีด้วยความเงี่ยนที่มีอยู่เต็มหัวอก

ความเสียวซ่านที่เธอต้องการนั้นตอนนี้ได้รับมันแล้ว แม้ไร้ซึ่งแสงสว่างมากพอที่จะได้เห็นทุกส่วนสัด แต่ชายหนุ่มก็ไม่ได้สนใจอะไร เพราะว่าเขาเห็นทุกๆ อย่างแล้ว หีชมพูของเธอ กลีบหีสวยๆ แคมหีใหญ่อวบอิ่มน่าเลีย ลิ้นของเขาจึงซอกซอนไปทุกๆ บริเวณที่จะมอบความสุขสันต์ให้เธอได้อย่างเต็มที่ก่อนที่จะเริ่มเข้าสู่ขั้นตอนสุดท้ายของความสุข

รูหีของเธอตอดควยอีกฝ่ายไว้อย่างแน่นขนัด มันกอดรัดทุกๆ จังหวะที่ควยของเขานั้นค่อยๆ ขยับเข้าไปในร่างกายของเธออย่างแช่มช้า ความเสียวหีทำให้เธอส่งเสียงครางออกมาแล้วยกตัวลอยขึ้นมาเหนือพื้นอย่างไม่รู้ตัวเอง จนกระทั่งวินาทีที่ควยของเขาดันเข้ามาในร่างกายของเธอจนสุด เขาก็เริ่มรัวลำควยกระแทกเย็ดหีของเธอทันที

แม้ว่าในสายตาคนรอบข้าง เขาจะไม่ใช่คนที่น่าคบค้า แต่กับเธอแล้ว เขาช่างอ่อนโยนและรู้ใจผู้หญิงเสียเหลือเกิน

ทุกๆ จังหวะที่ร่างกายของเขาขยับไหว ความเสียวซ่านก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จนเสียงครางของเธอนั้นดังขึ้นไปเรื่อยๆ จนไม่สามารถจะดังมากขึ้นกว่านี้แล้ว แต่เธอเองก็ไม่รู้เลยว่าจะทำให้รู้ได้อย่างไรว่าเธอรู้สึกดีกับช่วงเวลานี้เหลือเกิน

ชายหนุ่มยกขาทั้งสองข้างของเธอขึ้นพาดบ่า ก่อนที่จะค่อยๆ รัวลำควยเร่งความเร็วรี่มากขึ้นในทุกๆ ขณะ

ความเสียวซ่านเริ่มมากเกินไปจนทำให้ร่างกายของชายหนุ่มสั่นเกร็ง กัดฟันแน่น พ่นลมหายใจร้อนผ่าวออกมาแล้วเร่งจังหวะถี่ยิบเสียจนหญิงสาวนั้นแทบจะไม่สามารถเอ่ยอะไรออกมาได้เป็นคำโดยสมบูรณ์เลย

เสียงคำรามก้องเริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ ในจังหวะสุดท้ายที่เร็วเสียจนไม่อาจจะหายใจได้ทัน พร้อมกับการกระแทกครั้งสุดท้าย ชายหนุ่มแหงนหน้าสูง ปล่อยความสุขสมผ่านทางน้ำเสียง และปล่อยความกำหนัดออกทางน้ำควยที่หลั่งทะลักแตกในคารูหีของเธอไปแบบเต็มๆ และแสนจะอิ่มเอม

หญิงสาวนอนบิดม้วนอยู่บนเสื่อนั้นครู่หนึ่งด้วยความโหยหา มันช่างเป็นเรื่องยากเหลือเกิน ที่จะมีเวลาแบบนี้ให้ความสุขกับตัวเอง แต่ในเมื่อพ่อแม่ให้เธอตั้งใจเรียนเพื่อไปเรียนมหาวิทยาลัยดีๆ เธอก็จะทำ เพราะนั้นคือการหลุดพ้นกรงที่ทั้งคู่ได้สร้างไว้

เรียนมหาวิทยาลัยเมื่อไหร่ เธอจะแรดให้เต็มที่เลยคอยดูสิ

สัญญากับตัวเองไว้เลยว่าจะใช้หีให้คุ้มที่ได้เกิดมาเป็นผู้หญิงร่านควยกันเลยทีเดียว

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด