สงกรานต์ทั้งที เล่นจนเมาขนาดนี้ เลยโดนจับไปเย็ดหีท้ายรถ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

สงกรานต์ทั้งที เล่นจนเมาขนาดนี้ เลยโดนจับไปเย็ดหีท้ายรถ

เรื่องเล่าเสียว เรื่องเสียวกับเทศกาลสำคัญมักจะมาด้วยกันอยู่บ่อยๆ มันไม่ใช่เรื่องยากเท่าไหร่ ที่เราจะหาคู่นอนชั่วคราวสักคน เพราะแน่นอนว่าเหล้ากับความเงี่ยนเป็นอะไรที่มาคู่กันอยู่แล้วนั่นเอง ท้ายที่สุดแล้ว ในสงกรานต์ที่เพิ่งเริ่มไปนี้ ผมเองก็ได้ผู้สาวมาเย็ดตั้งไม่รู้กี่คน ถ้าถามว่ามีเทคนิคอะไร

แน่นอนว่าความหล่อต้องมาก่อนความ หลังจากนั้นก็เป็นควยและลีลา

ผมเองมั่นใจว่าผมมีลีลาเย็ดที่ค่อนข้างจะสุดโต่งเหมือนกัน แต่ด้วยควยใหญ่ที่เป็นเหมือนของขวัญจากพระเจ้า นั่นเลยทำให้ผมนั้นเหมือนจะโชคดีกว่าคนอื่นๆ ไปเสียหน่อย ความได้เปรียบนี้ รวมกันเป็นผมเอง ที่แทบจะไม่ต้องทำอะไรเลยก็มีผู้หญิงเข้ามาหา แล้วยั่วยวนกันผมอย่างเต็มที่ แต่ก็นานๆ ทีที่ผมนั้นจะมีใครสักคนที่ถูกใจ

วันนี้ผมมาเล่นสาดน้ำในเขตตลาด ซึ่งเพราะว่าไม่ได้จัดมาหลายปีแล้ว ทำให้มีคนออกมาค่อนข้างหนาตาเลยทีเดียว ก่อนที่ผมจะได้เจอสาวสวยที่เล่นน้ำอยู่ไม่ไกลกันเท่าไหร่นัก ความต้องการของผมทำให้ผมเข้าไปหาเธอ ขอเธอปะแป้ง รวมทั้งทำการพูดคุยกับเธอไปเรื่อยๆ จนสุดท้าย เธอเองก็ยินดีที่จะมาเต้นและเล่นน้ำในส่วนที่ผมกับเพื่อนๆ นั้นเล่นน้ำอยู่ด้วยกันนั่นเอง 

ด้วยความที่เรานั้นเมาไม่ขับอยู่แล้ว เหล้าจึงเป็นส่วนหนึ่งของอุปกรณ์เพิ่มความสุนทรีให้กับความรู้สึก ผมและเธอดื่มกันไปค่อนข้างมาก แต่เมื่อถึงจุดหนึ่ง เธอกลับไม่หยุด ทั้งๆ ที่ผมเองก็หยุดแล้ว มันทำให้เธอเริ่มเมามากขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งเธอต้องขอตัวไปนอนที่เก้าอี้พับที่เพื่อนของผมนั้นเตรียมเอาไว้ให้ เธอหลับไปพักใหญ่ จนผมเองก็เริ่มรู้สึกว่ามันนานไปแล้ว เลยค่อยๆ ปลุกเธอ เพราะว่าจะไปส่งเธอที่บ้าน ผมเองก็เริ่มสร่างเมาแล้ว เธอเองก็บอกว่าบ้านของเธอนั้นอยู่ตรงไหน เพื่อนของผมเลยช่วยกันพาเธอไปนั่งในรถ ก่อนที่ผมจะขับรถพาเธอไปส่งที่บ้าน

แต่แล้วจู่ๆ ในระหว่างทางที่เราขับรถไป เธอก็เอื้อมมือมาลูบขาของผมเบาๆ ก่อนที่จะปรายตามองด้วยความเย้ายวน เธอขอบคุณที่ผมชวนไปกินเหล้าด้วย ก่อนที่จะพูดขึ้นมาง่ายๆ เลยว่า เธอไม่มีอะไรจะตอบแทน เพราะฉะนั้น จะอมควยให้ผมเป็นการตอบแทนแล้วกัน สิ่งตอบแทนดีขนาดนี้ ผมไม่รีรอ เลี้ยวรถเข้าจอดข้างทางที่เป็นทางค่อนข้างเปลี่ยวเหมือนกัน ก่อนที่จะปรับเบาะเอนลงแล้วถอดกางเกง ดึงมันลงไปที่หัวเข่าทันที ถอยเบาะออกมาระยะหนึ่ง ให้เธอนั้นได้เอี้ยวตัวลงมาจับควยของผม ก่อนที่จะเบิกตาโพลง เพราะว่าเธอนั้นบอกว่าผมควยใหญ่จนเธอตกใจมาก

แต่ไม่ว่าจะตกใจแค่ไหน เธอเองก็ยังอ้าปากแล้วอมควยให้ผมทันที ความเมาหรือความเงี่ยนผมไม่รู้หรอก แต่ว่าเธออมควยได้เสียวมากๆ มากเสียจนผมนั่งตัวเกร็งเลยก็ว่าได้ ก่อนที่จะกดหัวของเธอลงไปให้อมควยของผมลึกๆ ทว่าไม่ว่าจะลึกเท่าไหร่ ผมเองก็ยังรู้สึกว่ามันไม่พอ เลยเอ่ยถามเธอไปตรงๆ เลยว่า ขอเย็ดได้ไหม ?

อารมณ์แล่นมาถึงขนาดนี้แล้ว เธอไม่ปฏิเสธหรอก รีบถอดเสื้อผ้าของเธอออกแล้วปีนข้ามมานั่งตักของผมทันที ห้องโดยสารที่คับแคบในเวลานี้ทำให้เรานั้นเข้าใกล้กันมากขึ้น เธอนั่งตักผมในลักษณะที่หันหน้าเข้าหา ก่อนที่จะค่อยๆ ใช่ร่องก้นของเธอส่ายไปมาตามลำควยของผม 

ผมก้มหน้าลงไปมองก็ต้องควยแข็งกระดกขึ้นมาอีกรอบ เพราะว่าเธอหีชมพูเหมือนกับพวกดาราหนังเอวีเลย ผมไม่รอช้าแล้ว เธอยอมขนาดนี้ เลยยัดควยเข้าไปในรูหีของเธอทันที จนคนตรงหน้าแหงนหน้าส่งเสียงครางออกมาดังลั่นด้วยความเสียวซ่าน เธอค่อยๆ นั่งลงมาบนลำควยของผม ก่อนที่จะเริ่มขย่มควยของผมไปเรื่อยๆ

ยิ่งเธอครางเท่าไหร่ ผมเองก็ยิ่งเกร็งตัวมากเท่านั้น รูหีของเธอตอดควยของผมเอาไว้ตลอดเวลา จนผมต้องปรับเบาะเอนจนสุดองศา เหมือนกับว่าผมนั้นเกือบจะนอนลงไปอยู่แล้ว พร้อมกับเริ่มจับเอวของเธอแล้วขยับร่างกายกระเด้าขึ้นมาเย็ดหีของเธอในจังหวะที่เร็วรี่ที่ผมนั้นต้องการ เพราะว่าเธอเมา เลยทำให้ทุกๆ อย่างมันไม่เต็มที่

ในเวลานี้ผมเลยจัดความเงี่ยนเข้าไปเต็มสูบ ตอกควยกระเด้าเย็ดหีของเธออย่างถี่รัวในขณะที่เธอนั่งยองๆ เฉยๆ แล้วครางออกมาด้วยความเสียวหีอย่างถึงที่สุด จนกระทั่งวินาทีที่ความเสียวอัดเข้ามาเต็มที่ ผมดันตัวขึ้นสุด ฝังควยเข้าไปมิดด้ามแล้วปล่อยน้ำควยแตกในคารูหีของเธออย่างสาสมใจ

เธอส่งเสียงครางออกมาพร้อมๆ กับที่เอนตัวไปข้างหลังพิงพวงมามัยเอาไว้ด้วยเรี่ยวแรงที่เหือดหาย ก่อนที่จะผงกหัวกลับขึ้นมาแล้วยิ้มให้ผม แล้วพูดว่า

ถ้าพรุ่งนี้จะเย็ดบอกก่อนนะ จะได้ไม่เมา

ผมเลยยิ้มตอบ แล้วบอกเธอว่า…ถ้าอย่างนั้นพรุ่งนี้ก็อย่าเมานะ

เพราะผม เย็ดแน่นอน

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด