วิ่งออกกำลังกายตอนเช้า แต่ได้เหงื่อเพราะว่า โดนชวนไปเย็ดในสวน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

วิ่งออกกำลังกายตอนเช้า แต่ได้เหงื่อเพราะว่า โดนชวนไปเย็ดในสวน

เล่าเสียว เรื่องเสียวเรื่องนี้เกิดขึ้นในเวลาเช้ามืด น่าจะเวลาประมาณตี 3 คนที่ทำงานเช้าๆ อย่างเพทายนั้นต้องออกมาวิ่งออกกำลังกายแบบนี้อยู่เสมอ ด้วยความเป็นคนที่หน้าตาดีและรักสุขภาพ มันเลยทำให้เขานั้นมีเสน่ห์ไม่ว่ากับใครก็ตามที รวมทั้งการมาวิ่งครั้งนี้ เขาก็ได้เจอกับหญิงสาวคนหนึ่ง ที่มาวิ่งด้วยกันทุกๆ เช้า แต่ทั้งสองก็ทำได้เพียงแค่ทักทายกันไม่นานนัก ด้วยเพราะว่าเขานั้นต้องรักษาระยะเวลาในการวิ่งให้เป็นเหมือนเดิมทุกๆ วัน

ก่อนที่เวลาผ่านไป เขาจะออกมาวิ่งเช้ากว่าเดิม เพื่อให้มีเวลาที่จะคุยกับเธอมากขึ้นกว่าเดิมเล็กน้อย

มองปราดเดียวเขาก็รู้แล้ว ว่าเธอนั้นชอบเขา ไม่ต่างจากผู้หญิงคนอื่นๆ ที่ใครเห็นก็อยากพลีกายให้เขาเย็ดหีฟรีทั้งนั้นแหละ แต่ว่ากับเธอคนนี้มันต่างออกไปในเชิงของความรู้สึก เพราะว่าเขาเองก็รู้สึกว่าจะชอบเธอเหมือนกัน เธอเป็นคนที่รักสุขภาพ ค่อนข้างหน้าตาดี ตัวเล็ก เอวบาง แต่นมใหญ่และสะโพกใหญ่ มันคือหุ่นที่ค่อนข้างสมบูรณ์แบบสำหรับเขาเลยทีเดียว นั่นเลยทำให้เขานั้นเริ่มทำความรู้จักกับเธอมากขึ้นเรื่อยๆ 

และยิ่งสนิท บทสนทนาก็เริ่มเปลี่ยนเป็นเรื่องใต้สะดือขึ้นเรื่อยๆ แต่ดูเหมือนว่าสาวเจ้าเองก็จะเล่นด้วยกับเขาเสียด้วยสิ

“เหงื่อออกนิดเดียวเอง…ผมพาไปหาที่ทำให้เหงื่อออกมากกว่านี้ไหม ?” เขาพูดขึ้นตอนที่วิ่งมาแซงเธออีกรอบหนึ่ง เธอชะลอความเร็วลงแล้วหัวเราะ ก่อนจะบอกว่า

“ทำไมต้องหา ตรงนี้ก็ปลอดคนนะ” เธอไม่พูดเปล่า หลับชี้เข้าไปในใจกลางสวนสาธารณะที่อยู่ตรงใจกลางถนนที่เป็นทางวิ่งนี้ด้วย ก่อนที่เธอจะเดินนำเข้าไปกิ่งวิ่งทันที 

มันไม่ได้หมายความว่าสิ่งที่เธอพูดนั้นจะเป็นการตั้งคำถาม แต่ว่ามันคือการบอกว่าให้เขาตามเธอไปนั่นเอง

แค่คิดว่าอะไรจะเกิดขึ้น กางเกงตัวน้อยที่สวมอยู่ก็ตุงขึ้นมาแล้ว เพราะว่าเขาควยแข็งแล้วนั้นเอง

ทันทีที่มาถึงในใจกลางที่ค่อนข้างเป็นสวนที่ค่อนข้างรถทึบ ทั้งสองก็เดินปรี่เข้าหากัน ก่อนที่จะโอบกอดกันและกันเอาไว้อย่างเปี่ยมสุข ความเงี่ยนส่งสัญญาณผ่านลมหายใจที่ดังขึ้นมาอย่างต่อเนื่องนั้น แล้วต่างฝ่ายก็เริ่มประกบปากจูบกันในความสลัวราง เสียงริมฝีปากกระทบกันและแลกลิ้นอย่างเร่าร้อนดังขึ้น เธอค่อยๆ เลื่อนมือลูบไล้ร่างกายของเธอที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อ ก่อนที่จะค่อยๆ คุกเข่าลงไปตรงหน้าของเธอ

เธอเป็นฝ่ายเริ่มแน่นนอน…ว่าเธอเงี่ยนตั้งแต่ที่ได้เจอเขาแล้ว

สองมือจับขากางเกงของเขาก่อนที่จะดึงลงไปเบาๆ แล้วค่อยๆ เลื่อนลงไป จนลำควยของเขานั้นดีดตัวเด้งขึ้นมาต่อหน้าต่อตา ก่อนที่จะค่อยๆ ใช้ลิ้นตวัดริมควยใหญ่ของอีกฝ่ายเข้าปากแล้วดูดดุนทันที ชายหนุ่มส่งเสียงครางออกมาอย่างเสียวซ่าน เพราะว่าไม่คิดเลยจริงๆ ว่าเธอนั้นจะอมควยเก่งขนาดนี้ เขาปล่อยให้เธอสุขสมอยู่กับลำควยของเขาเพียงครู่เดียว ก่อนที่จะจับร่างกายของเธอขึ้นมายืน แล้วหันหน้าเข้าไปกับต้นไม้ หญิงสาวใช้มือยันต้นไม้นั้นเอาไว้ แล้วค่อยๆ ถอดกางเกงของเธอออก สะโพกผ่านส่ายรออยู่แล้วในเวลานี้ ก่อนที่เขานั้นจะทนความเงี่ยนไม่ไหว จับควยยัดเข้าไปในรูหีของเธอแล้วรีบร้อนดันมันเข้าไปเรื่อยๆ ทันที

หญิงสาวเกร็งร่างกายแน่น เสียวหีจนไม่อาจจะเก็บเสียงครางเอาไว้ได้ นั่นทำให้รูหีของเธอนั้นติดควยของเขาอย่างหนักหน่วง มันยิ่งทำให้ชายหนุ่มไม่อาจจะเก็บกักความต้องการของตัวเองเอาไว้ได้เลยในเวลานี้ ชายหนุ่มกระชับมือเข้าที่เอวของเธอ ก่อนที่จะเริ่มตอกควยกระแทกเย็ดหีของเธอไปเรื่อยๆ เวลาแบบนี้ไม่มีใครผ่านมาอยู่แล้ว เขาจึงส่งเสียงครางออกมาอย่างเต็มที่ไม่ต่างกัน แล้วกระแทกควยเย็ดหีของเธอเข้าไปอย่างเต็มที่ ยิ่งนานก็ยิ่งหนัก ยิ่งนานก็ยิ่งแรง ยิ่งได้ยินเสียงเธอร้อง เขาก็ยิ่งเร่งจังหวะ ตีบั้นท้ายกระตุ้นเสียงครางของเธอให้ดังขึ้นมาเรื่อยๆ อย่างเป็นจังหวะจะโคน

ตอนที่ใกล้จะแตก มือที่เคยจับเอวของเธอเอาไว้หลวมๆ เอื้อมไปจับบ่าของเธอเอาไว้แล้วเน้นจังหวะกระแทกควยเข้าไปเต็มรูหีของเธอด้วยความแรงที่มากขึ้นกว่าเดิม และเสียงครางที่ดังกว่าเดิม จนต้นไม้ที่เธอยันร่างกายเอาไว้นั้นสั่นไหว แล้วค่อยๆ หยุดลงอย่างกะทันหัน

เมื่อชายหนุ่มอัดกระแทกควยเข้าไปสุดโคนควยของตัวเอง ก่อนที่จะปลดปล่อยเสียงครางและความสุขออกมา จนน้ำควยของเขานั้นแตกในคารูหีของเธออย่างที่ทั้งสาองคนต้องการพอดี

แล้วหลังจากวันนั้น ทั้งสองก็จะออกมาวิ่งเร็วกว่าเดิม

เพราะว่าเผื่อเวลาแวะมาเย็ดกันก่อนที่จะกลับไปเตรียมตัวรับเช้าวันใหม่อย่างสดใสแข็งแรงนั่นเอง

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด