โดนผู้ชายควยใหญ่เย็ดจนหีบาน น้ำเยิ้มคารู ทิ้งท้ายวันสงกรานต์

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

โดนผู้ชายควยใหญ่เย็ดจนหีบาน น้ำเยิ้มคารู ทิ้งท้ายวันสงกรานต์

อ่านเรื่องเสียว เรื่องเสียวในครั้งนี้ ฉันเองรู้สึกว่ามันเป็นอะไรที่โคตรจะดีเลยทีเดียวค่ะ นั่นเลยทำให้ฉันนั้นตั้งใจเขียนมาเล่าให้กับทุกๆ คนที่ชอบอ่านประสบการณ์เสียวได้อ่านกัน สงกรานต์ปีนี้สนุกมากๆ เพราะว่าไม่ได้จัดมาตั้ง 3 ปีแล้ว ดังนั้นจึงทำให้มีคนออกมาเล่นน้ำสงกรานต์เยอะมากๆ และแต่ละคนก็จัดเต็มสุดๆ เลย

ตอนบ่ายของวันที่ 15 เมษา ฉันเจอรถคันหนึ่ง ที่มีผู้ชายสองคนถอดเสื้อ แล้วเต้นด้วยจังหวะเอวพลิ้วๆ เขาร่อนเอวจนฉันเห็นแล้วทนไม่ไหว ต้องเดินเข้าไปขอเขาปะแป้ง ก่อนที่เขาเองก็จะปะแป้งฉันเหมือนกัน นั่นเลยทำให้ฉันนั้นรู้สึกว่า มันเป็นอะไรที่ดีมากๆ ที่ได้รับความสนุกจากอีกฝ่ายกลับมา ผ่านไปพักใหญ่ๆ ในขณะที่ฉันนั้นกำลังเต้นกับเพื่อน เขาก็เดินกลับมาคนเดียว แล้วมาขอเต้นกับฉัน

ระหว่างที่เพลงกำลังบรรเลงไป เราเต้นใกล้กันมากขึ้นเรื่อยๆ จนเขาเริ่มเข้ามาถาม ว่ามีแฟนหรือยัง ขอช่องทางติดต่อได้ไหม ฉันเลยยินดีที่จะให้เขา โดยที่มีเพื่อนๆ รอบข้างต่างโห่ร้อง เมื่อได้เห็นว่าฉันสามารถตกผู้ชายได้แล้วเรียบร้อย เราคุยกันพักหนึ่ง ก่อนที่เขาจะขอตัวกลับไปกับรถที่เขามา แล้วในตอนเย็น เขาก็ทักมาหา แล้วชวนฉันไปกินนมปั่น

แต่ก็ไม่รู้เหมือนกัน ว่ากินนมปั่นอีท่าไหน รู้ตัวอีกที ฉันก็มาอยู่ในห้องของเขาแล้ว

ห้องของเขาเห็นหอพักโล่งๆ ไม่ได้มีของตกแต่งอะไรมากมาย แต่ก็เป็นคนที่ดูมีระเบียบดีเหมือนกัน ฉันนั่งลงบนเตียงของเขา ก่อนที่เขาจะเดินเข้ามาหาแล้วเต้นยั่วฉันเหมือนที่เต้นเมื่อตอนกลางวัน และบอกว่าจากนี้ จะเต้นให้ฉันดูคนเดียว เห็นเอวพลิ้วๆ ของเขาแล้วฉันเองก็อดใจไม่ได้เลยเอื้อมมือไปลูบควยของเขาตรงหน้าทันที เพราะว่ายังไงมันก็ต้องเริ่มขึ้นอยู่แล้ว

ทันทีที่เขาถูกฉันสัมผัส เขาก็เดินรุดหน้าเข้ามาใกล้ขึ้นกว่าเดิม พร้อมกับค่อยๆ ให้ฉันถอดกางเกงของเขาออก จนกระทั่งถึงกางเกงชั้นใน ที่มันนูนขึ้นมาอย่างชัดเจน ก่อนที่จะค่อยๆ ถูกฉันนั้นถอดมันออก ลำควยของเขายังไม่ได้ตื่นขึ้นมา แต่แค่มองก็ต้องตาโตแล้ว เพราะว่าเขาควยใหญ่ไม่เบาเลยทีเดียว

ฉันจับควยของเขารูดชักเบาๆ จนเสียงครางของเขาดังขึ้นมา แล้วในตอนนั้น เขาก็เริ่มควยแข็ง เหมือนกับที่ฉันคิดเอาไว้เลย เพราะว่าทันทีที่เขาเริ่มควยแข็ง มันก็เริ่มเพิ่มขนาด ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้ฉันนั้นน้ำลายไหล อดใจไม่ไหว ก้มหน้าลงไปอมควยให้เขาทันที เขาประชิดร่างกายเข้ามาแล้วโอบกอดที่ท้ายทอยของฉันเอาไว้พร้อมกับเริ่มกดหัวของฉันลงไปทีละน้อย จนให้ฉันนั้นอมควยของเขาสุดลำ แต่มันก็ทำไม่ไหว เพราะว่าเข้าไปได้ครึ่งเดียว มันก็คับปากของฉันแล้ว

ฉันเลยยอมปล่อย แล้วค่อยๆ ทิ้งตัวลงนอน ให้เขาถอดกางเกงและยิ้มกว้างเมื่อได้เห็นหีชมพูของฉันที่ตอนนี้เริ่มเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนแล้ว เขาก้มลงมาเลียหีให้ฉัน จนเสียงครางดังลั่น เอวเขาที่ว่าพลิ้ว ลิ้นเขาในเวลานี้ยิ่งพลิ้วมากกว่าเดิมไม่รู้กี่เท่าต่อกี่เท่า ก่อนที่ฉันจะทนไม่ไหว เพราะว่ามันเสียวหีเหลือเกิน ร่างกายสั่นระริก เขาเลยค่อยๆ ยืนขึ้นมาแล้วย่อตัวลงเล็กน้อย เอาลำควยนั้นมาถูไปตามร่องหีของฉัน ที่ค่อยๆ ขมิบเกร็งเป็นระยะ แล้วดันเข้ามาช้าๆ 

ควยใหญ่ของเขาถูกร่างกายของฉันกอดรัดเอาไว้อย่างแนบแน่น รูหีตอดควยของเขาเสียจนเสียงครางดังขึ้นมา ใบหน้าของเขาดูเคลิบเคลิ้ม ตอนที่ค่อยๆ ดันควยเข้ามาจนสุดทาง ซึ่งฉันเองในตอนนั้นก็ทั้งจุก ทั้งเสียวหีไม่น้อย พยายามที่จะไม่ส่งเสียงครางออกมา แต่ท้ายที่สุด ฉันก็ไม่สามารถทนไหว เมื่อเขานั้นเริ่มขยับเอวรัวในจังหวะที่มันแสนเสียวซ่าน พลิ้วไม่ต่างจากตอนที่ฉันได้เจอเขาครั้งแรก

ยิ่งนานมันก็ยิ่งเร็ว ยิ่งเสียว ยิ่งแรงมากขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็นแรงกระแทกที่ส่งให้ทั้งร่างกายของฉันนั้นขยับไหวไปอย่างไม่สามารถควบคุมอะไรได้เลย ร่างกายของฉันในเวลานี้ถูกเขาควยคุมโดนสมบูรณ์ ยิ่งตอนที่เขาโน้มตัวลงมาจูบแลกลิ้นกับฉัน เอวของเขาก็ยิ่งขยับรัวมากขึ้นมากว่าทุกๆ ครั้ง จนฉันร้องครางออกมาเสียงหลง ซึ่งเป็นจังหวะที่เขานั้นอัดลำควยตอกเข้ามาจนมิดด้ามแล้วปล่อยน้ำควยออกมาแตกในคารูหีของฉันจนหมดหยดสุดท้าย

ฉันถึงกับปล่อยแขนขาลงด้วยความหมดแรงเลย ไม่เคยโดนควยใหญ่ขนาดนี้เย็ดมาก่อน

และฉันคิดว่า มันก็คงจะพอแล้วสำหรับครั้งแรกของเขา แต่เปล่าเลย…เขาบอกว่าอยากจะส่งท้ายสงกรานต์ และเริ่มต้นความสัมพันธ์กับฉันอย่างเต็มที่ คืนนั้นฉันจำไม่ได้ด้วยซ้ำ ว่าโดนเขาเย็ดไปกี่น้ำ เรียกว่าหีบานส่งท้ายปีใหม่ไทยกันเลยทีเดียว

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด