น้องชายเงี่ยน พี่สาวเลยเสียสละ ให้เย็ดหีแก้เงี่ยน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

น้องชายเงี่ยน พี่สาวเลยเสียสละ ให้เย็ดหีแก้เงี่ยน

ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวระหว่างพี่สาวและน้องชายคู่นี้เกิดขึ้นมาครั้งหนึ่งแล้ว เรื่องเสียวครั้งนี้จึงต้องขอสงวนชื่อทั้งหมดเอาไว้ เพราะว่ามันอาจจะเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยถูกต้อง แต่ความเงี่ยนในบางครั้งก็ไม่จำเป็นต้องจนใจความถูกต้องใดๆ ทั้งสิ้น เพราะว่ามันคือความต้องการ ที่จะทำให้ทั้งหมดนั้นเป็นเรื่องที่ปกติ

เมื่อหลายวันก่อน น้องชายวัย 14 ปี นั้นเปิดประตูมาเจอพี่สาวกำลังดูหนังโป๊อยู่ ด้วยความอยากรู้อยากเห็นเลยทำให้ทั้งสองนั้นเผลอมีอะไรเกินเลยกัน แต่อาจจะไม่ได้ถึงขั้นเย็ด แต่พี่สาวก็อมควยให้น้องชายจนแตกในปากไปแล้วครั้งหนึ่ง และด้วยความที่น้องชายนั้นตัวสูงใหญ่กว่าวัย เลยทำให้เขานั้นควยใหญ่ตามไปด้วย 

ครั้งนี้ไม่รู้ว่าเพราะความตั้งใจของพี่สาว หรือความติดใจของน้องชายที่เมื่อครั้งก่อน ทำให้พี่สาวเปิดเสียงหนังโป๊ดังขึ้นกว่าเดิมในตอนที่พ่อแม่ไม่อยู่บ้าน แล้วน้องชายก็เดินเข้ามาพร้อมกับร้อยยิ้มที่เจ้าเล่ห์ ทั้งสองหันมองหน้ากัน พี่สาวเลยเรียกให้เขามานั่งดูหนังโป๊ด้วย ก่อนที่จะถามออกไปตรงๆ ว่า

“วันนี้จะลองเย็ดกันเหมือนในหนังไหม ?”

“ผมเย็ดหีพี่ได้เหรอครับ ?” น้องชายถาม

“ได้สิ…แต่ต้องทำให้เสียวๆ เลยนะ” เธอพูดจบ มือของเธอก็เอื้อมไปจับลูบควยของน้องชายอีกครั้ง แค่เพียงสัมผัสเบาๆ เขาก็เริ่มควยแข็งขึ้นมาแล้วในตอนนี้ ทุกๆ อย่างเริ่มต้นขึ้นอย่างง่ายดาย โทรศัพท์ถูกเปิดหนังโป๊ค้างเอาไว้ เร่งเสียงจนสุดแล้วปล่อยให้มันเล่นไปเรื่อยๆ ในขณะที่พี่สาวเองก็ก้มหน้าลงมาอมควยให้น้องชายอ่างเสียวซ่าน

รู้สึกไปเองหรือเปล่าไม่รู้ แต่เหมือนว่าเขาจะควยใหญ่กว่าตอนที่เจอครั้งก่อนไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะว่าตอนนี้มันคับปากของเขาไปหมดแล้วนั่นเอง วินาทีที่เธอเริ่มดูดควยของเขาแรงขึ้นเรื่อยๆ น้องชายก็ส่งเสียงครางขึ้นมาด้วยความเสียวซ่านอย่างเต็มที่ก่อนที่จะเร่งกระเด้าเอวกระแทกปากของเธออย่างถี่รัว จนควยของเขานั้นถลำลึกเข้าไปในลำคอของพี่สาวจนสำลักออกมา พี่สาวเลยหยุด แล้วนอนลง ก่อนที่จะค่อยๆ ถอดกางเกงออก

ในตอนนั้น หนังโป๊กำลังฉายฉากที่พระเอกกำลังเลียหีอยู่เลย น้องชายเลยรู้ว่าเขาต้องทำอะไร

สองขาของพี่สาวถูกยกขึ้นมาเบาๆ ก่อนที่ลิ้นของเขาจะค่อยๆ แตะสัมผัสที่หีชมพูของเธอ ก่อนที่จะเริ่มลงลิ้นเลียหีให้เธออย่างต่อเนื่องถี่รัว เสียงครางของพี่สาวดังขึ้นมาด้วยความเสียวหีอย่างไม่อาจจะหลักเลี่ยงได้ เพราะว่าตอนนี้ไม่ว่าเธอจะขยับร่างกายไปทางไหนก็ไม่อาจจะหนีพ้นพันธนาการของน้องชายได้เลย ยิ่งเขาเริ่มเร่งจังหวะลิ้นให้เร็วขึ้น ร่างกายของพี่สาวถึงกับดิ้นทุรนทุราย เพราะไม่คิดเลยว่าน้องชายจะเลียหีเก่งขนาดนี้เลย

แล้วในตอนนั้น ช่วงเวลาที่ทั้งสองคนรอคอยก็มาถึง น้องชายค่อยๆ แทรกร่างกายเข้ามาที่ระหว่างขาของเธอ เอาลำควยมาถูไปตามร่องหีสวยนั้น เขาทำเหมือนกับที่หนังโป๊ทำทุกๆ อย่าง แล้วเริ่มจับควยของเขาสวมสอดเข้าไปในรูหีของเธอ ความเสียวหีทำให้พี่สาวร้องครางออกมา เกร็งร่างกาย จนรูหีของเธอนั้นตอดควยน้องชายแน่น ส่งผลให้ทางน้องชายเองก็ร้องครางออกมาด้วยความเสียวควยไม่ต่างกัน

มันเสียวกว่าตอนโดนอมควยไปมากโขเลยทีเดียว

เขาดันควยเข้าไปสุดโคน ก่อนที่จะจัดแจงท่าทางของตัวเอให้ทะมัดทะแมงมากขึ้น ก่อนที่จะค่อยๆ เริ่มขยับร่างกายกระเด้าเย็ดหีพี่สาวของเขาอย่างรุนแรง ร่างกายของทั้งสองกระทบกระแทกกันอย่างไม่เป็นเป็นจังหวะ แต่มันก็นำพาความเสียวซ่านมาถึงทั้งสองได้ไม่ต่างกัน

ทั้งสองมองหน้ากัน ก่อนที่จะเริ่มเร่งจังหวะทุกๆ อย่างเร็วขึ้นกว่าเดิมไม่น้อย เสียงครางของพี่สาวดังลั่น

เธอบอกเขาว่าเสียวหีเหลือเกิน อยากให้เขาเย็ดเธอแรงๆ และยิ่งน้องชายได้ยินเสียงของพี่สาวพูดออกมาว่าอย่างนั้น เขาก็เริ่มเร่งจังหวะในการกระเด้าเย็ดหีพี่สาวแรงขึ้นกว่าเดิมทันที ซึ่งมันก็ได้ผลประโยชน์ทั้งคู่ เพราะว่านอกจากที่เขาจะเสียวควยแล้ว อีกฝ่ายก็เสียวจนส่ายหน้าไปมาเช่นกัน

ใกล้จะแตกแล้ว…น้องชายรู้ตัว

นั่นจึงทำให้เขานั่นเริ่มกัดฟัน กลั้นหายใจ แล้วอัดแรงกำลังทั้งหมดรัวกระแทกเย็ดหีของพี่สาวไปอย่างต่อเนื่องถี่รัว จนร่างกายของพี่สาวนั้นไหวขยับไปตามแรงควยก่อนที่จะหยุดลงในจังหวะที่น้องชายนั้นเสร็จสมไปแล้ว น้ำควยของเขาทะลักแตกในรูหีของเธอไปอย่างเต็มที่ จนเธอนั้นไม่สามารถที่จะปฏิเสธอะไรได้

ยังไงก็น้องชาย

ถ้าจะเย็ดได้เก่งขนาดนี้ อยากทำอะไรก็ยอมทั้งนั้นแหละ

ขอแค่โดนเย็ดบ่อยๆ ก็พอ…และหลังจากนี้เธอเองก็คงไม่ต้องไปหาคนมาบำบัดความร่านควยของเธอแล้ว

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด