ทวงเงินยามวิกาล ก็เลยเอาน้ำควยขัดดอกไปก่อน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ทวงเงินยามวิกาล ก็เลยเอาน้ำควยขัดดอกไปก่อน

อ่านเรื่องเสียว เรื่องเสียวยามวิกาลมันเริ่มต้นขึ้นในตอนที่ผมนั้นยังไม่ได้ตระเตรียมตัวอะไรเลย ผมเป็นหนี้กับคนรู้จักอยู่คนหนึ่ง ต้องการใช้เงินในการหมุนก่อนที่จะถึงสิ้นเดือน แต่ปรากฏว่าเดือนนี้เงินออกช้ากว่าปกติไปหลายวัน มันเลยทำให้เธอนั้นโทรตามจิกผมเป็นไก่เลยทีเดียว ผมเองพยายามที่จะอธิบายทุกๆ อย่างแล้ว แต่ปรากฏซ่ามันไม่ได้กาลเลยจริงๆ เธอไม่ได้ต้องการที่จะฟังเหตุผล…เธออยากได้เงินของเธอคืน

แน่นอนว่าผมเองก็จนปัญญา เพราะว่าผมไม่สามารถไปเร่งเร้าเอาทุกๆ อย่างจากอีกฝ่ายได้เลย นั่นเลยทำให้ผมกลายเป็นคนที่เบี้ยวหนี้และผิดสัญญา แต่ก็ไม่คิดเหมือนกันว่าเธอจะบุกมาที่บ้านของผมในยามวิกาล ผมใช้ชีวิตอยู่คนเดียว ไม่ค่อยมีใครมาหา มันเลยไม่แปลกที่ผมจะไม่ได้ใส่กลอนประตูเอาไว้ ตอนที่ผมนั้นกำลังอาบน้ำเสร็จใหม่ๆ ผมก็ไม่ได้ใส่อะไร เปลือยเปล่าล่อนจ้อน ยืนเอาผ้าขนหนูเช็ดผมอยู่ตามปกติที่หน้ากระจก มันอาจจะแย่ตรงที่กระจกมันอยู่ใกล้กับประตูห้องของผมนั่นแหละ ทันทีที่บานประตูเปิดเข้ามาในจังหวะที่กะทันหัน เธอเองก็โผล่เข้ามาพร้อมกับคำขู่ว่า…เอาเงินเธอคืนมา

ความตกใจทำให้ผมนั้นหันหาเธอโดยลืมไปว่าตัวเองไม่ได้ใส่อะไร แล้วก็คิดอะไรเพลินๆ จนควยแข็งอยู่ด้วย สุดท้ายแล้วก็เลยกลายเป็นว่าเธอนั้นเห็นทุกๆ อย่างของผม แล้วทรุดตัวลงที่หน้าประตู กว่าผมจะรู้ว่าตัวว่าต้องเอาผ้ามาปิดควยตัวเองเอาไว้มันก็ไม่ทันแล้วเพราะว่าเธอเห็นทุกๆ อย่างไปหมดแล้ว

เธอหลบตาผม หันไปอีกทาง แล้วบอกว่ามาทวงเงิน

หน้าของเธอแดง ราวกับว่ากำลังจะเขิน ก็คงไม่แปลกหรอกครับ ไม่ว่าใครก็ตามที่ได้เห็นควยของผมก็ต้องนิ่งทุกรายนั่นแหละ นี่เป็นสิ่งเดียวที่รู้สึกว่าพ่อให้มาเยอะเหมือนกัน ควยใหญ่ที่ห้อยอยู่ระหว่างขาทั้งๆ ที่ยังหลับใหล ผมเลยบอกกับเธอไปว่าตอนนี้ไม่มีจริงๆ ข้าวเย็นที่กินก็มีแค่บะหมี่กึ่งเท่านั้นเอง มีแต่ควย…จะเอาไปขัดดอกก่อนไหม ?

ตอนที่ผมพูด เธอดูตกใจนิดหน่อย ก่อนที่จะหันมาหาผม แล้วค่อยๆ ลุกขึ้นยืน

คิดว่าตัวเองมีดีพอที่จะเอามาขัดดอกเลยเหรอ ?

ไม่ลองไม่รู้หรอก ถ้าไม่ดี ก็คิดดอกเท่าเดิม แต่ว่าถ้ามันดี เดือนนี้ก็ขอตัดดอกไปก่อนนะ

ผมพูดแบบที่เล่น แต่ลึกๆ ก็มีทีจริงไม่น้อยเหมือนกัน เพราะว่ารวมๆ แล้วเธอเองก็ดูสวยและมีเสน่ห์อยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว สุดท้ายเธอก็สูดลมหายใจหนักๆ แล้วก้ามเข้ามาหาผม ก่อนที่จะกระชากผ้าเช็ดตัวของผมโยนทิ้ง เธอยังไม่ได้จับควยผมหรอก แต่เมื่อรู้ว่าเธอเอาจริง ผมก็ชิงควยแข็งขึ้นมาก่อนแล้วนั่นเอง

เธอ คุกเข่าลงไปแล้วอมควยให้ผมทันทีอย่างไม่รอช้า ดูท่าว่าเธอเองก็จะเงี่ยนไม่เบาเหมือนกัน สุดท้ายแล้วก็กลายเป็นเธอนี่แหละ ที่ทำให้ผมนั้นยืนนิ่งไม่เป็นอันทำอะไร เธออมควยเก่งมาก เสียวควยจนต้องครางออกมา ก่อนที่จะค่อยๆ เร่งจังหวะในการดูดควยของผมมากขึ้นไปเรื่อยๆ จนผมนั้นเริ่มทนไม่ไหว

ก้มหน้ามองเธอเธอ ที่ตอนนี้ยกควยของผมขึ้นมาทาบหน้าท้องเอาแล้ว แล้วแหงนหน้ามองผม แลบลิ้นเลียควยตั้งแต่โคนจรดปลายควย ใช้ปลายลิ้นวนรอบๆ หัวควยของผมแล้วลากริมฝีปากลงไปดูไข่ให้ผม ตอนนั้นผมเสียวจนขาอ่อนเลยก็ว่าได้ และก่อนที่เธอนั้นจะกลับมาอมควยของผมอีกครั้ง ผมก็กดเธอลงกับพื้นทันที แล้วบอกกับเธอว่า

ต่อไปนี้จะเป็นพิธีขัดดอก

ผมเองถอดเสื้อผ้าของเธอออกจนหมดในเวลาอันสั้น เพราะรู้แน่ชัดแล้วว่าตอนนี้เธอไปไหนไม่รอดจากผมแล้วนั่นเอง สุดท้ายก็กลายเป็นว่าหีชมพูของเธอนั้นถูกผมลงลิ้น เลียหีให้เธอจนดิ้นพล่านไปรอบๆ พื้น แล้วจัดการยันร่างกายขึ้นมาเย็ดหีให้เธอทันที

เสียงครางของเธอดังขึ้นมาตลอดเวลาตั้งแต่ผมค่อยๆ ดันควยเข้าไป จนกระทั่งสุดความยาว รูหีของเธอตอดควยของผมตุบๆ นั่นมันทำให้ผมรู้สึกเสียวควยจนอธิบายไม่ถูกและยิ่งเห็นว่าเธอเองก็เสียวซ่านขนาดนี้ ผมเลยจัดให้เธอเต็มคาบไปเลย ร่างกายของผมโยกไหวอยู่ตรงหน้าเธอ ควยของผมกระแทกเย็ดหีของเธออย่างต่อเนื่องถี่รัว ในขณะที่ร่างกายของเธอในเวลานี้ก็โอนอ่อนและยินยอมให้ผมล่วงล้ำเข้าไปในรูหีสวยของเธอนั้นเต็มที่ ยิ่งร้องดังเท่าไหร่ ทุกๆ อย่างก็ยิ่งรุนแรงมากขึ้นเท่านั้น

จนสุดท้ายแล้วไม่รู้ว่ากี่นทีผ่านไป ร่างกายของผมโชกไปด้วยเหงื่อ แต่ความเงี่ยนก็ทำให้ผมนั้นโยกไหวกระเด้าต่อไปเรื่อยๆ ยิ่งใกล้เสร็จ ผมเองก็ยิ่งเร่งจังหวะมากขึ้น จนสุดท้ายแล้ว ผมเองก็กระหน่ำควยเย็ดหีของเธอแบบซอยยิก แล้วกระแทกควยเข้าไปในรูหีของเธอมิดลำ ปล่อยน้ำควยทะลักแตกในคารูหีของเธอโดยที่เธอนั้นก็ไม่ได้ปฏิเสธอะไร กลับแสดงท่าทีชื่นชอบเสียด้วยซ้ำ

ผมดันควยเข้าไปซ้ำๆ ย้ำๆ จนเธอนั้นเริ่มอ่อนแรง ควยเริ่มหายแข็ง ก่อนที่จะค่อยๆ ถอยกำลังออกมาแล้วยืนมองดูเธอที่ยังคงนอนงอเข่าอยู่กับพื้น ร่างกายกระตุกเรา

หวังว่าครั้งนี้การขัดดอกของผมนั้นจะถูกใจเธอนะ

แต่ถ้าต้องการให้ผมขัดดอกอีกละก็ มาหาเรื่อยๆ เลย หีฟิตๆ แบบนี้ผมเย็ดได้เรื่อยๆ แหละ ต่อให้ดอกทบต้น ต้นทบดอก ผมก็พร้อมเอาควยเข้าแลกอยู่แล้ว

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด