เย็ดแลกเงินเดือนหัวหน้าควยใหญ่ กระหน่ำเย็ดจนได้งานทำ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เย็ดแลกเงินเดือนหัวหน้าควยใหญ่ กระหน่ำเย็ดจนได้งานทำ

อ่านเรื่องเสียว ทันทีที่ฉันได้เห็นควยของเขาเต็มๆ ตา ความรู้สึกต่างๆ ที่กังวลมันก็หายไปในพริบตาเลยก็ว่าได้

เรื่องเสียวของฉันมันเริ่มต้นขึ้นตอนที่ฉันมาสมัครงานที่นี่ และเพราะว่าเงินเดือนและสวัสดิการต่างๆ มันค่อนข้างดีเลยทีเดียว มันเลยทำให้ฉันนั้นอยากที่จะทำงานที่นี่อย่างเต็มที่ จนกระทั่งได้มาเจอหัวหน้างานที่นิสัยชีกอคนนี้ แต่แม้ว่าท่าทางและสายตาของเขานั้นจะดูลวนลามไปสักนิด ฉันเองก็คิดว่าเขาดูหล่อดีเหมือนกัน แม้ว่าจะเป็นคนที่หล่อและดูหัวงูไปด้วย

และมันก็เป็นแบบนั้นจริงๆ 

เพราะว่าทันทีที่ฉันเข้ามาสัมภาษณ์งานครั้งที่สอง เขาก็บอกกับฉันว่าตำแหน่งที่ฉันจะสมัครนั้นเต็มแล้ว แต่ถ้าอยากที่จะให้เขาช่วย มันก็ต้องมีอะไรแลกเปลี่ยน และทันทีที่ฉันถามเขาไปว่า อะไรคือสิ่งที่เขาต้องการให้ฉันเอามาแลกเปลี่ยนล่ะ เขาก็เริ่มมองฉันด้วยสายตาแปลกๆ ตั้งแต่หัวจรด…เนินอก

ฉันรู้ดีว่าอะไรจะเกิดขึ้นหลังจากนี้ และฉันก็พูดไปตรงๆ เลยว่า ถ้าหัวหน้าอยากที่จะใช้ร่างกายของฉันแลกกับงาน…ฉันยินดี เขายิ้มออกมาทันที ก่อนที่เขาจะบอกว่า คืนนี้ให้มาเจอเขาที่ร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง และแน่นอนว่าฉันเองก็ไปอยู่แล้ว

การที่จะโดนเย็ดเพื่อแลกกับงาน ฉันยอม เพราะว่าฉันไม่ใช่ผู้หญิงที่สวยบริสุทธิ์อะไร ดังนั้นการที่จะโดนเย็ดอีกสักหน่อยก็คงไม่ใช่เรื่องราวที่เสียหายอะไรมากมายนัก ฉันมาเจอเขาที่ร้านสะดวกซื้อตามที่เรานัดกันเอาไว้ ในขณะที่เขานั้นพาฉันไปที่ม่านรูดแห่งหนึ่ง ทุกๆ อย่างมันไม่ต้องใช้อะไรมากมายหรอก เพียงแค่เขาถอดกางเกงลงมา ฉันเองก็พร้อมที่จะปล่อยตัวปล่อยใจกับเขาไปแล้ว

ลำควยใหญ่เป็นแท่งตรงเรียวสวย รายล้อมไปด้วยเส้นเลือดปูดโปนตามลำควยของเขากระตุ้นความอยากและต่อมน้ำลายของฉันให้แตกฟองในปาก ก่อนที่จะอ้าปากอมควยให้เขาทันทีโดยที่มือไม่ใช่ส่วนจำเป็นต่อเรื่องราวในเวลานี้อีกต่อไปแล้ว – เสียงดูดควยดังขึ้นพร้อมๆ กับเสียงครางของเขาที่กระตุ้นความเงี่ยนของฉันให้มากขึ้น

ในระหว่างที่ ฉันกำลังดูดควยให้เขาอย่างเต็มที่ เขาก็เอื้อมมือมาลูบหัวของฉันแล้วจับหัวกดเข้าไปย้ำๆ จนควยของเขานั้นถลำลึกเข้ามาในปากของฉันลงไปถึงลำคอ วินาทีนั้นฉันถึงกับสำลักเลย เพราะว่าควยทั้งใหญ่และยาวขนาดนี้ มันทำให้ฉันรู้สึกว่า ตื่นเต้นดีเหลือเกินจริงๆ 

นี่ไม่ใช่การเย็ดเพื่อแลกงานแล้ว แต่เป็นความโชคดีของฉันต่างหากที่ได้มาเจอเขาในเวลานี้

ความสุขสมเริ่มต้นขึ้นเมื่อเขาอุ้มฉันขึ้นไปวางบนเตียง ก่อนที่จะแยกขาของฉันออกแล้วบอกกับฉันว่าหีชมพูน่าเย็ดจัง

ฉันก็อยากบอกเขาเหลือเกินว่าให้เอาควยของเขามาเย็ดหีของฉันสิ เวลานี้ฉันเงี่ยนจนแทบจะทรงตัวไม่ไหวแล้ว ตอนที่เขาค่อยๆ สอดนิ้วเข้ามาและลงลิ้นเลียหีให้ฉันไปด้วยนั้นฉันเม้มปากแน่นแล้วจับผ้าปูที่นอนจนยับย่น ร่างกายบิดพลิ้วไปมาด้วยความเสียว เสียวหีเหลือเกิน…ทำไมเขาถึงเก่งได้ขนาดนี้กันนะ ?

ความเสียวซ่านของฉันนั้นทำให้เขายิ่งตวัดลิ้นเข้ามาอย่างถี่รัว จนเสียงครางของฉันนั้นแหบแห้งไป แล้วค่อยๆ ขยับร่างกายขึ้นมาแทรกเข้าที่ขาของฉันที่อ้ารออยู่แล้ว แล้วเขาจัดการมอบความสุขให้ฉันด้วยการยัดควยของเขาที่ทั้งใหญ่และยาวนั้นเข้ามาในร่างกายของฉัน

ความเสียวซ่านทำให้ร่างกายของฉันแอ่นขึ้นมาทันที พร้อมกับที่ค่อยๆ ปลดปล่อยความสุขสม ร่างกายในตอนนี้ถูกเขาจับบิดพลิกตัวไปมาด้วยความเสียว แรงกระแทกของเขานั้นทำให้ฉันรู้สึกเหมือนได้ขึ้นสวรรค์

เย็ดเก่งเหลือเกินพ่อคุณ…

เย็ดฉันอีก เย็ดแรงๆ เลย

ฉันเว้าวอนความปรารถนาในหัวใจ ก่อนที่เขานั้นจะค่อยๆ เร่งจังหวะมากขึ้นราวกับว่าเขาได้ยินเสียงของฉันที่ดังขึ้นมาในหัวใจ ก่อนที่แรงกระแทกนั้นจะแรงขึ้นเรื่อยๆ เน้นหนักขึ้นเรื่อยๆ ประหนึ่งว่าความสุขของเขาใกล้ถึงปลายทางแล้ว

ฉันส่งเสียงขึ้นมาอีกครั้ง ให้เขารู้ว่าฉันต้องการเขามากแค่ไหน ก่อนที่เขานั้นจะอัดลำควยเข้ามาอีกครั้งแล้วค้างสัมผัสนั้นเอาไว้ ปลดปล่อยความเสียวซ่านแตกในคารูหีของฉันจนสัมผัสได้ถึงน้ำควยอุ่นๆ ที่ล้นทะลัก เข้ามา

สิ่งเดียวที่ฉันจะขอหลังจากนี้ นอกจากที่ฉันจะได้งานแล้ว

ช่วยพาฉันมาเย็ดบ่อยๆ ได้ไหมคะ หัวหน้าสุดหล่อ

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด