เย็ดลูกสาวกำนัน ท้าทายอำนาจมืด แต่ควยผมใหญ่ เลยใส่เต็มตลอด

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เย็ดลูกสาวกำนัน ท้าทายอำนาจมืด แต่ควยผมใหญ่ เลยใส่เต็มตลอด

อ่านเรื่องเสียว เรื่องเสียวเรื่องนี้เริ่มต้นในคืนหนึ่ง ที่โรงแรมม่านรูดต่างอำเภอ ต่างจากพื้นที่ที่ชายหญิงทั้งสองคนอยู่อาศัยไปพอประมาณ เพราะว่าความรักครั้งนี้นั้นถูกกีดกันด้วยผู้เป็นพ่อของฝ่ายหญิง ที่เรียกได้ว่าเป็นกำนัน เป็นคนที่มีชื่อเสียง ดังนั้น เขาจึงหมายมั่นเอาไว้ว่าต้องการให้ลูกสาวนั้นแต่งงาน ออกเรือนกับคนที่เขาต้องการเท่านั้น

แต่มันช่วยไม่ได้จริงๆ เพราะว่าความรักไม่ใช่เรื่องที่ต้องกลายเป็นแบบนี้ นั่นจึงทำให้ทั้งสองคนนั้นแอบมาพลอดรัดกันแบบนี้

เตียงหนานุ่ม ห้องสงบ มีกลิ่นน้ำหอมอ่อนๆ ที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ชายหนุ่มค่อยๆ นั่งลงที่ปลายเตียง หลังจากที่อาบน้ำทุกๆ อย่างเรียบร้อยแล้ว ไม่มีอะไรมาขัดขวางทั้งคู่ได้อีกแล้วในเวลานี้ เขากระชากผ้าเช็ดตัวที่พันอยู่รอบเอวอย่างเร่งรีบ เพราะเวลามันอาจจะมีไม่มากเท่าไหร่ ก่อนที่หญิงสาวเองก็รู้งาน ค่อยๆ ถอดเสื้อผ้าของเธอออกจนเหลือเพียงร่างกายเปลือยเปล่า

ยังไม่ต้องทำอะไรเลย ชายหนุ่มก็นั่งควยแข็งตั้งขึ้นมาแล้ว เพียงได้เห็นหีสวยของเธอที่น่าเย็ดขนาดนั้น ก่อนที่จะค่อยๆ ถ่างขาออกเล็กน้อย ให้เธอรู้ว่าเธอต้องทำอะไร หญิงสาวค่อยๆ ยิ้มอออกมาแล้วคุกกเข่าลงตรงหน้าชายหนุ่ม

คนที่พ่อบอกว่าอยากให้เธอแต่งงานด้วยเธอเองก็ไปลองมาแล้ว

ไปให้เขาเย็ดหีมาแล้ว – แต่ว่ามันไม่เสียว ที่สำคัญ ควยใหญ่ไม่เท่าคนตรงหน้าเธอคนนี้แน่นอน

เธอเอื้อมมือมาจับลำควยของเขา ก่อนที่จะค่อยๆ ลูบไล้ลำควยนั้นแล้วรูดชักอย่างเต็มที่ ความเร็วที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ นั้นส่งผลให้ชายหนุ่มส่งเสียงครวญครางออกมาด้วยความสุขสม ก่อนที่จะค่อยๆ เกร็งลำตัวมากขึ้น จนน้ำเงี่ยนใสๆ ไหลเยิ้มที่หัวควยของเขาในทันที 

ความสุขสมนั้นไม่อาจจะจบลงได้เท่านั้น เขาเอามือไปจับหัวของเธอกดลงมาให้เธออมควยให้เขาทันที

เสียงดูดควยดังขึ้นอย่างต่อเนื่อง พร้อมๆ กับใบหน้าของหญิงสาวนั้นที่แสดงท่าทีเสียวซ่านออกมาอย่างเห็นได้ชัดเจน ลำควยของเขาถูกดูดดุนราวกับเป็นขนมหวานอะไรสักอย่างที่เธอโปรดปราน จนกระทั่งชายหนุ่มเริ่มทนความเสียวควยไม่ไหว ไม่อยากให้น้ำแตกทั้งๆ ที่ยังไม่ได้เย็ด ต่อให้จะเย็ดน้ำสองได้ แต่น้ำแรกก็ไม่ควรแตกง่ายขนาดนี้

เขาค่อยๆ ดึงร่างเธอขึ้นมาแล้วโอบกอดเอาไว้ ก่อนที่จะพาเธอลงไปนอนราบบนเตียง

คราวนี้เป็นเขาแล้ว ที่ค่อยๆ โน้มตัวลงไปช้าๆ แล้วแยกขาของเธอออก เลียหีให้เธอด้วยความเงี่ยนและความสุขสม เรียวลิ้นตวัดผ่านความสุขสมนั้นครั้งแล้วครั้งเล่า เธอเสียวหีจนต้องร้องครางออกมาอย่างไม่อาจจะหักห้ามหัวใจตัวเองได้เลย ลิ้นของเขาค่อยๆ ตวัดแทรกชำแรกไปในร่องหีชมพูของเธอ ก่อนที่เขาจะส่งเสียงครางขึ้นมาแล้วยันกายหยัดขึ้นมาบนเตียง ค่อยๆ ดันร่างกายเข้าไปที่ระหว่างเรียวขาของเธอ แล้วบรรจงจับควยนั้นยัดเข้าไปในรูหีของเธอทันที

น้ำเงี่ยนและน้ำลายของเขาทำให้ช่องทางเข้านั้นมันลื่นไหลมากขึ้นไปเรื่อยๆ จนกระทั่งความเสียวซ่านเริ่มปรากฏขึ้นมาตอนที่เขาเริ่มโน้มตัวลงไปแล้วเร่งจังหวะกระแทกเย็ดหีของเธออย่างหนักหน่วงและถี่รัวมากขึ้น

ร่างกายของหญิงสาวนั้นไม่มีแรงต่อต้านแล้ว เธอโยกไหวขึ้นลงไปตามจังหวะที่ควยใหญ่ของชายหนุ่มอัดมันเข้ามาในรูหีของเธอที่แสนจะตอดควยของเขาอย่างนั้น 

เพราะความท้าทายนี่แหละ ความรักจึงหอมหวานอย่างถึงที่สุด

เขายกขาของเธอทั้งสองข้างขึ้นมา ก่อนที่จะกอดรวบเอาไว้ให้ช่องทางเข้าระหว่างนั้นมันฟิตแน่นขึ้นไปอีก ก่อนที่จะชันเข่าขึ้นแล้วเริ่มโยกไหวร่างกายอัดกระแทกเข้าไป เขาเม้มปากแน่น จ้องหน้าของเธอที่แสดงออกถึงความเสียวซ่านออกมาอย่างชัดเจน แล้วรัวลำควยเน้นย้ำเข้าไปอย่างไม่มีจังหวะเว้นว่างให้เธอหยุดพักเลยแม้แต่วินาทีเดียว

เสียงคำรามดังขึ้นในจังหวะสุดท้ายที่เขาอัดควยตอกเข้าไปเต็มแรก น้ำควยแตกในคารูหีของเธออย่างเต็มที่ เพราะว่าเขาเองก็ไม่ได้เอาน้ำออกมาหลายวันแล้ว ตั้งแต่รู้ว่าเธอชวนเขามาเย็ด เขาก็เก็บน้ำควยของดีอันนี้ไว้ให้เธอเพียงคนเดียวเท่านั้น 

และแน่นอนว่าวันนี้เธอเองก็รู้แล้วว่า ของดี มันมีค่ามากแค่ไหน ที่จะให้ทั้งเสี่ยง และให้ทั้งรอ

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด