โดนเย็ดเสียวคาเต็นท์ในวันปีใหม่ เพราะว่าเพื่อนเมาแล้วควยแข็ง

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

โดนเย็ดเสียวคาเต็นท์ในวันปีใหม่ เพราะว่าเพื่อนเมาแล้วควยแข็ง

เรื่องเสียว เพลง กับเพื่อนๆ ทั้งหญิงชายเป็นเพื่อนสนิทที่คบกันมาตั้งแต่ช่วงประถมแล้ว ความสัมพันธ์ของทุกๆ คนจึงเรียกได้ว่าไม่มีอะไรจะมาพรากพวกเขาไปได้อีกแล้ว พวกเขาสามารถอยู่ร่วมกันได้โดยไม่ถือสาอะไรทั้งสิ้น ไม่ว่าจะการกินอยู่ การใช้ชีวิตร่วมกัน และการไปไหนมาไหนด้วยกัน แม้ว่าจะมีทั้งหญิงและชาย แต่ทั้งกลุ่มก็ไม่ได้สนใจว่าใครจะมองอย่างไร

มีเพียง ไม้ คนเดียวเท่านั้น ที่เพลงรู้สึกว่าเธอไม่สามารถมองเขาเป็นเพื่อนได้นานแล้ว เพราะว่าเธอแอบชอบเขา แต่ความที่ไม่ได้อยากจะเสียเขาไปในวันนี้ ทำให้เธอนั้นยอมที่จะคงสถานะเพื่อนเอาไว้ให้นานที่สุด ไม่ว่าไปไหนมาไหน เธอก็จะอยู่ข้างๆ เขาเสมอ คอยช่วยเหลือและทำทุกๆ อย่างเท่าที่จะทำได้ จนในครั้งนี้ ที่พวกเขานั้นมาพักที่บนดอยกัน และด้วยความที่มีการกินดื่มกันมากขึ้น จนเมามาย เต็นท์ที่จัดเอาไว้อย่างดีก็สลับสับเปลี่ยนกันมั่วไปหมด สุดท้ายแล้วก็กลายเป็นเพลงที่เดินเข้าไปในเต็นท์ของไม้ที่นอนอยู่เพียงละพัง เพราะว่าคนที่นอนกับไม้นั้นไปนอนที่ของเธอเรียบร้อยแล้ว

เธอรู้สึกประหม่า ที่ได้เห็นเขานอนเมาหลับอยู่ในชุดนอนตัวบาง และผู้ชายเวลาที่หลับ ก็มักที่จะควยแข็งเสมอ เธอรู้ แต่เธอไม่เคยรู้เลยว่า คำว่าควยแข้งสำหรับไม้นั้นมันช่างอลังการเหลือเกิน เนื้อผ้าตรงเป้ากางเกงนั้นตุงออกมาอย่างเห็นได้ชัด จนเธอไม่สามารถละสายได้ตาได้ เลยจินตนาการไปแล้ว ว่าถ้าไม่มีเนื้อผ้าที่บดบังมันอยู่ เขาจะควยใหญ่แค่ไหนกันนะ แล้วในตอนที่เธอกำลังหลงใหลไปกับควยของเขาที่ตั้งอยู่นั้น ไม้ก็ลืมตาขึ้นมาแล้วหัวเราะ ก่อนจะบอกเธอว่า มองควยกูอยู่ได้ มองนานๆ เดี๋ยวก็จับเย็ดเสียหรอก

เธอมองไปที่ไม้ แล้วหรี่ตามอง เข้าใจว่าเมา แต่ว่าเรื่องแบบนี้อย่าคิดที่จะเล่นกับไฟเลยเชียว

เธอเลยพูดขึ้นมาว่า เพื่อนคนอื่นเมาหลับหมดแล้ว ถ้าจะจับกูเย็ด ไม่มีโอกาสไหนเมาะกับเวลานี้อีกแล้วนะ

เธอพยายามคิดว่ามันเป็นเรื่องตลอก อีกฝ่ายคงไม่ได้คิดอะไรหรอก เพราะว่าไม่เมื่อไหร่ ที่ไหนก็ตาม เขาก็จะเรียกเธอพร้อมกับลงท้ายด้วยคำว่าเพื่อนเสมอ ไม่มีคำว่ารักเลย ทว่าครั้งนี้ทุกๆ อย่างมันต่างออกไปอย่างสิ้นเชิง เพราะว่าเขานั้นเอื้อมมือไปเปิดกางเกงขึ้นมา แล้วเผยให้ได้เห็นลำควยเต็มๆ ตา ลำควยที่ใหญ่และยาวจนเธอนั้นตกใจ ที่สำคัญ เขายังกระดกควยใส่เธอพร้อมกับหัวควยชมพูที่ถอกบานทะโร่ขึ้นมาอีกด้วย รูเสียวที่ปลายควยในเวลานี้เริ่มมีน้ำเงี่ยนไหลซึมออกมาอย่างเห็นได้ชัด ก่อนที่เธอนั้นจะค่อยๆ ก้าวเข้าไปในเต็นท์นั้นอย่างเต็มตัว 

เพลงนั่งลงตรงหน้าของเขา ก่อนที่จะเอื้อมมือไปจับควยของเขาแล้วชักรูดไม่กี่ครั้ง เขาก็เลยลุกขึ้นมานั่งถ่างขา ก่อนที่จะจับหัวของเธอกดลงไปแล้วบอกว่า อย่าชักไม่เสียว อมควยให้หน่อย เงี่ยน อยากจับเย็ดจะแย่แล้ว เธอใจเต้นแรงขึ้นมาเพราะไม่คิดว่าอีกฝ่ายจะพูดจริงขนาดนี้ และมันทำให้เธอนั้นไม่รู้ว่าจะไปต่ออย่างไรดีในเวลานี้ แต่สิ่งที่เธอนั้นตัดสินใจทำเลยก็คือการก้มหน้าลงไปอมควยให้เขาอย่างเต็มใจ

เสียงดูดควยดังขึ้นมาพร้อมกับเสียงครางอย่างแผ่วเบาของเขา เสียงนุ่มๆ ทุ้มในลำคอดังขึ้นมาพร้อมกับตอนที่เขาเริ่มกดหัวของเธอลงไปให้ลึกสุดลำควย แต่ควยใหญ่ของเขามันยาวเกินไป ยาวเกินกว่าที่เธอนั้นจะอมลงไปจนมิดลำ เขาเลยจับเธอนอนหงาย แล้วบอกว่า ถ้าไม่เย็ดก็คงไม่สุดโคนหรอก

เขาพูดด้วยความอารมณ์ดี ก่อนที่จะค่อยๆ กระชากกางเกงของเธอออก ในเวลานี้หัวของเธอโผล่ออกไปด้านนอก พอที่จะมองเห็นบรรดาเพื่อนๆ ที่นอนหลับไม่ได้สติอยู่ แล้วในตอนนั้น เนินหีใหญ่อวบอิ่มของเธอก็ถูกเขาเริ่มลูบไล้ แล้วเอาลำควยมาถูไถไปตามร่องหีสวยของเธอที่มันเงี่ยนจนปริ่มไปด้วยน้ำหีของเธออย่างเต็มรู

ในวินาทีที่เขาค่อยๆ ดันควยเข้ามาในรูหีของเธอ หญิงสาวพยายามที่จะกลั้นเสียงเอาไว้ แต่ควยใหญ่เกินกว่าที่เธอจะอดทน เลยเอามือมาปิดปากเอาไว้ ในวินาทีที่ควยของเขานั้นเข้ามาในร่างกายของเธอจนสุด มันแน่นและฟิตคับ จนเธอรู้ว่าตอนนี้ร่างกายของเธอตอดควยของเขาเอาไว้อย่างหนักเลยทีเดียว 

แล้วในตอนนั้น เสียงครางของเขาก็เริ่มดังขึ้น พร้อมกับเธอเองที่ขยับไหวไปตามแรงควยที่ดันเข้ามาอย่างเต็มที่ สายตาของเธอมองไปยังเพื่อนๆ กลัวว่าใครสักคนจะตื่นขึ้นมา ในขณะที่มือก็ปิดปากเอาไว้ไม่ให้เสียงครางมันดังจนเกินไป

เสียวหีเหลือเกิน ทั้งใหญ่ ทั้งยาว ทั้งเร็ว ทั้งมันขนาดนี้

เธอเลือกไม่ผิดจริงๆ ที่เธอชอบเขา และวันนี้ผลของความพยายามที่จะรักเขามาโดยตลอดก็ส่งผลให้เธอนั้นได้รับความเสียวซ่านสมใจเสียที ร่างกายของเธอถูกใช่เป็นเครื่องบำเรอกามของเขาอยู่นานหลายนาที แต่ไม่มีใครจะตื่นขึ้นมาสนใจเธอและเขาเลย แม้กระทั่งในตอนที่เขารัวควยกระแทกเข้ามาสุดแรงเพื่อปลดปล่อยความเงี่ยนของเขาที่อัดแน่นมาหลายวัน ด้วยการมอบน้ำควยแตกในรูหีจนฉ่ำเยิ้ม

ก็ไม่มีเพื่อนคนไหนตื่นขึ้นมาเลยสักคน

ควยของเขานั้นเริ่มขยับไหวไปช้าๆ ตามจังหวะความเสียวซ่านที่ค่อยๆ เบาบางลง ก่อนที่เขาจะถามเธอว่า

ถ้าเพื่อนยังไม่ตื่น กูก็ยังไม่หายเงี่ยนหรอกนะ

เขาพูดแล้วยิ้มอย่างมีเลศนัย ซึ่งเธอเองก็รู้ดีว่าเขาหมายถึงอะไร แล้วมีเหรอ ที่คนอย่างเธอจะไม่โต้ตอบ เธอหันไปยิ้มให้เขา แล้วพูดว่า

ถ้าเพื่อนไม่ตื่น ก็อย่าหยุดเย็ดสิ ตกลงไหม ?

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด