โดนรุมเย็ดทั้งที ก็ต้องลองให้ครบทั้งสองรู จนน้ำแตกใน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

โดนรุมเย็ดทั้งที ก็ต้องลองให้ครบทั้งสองรู จนน้ำแตกใน

อ่านเรื่องเสียว เรื่องเสียวของฉันมันอาจจะเป็นเรื่องปกติไปแล้ว เพราะว่าฉันนั้นเป็นคนที่ชอบนัดเย็ดมากๆ ด้วยความรู้สึกที่ว่า ชีวิตยังคงมีอะไรมากมาย ที่ต้องทำ การที่จะเป็นคู่ผัวตัวเมีย แบบคนเดียวไปทั้งชีวิตนั้นอาจจะไม่ได้เรียกว่าเกิดมาแล้วใช้ชีวิตได้คุ้มค่า ฉันเลยยอมที่จะโดนเย็ด และใช้หีของตัวเองให้คุ้มที่สุด เท่าที่จะทำได้ เพราะไม่ว่าอย่างไรก็ตาม ฉันก็ยังคงเชื่อมั่นว่า ต่อให้ผู้หญิงจะเก็บความบริสุทธิ์มากแค่ไหนให้ผู้ชายได้เชยชม ก็ไม่ได้หมายความว่าเราจะเจอผู้ชายที่บริสุทธิ์เหมือนกัน ทุกๆ อย่างมันต้องเริ่มต้นจากการที่เรานั้นได้รับประสบการณ์ที่แสนดีเท่านั้น

ฉันเลยเริ่มที่จะลองอะไรใหม่ๆ ด้วยการลองนัดผู้ชายมาพร้อมกันสองคนดู แล้วที่ผ่านๆ มาทุกๆ อย่างมันก็ค่อนข้างราบรื่น การโดนรุมเยไม่ใช่เรื่องที่ผิดปกติสำหรับฉันอีกแล้วในตอนนี้ และสิ่งที่ฉันกำลังจะทำต่อไปในครั้งนี้อาจจะเป็นอะไรที่มันหวือหวากว่านั้น เพราะว่าต่างคนก็ต่างต้องการอยากลองทั้งคู่

ฉันนั่งรออยู่ที่ปลายเตียง มองดูชายหนุ่มสองคนกำลังเดินเข้ามาหาฉันด้วยร่างกายอันเปลือยเปล่า ลำควยแข็งขืนขึ้นมาเป็นลำ ทั้งคู่ควยใหญ่ไม่ต่างกันเท่าไหร่ ถือว่าเป็นขนาดที่ทำให้ฉันนั้นค่อนข้างประทับใจได้เลยทีเดียว ฉันค่อยๆ จับควยของเขาทั้งคู่ด้วยมือทั้งสองข้าง ก่อนที่จะค่อยๆ เริ่มชักว่าให้เขา เสียงครางอย่างแผ่วเบาดังขึ้นมาในจังหวะที่อารมณ์กำลังพุ่งทะยาน ฉันรีบก้มหน้าลงไปอมควยให้เขาทันที ก่อนที่จะเริ่มสลับกันอมทั้งซ้ายและขวาอย่างยุติธรรม ทำให้เสียงครางของทั้งสองคนเริ่มดังขึ้นมาสลับสับเปลี่ยนกันไปเรื่อยๆ 

ก่อนที่ไม่นาน ฉันจะเริ่มเงี่ยนจนไม่สามารถอมควยได้แล้ว อยากจะเสียวด้วยตัวเองบ้าง จึงค่อยๆ เอนกายลงแล้วมองทั้งสองคนอย่างยั่วยวน ให้เขานั้นเริ่มเข้ามาเล้าโลมเรือนร่างของฉันอย่างถึงที่สุด ทำให้ทั้งสองเริ่มเข้ามาสัมผัสลูบไล้เรือนกายของฉัน พร้อมกับค่อยๆ ใช้ลิ้นทั้งสองนั้นแย่งกันเลียหีให้ฉัน ในตอนนี้หีชมพูที่เขาทั้งสองนั้นชอบใจกำลังถูกทั้งสองค่อยๆ มอบหมายสัมผัสที่แสนเสียวซ่านเข้ามาอย่างเต็มที่ แล้วในตอนนั้น ชายหนุ่มคนแรกก็เริ่มจับควยของเขานั้นสอดใส่เข้ามาในรูหีของฉันทันที ก่อนที่จะเริ่มขยับเอวกระเด้าเย็ดหีของฉัน

มันช่างเป็นความเสียวหีที่แสนจะบรรยายได้อย่างยากเย็นเหลือเกิน เขาทำให้ฉันได้รู้สึกว่ามันคือความสุขที่แสนเลิศรส ควยงัดของเขานั้นกระทุ้งภายในรูหีที่ตอดควยอย่างหนักหน่วงจนร่างกายของฉันนั้นเกือบที่จะบิดเร่าไปมาด้วยความเสียวอย่างถึงขีดสุด แต่แล้วในตอนนั้นเขาก็ค่อยๆ พลิกตัวลงนอน ดันฉันให้ขึ้นไปที่ร่างกายของเขาในลักษณะนั่งคร่อม ขย่มควย ก่อนที่เขาจะค่อยๆ ดึงร่างกายของฉันลงไปกอดให้แนบเข้ากับลำตัวที่เริ่มขยับไหวอย่างต่อเนื่อง 

แล้วในตอนนั้นเอง ชายหนุ่มอีกคนก็เข้ามาซ้อนที่ข้างหลังฉัน ก่อนที่จะเอาน้ำยาหล่อลื่นมาทาที่ก้นของฉัน ก่อนที่จะไม่รอช้า จัดการดันควยเข้ามาในก้นของฉันทันที ด้วยความเสียวซ่าน และความรู้สึกที่แสนประหลาด ร่างกายของฉันนั้นเสียวจนแทบทนไม่ไหว เสียงครางระคนเสียงร่ำร้องดังขึ้นมาในตอนที่ก้นของฉันกำลังรับควยอีกดุ้นที่ดันเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ด้วยของหล่อลื่นที่ช่วยให้ทุกๆ อย่างมันเข้ามาได้อย่างไม่ยากเย็น แต่ไม่ว่าอย่างไร ความเจ็บมันก็ตามมาอยู่แล้ว

แม้ว่าท้ายที่สุด ความเสียวจะเป็นสิ่งที่ตามาได้อย่างชัดเจน 

ทั้งสองคนเริ่มขยับควยทั้งเย็ดหี และเย็ดตูดของฉัน จนภายในร่างกายสัมผัสได้ถึงควยสองลำที่กำลังขยับเข้าออกในบริเวณที่ใกล้ชิดจนแทบจะเสียดสีกันอยู่แล้ว ฉันจุกท้องมาก แต่ก็เสียวหีมากเช่นกัน จึงยอมที่จะให้เรื่องราวมันดำเนินไป แม้ว่าจะไม่เคยคิดเลยว่าต้องมาเจอกับอะไรแบบนี้ แต่ถึงอย่างนั้น ฉันก็บอกเขาไปแล้ว ว่าต้องการของแปลกเช่นกัน การที่เขาทำแบบนี้มันจึงไม่แปลก

และเป็นสิ่งที่ตัวฉันเองก็ยังไม่เคยลอง เรียกได้ว่าเป็นการเปิดบริสุทธิ์ของฉันทางประตูหลังเลยก็ว่าได้

ฉันไม่อาจจะเปลี่ยนท่าไปไหนได้เลย นั่งอยู่บนร่างกายแล้วโน้มใบหน้าลงไปจูบกับเขาที่กำลังเย็ดหีของฉัน ก่อนที่อีกคนก็เริ่มจะรัวเย็ดตูดของฉันไปเรื่อยๆ พร้อมกับเสียงครางที่ฉันเองก็ไม่เคยได้ยินมาก่อน มันเป็นความสุขที่เขาเอ่ยขึ้นในช่วงเวลาที่ความเสียวซ่านกำลังเดินทางไปอย่างต่อเนื่อง

จะแตกยังเพื่อน ? คนหนึ่งถาม

ใกล้แล้วเพื่อน แตกเลย พร้อมๆ กันนะเว้ยเพื่อน – ทั้งสองพูดคุยกันในระหว่างที่ฉันเองมีเพียงเสียงคราง ความเสียว และลมหายใจที่ขาดห้วง ในตอนนั้นควยสองดุ้นก็กระทุ้งเย็ดเข้ามาอย่างสุดแรงเกิดจนร่างกายของฉันคล้ายจะแตกออกเป็นเสี่ยงๆ แล้วเสียงคำรามก็ดังขึ้น ในตอนที่เขาทั้งสองคนนั้นปล่อยน้ำควยแตกในใส่รูหีของฉัน และรูตูดของฉันจนสัมผัสได้ถึงความลื่นเหนียวและชุ่มฉ่ำในร่างกาย

ฉันบอกได้คำเดียวว่าการโดนแบบนี้โดยไม่ได้ตั้งตัวนั้นมันช่างรับมือยากเหลือเกิน

แต่ท้ายที่สุดแล้ว พอลองโดนเย็ดให้ครบทุกๆ ทางก็รู้ได้เลยว่า มันก็เสียวไปอีกแบบเหมือนกันนะ

สาวๆ คนไหนที่ยังไม่เคยโดนผู้ชายเย็ดตูด…ลองสักทีสิ แล้วจะร้องขอมันทุกวันเลย ฉันรับรอง

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด