เด็กก็เย็ดเป็นไหมพี่ โดนรุ่นน้องจับเย็ดหีจนแตกใน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เด็กก็เย็ดเป็นไหมพี่ โดนรุ่นน้องจับเย็ดหีจนแตกใน

เรื่องเสียว ร่างกายของเด็กหนุ่มสาวสองคนทาบทับกันแนบแน่น โดยที่ต่างฝ่ายต่างหันหัวไปคนละทาง เพื่อที่จะประเคนความเสียวให้กันและกันอย่างเต็มที่ เรื่องเสียวที่เกิดขึ้นในเวลานี้มันช่างเป็นเวลาที่เหมาะสมเหลือเกิน ท่า 69 ที่ทั้งสองทำนั้นก็ยิ่งทำให้ความรู้สึกเสียวซ่านทวีคุณขึ้นมากกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัด 

ในขณะที่เด็กหนุ่มนอนหงาย ปล่อยให้รุ่นพี่คนสวยคร่อมร่างกายตัวเองแล้วอมควยให้อย่างเสียวซ่าน

เขาเองก็ค่อยๆ ยกใบหน้าขึ้นมาแล้วเลียหีให้เธออย่างเร็วนี่ทันที ยิ่งได้เห็นหีสวยๆ ของเธอแล้ว ความเงี่ยนก็ครอบงำเขาอย่างเต็มที่ ระรัวลิ้นตวัดผ่านส่วนสวาทของเธอครั้งแล้วครั้งเล่า จนรุ่นพี่นั้นแทบจะอมควยให้เขาไม่เป็นจังหวะอยู่แล้ว มือเรียวเล็กของเธอกำลำควยของรุ่นน้องคนนี้เอาไว้แน่นไม่ปล่อย แม้ว่าจะอมควยได้ไม่เป็นจังหวะก็ตาม เพราะมัวแต่รู้สึกเสียวหีกับลีลาการเลียของเขาที่เก่งกาจเกินอายุเหลือเกิน

เธอไม่คิดเลยว่าการมีแฟนรุ่นน้องมันจะทำให้เรื่องเสียวแบบนี้สมบูรณ์ได้มากขนาดนี้ เพราะเขานั้นเพิ่งอายุได้เพียง16ปีเท่านั้นเอง กำลังจะเรียนต่อม.ปลายที่นี่ ส่วนเธอกำลังจะจบชั้นม.ปลายจากที่นี่เหมือนกัน ช่วงอายุที่ห่างกันอาจจะทำให้ประสบการณ์มันน้อยเกินไปที่จะทำให้เธอเสียวได้ แต่มันชางกลับกันสิ้นดี ลิ้นของเขาในเวลานี้กลับเร็ว รัว และเลียหีให้เธอได้อย่างช่ำชองอย่างน่าเหลือเชื่อ จนเธอนั้นแทบจะสำลักความสุขอยู่แล้วเชย

จนครู่หนึ่งผ่านไป เขาก็บอกให้เธอลงจากร่างกายของเขา เพราะว่าตอนนี้มันทำให้เขาเลียหีให้เธอได้ไม่ถนัด

ไม่ใช่เธอแล้วที่จะกังวลว่าเขาจะทำได้ไม่ดี แต่เขาต่างหาก ที่อาจจะลังเล เพราะว่าเธอคงจะทำได้ไม่ดีเท่าไหร่

อายุแค่นี้เอง จำเป็นหรือเปล่า ที่ต้องควยใหญ่ขนาดนี้ และต้องเลียหีเก่งขนาดนี้ แล้วแบบนี้เรียนจบไป ห่างกัน ใครจะไม่หึงไม่หวงได้ล่ะ ?

เธอนอนลงช้าๆ ก่อนที่เขาจะเอาหมอนมารองที่ใต้หลังของเธอให้สะโพกยกขึ้นเล็กน้อย พร้อมๆ กับที่เขาค่อยๆ ยกขาของเธอทั้งสองข้างขึ้นมาประคอง แล้วกดใบหน้าลงไปรัวลิ้นเลียหีเธออีกครั้ง จนหญิงสาวนั้นไม่อาจจะนอนนิ่งอยู่เฉยๆ ได้แล้ว เธอบิดเร่าร่างกายไปมา สะบัดหน้าซ้ายขวาด้วยความเสียวซ่าน ตอนที่เขานั้นทั้งตวัดลิ้นลากเลีย สอดแทรกเข้าไปตามร่องเสียวอย่างช่ำชอง ก่อนที่จะค่อยๆ ดูดเม้มที่เม็ดแตดของเธอที่แข็งเป็นไตสู้ลิ้นของเขาในเวลานี้

ไม่เหลือแล้ว ท่าทีของรุ่นพี่สาวที่เต็มไปด้วยความสุขุม เวลานี้เขาละลายพฤติกรรมของเธอไปโดยสิ้นเชิง หัวใจของเธอเต้นระรัว ตอนที่เขานั้นค่อยๆ ลุกขึ้นมานั่ง พร้อมทั้งเอาลำควยใหญ่และยาวของเขานั้นถูไถไปตามร่องหีแล้วฟาดเบาๆ ที่พื้นที่สวาทนั้นอย่างเต็มที่

เสียงครางของเธอตะกุกตะกักไม่เป็นจังหวะ ก่อนที่มันจะเริ่มยากยาว เมื่อควยของเขานั้นเริ่มสวมสอดเข้าไปในรูหีที่ฟิตแน่นอย่างแช่มช้า สีหน้าของรุ่นน้องแสดงความเสียวซ่านออกมาอย่างเต็มที่เพราะรูหีที่ฟิตแน่นและตอดควยอย่างหนักหน่วงนั้น 

เขาแทบจะไม่อยากขยับตัวไปไหนด้วยซ้ำในเวลานั้น เพราะความแน่นของร่างกายเธอที่อัดเข้ามาอย่างเต็มที่ แต่เมื่อความต้องการมันไม่มีจุดสิ้นสุด เขาจึงเริ่มขยับร่างกายล่าถอยออกไป แล้วเริ่มขยับเอวกระเด้าเย็ดหีของเธอในจังหวะแผ่วเบาเล็กน้อยก่อนที่จะเริ่มเร่งขึ้นมาเรื่อยๆ 

แล้วในตอนนั้นเอง หญิงสาวก็ได้พบกับความเสียวหีอย่างที่เธอไม่เคยได้รับมาก่อน

ทุกๆ การเคลื่อนไหวเข้าออกของหนุ่มน้อยแต่ควยใหญ่สร้างความวาบหวิวในหัวใจให้เธออย่างท่วมท้นจนไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรกับตัวเองในเวลานี้ดี เสียงกระแทกเริ่มดังขึ้นมาเรื่อยๆ ไม่ต่างจากเสียงครางของเขาที่เริ่มกลายเป็นเสียงคำรามด้วยความเสียวซ่าน ตลอดเวลาเธอจะได้รับคำชมจากปากของเขาอย่างเต็มที่ ครั้งแล้วครั้งเล่า

แล้วในตอนสุดท้าย ที่เขาเริ่มทนไม่ไหวแล้ว เด็กน้อยโน้มร่างกายเข้ามาประชิด ก่อนที่จะค่อยๆ เหยียดขาออกตรง แล้วรัวเอวกระแทกลงมาอย่างหนักแน่นมากขึ้นกว่าเดิม พร้อมๆ กับประกบปากจูบกับเธออีกครั้งประหนึ่งว่ามันคือการปิดปากของเธอจากเสียงครางทั้งหมดที่มี

ร่างกายของเธอนั้นถูกเขาขย่มไหวเข้ามาจนเหมือนไม่ใช่ตัวของเธอเอง แต่ถ้าให้เลือกระหว่างที่มันเป็นแบบนี้ กับต้องการสอนเด็กใหม่ไร้ประสบการณ์ แบบนี้ดีที่สุด

เย็ดเลย เย็ดหีพี่แรงๆ พี่เสียว พี่เสียวหีไม่ไหวแล้ว…

เธอโอบคอของอีกฝ่ายไว้ แล้วพรั่งพรูความรู้สึกทั้งหมดออกมาต่อหน้าของเขา เช่นกันกับเขาที่กัดฟันแน่น อัดความสุขสมกระแทกเข้ามาเต็มรูหีของเธออย่างหนักหน่วง ก่อนที่เสียงคำรามจะดังขึ้นมา ขาที่เหยียดออกทรุดลง น้ำควยแตกในเต็มรูหีของเธอจนสัมผัสได้ เสียงลมหายใจที่ดังขึ้นตลอดเวลา พร้อมกับเขาที่ทิ้งตัวลงนอนแล้วดึงเธอเข้าไปสวมกอดแนบกาย ก่อนที่จะพูดกับเธอว่า

ทีนี้ก็อย่าไปหาบอกใครๆ ว่าอายุน้อยจะทำไม่เป็น

เพราะเขานี่แหละ อายุน้อย ร้อยลีลา

ซึ่งหลังจากที่เพิ่งโดนเย็ดไปเมื่อครู่ เธอก็รู้สึกเลยว่า ครั้งนี้เธอแพ้โดยสิ้นเชิง

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด