เด็กน้อยใจแตก แอบเห็นคนเย็ดกันในยิม จนต้องแตกตาม

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เด็กน้อยใจแตก แอบเห็นคนเย็ดกันในยิ้ม จนต้องแตกตาม

เรื่องเสียว เพราะว่าลืมสมุดการบ้านที่ต้องส่งในวันพรุ่งนี้ไว้ที่โซนชั้นเก็บของในยิม ทำให้กิ๊ม ต้องเดินกลับมาที่ยิมอีกครั้ง ในใจภาวนาว่าไม่อยากให้ปิดแล้วเลย เพราะว่ามันสำคัญกับเขามาก แต่คงเพราะว่าเขามีบุญอยู่บ้าง นี่ก็สามทุ่มกว่าแล้ว ยิมยังไม่ปิดเลย แม้ว่าจะเสียเวลาเดินกลับมาเกือบสิบนาทีมันก็คุ้มที่จะเสี่ยงจริงๆ 

เขาเดินขึ้นมาด้วยความเงียบ เพราะว่าไม่มีคน หน้าต่างปิดหมดแล้ว ทุกๆ อย่างดูเงียบกระทั่งได้ยินเสียงหัวใจของตัวเองเต้น ในเวลาปกติ เหมือนว่าจะมีแต่ความสนุกสนานของผู้คนมากมาย ทว่าก็อดปฏิเสธไม่ได้เหมือนกันว่าสถานที่แห่งนี้ตอนที่ปิดไปแล้วก็แอบดูวังเวงไม่น้อยเหมือนกัน

ชั้นแรกไม่มีอะไรผิดปกติ – พอขึ้นมาชั้นสอง เขาเริ่มได้ยินเสียงอะไรแปลกๆ มันฟังดูชวนขนลุก

แต่เมื่อเงี่ยนหูฟังดีๆ แล้วมันเป็นเสียงของคนร้อง…เสียงผู้หญิง ที่ดังขึ้นมาจากชั้นสาม ซึ่งเป็นชั้นที่มีตู้เก็บของที่เขาลืมสมุดเอาไว้นั่นเอง ใกล้จะสอบปลายภาคแล้ว การคลาดงานแม้เพียงงานเดียวก็อาจจะมีผลให้เขานั้นเรียบไม่จบได้เลยทีเดียว 

เมื่อเด็กหนุ่มยิ่งก้าวขึ้นไปบนห้อง เขาเองก็ยิ่งได้ยินเสียงชัดมากขึ้น

เสียงคราง เสียงร่างกายกระทบกระแทกกัน…เรียกง่ายๆ

ว่าเป็นเสียงของคนกำลังเย็ดกัน

กิ๊มยกยิ้มขึ้นมาทันที เพราะกำลังแอบคิดว่าพี่ปืนที่เป็นครูที่นี่กำลังแอบดูหนังโป๊ตอนที่ยิมปิดด้วยหรือเปล่า แต่เมื่อเดินขึ้นไปแล้ว เสียงเหล่านั้นมันยิ่งใกล้เข้ามาเรื่อยๆ จนเหมือนทำให้รู้สึกว่า มันไม่ได้มาจากโทรศัพท์เลย มันคือเสียงที่เกิดขึ้นจริงในตอนนี้ และเป็นเสียงที่ดังออกมาจากห้องน้ำนั่นเอง 

ใครมาเล่นหนังสดกันที่นี่นะ

เขาเดินขึ้นไปบนชั้นสามอย่างเงียบที่สุด ก่อนที่จะชะเง้อมองว่าเสียงมันมารจากไหน ก่อนที่จะได้รู้ว่ามันมาจากห้องน้ำชาย ที่อยู่ทางด้านขวามือ มีประตูหลักที่เปิดเข้าไปก็จะมีห้องน้ำแยกย่อยอีกราวๆ 4-5 ห้อง ซึ่งเสียงมันดังออกมาจากตรงนั้น บานประตูแบบทึบแง้มออกมาเล็กน้อย

เขาจึงรวบรวมความกล้า…หรืออาจจะเป็นรวบรวมความเสือกก็ได้ เดินเข้าไปใกล้ๆ แล้วเริ่มชะเง้อมองลอดผ่านช่องที่ประตูนั้นเข้าไป ภาพที่เขาเห็นทำให้เขานั้นควยแข็งขึ้นมาทันทีเลยก็ว่าได้ เพราะว่าตอนนี้ พี่ปืน ครูฝึกสอนกำลังยืนตัวตรงชนกับผนังเอาไว้อยู่ ก่อนที่จะมีพี่มะปราง สมาชิกใหม่ของยิมที่เพิ่งเข้ามาที่นี่ได้ไม่ถึงเดือน กำลังคุกเข่าอยู่ตรงหน้าเข่า ดวงตาหลับพริ้ม แล้วปากก็กำลังอมควยให้พี่ปืนอยู่อย่างเร่าร้อน 

เสียงดูดควยดังขึ้นมาพร้อมๆ กับเสียงครางในลำคอของเธอเอง รวมทั้งเสียงคำรามของพี่ปืน

สีหน้าของเขานั้นแสแดงถึงความเสียวซ่านตอนที่ได้อมควยได้อย่างชัดเจน เขาลูบหัวของเธอเอาไว้แล้วขยับเอวกระเด้าปากของเธอทันที ทำอยู่อย่างนั้นอยู่นานหลายนาที กระทั่งตอนที่กิ๊มเองไปเอาหนังสือกลับมาไว้ที่ตัวเองแล้วกัลป์มาแอบมองอยู่ กิจกามของคนทั้งคู่ก็ยังคงดำเนินต่อไปอย่างนั้นอย่างต่อเนื่อง

เขาควรจะไปจากที่นี่ เขาบอกกับตัวเองแบบนั้น แต่ว่าครู่เดียวเท่านั้น ทุกๆ อย่างก็เปลี่ยนไป

เพราะว่ามันเป็นจังหวะที่พี่มะปรางค่อยๆ ยืนขึ้น ส่วนพี่ปืนก็คว้าเอวของเธอเอาไว้ พร้อมกับจัดการเอาควยยัดสอดสวมเข้าไปในรูหีของเธอทันทีจนหญิงสาวส่งเสียงร้องออกมาด้วยความเสียวซ่าน

ไม่ไหวแล้ว เห็นขนาดนี้แล้วจะให้เฉยๆ มันก็คงไม่ได้อีกต่อไปแล้ว

เด็กหนุ่มคิด พลางค่อยๆ ถอดกางเกงพละของตัวเองลงไปจนถึงเขา ตามด้วยกางเกงใน แล้วคว้าควยที่แข็งขึ้นมาเพราะได้เห็นฉากสยิวตรงหน้าตั้งแต่แรกมาไว้ในมือ ก่อนที่จะจินตนาการว่า เขาเองต่างหากที่เป็นคนได้เย็ดหีของพี่มะปราง

แรงกระแทกเริ่มหนักหน่วงขึ้นเรื่อยๆ มันหนักและรุนแรงเสียจนเขาแทบจะหัวใจเต้นตามไปด้วย เมื่อเห็นควยของพี่ปืนกระแทกเย็ดหีของพี่มะปราง ร่างกายของเธอไหวสะท้านด้วยความสุขสม เพราะเสียงที่ส่งออกมาจากปากของเธอนั้นคือคำเว้าวอน และความเสียวซ่านประหนึ่งว่าเธอต้องการมันเหลือเกิน

คนแอบมองเองก็ไม่สามารถเก็บอารมณ์เอาไว้ได้อีกแล้ว แม้ว่ามันจะเป็นเรื่องที่ยากเย็นก็ตามที

รีบกำควยให้แน่น แล้วสาวควยตามไปอย่างเต็มที่ กลั้นหายใจเอาไว้ สายตาจดจ้องไปยังสองคนที่กำลังกระหน่ำเย็ดกันอย่างเมามัน และเสียงกระแทกที่เริ่มดังขึ้นมาอย่างถี่รัว จนกระทั่งเสียงของทั้งสองเริ่มดังขึ้นมา พี่ปืนคว้าเอวของพี่มะปรางเอาไว้แน่น แล้วตอกควยเข้าไปสุดความยาว 

เบียดร่างกายแนบชิดสะโพกของพี่มะปรางเอาไว้ ก่อนที่แสดงท่าทีผ่อนคลายออกมา 

ถึงกับแตกในเลยงั้นเหรอเนี่ย ?

เมื่อเห็นแบบนั้นแล้ว กิ๊มเองก็กลั้นหายใจแล้วชักว่าวตามไปอย่างเต็มที่ จนกระทั่งตอนที่ทั้งสองคนเริ่มอาบน้ำด้วยกัน เขาก็เป็นฝ่ายที่ถึงจุดสุดยอดตามไปติดๆ ร่างกายเกร็งแน่น น้ำควยทะลักออกจากควยของเขาเป็นสายและออกมาหลายครั้ง 

ไม่อยากจะคิดเลยเหมือนกันนะ วาได้ถ้าแตกในใส่รูหีของพี่มะปรางมันจะฟินแค่ไหน

แต่เธอคงไม่ชอบเด็กอย่างเขาหรอก ดังนั้นแค่ได้มาเห็นมันก็เกินพอแล้ว

เพราะว่าจะได้เห็บข้อมูลภาพในวันนี้ไปลงข้อมือในวันต่อๆ ไป

นี่เป็นครั้งแรกเลยทีเดียว ที่เขานั้นรู้สึกว่าความผิดพลาดในชีวิตมันช่างดีเหลือเกิน

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด