ช่างเสริมเสียวหีชมพู โดนกระหน่ำจนหีบาน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ช่างเสริมเสียวหีชมพู โดนกระหน่ำจนหีบาน

เรื่องเสียว ผมชอบตัดผมด้วยร้านช่างที่เป็นผู้หญิง ไม่ได้ด้อยค่าช่างผู้ชายหรอกนะครับ แต่ผมรู้สึกว่ารายละเอียดต่างๆ ในการตัดมันต่างกัน และร้านเสริมสวยที่ผมไปประจำ ช่างก็สวยด้วย เธอชื่อสวย ก็สวยตามชื่อเลยละครับ มานั่งแต่ละทีก็มีเรื่องเสียวให้คิด จนบางทีจะเรียกเธอว่าพี่เสียวอยู่แล้ว มันเป็นอะไรที่รู้สึกว่าเงินร้อยที่จ่ายไปนอกจากได้ทรงผมที่ถูกใจแล้วมันก็ยังได้อาหารตาอีกด้วย ตอนที่นมใหญ่ของเธอแทบจะทะลักปลิ้นออกมานั้นทำให้ผมรู้สึกได้ชัดเจนเลยว่ามันสุดยอดจริงๆ แล้วตอนที่เธอตัดผมก็จะเอาเต้านมมาคลอเคลีย ไหล่บ้าง หลังบ้าง จนอยากจะจับนมเธอเหลือเกิน อยากจะเอาหน้าซุก ไม่ก็เอาควยเย็ดร่องนมเธอสักหน่อย

คิดว่าถ้าได้เย็ดกับเธอสักทีน่าจะเป็นประสบการณ์เสียวที่มันคุ้มค่าเหลือเกิน

จนกระทั่งวันที่ฟ้าฝนเป็นใจ ผมมาขอแวะที่ร้านเธอเพราะว่าฝนตกหนัก เธอก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะว่าเธอนั้นกำลังเก็บร้านพอดีเลย ผมขอหลบฝนพักเดียว แต่อยู่ๆ ฟ้าก็ป่าลงมาเสียงดังจนไฟกระตุกแล้วดับ ทั้งร้านเหลืออยู่ในความมืดเท่านั้น เราสบตากันก่อนที่เรื่องจะเกิดขึ้นมา จนสุดท้ายแล้วเธอก็กระโจนขึ้นมาเกาะกอดผมเอาไว้แน่น

“เอ่อ…พี่สวยครับ นะ นม นม โดนผมครับ”

เธอกอดผม หายใจแรง “แหม ปกติก็โดนบ้างอยู่แล้วนี่ วันนี้จะโดนมากกว่าเดิมคงจะไม่เป็นไรหรอกนะ”

“แต่ถ้ามันโดนมากไป อารมณ์มันตะเตลิดนะครับ ตัวเองก็ยิ่งสวยอยู่ อย่าเผลอไปกอดใครแบบนี้มั่วนะครับ” ในความมืดมิด เธอหัวเราะร่วนขึ้นมา

“ทำไมล่ะ หรือว่าอยากเย็ดพี่ล่ะ…”

คำถามของเธอตรงเกินไปจนผมนั้นไม่สามารถตอบได้เพราะว่าถ้าตอบตรงๆ ในสายตาของเธอ ผมก็คงจะเป็นไอ้ผู้ชายบ้าหีคนหนึ่งเลยทีเดียว แต่ว่ามันไม่ได้เป็นอย่างนั้น เพราะว่าอยู่ๆ ในความมืด เธอก็เริ่มลูบขาของผมขึ้นมาเรื่อยๆ ในขณะที่มืออีกข้างยังกอดผมแน่นอยู่ แล้วมือข้างนั้นก็คว้าหมับเข้าที่ควยของผม นมใหญ่กระเบียดเข้ามาใกล้ยิ่งขึ้นกว่าเดิม

ผมครางสั่นออกมาทันที เพราะว่าตอนนี้มือของเธออยู่ไม่สุข จับควยของผมเอาไว้แน่นเลยทีเดียว ทำให้ผมนั้นอดใจไม่ไหว ไม่ได้สามารถห้ามใจได้ง่ายๆ เพราะว่าผมไม่ใช่พระอิฐพระปูน สุดท้ายแล้วผมก็ไม่รีรอ จัดการควยแข็งให้เธอจับทันที ไฟยังคงดับอยู่อย่างนั้น แต่ผมรู้ว่าเธอกำลังจะทำอะไร มีเลียงลงกลอนประตูดังขึ้นมาเพราะผมยืนใกล้ประตู ก่อนที่เธอจะค่อยๆ นั่งลงไปแล้วถอดกางเกงของผมลง

ในความมืด เธอจับควยของผมเอาไว้แน่น

“ควยใหญ่จัง…” เธอรู้ได้ขนาดนั้นเลยเหรอ 

เธอเริ่มชักว่าวให้ผม จนความเสียวซ่านเริ่มรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ผมเองค่อยๆ ส่งเสียงครางออกมา แล้วเริ่มดังขึ้นเมื่อควยของผมมันไม่ได้อยู่ที่มือของเธออีกแล้ว ตอนนี้มันอยู่ในปากของเธอเลยก็ว่าได้ เธอเริ่มอมควยให้ผม ผมเสียวแล้วครางออกมา หลับตา ไหนๆ ก็มืดไปหมดแล้ว ให้ความมิดนำทางความเงี่ยนก็แล้วกัน

ผมปล่อยให้เธอนั้นเริ่มดูดควยของผมไปเรื่อยๆ จนเริ่มทนไม่ไหว เราก็เริ่มเดินควานไปหาโซฟา พอเธอนั่งลงไป ผมเองก็ไม่รอช้า นั่งคุกเข่าอยู่ตรง หน้าของเธอทันที ก่อนที่จะค่อยๆ ถอดกางเกงของเธอออกแล้วแหวกขากว้างของเธอ ลูบไล้ที่เนินหีใหญ่ของเธอ ผิวกายของเธอขาวสะอาด คิดว่าต้องหีชมพูแน่นอน ค่อยๆ ลูบไปเรื่อยๆ จนเธอเริ่มครางขึ้นมาก็แหวกแคมหีของเธอออกแล้วจัดการก้มหน้าลงไปเลียหีให้เธอทันที

ตอนนี้อารมณ์ของผมมันนำทางทุกๆ อย่างแล้ว หลับตา ตวัดลิ้นเลียหีของเธอ ซอกซอนไปทุกๆ กลีบสวาทของเธอจนเสียงครางดังขึ้นมาไม่ขาดสาย ยิ่งเธอครางดังเท่าไหร่ผมก็ยิ่งลงน้ำหนักมาขึ้นเท่านั้นพลางมือก็เอื้อมขึ้นไปบีบคลำแล้ววนสะกิดเขี่ยที่เม็ดหัวนมของเธอกระตุ้นให้เธอรู้สึกเงี่ยนขึ้นมามากกว่าเดิม ไม่นาน เป็นเธอเองที่จับบ่าของผมเอาไว้แน่น

“เย็ดเลย…เย็ดพี่เลย พี่ไม่ไหวแล้ว” 

ถึงขั้นเธอพูดออกมาแบบนี้ มีหรือที่ผมนั้นจะไม่รอช้า ผมค่อยๆ ลุกขึ้นมาแล้วลูบคลำร่างกายของเธอ เอาลำควยนำทาง จนได้เจอรูสวาทของเธอที่เยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนเพราะว่าผมเลียจนมันเปียกปอนไปแล้ว ก็ค่อยๆ สอดควยเข้าไปในนั้นทันที

“อ๊ะ อ๊า…ดีเลย แบบนั้นแหละ ซี้ดดด…” เธอส่งเสียงครางออกมา ก่อนที่จะค่อยๆ ปล่อยให้ผมดันควยเข้าไปในรูหีของเธอมากขึ้น เธอเองก็เสียวสู้ ขมิบรูหีตอดควยผมตุบๆ มันยิ่งทำให้ผมนั้นไม่สามารถคงความเป็นสุภาพบุรุษให้เธอได้อีกแล้ว กระหน่ำควยตอกหีของเธอเข้าไปตอบแทนความสุขสมที่เธอได้มอบให้ในตอนนี้เลยทีเดียว

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

ในความมืดมันก็ดี ผมจะทำหน้ายังไงก็ได้ กระแทกยังไงก็ได้ จนร่างกายของเธอสั่นสะท้าย มือไม้ลูบจับแขนของผมแล้วกำแน่น เหมือนกับว่าจะบอกว่ายิ่งเสียวก็ยิ่งกำแน่น มันเลยทำให้ผมอยากรู้ว่าเธอจะต้องการความเสียวได้มากแค่ไหน ผมจับเอวบางของเธอเอาไว้ แล้วตอกสะโพกโยกเอวกระเด้าเย็ดหีของเธอเข้าไปสุดแรง เสียงครางของเธอร้องค้างลั่นไม่ต่างจากผมที่ตอนนี้ปลดปล่อยเสียงคำรามที่กักเก็บเอาไว้มาแสนนานตะเบ็งมันออกไปพร้อมๆ น้ำควยที่แตกในคารูหีของเธอ 

ผมร้องซี้ดดด ลากยาวออกมาด้วยความสุขสม ดันควยตอดเข้าไปจนมิดด้าม ย้ำอยู่อย่างนั้น จนร่างกายของเธอไหวไปตามแรงควยของผม และเธอเองในตอนนี้ก็ไม่ได้ปฏิเสธสัมผัสใดๆ จากผมอีกเลย เธอค่อยๆ เริ่มโอบกอดผมช้าๆ แล้วซบหน้ามาที่ไหล่ของผม ลมหายใจร้อนผ่าวรินรด

“ดีจังเลย…พี่ไม่ได้โดนเย็ดมันส์ๆ แบบนี้มานานแล้ว” ทันทีที่เธอพูด ไฟก็ติดขึ้นมาทันที ทำเอาเราสองคนตกใจผละออกจากกันแล้ววิ่งไปปิดผ้าม่านหน้าร้านกับเป็นพัลวัน ก่อนจะหันมายิ้มให้กันแล้วพี่สวยก็พูดขึ้น

“ทีนี่ไม่ต้องรอให้ผมยาวก็มาได้แล้วนะ เพราะว่าที่นี่ไม่ใช่ร้านเสริมสวยอย่างเดียวกับหรับเธอแล้ว” เธอยิ้มกว้าง

ใช่สิ มีเรื่องเสียวซี๊ดให้ทำแบบนี้…มันคือร้านเสริมเสียวร้านประจำของผมเชียวละ

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด