จากเด็กเนิร์ดสมัยเรียนสู่เสือล่าผู้หญิงในวัยทำงาน ตอนจบ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

จากเด็กเนิร์ดสมัยเรียนสู่เสือล่าผู้หญิงในวัยทำงาน ตอนจบ

ล้วงหีคนคุยในสวนสาธารณะและรถแท็กซี่แล้วพามาเย็ดที่ห้อง

เรื่องเสียว ผมได้เจอกับแอคในทวิตเตอร์แอคนึงที่ดูจะชื่นชอบเรื่อง sex ผมเลยทักไปแนะนำตัว คุยไปสักพักก็พบว่าเธอกำลังหาคนคุยอยู่ และไม่ได้ต้องการหา fwb หรือ ons และยังซิงอยู่ด้วย เราค่อนข้างเข้ากันได้ดีพอสมควรเพราะชอบอะไรคล้าย ๆ กัน เธอเลยเปรยมาหาผมว่าทำไมไม่ลองคุยกันจริงจังเลยล่ะ

ผมก็ลิงคิดดูเธอก็น่ารัก ผิวขาว ยังไงก็ลองดูละกันจึงแลกไอจีจริงกัน แล้วคุยกันประมาณ 1 สัปดาห์ ก็อยากเจอกันตัวเป็น ๆ บ้าง เลยนัดกันวันเสาร์ไปหาไรกินที่ห้าง เราไปเจอกันที่ห้างแห่งหนึ่ง เจอกันครั้งแรกเธอแต่งตัวกางเกงขาสั้นสีขาว เสื้อคล้าย ๆ คอกระเช้านิดหน่อย

ตอนเดินด้วยกันผมเห็นนมเธอแทบจะตลอดเวลา เพราะเธอใส่เสื้อในที่ดันนมขึ้นมา และเสื้อก็เปิดมาในมุมผมที่เดินข้างกัน เราหาไรกินเสร็จก็ไปนั่งเล่นกันที่สวนสาธารณะแห่งหนึ่งอยู่ที่ริมสระน้ำ ซึ่งพอนั่งผมก็ยิ่งเห็นนมเธอชัดขึ้นอีก เรานั่งคุยกันไปผมก็จับมือเธอแล้ววางอยู่บนขาของเธอ

เธอก็ซนไม่ใช่น้อย ขยับมือทั้งเธอและผมเข้าไปใกล้ ๆ หว่างขา ผมเลยคลายนิ้วนึงจากมือเธอยืดไปเขี่ยที่ร่องหีของเธอ แม้มีคนอยู่ข้าง ๆ แต่ตอนนั้นใกล้มืดแล้วคงไม่เห็นว่าผมทำไร ระหว่างที่เขี่ยผมก็กระซิบข้างหูเธอว่าขอกินนมหน่อย อยากกินนม เธอบอกว่ากินสิ ผมจึงชวนเธอว่าไปหาที่กินกัน

เธอถามผมว่าที่ไหน ผมเลยบอกเธอว่าในห้องน้ำก็ได้ เธอก็บอกผมว่าไม่ได้ คนเยอะ เพราะคนค่อนข้างพลุกพล่านมาก และห้องน้ำก็เห็นแค่ที่เดียวใกล้ ๆ ผมจึงชวนเธอไปที่ห้องผม แต่เธอปฏิเสธเพราะบอกว่ายังไม่พร้อม เพราะยังไม่เคย เพิ่งเจอกันครั้งแรก และยังไม่ได้เป็นอะไรกันเลย

ได้ยินแบบนั้นผมก็ลดอารมณ์ลง และเราก็นั่งกันอยู่แบบเดิมสักพัก คราวนี้มือแล้วคนอื่นลุกออกไปกันเกือบหมด ก็เริ่มซนอีกครั้ง คราวนี้เริ่มเอานิ้วแหย่เข้าไปในกางเกง สัมผัสกางเกงในและหีที่แฉะนิดหน่อยแล้ว เขี่ยเล่นจนเธอเอาหัวมาซบที่ไหล่ผมพร้อมส่งเสียงครางเบา ๆ จนผมทนไม่ไหวจับมือเธอลุก

ผมพาเธอเดินออกมาได้นิดเดียว เธอจึงจูงมือผมไปที่มืด ๆ ที่น่าจะล้วงได้ง่ายขึ้น และจับนมได้ แต่ผมไม่ได้ต้องการแค่นั้นจึงบอกเธอว่าไม่เอาเดี๋ยวหาที่ที่เป็นส่วนตัวกว่านี้ดีกว่า ผมจึงหาโรงแรมใกล้ ๆ เธอตกใจมากที่ผมจะพาเธอเข้าโรงแรม เธอบอกผมว่ายังก่อน แต่โรงแรมแถวนั้นก็ไม่มีด้วย

ผมเลยชวนเธอไปดูหนังที่ห้องแทน ผมเรียกแท็กซี่แล้วจับมือเธอขึ้นมา เธอขัดขืนเล็กน้อยแต่ก็ตามมา ระหว่างที่นั่งแท็กซี่ เราก็จับมือกัน ผ่านไปสัก 5 นาทีทันใดนั้นเองเธอก็เอามือผมไปจับที่หว่างขาของเธอ ผมนี่ตกใจมากเพราะไม่เคยจับบนแท็กซี่มาก่อน จากนั้นเธอก็จับมือเขี่ย แล้วผมก็เขี่ยให้

ซึ่งตอนนี้กางเกงเธอเปียกมากจากน้ำของเธอ ผมคิดในใจว่าคืนนี้ยังไงต้องเย็ดแล้วแหละถ้าเงี่ยนขนาดนี้ พอใกล้ถึงผมก็หยุด พาเธอไปที่ห้อง ระหว่างทางเดินก็แวะเข้าเซเว่นบอกว่าขอซื้อน้ำ แต่ที่จริงแล้วจะซื้อถุงยางมากกว่า เธอรออยู่ข้างนอกแต่ก็เห็นว่าผมซื้ออะไร ผมออกมาเธอก็บอกว่ารู้นะซื้อไร

ผมเลยแก้ตัวไปว่าเผื่อเฉย ๆ เธอก็ยิ้มเล็กน้อย พอถึงห้องผมก็พาเธอไปนอนที่เตียง เปิดไฟสลัว ๆ เธอก็บอกว่าไหนหนังล่ะ ผมบอกว่าแปปนึง นอนเล่นคุยกันก่อน ผมไม่รอช้า เข้าไปจูบเธอทันทีอย่างดูดดื่มเพราะอดใจไม่ไหวตั้งแต่ที่สวนแล้ว มือก็ล้วงไปจับนมเธอที่ขนาดพอดีมือ แล้วเลื่อนลงไปลูบหีต่อ

จูบปากแลกลิ้นเสร็จ ผมก็ถอดเสื้อของเธอออก แล้วก้มลงไปดูดนมเธอ ตวัดลิ้นรัว ๆ ที่หัวนม สลับกับเลียไปที่รอบ ๆ ฐานหัวนม ทีนี้ผมก็จะถอดกางเกงของเธอออก เธอก็มาจับมือผมไม่ให้ถอด เธอบอกว่าพอแล้ว ยังไม่พร้อม แค่นี้ก็ได้มากกว่าทุกคนแล้ว ผมเลยมาถอดเสื้อและกางเกงของตัวเองออก ให้เธอจับควย

ระหว่างที่เธอจับควยผมรูดขึ้น รูดลง ผมก็ลงไปดูดนม และล้วงเข้าไปเขี่ยหีของเธอต่อ ผมขอเธอให้ถอดได้มั้ยอยากเห็นและจะได้เขี่ยถนัด ๆ เธอตกลง ผมจึงถอดให้เธอ จากนั้นผมก็ก้มลงไปนอนที่หน้าหีของเธอ แหวกร่องหีออกแล้วเอานิ้วยัดไปไป 1 นิ้ว 2 นิ้ว แล้วแยงเข้าออกสักพัก เธอหลับตาปี๋เลย

ผมจึงนึกสนุกเอาควยผมไปถูกที่เม็ดของเธอ เธอตกใจมากลืมตาขึ้นมาบอกว่าไม่เอา ผมเลยบอกว่าแค่ด้านนอก เธอจึงให้ผมทำต่อ ถูไปสักพักเหมือนเธอจะชอบที่ควยผมสัมผัสกับหีของเธอ ส่งเสียงครางเสียวตลอด ผมจึงไปจูบเธอพร้อมกับควยถูไปมาเรื่อย ๆ จนมีบางทีหัวควยเข้าไปในรูหีแล้วด้วย

เธอยิ่งครางดังขึ้น และเธอไม่ห้ามผมแล้ว แต่บอกผมว่าเบา ๆ นะ กลัวเจ็บ ผมจึงค่อย ๆ ดันเข้าไป ได้ครึ่งเดียวเธอบอกเจ็บมากหยุดก่อน ผมจึงหยุดคาไว้สักพัก แล้วถามเธอว่าดีขึ้นยัง พอเธอพยักหน้าผมก็ไม่รอช้ายัดเข้าไปจนมิดลำ เธอกอดผมแน่น หีตอดตุบ ๆ คับไปหมด แต่ถือว่าเข้าง่ายเพราะแฉะมาก ๆ

ทีนี้ผมก็เริ่มเย็ดเข้าออกช้า ๆ เพราะเธอบอกว่าทั้งเจ็บทั้งเสียว เธอถามผมว่าไม่ใส่ถุงหรอ ผมจึงบอกว่าเดี๋ยวค่อยเอาออกมาใส่ตอนนี้เปิดซิงอยากสด ๆ เธอจึงบอกให้ผมใส่เลยเพราะกลัวท้อง ผมเลยชักออกมาใส่ถุง หลังจากนั้นก็ยัดเข้าไปต่อ แล้วซอยถี่ขึ้น แปปเดียวก็แตกทันที พอเสร็จผมก็นอนกอดเธอ

จูบเธอ แล้วเอาควยออกมา ถอดกุงออก ผมลุกไปเปิดไฟ แล้วมาดูหีเธอมีเลือดซิบเล็กน้อย เหมือนจะฉีกนิด ๆ จึงกอดอีกทีเพื่อปลอบเธอที่กำลังเจ็บหีอยู่ เธอพูดกับผมว่าผมเป็นคนแรกเลย และกลัวท้องมาก เธอกังวลมาก ๆ ผมจึงปลอบเธอยกใหญ่ แล้วไปส่งเธอขึ้นรถไฟฟ้ากลับ (จบ)

เรื่องเสียวล่าสุด