จากเด็กเนิร์ดสมัยเรียนสู่เสือล่าผู้หญิงในวัยทำงาน ตอนที่ 1

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

จากเด็กเนิร์ดสมัยเรียนสู่เสือล่าผู้หญิงในวัยทำงาน ตอนที่ 1

เกือบเสียซิงให้หญิงเก็บแต้ม

เรื่องเสียวเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อพีอายุ 16 ปี หรือช่วงเรียนอยู่ ม.4 พีเป็นนักเรียนห้อง 2 สายวิทย์-คณิต เป็นเด็กเรียนที่ยังไม่เคยมีแฟนมาก่อน เพราะไม่ได้เป็นที่ชื่นชอบของสาว ๆ และไม่กล้าไปจีบใคร จะจีบก็ต่อเมื่อมั่นใจว่าอีกฝ่ายก็มีใจให้ตนเองเหมือนกัน แต่สมัยนั้น Facebook เข้ามาในเมืองไทยและกำลังฮิตขึ้นมา เพื่อน ๆ ต่างเล่น facebook กันทุกคนรวมถึงผมด้วย และการได้เล่น Facebook ก็ทำให้ผมเริ่มได้คุยกับผู้หญิงที่ทักมาหลังจากเพิ่มเพื่อนเพื่อทำความรู้จักซึ่งส่วนใหญ่ก็ไม่ตรงใจผม จนมีวันหนึ่งก็มีผู้หญิงคนหนึ่งที่ค่อนข้างตรงสเปคทักมาใน Facebook ของผม พอได้คุยกันผมจึงได้รู้ว่าเธออายุเท่ากันกับผมแต่อยู่ต่างโรงเรียนที่อยู่ในอำเภอเดียวกัน ขอแทนเธอคนนี้ว่าชื่อ “ปอ” นะครับ หลังจากที่ปอกับผมคุยกันไปสักพักต่างคนก็ต่างรู้สึกดีต่อกันจึงตกลงว่าจะคุยกันเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์

หลังจากที่ผมกับปอคุยกันไปประมาณ 1 เดือน ผมก็เริ่มที่อยากจะนัดเจอกับปอ เพื่อที่จะได้รู้ว่าตัวจริงของปอจะดูขาวและน่ารักเหมือนในรูปภาพโปรไฟล์รึเปล่า ผมกับปอจึงนัดผมไปเล่นน้ำที่พาราไดซ์แห่งหนึ่งที่ไม่ไกลจากบ้านของปอและปอรู้จักกับเข้าของ ซึ่งเป็นที่ที่มีสระว่ายน้ำ และร้านอาหารเล็ก ๆ พอถึงวันนัดผมเป็นคนไปถึงก่อนไม่กี่นาทีปอก็มาถึง ณ ตอนนั้นผมตื่นเต้นมากเมื่อเห็นพอ เพราะเธอน่ารักกว่าในภาพที่เห็นซะอีก หุ่นของเธอผอมแบบกำลังดี ถือว่าตรงสเปคของผมเลยล่ะ แต่ผมก็ยังไม่ได้คิดเรื่องอะไรแบบนั้นเลย ผมกับปอเราสั่งอาหารมาทานกันก่อนที่ปอจะชวนผมไปเล่นน้ำ ตอนแรกผมก็ลังเลที่จะลงเล่นเพราะมีเด็กอีกสามสี่คนอยู่ในสระ แต่ในเมื่อเธออยากเล่นผมก็ต้องเล่นด้วย เราจึงไปเปลี่ยนชุดกัน 

ชุดที่ผมใส่คือกางเกงท่อนเดียวไม่มีเสื้อ ส่วนชุดที่เธอใส่นั้นจะเป็นชุดว่ายน้ำแบบสองท่อนซึ่งถือว่ารัดรูปจนเห็นเรือนร่างของเธอหมดเลยล่ะ ซึ่งพอผมได้เห็นจากที่ผมไม่ได้คิดเรื่องนี้เลยก็ทำให้ผมเริ่มมีความคิดนี้เข้ามาในหัวว่า “อยากเย็ดเธอจัง” แต่ได้แค่คิดแปปเดียวผมก็สลัดความคิดนี้ออกจากหัวแล้วลงไปเล่นน้ำกับเธอ หลังจากที่ลงสระว่าย ผมกับปอเราก็เล่นน้ำกันตามปกติไม่ได้มีอะไร จะมีสัมผัสตัวกันบ้าง แต่ก็ไม่ได้เกินเลย เพราะในสระมีเด็ก ๆ อีกหลายคนพอผ่านไปสักระยะ คนก็ทยอยเริ่มกลับบ้านไปจนเหลือผมกับเธอแค่ 2 คน และคนที่เป็นเจ้าออกก็ออกไปข้างนอกและฝากให้เธอช่วยดูให้หน่อย เนื่องจากรู้จักกัน พอไม่มีคนอยู่ หลังจากนั้นผมกับปอเราก็เริ่มมาใกล้ชิดกันมากขึ้น พูดคุยเล่นกัน จนผมบอกเธอไปว่ารู้สึกหนาวและอยากขึ้นแล้ว แต่เธอกลับจับมือของผมไปกอดเธอจากด้านหลัง แล้วเอาหน้าเข้ามาใกล้และจูบผมเบา ๆ แค่แปปเดียว ความรู้สึกของผมในตอนนั้นตื่นเต้นมาก ไม่รู้ว่าควรทำไงต่อเพราะเป็นครั้งแรก

หลังจากที่ผมตั้งสติได้ผมก็จูบเธอกลับไป และเริ่มรุนแรงมากขึ้น จนเธอเอาหน้าออกไป และเราก็หัวเราะด้วยกัน แต่เรื่องไม่จบแค่นั้น หลังจากนั้นผมยังเอามือไปจับที่นมของเธอแล้วค่อย ๆ บีบอย่างนุ่มนวล แล้วไล่ลงไปที่หีของเธอ จนเธอค่อย ๆ ร้องออกมาเบา ๆ และกอดผมแรงขึ้น

แล้วเราก็เริ่มจูบกันอีกครั้ง และมือของเธอก็มาลูบเบาๆ ที่ควยของผม ตอนนั้นผมรู้สึกเสียวมาก ๆ กลัวคนเห็นก็กลัว อยากเย็ดก็อยาก แต่พอผ่านไปได้ไม่ทันไรก็มีเสียงคนดังมาแต่ไกล เราจึงรีบขึ้นจากสระ อาบน้ำแต่งตัว ก่อนกลับผมถามเธอว่าไปไหนต่อ เพื่อชวนเธอไปทำต่อกัน แต่เธอบอกว่าต้องไปทำธุระบ้านป้า เราจึงต้องแยกย้ายกันกลับ วันนั้นจึงก็ไม่ได้ทำอะไรไปมากกว่านั้นเลย และต่อมาผมกับปอก็เลิกคุยกันไปเพราะผมมารู้ทีหลังว่าเธอคุยกับหลายคนและผ่านประสบการณ์เรื่อง Sex มาไม่น้อยเลย 

ซึ่งประสบการณ์ครั้งนี้เป็นเพียงครั้งเดียวที่เกิดขึ้นในวัยมัธยม แม้ผมจะมีแฟนบ้าง แต่ไม่เคยเข้าใกล้กับการได้เย็ดเลยแม้แต่ครั้งเดียวหลังจากนั้น เมื่อนึกย้อนกลับไปผมเสียดายทุกครั้ง แต่จะทำอย่างไรได้ ในเมื่อย้อนกลับไปไม่ได้อีกแล้ว 

ส่วนตอนถัดไปจะเป็นประสบการณ์ Sex ครั้งแรกของผมและแฟนคนแรก เมื่อสมัยเรียนมหาวิทยาลัย โปรดรอติดตามได้เลยครับ

เรื่องเสียวล่าสุด