เผลอใจ เย็ดกับพ่อเพื่อน ตอนที่1

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เผลอใจ เย็ดกับพ่อเพื่อน ตอนที่1

ไม่เสร็จก็ไม่เป็นไร ขอแค่ได้รักก็พอ

เรื่องเสียว เรื่องราวเริ่มต้นตอนก่อนสอบปลายเทอม ช่วงเรียนมหาลัยปี 3 ในวันนั้นขณะที่กำลังแชทคุยกับ พั้นซ์ เพื่อนสนิท เรื่องที่จะไปนอนค้าง แล้วทำรายงานที่บ้านของเธอ ก็มีข้อความไลน์จาก แก๊ป ที่เป็นแฟนของเราแทรกเข้ามาขอยืมเงิน ซึ่งถือเป็นเรื่องปกติที่เขาจะช็อตบ่อย ๆ

แก๊ป – “ทอปัด เรายืมตังค์ 500 สิ ตอนนี้กรอบมากเลย”

เรา – “ได้สิเดียวโอนไปให้”

แก๊ป – “ไม่ต้องโอนหรอก เดี๋ยวเราเข้าไปเอา พ่อแม่เธออยู่บ้านไหม”

เรา – มาทำไม

แก๊ป – เราหิว

เรา – อ้าววว..เดียวโอนไปก็ไปซื้อข้าวกินสิ

แก๊ป – เราหิวอย่างอื่น

จริง ๆ เรารู้ดีอยู่แล้ว ว่าแก๊ปหมายถึงอะไร เพราะช่วงนี้เราทั้งคู่ต่างยุ่ง ๆ เรื่องส่งงานอาจารย์ จึงไม่ค่อยได้เจอกัน และก็มีบ่อย ๆ ที่เขาจะมาหาเราที่บ้านเพื่อมีอะไรกัน

เรากับ แก๊ป คบกันตั้งแต่เรียนปี 1 รู้สึกปิ๊งกันตั้งแต่วันรับน้อง ด้วยเขาเป็นผู้ชายที่หล่อ สูง ถึงแม้จะผอมไปหน่อยแต่ก็ดูดี มีรุ่นพี่สาว ๆ หลายคนแอบหมายปองอยู่

ส่วนเรานั้นก็ถือว่าฮอตมาตั้งแต่เรียนมัธยม เพราะด้วยส่วนสูง 160 ผิวขาวใสเนียน อวบ ๆ สะโพกแน่นขนาด 37 แต่เอว 30 และมีจุดเด่นตรงที่นม ไซส์ 38 จึงมีทั้งรุ่นน้อง เพื่อนรุ่นเดียว และรุ่นพี่ตามจีบไม่ขาด โดยเฉพาะวัยผู้ใหญ่ที่เรารู้สึกว่าตัวเองจะมีเสน่ห์ดึงดูดมากเป็นพิเศษ เพราะไปไหนก็จะมีแต่ผู้ใหญ่คอยส่งสายตาเยิ้ม ๆ มาให้ตลอด แต่สำหรับเราแล้ววัยนั้นคือตัวเลือกสุดท้ายเสียมากกว่า

เมื่อ แก๊ป มาถึง เขาพูดเพียงแค่ว่า “คิดถึงเธอจัง” แล้วก็ลากเราเข้าห้องทันที พร้อมกับจู่โจมจูบอย่างบ้าครั่ง ซึ่งเป็นเรื่องปกติหากเขาไม่ได้เย็ดมานาน เราเองก็พร้อมอย่างเต็มที่เพราะในใจก็อยากเป็นอย่างมาก จึงรีบถอดเสื้อผ้าโดยไม่ต้องรอให้เขาถอดให้ แก๊ป เริ่มซุกไซร้ไปทั่วเพราะเขารู้ดีว่าจุดอ่อน จุดเสียวเราอยู่ตรงไหน เริ่มตั้งแต่ติ่งหู ซอกคอ ไปถึงเนินหัวนม นิ้วกลางก็เริ่มแหย่เข้าไปในรูหีที่เริ่มฉ่ำเยิ้ม

อารมณ์ของเราเริ่มคุกรุ่นทีละนิด เขาซุกไซร้ไปจนถึงหน้าท้อง แล้วกลับวนขึ้นมาที่หัวนมใหม่ ซึ่งทุกครั้งก็ได้แต่ลุ้นว่าเขาจะลงลิ้นที่หี แต่ก็ไม่มีเลยสักครั้งที่เขาจะทำ เราเองก็เคยถามถึงเหตุผลก็ได้คำตอบว่า “มันสกปรก” แต่ก็ไม่เป็นไรเพราะเรื่องโดน เบิร์นหี เราเองก็มีตัวช่วยอย่าง พั้นช์ เพื่อนรักอยู่แล้ว

“อมควยให้เราหน่อยสิ” แก๊ปกระซิบเบา ๆ ข้างหู ถึงแม้เขาจะไม่เคยเลียให้ แต่ทุกครั้งที่ถูกร้องขอเราก็ไม่เคยปฏิเสธ เพราะเราเองนั้นรักเขามากให้ทำอะไรพร้อมเสมอ อีกอย่างเราก็ชอบรสชาติของควยเหมือนกัน

แก๊ป ถอดกางเกงออกตอนนี้ควยของเขาแข็งตัวเป็นลำเตรียมพร้อมแล้ว ซึ่งตอนนั้นหากถามว่าควยของ แก๊ปใหญ่ใหม่ ก็คงตอบไม่ได้เพราะไม่เคยเห็นของคนอื่น มีเขาคนเดียวมาตลอด

เราเริ่มด้วยการใช้ปลายลิ้นเลียไปรอบ ๆ หัวควย แล้วเลียไปทั่วลำควย สลับกับอมรูดเข้ารูดออก แก๊ปเริ่มส่งเสียงครางเบา ๆ “ลิ้นเธอดีจัง เลีย อย่างฟินเลย” เขาพูดพร้อมกับกดหัวด้วยความเสียว จนควยเข้าปากมิดลำ

“พอแล้ว เสียวจนจะไม่ไหวแล้ว ขึ้นโยกให้หน่อยสิ” เราจึงค่อย ๆ ใช้ลิ้นซุกไซร้ โลมเลีย ๆ จากควย ไปจนถึงท้องน้อย เรื่อยขึ้นไปจนถึงหัวนม เพราะรู้ดีว่าเขาชอบ จนสุดท้ายก็ไปจบด้วยการดูดปากแลกลิ้น หลังจากนั้นจึงจับควยของเขาจ่อที่รูหี แล้วจึงค่อย ๆ กดสะโพกลงไปจนมิด ทั้งความอุ่น ความคับแน่น ๆ ทำให้รู้สึกเสียวเป็นอย่างมาก เราขยับนั่งตัวตรง แล้วเริ่มโยกเอว จากช้า ๆ จนเร็วขึ้น ๆ 

“โอยยยย ทอปัด เอวเธอดีสุด ๆ โยกแบบนี้เราชอบจัง” แก๊ป เริ่มคลางออกมา เราเองก็รู้สึกเสียวหีอย่างเต็มที่จึงโยกไม่ยั้ง 

“เปลี่ยนเป็นขย่มเถอะ” เขาดันเข่าขึ้นจนเป็นท่านั่งยอง ๆ เราเริ่มขย่มด้วยความหนักหน่วง ซึ่งแก๊ปก็หาจังหวะเด้งควยสวนกลับ จนลึกไปไปถึงมดลูก 

“โอยยยย ทอปัด เราจะเสร็จแล้ว” แก๊ปพูดคลางพร้อมกับเด้งควยสวนมาอีก 2-3 ที แล้วปล่อยน้ำอุ่น ๆ พุ่งเข้ามา ทำให้รู้สึกเสียวสุด ๆ ไปอีก แล้วจึงฟุบบนหน้าอกของเขาด้วยความเหนื่อย

“เธอเสร็จไหม” แก๊ปกระซิบถามเบา ๆ ซึ่งเราก็บอกว่าเสร็จ ทั้งที่ความเป็นจริงแล้วฉันยังไม่ถึงครึ่งทาง ตั้งแต่คบกันมา 3 ปี ถึงจุดสุดยอดนับครั้งได้ แต่ที่โกหกเพราะอยากให้เขาสบายใจ ไม่คิดมาก เพียงแค่ได้ความเสียว และได้อยู่กับเขาฉันก็รู้สึกดีแล้ว

“เราโอนเงินให้เธอแล้วนะ” เราบอกเขา พร้อมกับโชว์สลิปบนมือถือให้ดู “ขอบคุณมากนะ เดี๋ยวเราจะรีบให้คืน เดียวเราไปเรียนก่อน” แก๊ปบอกพร้อมลุกไปใส่เสื้อผ้า

“เออ…เราลืมบอกไปว่าตั้งแต่คืน วันเสาร์ค้างบ้านพั้นซ์นะ กลับเย็นวันอาทิตย์ จะทำรายงานต้องรีบส่งอาจารย์ใกล้จะสอบแล้ว” 

“อืม..ดูแลตัวเองดี ๆ ล่ะ อย่าลืมไลน์มาหาเราด้วย” แก๊ป ตอบพร้อมกับยิ้ม แล้วจึงออกไป

………………..

เรื่องเสียวล่าสุด