เมื่อลูกชายอยากได้สาวใช้เป็นเมีย เลยจับเย็ดเสียให้มันแล้วใจ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เมื่อลูกชายอยากได้สาวใช้เป็นเมีย เลยจับเย็ดเสียให้มันแล้วใจ

เรื่องเสียว “เป็นของฉันเถอะนะ แล้วฉันจะดูแลเธอเป็นอย่างดีเลย” มันคือประโยคที่ดีที่สุดที่เขาได้พูดออกมา หลังจากที่พยายามใช้เรี่ยวแรงทั้งหมดขืนใจสาวใช้คนสวยของบ้านหลังนี้ เพราะว่าเธอนั้นช่างสวยสะดุดตาเหลือเกิน มันเป็นความรู้สึกที่ยากจะอธิบาย ทั้งๆ ที่เขาเองก็เรียนจบนอกกลับมา มีผู้หญิงมากมายในสังคมชั้นสูง แต่ไม่รู้ว่าเพราะอะไร เรื่องเสียวที่ครุ่นคิดตอนที่กำลังชักว่าวกลับไม่ใช่สาวสวย นมใหญ่ ที่อยู่ตรงหน้าของเขามากมาย

แต่กลับเป็นเธอ สาวใช้คนสวย ลูกสาวคนเดียวของแม่บ้านดั้งเดิมที่เสียไปเมื่อหลายปีก่อน ส่วนเธอเองที่เป็นลูกสาวก็ยินดีที่จะอยู่ทำงานต่อ เพื่อตอบแทนที่ทั้งบ้านนั้นดูแลแม่ของเธอเป็นอย่างดี และในวันนี้ ก็เป็นวันที่เธอเองจะถูกดูแลเป็นอย่างดีบ้างแล้ว ระหว่างที่โดนรวบรัดตัดตอน ดึงเข้าไปสวมกอดนั้น เธอพยายามมองหน้าของคุณหนูของบ้านด้วยความสงสัย ว่ามันเป็นจริงหรือเปล่าที่เขาพูดออกมา

แล้วในจังหวะนั้น เขาก็รวบเธอเข้าไปอีกครั้งแล้วบดริมฝีปากเข้ามาจูบอย่างดูดดื่ม จนทำให้เธอในเวลานี้เคลิบเคลิ้มไปในที่สุด เขาเริ่มลูบไล้เรือนร่างของเธออย่างหิวกระหาย และค่อยๆ สอดนิ้วเข้ามาที่ใต้ชายเสื้อของเธอ ซอกซอนมันเข้ามาจนถึงชั้นใน แล้วคว้าเข้าจับนมใหญ่เต่งตึงตั้งเต้าของเธอทันที

ในตอนนั้น หญิงสาวเองก็เริ่มมืออารมณ์บ้างแล้ว ค่อยๆ ลูบไล้ลำควยและร่างกายของอีกฝ่ายอย่างเร่าร้อน จนกระทั่งเขานั้นเริ่มส่งเสียงครางออกมาบางเบา พร้อมกับเริ่มแสดงอารมณ์ความเงี่ยนออกมาได้อย่างชัดเจนที่สุด นั่นคือลำควยของเขาเริ่มแข็งขึ้นมาเป็นลำใหญ่ยาวแล้วในตอนนี้ ไม่มีอะไรก็ตามที่เธออยากได้ไปมากกว่านี้แล้ว

ชายหนุ่มค่อยๆ นั่งลงบนโต๊ะไม้มะค่าราคาหลายหมื่น ก่อนที่จะค่อยๆ ถอดกางเกงลงไปอย่างง่ายดาย แล้วบรรจง ดึงควยออกมาชักว่าว ปั่นควยให้แข็งขึ้นมาเต็มที่ จนเธอได้เห็นควยใหญ่ของเขาแล้วถึงกับตาโตกลืนน้ำลายอึกใหญ่ลงคอ

ช่างเป็นควยที่ใหญ่กว่าทีเธอคิดเอาไว้ไม่น้อย มันเหมือนกับควยของดาราหนังโป๊ฝรั่งเลยก็ว่าได้ นับว่าเป็นควยใหญ่เกินมาตรฐานชายไทยที่เธอเจอมาไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อเห็นว่าสิ่งที่ซ่อนเร้นอยู่นั้นช่างสวยงามเกินกว่าที่เธอจะห้ามใจ ก็ไม่รอช้า ที่จะคุกเข่าลงไป จับควยของอีกฝ่ายชักรูดขึ้นลงก่อนที่จะอ้าปากอมควยให้เขาทันที

เสียงครางของคุณหนูดังขึ้น พร้อมกับดวงตาที่พริ้มหลับอย่างมีความสุข ลมหายใจร้อนผ่าวออกมาไม่เป็นจังหวะ แล้วจึงค่อยๆ จับหัวของเธอกดลงไปช้าๆ จนกระทั่งอีกฝ่ายค่อยๆ ครอบครองลำควยของเขาเกือบสุดความยาว แต่คอของเธอไม่ได้ลึกขนาดนั้น จึงสำลักออกมาแล้วดีดตัวเด้งขึ้น นั่นทำให้เขามองดูเธออย่างเอ็นดู ก่อนที่จะค่อยๆ ดึงเธอให้ยืนขึ้น จับเธอแก้ผ้าจนได้เห็นเรือนร่างทุกๆ อย่างของเธอในเวลานี้ 

ร่างกายบอบบาง มองตรงไหนก็น่าเย็ด ผิวขาวอมชมพู ไม่ต่างจากหีของเธอเลยในเวลานี้

หญิงสาวค่อยๆ ถูกจับนอนลงกับเตียงแล้วแยกขาออกช้าๆ ให้ได้เห็นว่าเวลานี้หีสวยของเธอนั้นเริ่มเยิ้มฉ่ำด้วยน้ำเงี่ยนที่ไหลั่งออกมาเต็มรูหีแล้ว เขาก้มหน้าลงไปมอบความสุขด้วยการเลียหีให้เธออยู่หลายนาทีจนร่างกายของหญิงสาวนั้นอ่อนระทวย สั่นระริกไม่เป็นจังหวะ เขาจึงได้เวลาจัดการรวบหัวรวบหางของเธออย่างเต็มที่เสียที

เสียงครางของหญิงสาวดังขึ้นลั่นห้อง ตอนที่เขาค่อยๆ ดันควยเข้าไปในรูหีของเธอในเวลานี้ 

ลำควยใหญ่ยาวค่อยๆ ล่วงล้ำเข้าไปจนสุดความยาว ยิ่งรูหีของเธอตอดควยของเขาแน่นหนึบขนาดนี้ ยิ่งทำให้คุณหนูนั้นยิ้มออกมาอย่างพอใจ แล้วยกขาทั้งสองขึ้นประคองด้วยแขน ก่อนที่จะเริ่มขยับควยรี่ถี่กระเด้าเย็ดหีของเธออย่างไร้ซึ่งความปรานีเลย แม้ว่าเธอจะครางออกมาดังแค่ไหน เขาก็ไม่มีท่าทีว่าจะหยุด กลับสวนทางกันด้วยการรัวควยเย็ดหีของเธออย่างเต็มที่และรุนแรง แรงเสียจนที่ทำให้ร่างกายของเธอนั้นไหลไปตามที่นอน จนกระทั่งติดที่หัวเตียง

ในจังหวะนั้นเสียงคำรามของคุณหนูดังขึ้นมา แล้วดันควยตอกเข้าในรูหีของเธอมิดโคนควย ปล่อยน้ำควยแตกในคารูหีของเธออย่างที่ตั้งใจเอาไว้ว่าต้องการที่จะได้เธอมาเป็นของตัวเอง ซึ่งในเวลานี้ เพราะคำพูดที่เขามีไว้ให้ เธอจึงยินยอมทุกๆ อย่าง

แม้ว่าก่อนหน้านี้เธอจะรับปากกับคุณผู้ชายไปแล้วว่า จะยอมเป็นของเขาคนเดียว

แล้วจะทนได้ที่ไหนล่ะ ก็เมื่อลูกชายควยใหญ่กว่า แถมยังสดใหม่ เย็ดมันกว่าขนาดนี้

เธอก็ต้องเลือกอะไรที่มันถูกใจกว่าอยู่แล้ว

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด