เสียวสุดๆ ที่รูสอดควย ห้องน้ำรวมในสวนสาธารณะ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เสียวสุดๆ ที่รูสอดควย ห้องน้ำรวมในสวนสาธารณะ

อ่านเสียว ฉันเป็นคนที่อยากเริ่มออกกำลังกาย ไม่ใช่เพราะว่าฉันอวนนะ ฉันเป็นคนรูปร่างสมส่วน แต่แค่รู้สึกว่าปริมาณไขมันมากไปหน่อยเลยทำให้ดูไม่กระชับ การที่ฉันมาเดินออกกำลังกายที่สวนสาธารณะแห่งนี้ก็เพื่อที่จะเอาเหงื่อออกบ้าง และที่สำคัญ ก็มาหาแรงบันดาลใจจากคนรูปร่างดีๆ หรือว่าผู้ชายหน้าตาดีๆ ที่มาออกกำลังกายนั่นแหละ เพราะยังไงซะ สำหรับฉันแล้ว การที่ได้เห็นอาหารตาก็ทำให้รู้สึกว่ามีแรงบัลดานใจในการออกกำลังกายแล้ว

แล้วในระหว่างที่วิ่งอยู่นั้น ฉันเองก็เริ่มสังเกตว่ามีผู้ชายหน้าตาโคตรหล่อมองฉันอยู่

และเขาจะรู้ไหม ว่าฉันเป็นผู้หญิงใจง่าย ที่แค่มองหน้าก็จะบอกว่าเขาเป็นผัวแล้ว เรื่องเสียวมันถนัดยิ่งกว่าเรื่องออกกำลังกายเสียอีก ฉันเลยเล่นด้วยอย่างเต็มที่ จนกระทั่งตอนที่กำลังวิ่งอยู่อย่างแช่มช้า เขาก็วิ่งตามมาจนทันแบบว่าวนไปแล้วรอบหนึ่งแล้วยังกลับมาทันเหมือนเดิม ก่อนที่เขานั้นจะหันมาทักทายฉัน

เราทำความรู้จักกันพอประมาณ เพื่อที่จะให้มีมิตรภาพใหม่ๆ 

แต่ไอกางเกงรัดรูปเจ้ากรรมที่เขาสวมใส่อยู่นั่นแหละ ทำให้เป็นเรื่อง เพราะว่าฉันมองหน้าของเขาสลับกับควยของเขาอยู่เรื่อยๆ เลย จนเขาทักว่า พูดกับผม มองหน้าก่อนก็ได้นะครับ เลยทำให้ฉันเขินไปเลย จนไม่กล้าจะมองหน้าเขา จนเขาเป็นคนพูดขึ้นมาว่า แบบนี้ถ้ามีคนมองแล้วมันตื่นขึ้นมาจะไม่มีคนเอาลงนะครับ ผมสงสารน้อง

เขาพูด ก่อนที่ฉันจะบอกว่า ถ้าไม่รังเกียจ เดี๋ยวค่อยๆ รู้จักกันไปก่อน แล้วสนิทกับน้อง จะไปช่วยเอาน้องลงนะคะ

ฉันว่ามันเป็นคำพูดที่ดูไม่รุนแรงหรอก แต่ถ้าแปลตรงตัวก็คงจะบอกว่า ถ้าเราคุยกันมากกว่านี้อีกหน่อยฉันก็จะยอมให้เขาเย็ดหีนั่นแหละ 

ฉันใช้เวลาออกกำลังกายตอนนั้นราวๆ 2 ชั่วโมง เป็นการวิ่งช้าๆ ที่ทำให้หัวใจเต้นแรง และเหงื่อออกมากๆ ก่อนที่เสร็จใกล้เวลากลับบ้าน ฉันเองก็เลยไปนั่งเยี่ยวที่ห้องน้ำรวม ซึ่งในตอนนั้นฉันบอกได้เลยว่าไม่ได้มองอะไรเลยด้วยซ้ำ ว่าจะมีอะไรรอบๆ มันเหนื่อยจนเหมือนว่าจะหน้ามืดเสียให้ได้เลยทีเดียว แต่แล้วในตอนนั้น ฉันก็ได้ยินเสียงจ๊อกๆ ดังขึ้นมาจากห้องข้างๆ ว่าทำไมมันได้ยินเสียงเยี่ยวชัดขนาดนี้ พอฉันหันไปมองก็ต้องตกใจจนอุทานออกมา เพราะว่าที่ผนังห้องน้ำมันมีรูเส้นผ่าศูนย์กลางราวๆ สองนิ้ว ก่อนที่ฉันจะได้เห็นควยใครสักคนที่กำลังยืนเยี่ยวอยู่ ซึ่งมันเป็นลำใหญ่มากเลย ดูดอวบอิ่ม ทั้งๆ ที่มันยังห้อยโตงเตงอยู่ด้วยซ้ำ 

แล้วตอนนั้น คนที่อยู่ห้องข้างๆ ก็ก้มหน้าลงมามอง ปรากฏว่าเป็นผู้ชายที่คุยกันเมื่อครู่ เขาเลยถามว่า แอบดูผมแบบนี้ จะเอาน้องลงให้เหรอครับ ?

เขาไม่ได้พูดเปล่าค่ะ เพราะว่าอยู่ๆ เขาก็เอาน้ำฉีดทำความสะอาดลำควย แล้วค่อยๆ หันควยมาหาฉัน ก่อนที่จะเอาสอดลอดช่องมาให้ฉัน ซึ่งตอนนี้ฉันเห็นควยของเขาได้แบบเต็มตาเลย แต่จินตนาการสีหน้าของเขาไม่ถูกจริงๆ เลย นี่เป็นประสบการณ์เสียวครั้งแรก ที่ได้อมควยผ่านรูสอดควยแบบนี้

ฉันคว้าควยของเขาขึ้นมาจับ และบีบคลำเพียงครู่หนึ่ง ก่อนที่ ควยของเขาจะแข็งขึ้นมา

ควยใหญ่สุดๆ ไปเลย ขนาดว่าเห็นตอนที่ตุงอยู่ในกางเกงก็ว่าเอาเรื่องแล้ว ได้เห็นตอนแข็งนี้ไม่ต้องพูดเลยจริงๆ 

ความอายไม่มีสำหรับคนเงี่ยนอยู่แล้ว มือของฉันจับควยของเขาเริ่มรูดชักอย่างต่อเนื่องถี่รัว ก่อนที่จะเริ่มอ้าปากอมควยให้เขาทันที เสียงครางจากห้องข้างๆ ดังลอดมาเบาๆ พร้อมกับควยที่ขยับเข้าออกจากรูสอดนั้น ทำให้ฉันเริ่มดูดควยของเขาแรงขึ้นเรื่อยๆ แล้วพยายามที่จะขยับหน้าเข้าออกอย่างต่อเนื่องให้มากขึ้น

ควยใหญ่คับปากขนาดนี้ อยากจะโดนเย็ดหีเลย อยากรู้ว่ามันจะเสียวแค่ไหน แต่ว่าตอนนี้เพิ่งรู้จักกันแค่วันเดียว

ทำความรู้จักกันง่ายๆ ด้วยการอมควยไปก่อนแล้วกันนะ 

เสียงครางของเขาเริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ ในตอนที่ฉันเองก็เริ่มดูดควยของเขาแรงขึ้นเรื่อยๆ เขาเริ่มโยกควยเข้าออก ร่างกายกระแทกผนังห้องน้ำจนเกิดเสียงขึ้นมาแล้วควยของเขาก็เริ่มเกร็งกระดกขึ้นเรื่อยๆ จนในที่สุด น้ำควยของเขาก็พุ่งออกมา ฉันไม่มีทางเอาปากออกเด็ดขาด ปล่อยให้น้ำควยเขาแตกในปากของฉัน แล้วทั้งเลีย ทั้งดูด ทั้งกลืนจนเสียงครางของเขากระเส่าสั่น ควยกระตุกเกร็งไม่เป็นท่าแล้วค่อยๆ อ่อนตัวลงไปช้าๆ ก่อนที่เขาจะค่อยๆ เอาควยของเขากลับไปยังพื้นที่ของตัวเอง

ฉันเองก็กินน้ำควยของเขาจนหมดแบบไม่ให้เหลือสักหยด แล้วเดินออกมาพร้อมกันกับเขา เรายิ้มให้กันด้วยความขวยเขิน แต่ก็เต็มไปด้วยความสุข ก่อนที่เขาจะถามว่า

“รอบหน้า ถ้าเอาควยสอดไป ไม่เอาปากมารับได้ไหมครับ ?”

“ได้สิคะ”

จะรออะไรละคะ ผู้ชายของเย็ดหีแบบนี้ ไม่มีเล่นตัวหรอกค่ะ

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด