สาวใหม่หีชมพูหัดเล่นชู้ครั้งแรก เจอของดีไปที่เดียว เสียวจนติดใจ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

สาวใหม่หีชมพูหัดเล่นชู้ครั้งแรก เจอของดีไปที่เดียว เสียวจนติดใจ

เรื่องเสียวหี “อืมมม…อูวววว ซี้ดดดดดดดส์ เสียวจ้ะ เสียวมากเลย อาหหหหห์” แค่เพียงครั้งแรก ที่เธอได้รับสัมผัสที่แปลกใหม่ ร่างกายของเธอก็เริ่มส่งผลกับสิ่งเร้านั้นอย่างชัดเจนในทันที

เรื่องเสียวครั้งนี้เริ่มต้นในค่ำคืนที่อ่อนไหว ระหว่างหญิงสาวที่เปลี่ยวใจ กับหนุ่มหล่อหน้าใสที่อยากได้เมียคนอื่นจนตัวสั่นสะท้าน และการที่เขาเริ่มเข้าหาเธอในวันที่เธอนั้นไม่ได้รับการไยดีจากคนที่เธอเรียกว่าแฟน มันก็ช่างเป็นจังหวะที่แสนดีเยี่ยมเลยทีเดียว เพราะว่าใช้เวลาไม่นาน ความเอาใจใส่ของเขาก็สามารถทำให้เธอหันเหความสนใจจากชายอันเป็นที่รักยิ่ง มาหาหนุ่มที่เธอเรียกว่า “ชู้รัก” ได้อย่างง่ายดาย

ในเวลานี้ ร่างกายของเธอเปลือยเปล่า ไร้ซึ่งเสื้อผ้าที่ปิดเร้นทุกส่วนสัดเอาไว้เช่นเดิม

สองเรียวขาขาวนวลแยกออก มองเห็นหีสวยของเธอที่น่ามอง น่าลอง น่าเย็ด แคมหีชมพูเริ่มเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนที่ไหซึมออกมาตั้งแต่ตอนที่เขาเข้ามาจูบแลกลิ้นกับเธอตั้งแต่แรกแล้ว และมันก็ยิ่งทำให้เธอนั้นสั่นระริกด้วยความเงี่ยนอีกด้วย ชายหนุ่มค่อยๆ แทรกกายเข้าไประหว่างเรียวขาของเธอ ลำควยใหญ่สีเข้มคล้ำแข็งขืนเป็นลำยาวสั่นสะท้าน รอบลำควยเต็มไปด้วยเส้นเลือดปูดโปน และหัวควยที่ถอกบานออกมานั้นเริ่มมีน้ำเงี่ยนไหลเยิ้มไม่ต่างจากเธอเลยทีเดียว

ลมหายใจของเขารินรดอยู่ที่ร่องอกของเธอ ในขณะที่นมใหญ่สองเต้าเต่งตึงนั้นค่อยๆถูกเขาเคล้าคลำขยำบีบอย่างถึงอกถึงใน ใจควยค่อยๆ วางทาบลงไปตามร่องเสียวของเธอแล้วขยับร่างกายเสียดสีถูไถไปมา จนร่างกายของเธอนั้นตอบรับสัมผัสได้เป็นอย่างดี เสียงครวญครางดังขึ้นมาไม่ขาดสาย จนกระทั่งวินาทีที่ร่างกายของชายชู้ค่อยๆ เคลื่อนคล้อยลงไปที่เนินหีใหญ่อูมของเธอนั้นก็ทำให้เธอส่งเสียงออกมาอีกครั้งหนึ่ง

“ซี้ดดดดดดดส์ – เสียว พี่จ๋า หนูเสียว เลียหีเก่งเลยเลย อ๊ะ อ๊ะ อ๊า…” เสียงครางแห่งความสุขไม่ได้โกหก เธอส่งเสียงครางออกมาพร้อมๆ กับร่างกายที่บิดไปมาด้วยความซ่านเสียว เอวบางค่อยๆ แอ่นขึ้นมาเหนือพื้นอย่างไม่อาจควบคุมได้เมื่อเรียวลิ้นของเขานั้นยังคงตวัดผ่านส่วนสวาทนั้นอย่างต่อเนื่อง 

“หีน่าเลียแบบนี้ ทำไงดี…พี่คงหลงน้องหัวปักหัวปำแน่เลย” เขาเงยหน้าขึ้นมาพูดกับเธอ ก่อนที่จะก้มลงไปเลียหีให้เธออยู่อีกพักใหญ่ๆ จนเสียงครางของหญิงสาวนั้นค่อยๆ บางเบาลงเหลือแค่เพียงเสียงลมหายใจหนักๆ นั้นอออกมาอย่างหอบเหนื่อย

ได้เวลาที่เขาจะทำให้เธอได้รู้แล้ว ว่าเขาต้องการเธอมากกว่าผู้ชายที่ได้เธอไปก่อนแค่ไหน

สวบบบบ…พรื่ดดดดดดด

“อ๊ะ อู๊ววววว พะ พี่จ๋า เสียว เสียวหีมากเลย อ๊ายยยยยย” เสียงครางของเธอดังขึ้นมาพร้อมๆ กับร่างกายที่ขมิบเกร็งอย่างเต็มที่ จนรูหีของเธอนั้นตอดควยของอีกฝ่ายอย่างแนบแน่น ส่งผลถึงความสุขสมจากชายหนุ่มที่เสียวควยจนค่อยๆ ดันลำควยนั้นเข้าไปจนสุดความยาว แล้วเริ่มขยับไหวร่างกายกระเด้าเย็ดหีของเธอด้วยจังหวะที่แสนเนินช้า

เบาบาง

อ่อนโยน…แล้วค่อยเริ้มเร็วมากขึ้นไปเรื่อยๆ 

เสียงกระแทกเริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ ตามจังหวะความเงี่ยนที่เริ่มเพิ่มความต้องการมากขึ้นเรื่อยๆ ครั้นยิ่งได้ยินเสียงครางของเธอนั้นก็ยิ่งทำให้เขารู้สึกได้ชัดเจนว่าในวันนี้เธอชื่นชอบความเสียวจากเขาได้มากแค่ไหน

ยิ่งเธอนั้นส่งเสียงดังมากขึ้นเท่าไหร่ เขาเองก็ยิ่งกลั้นใจแล้วอัดลำควยกระแทกเย็ดหีของเธอแรงขึ้นไปเรื่อยๆ ทุกๆ จังหวะที่ร่างกายของเขานั้นเคลื่อนไหว มันเข้าสุด ออกสุดของลำควยจนร่างกายของหญิงสาวนั้นค่อยๆ ขยับไหวไปตามแรงควยของเขา นั่นยิ่งทำให้เขานั้นหลงระเริง อัดแรงกระแทกทั้งหมดขึ้นไปมากกว่าเดิมอย่างถึงที่สุด

“จะแตกแล้ว…จะแตกแล้ว มาสิครับ มาชิมของหวาน”

เขาพูดด้วยน้ำเสียงกระเส่าสั่น ก่อนที่จะค่อยๆ เร่งจังหวะอย่างถึงที่สุด แล้วกระชากควยออกมา ในขณะนั้น เธอค่อยๆ ดันตัวขึ้นมานั่งอยู่ตรงหน้าของเขา เอื้อมมือไปจับลำควยนั้นแล้วเริ่มกำแน่น ก่อนที่จะรูดชักควยของเขาแล้วอ้าปากอมควยเพื่อกระตุ้นความสุขสมของเขาด้วยการออกแรงดูดควยอย่างหนักจนแก้มตอบ

สีหน้าของชายหนุ่มถึงคราวที่ต้องบิดเบี้ยวอีกแล้วในเวลานี้ – จนกระทั่งร่างกายเกร็งแน่น ลำควยกระดกเกร็ง เสียงคำรามดังขึ้นมาพร้อมๆ กับน้ำควยที่พุ่งออกจากปลายควยแตกคาปากของเธออย่างที่เธอนั้นก็ไม่สามารถปล่อยให้มันเล็ดลอดออกจากปากของเธอได้เลย

เธอดูดกินน้ำควยของเขาจนกระทั่งหมดหยดสุดท้าย ก่อนทั้งสองจะค่อยๆ ทิ้งตัวลงไปนอนทาบทับกันอยู่บนเตียง

ความสุขที่เกิดขึ้นทำให้ความรู้สึกผิดที่มีหายจากไปอย่างสมบูรณ์

และเธอก็ได้เรียนรู้แล้วว่า ถ้าผัวไม่สนใจ ควยก็ไม่ได้หักคาเอาไว้ – เธอก็พร้อมที่จะหาควยใหม่ที่ใหญ่และเย็ดเธอตราบเท่าที่เธอตองการได้เสมอ

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด