หลงคารมหนุ่มพม่าควยใหญ่ โดนจับกระแทกจนแตกในคาห้องเบิกของ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

หลงคารมหนุ่มพม่าควยใหญ่ โดนจับกระแทกจนแตกในคาห้องเบิกของ

เรื่องเสียวหี แด เป็นชาวหนุ่มชาวพม่า ที่มาอยู่ไทยตั้งแต่เด็กๆ เพราะว่าพ่อแม่ทำงานก่อสร้าง นั่นทำให้เขาได้เรียนรู้ภาษาไทยอย่างเต็มที่ จนสามารถพูดคุยสื่อสารกันได้อย่างกับไม่ใช่คนต่างด้าวเลยทีเดียว แม้ว่าจะอ่านไม่ออกก็ตาม แต่การที่สามารถสื่อสารได้ ก็ทำให้เขาใช้ชีวิตอยู่ในไทยไดไอย่างง่ายดายเช่นกัน

ตอนนี้เขาไม่ได้เรียนหนังสือ อายุก็ 18 แล้ว เลยออกจากการทำงานนอกเวลาที่ร้านไก่ทอดชื่อดังแห่งหนึ่ง มาช่วยพ่อแม่ทำงานก่อสร้างแทน และด้วยความที่ทั้งหน้าตาและผิวพรรณของเขานั้นเรียกได้ว่าเขาขั้นหล่อระทวย ทำให้สาวๆ มากมายหลายคนชอบพอในตัวเขา แต่ว่าเขาก็ไม่มีท่าทีว่าจะสนใจใครเลย จนกระทั่งมีเสมียนย้ายมาใหม่ เธอเป็นเด็กสาวที่อายุเท่าๆ กันกับเขา นั่นทำให้การพูดคุยนั้นดูเข้ากันได้มากขึ้น จนกระทั่งเขาเริ่มรู้สึกว่าอยากจะได้เธอเป็นแฟน เลยลงทุนตามตื๊อตามจีบอยู่ครู่หนึ่ง หญิงสาวพยายามเล่นตัวอยู่ตลอดเวลา เพราะอยากจะให้ตัวเองนั้นถูกเอาอกเอาใจ

แต่เมื่อเธอเห็นว่า มีผู้หญิงอีกมากมายที่พร้อมจะใจง่ายยอมเป็นเมียเขา เธอเลยเลิกที่จะเล่นตัว แล้วมาเล่นเรื่องเสียวกับเขาดีกว่า เธอยอมเป็นแฟนกับเขาในวันหนึ่ง ก่อนที่เขาจะคอยเทียวเอาขนมมาให้เธอที่ห้องเบิกอุปกรณ์ มานั่งเฝ้าเธอจัดเตรียม นับสินค้า และอยู่กับเธอจนดึกดื่นทุกวัน จนกระทั่งวันนี้ เป็นวันเกิดของเขา เธอเลยซื้อเค้กมาให้เขาเป่า พร้อมกับตัดสินใจแล้วว่า วันนี้แหละ เหมาะสมที่สุด ที่จะยอมโดนเขาเย็ด เป็นวันพิเศษที่อีกฝ่ายจะต้องจดจำกันอย่างไม่มีวันลืมเลยทีเดียว

เค้กถูกวางเอาไว้อยู่บนโต๊ะ เพราะว่าเขามีของอร่อยกว่าให้กินแล้ว

ปากนุ่มๆ ของเธอถูกเขากลืนกินด้วยรสจูบที่แสนเร่าร้อน ก่อนที่จะโอบเอวบางนั้นเข้ามาประชิดร่างกาย พร้อมกับที่ค่อยๆ บดเบียดลำตัวเข้าไปแนบกว่าเดิม ควยแข็งขึ้นมาแล้ว ลำควยที่อยู่ในกางเกง ถูกเบียดเข้าไปย้ำๆ จนเธอรู้แล้วว่าเวลานี้เขาเงี่ยนขนาดไหน มือของหญิงสาวค่อยๆ ผละออกจากอ้อมกอดที่โอบร่างกายของเขาไว้ แล้วค่อยๆ ล้วงลงไปในกางเกงที่กำลังตุงขยายขึ้นมา ก่อนที่จะลงไปนั่งคุกเข้าตรงหน้าของชายหนุ่ม แล้วดึงกางเกงของเขาลง

ควยใหญ่ลำยาวตรงสวย หัวควยบานทะโร่สีชมพูหวานปรากฏอยู่ตรงหน้า น้ำเงี่ยนเยิ้มหยดที่ปลายลำควย พร้อมกับกระดกเรียกร้องให้เธอนั้นครอบครองมัน ลำควยสีขาวเนียนอมชมพูไม่ต่างจากร่างกายของเจ้าตัวถูกเธอค่อยๆ อ้าปากครอบครอง อมควยให้อีกฝ่ายอย่างรู้สึกดีใจ ที่เธอได้เป็นของเขาก่อนที่มันจะไปเป็นของผู้หญิงคนอื่น

เสียงครางดังขึ้นมาพร้อมๆ กับจังหวะที่เธอเริ่มดูดควยของเขาแรงขึ้นไปเรื่อยๆ จนเขานั้นทนความเสียวไม่ไหว มือเท้าเอว กระเด้าควยเย็ดปากของเธอเข้าไปหนักๆ และถี่รัว จนกระทั่งเธอนั้นสำลักควยของเขาที่ล่วงถลำเข้าไปลึกเกินไป เขาจึงค่อยๆ จับเธอลุกขึ้นมา ถอดเสื้อผ้าของเธอออกจนหมดแล้วใช้มันวางปูแทนเสื่อบนพื้น วางร่างกายของเธอลงช้าๆ มองดูเรียวขาที่อ้ากว้าง และหีชมพูที่ตอนนี้พร้อมจะถูกเขาล่วงล้ำแล้ว

ร่องหีสวยเยิ้มฉ่ำไปด้วยน้ำเงี่ยนออกมาจนแวววับ เขาค่อยๆ ก้มหน้าลงไปเลียหีให้เธอ ก่อนที่จะกลับขึ้นมาแล้วแทรกร่างกายเข้าไป พร้อมๆ กับลำควยที่บรรจงดันเข้าไปในรูหีของเธออย่างทันที แล้วอัดร่างกายตอกมันเข้าไปจนสุดความยาว เสียงครางแห่งความเสียวซ่านเกิดขึ้นมาในทันที ตอนที่ควยของเขาค่อยๆ เคลื่อนเข้าไปสู่ร่างกายของเธออย่างแช่มช้า หีตอดควยเขาอย่างหนักหน่วงทั้งลำตอนที่เขาค่อยๆ เคลื่อนคล้อย

แม้กระทั่งน้ำเงี่ยนยังไม่สามารถทำให้ควยใหญ่เกินปกติของเขานั้นเข้าไปได้อย่างง่ายดาย ใช้เวลาอยู่ไม่น้อย กว่าที่การขยับไหวอย่างเบามือนั้นจะค่อยๆ เริ่มต่อเนื่องมากขึ้นไปเรื่อยๆ จนในที่สุด ทุกๆ อย่างก็เข้าที่เข้าทาง ห้องเก็บอุปกรณ์ก่อสร้างในวันนี้กลายเป็นรังรักแล้ว

ไม่มีเสียงนับของใดๆ มีเพียงเสียงกระแทกเย็ดหีของสองหนุ่มสาวและเสียงครางที่ดังขึ้นมาโดยไม่ต้องสนว่าใครจะได้ยิน

ทุกๆ การกระทำนั้นซ้ำและต่อเนื่องจนร่างกายของทั้งสองโรยแรง แต่ปลายทางแห่งความสุขยังคงเหลืออีกไกล แดจังไม่รอช้า รัวลำควยอัดกระแทกเข้าไปย้ำๆ ยิ่งเย็ดหีของเธอเร็วเท่าไหร่ ก็ยิ่งเสียวมากขึ้นเท่านั้น และยิ่งทำแบบนั้นมากแค่ไหน เสียงครางอันเป็นเชื้อเพลิงแห่งกามชั้นดีก็ยังดังขึ้นเรื่อยๆ 

ก่อนที่ทุกๆ อย่างจะค่อยๆ เบาเบาลง หลังจากที่เสียงคำรามของสองหนุ่มสาวระลอกสุดท้ายดังขึ้น

ลำควยตอกเข้าไปมิดลำ สุดความยาว ร่างกายแนบชิดกันมากกว่าทุกๆ ครั้ง น้ำควยแตกในกระจายทั่วรูหีของเธออย่างที่อีกฝ่ายนั้นตั้งใจและเต็มใจ วันนี้คงจะเป็นวันเกิดของเขาที่แดจะไม่มีทางลืมมันลงเลยทีเดียว

และเป็นการประกาศอีกด้วยว่า นับตั้งแต่นี้ หนุ่มพม่าคนนี้ เป็นผัวของเธอแล้วอย่างเป็นทางการ

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด