สาวใช้คนสวย โดนควยคุณผู้ชาย

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

สาวใช้คนสวย โดนควยคุณผู้ชาย

เรื่องเล่าเสียว คุณผู้ชายนอนอยู่บนเตียงหลังใหญ่ ผ้าเช็ดตัวพันแน่นที่กลางลำตัว ในขณะที่สาวใช้ค่อยๆ เปลื้องเสื้อผ้าออกจนหมดแล้วคืบคลานขึ้นไปบนเตียง แทรกกายเข้าที่ระหว่างขาของคุณผู้ชาย แล้วค่อยๆ เปิดผ้าเช็ดตัวของเขาขึ้นมาด้วยความใคร่รู้ อยากเห็นเหลือเกิน ว่าควยของคุณผู้ชายจะใหญ่หรือเปล่า

และเพียงแค่ผ้าผืนบางถูกดึงขึ้นมา ลำควยของเขาก็ตั้งโด่ขึ้นมาจนเกือบที่จะชี้หน้าของเธออยู่แล้ว

ควยใหญ่สีเข้มคล้ำ ใหญ่จนเธอทบจะกำมันด้วยนิ้วมือไม่รอบเลยทีเดียว เส้นเลือดปูนโปนรายรอบ พร้อมกับหัวควยชมพูที่ถอกบานขึ้นมาตอนที่เธอค่อยๆ รูดหัวควยของเขาลงไปช้าๆ น้ำเงี่ยนสีใสไหลเยิ้มออกมาเบาๆ จนอีกฝ่ายครางออกมาด้วยความเสียวซ่าน

“ชอบไหม ควยของฉัน เธอชอบหรือเปล่า ?” เขาเอ่ยถาม พลางหรี่ตามองดูเธอด้วยความเอ็นดู

“ชอบค่ะคุณผู้ชาย ควยใหญ่มากๆ เลย แบบนี้ต้องเย็ดเสียวมากๆ แน่นอน”

“แต่ก่อนที่จะเย็ด อมควยให้ฉันก่อนสิ ฉันชอบเวลาที่โดนอมควยมากเลย” เขาพูดพร้อมกับเอื้อมมือลงไปกดหัวของเธอลงไปที่ลำควยซึ่งกระดกขึ้นลงรอเธออยู่แล้ว สาวใช้คนสวยไม่รอช้า เห็นควยตรงหน้า อ้าปากสวมสอดเข้าไปทันที ก่อนที่จะค่อยๆ ดูดควยของอีกฝ่ายอย่างรุนแรงจนเขาแสดงสีหน้าเสียวซ่านออกมา แล้วกดหัวของเธอลงไปเป็นจังหวะตามที่ต้องการ

เสียงดูดควยเริ่มดังขึ้นมาเรื่อยๆ จนคุณผู้ชายจิกนิ้วเท้าเกร็งแน่น ความสุขสมนี้ไม่สามารถหาได้จากเมียของเขาเลย ผู้หญิงที่พอก้าวเข้าสู่วัยทองแล้วก็ไม่สามารถที่จะบำเรอกามให้เขาได้นั้นเขาแทบจะไม่ต้องการอีกเลย ฉะนั้น สาวใช้คนสวยนี่แหละ ที่จะเข้ามาเป็นน้อยให้เขา เพราะว่ายังสด ยังใหม่ และยังให้เขาเย็ดได้อีกนาน

หญิงสาวอมควย ดูดควยให้คุณผู้ชายด้วยความสุขสม เรียวลิ้นตวัดไปตามรอยหยักและชำแรกเข้าที่รูเสียวส่วนกลางจนเขานั้นแทบจะทนไม่ไหว นอนไม่ติดเตียงแล้ว จับหัวของเธอไว้กับที่แล้วเด้งร่างกายกระเด้าเย็ดหีของเธออย่างต่อเนื่องและถี่รัว จนทำให้เธอนั้นแทบหายใจไม่ออก แต่เมื่อมันแลกมาด้วยความเสียวซ่านเหลือบรรยาย มันก็ไม่ใช่เรื่องที่เธอควรปฏิเสธหรอก

ครู่เดียว เสียงคุณผู้ชายก็คำรามขึ้นมาด้วยความสุขสม แล้วจับร่างกายของเธอขึ้นมาบนเตียง นอนแทนที่ของเขาที่ขึ้นไปแทรกกายเข้าที่ระหว่างเรียวขาสวย หีชมพูตอนนี้เริ่มเอ่อคลอไปด้วยน้ำเงี่ยนใสๆ เขาค่อยๆ วาดนิ้วไปตามร่องหีสวยๆ นั้นก่อนที่จะบรรจงก้มลงไปลงลิ้นเลียหีให้เธอพร้อมกับกระตุ้นส่วนสัมผัสด้วยการลูบไล้เนินหีใหญ่ระคนกับการเย้าหยอกเม็ดแตดที่แข็งเป็นไตสู้ลิ้นอยู่ตอนนี้

“คุณผู้ชายคะ หนูเสียว เสียวเหลือเกิน ไม่เคยเสียวหีขนาดนี้มาก่อนเลยค่ะ”

ปากหวานเสือเกินแม่สาวน้อย เขานึกในใจ ก่อนที่จะค่อยๆ ยกร่างกายขึ้น จับควยของตัวเองสวมสอดเข้าไปในรูหีที่แน่นจนตอดควยของเขาเอาไว้ตุบๆ ตลอดลำควยที่เคลื่อนผ่านเข้าไป ท้ายที่สุดแล้ว เขาก็ได้เย็ดหีของเธอสมใจอยาก คุณผู้ชายจัดแจงท่าทางของเขาและเธอจนได้จุดที่เหมาะสม ก่อนที่จะเริ่มรัวเอวกระเด้าเย็ดหีของเธอไปอย่างต่อเนื่องและถี่รัว

เสียงครางดังขึ้นพร้อมๆ กับเสียงกระแทกเย็ดที่หนักหน่วงจนไม่สามารถบอกได้เลยว่าใครเป็นใคร

หญิงสาวนอนนิ่ง มือไม้ป่ายปัดสะบัดไปมาด้วยความสุขสม ทั้งรูหีที่ถูกลำควยใหญ่ยาวกระแทกเย็ดอยู่ตลอดเวลา และนิ้วที่เขี่ยสะกิดกระตุ้นความกระสันที่เม็ดแตดของเธอ จนทำให้ร่างกายที่ได้รับความสุขท่วมท้นนั้นดีดดิ้นด้วยความซ่านเสียว 

ปล่อยให้คุณผู้ชายแทะโลมเรือนกายของเธอไปอย่างเต็มที่ ก่อนที่จะค่อยๆ ลดเสียงลง เพราะว่าเจ็บคอไปหมดแล้ว เธอครางออกมาจนไม่รู้ว่าจะครางอย่างไรแล้ว มันเสียวจนทำให้เธอแทบจะหมดเสียงไปเลย

ก่อนที่จะถึงปลายทาง คุณผู้ชายโน้มใบหน้าลงมาหาเธอแล้วบอกว่า

“กำลังจะแตกแล้ว ฉันขอแตกในนะ ถ้าเกิดอะไรขึ้น ฉันจะรับผิดชอบเธอเอง ทุกๆ อย่าง” เขาพูดในขณะที่เอวยังคงรัวต่อไปอย่างไม่สิ้นสุด เธอเองทำได้เพียงแค่ส่งเสียงในลำคอและพยักหน้าอย่างยินดี ก่อนที่ร่างกายจะถูกโยกไหวด้วยดุ้นเอ็นวิเศษนั้นกระทั่งหยุดลงไปพร้อมกับความอุ่นร้อนในรูหีที่คุณผู้ชายแตกในตามที่เขาต้องการแล้ว

เขาค่อยๆ ก้มลงมาหอมแก้มเธอ แล้วบอกว่าจากนี้เขาจะใส่ใจเธอให้มากกว่าเดิม

และสำหรับเธอแล้ว มันก็นับว่าเป็นเส้นทางเดินที่ดี ชีวิตคนเราต้องขวนขวายหาความสบาย

และวิธีที่เธอทำก็ไม่ได้แย่อะไร ?

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด