ลูกสาวชาวนาอ่อยเย็ด ลูกชายนายหน้าค้าที่ดิน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ลูกสาวชาวนาอ่อยเย็ด ลูกชายนายหน้าค้าที่ดิน

ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวเรื่องนี้ถูกส่งมาจากทางบ้าน เธอชื่อว่าน้ำส้ม เป็นลูกสาวชาวนาที่ทำงานหามรุ่งหามค่ำ เสน่ห์ของเธอคือหน้าตาที่สวยเหมือนกับดารา แต่วุฒิการศึกษากลับต่ำเตี้ยเรี่ยดิน ไม่สามารถที่จะผลักดันตัวเองให้เรียนมหาวิทยาลัยต่อได้เลยกลายมาเป็นชาวนาคนหนึ่งเท่านั้น เรื่องหาแฟนของเธอนั้นคงต้องตัดไปได้เลย เพราะว่าเธอแทบจะไม่ได้มีเวลาไปเจอใครเลย ที่ทางที่ลงขายไว้นั้นก็ขายยากเหลือเกิน จนวันหนึ่ง มีผู้รากมากดีจากเมืองกรุงเข้ามาสนใจที่แห่งนี้ที่แบ่งขายเอาไว้ หนทางเดียวที่จะทำให้เธอนั้นได้เรียนต่อ

และคนที่มาติดต่อก็คือนายหน้า และลูกชายของเธอ

แค่เพียงได้สบตากันครั้งแรก หัวใจของเธอก็เต้นแรง ต่างฝ่ายต่างมองจ้องกันอยู่อย่างนั้น จนกระทั่งการซื้อขายที่ดินต้องใช้ความสนิทสนมกันพอประมาณ เธอเองจึงค่อยๆ พาลูกชายของนายหน้านั้นไปดูที่ทางระหว่างที่ผู้ใหญ่เขาคุยกัน ความสัมพันธ์มันเริ่มอย่างรวดเร็วในเวลานั้น จากนั้นทั้งสองก็เริ่มสนิทสนมกันมากขึ้นเรื่อยๆ จนสุดท้ายแล้วเขาก็มาชวนเธอไปกินข้าวด้วยกัน ซึ่งแน่นอนว่าเธอนั้นต้องการอยู่แล้ว เธออยากจะมีเวลาแบบนี้กับใครสักคนอยู่แล้ว และการที่ชายหญิงออกมากินข้าวด้วยกันนั้น มันก็ไม่สามารถจบด้วยมื้ออาหารหรอก เพราะว่าปลายทางในค่ำคืนนี้คือหอพักของชายหนุ่มนั่นเอง

เขาพาเธอไปที่หอ โดยที่เธอเองก็เต็มที่ที่จะไป เพราะว่าเขาพูดกับเธอแล้ว ว่าอยากจะรู้จักเธอมากกว่านี้ 

แม้ว่าจะไม่ได้เรียนสูงอะไร แต่เธอก็รู้ดีว่าเขานั้นกำลังชวนเธอไปเย็ด…แล้วมีเหรอ ที่เธอนั้นจะปฏิเสธ อยากมีแฟนมานานแล้ว หรือต่อให้ไม่มีแฟน ก็อยากจะโดนเย็ดมานานแล้วเหมือนกัน 

ร่างกายของเธอค่อยๆ ถูกเขาโอบอุ้มไปแล้ววางลงบนเตียงอย่างอ่อนโยน เขาทั้งสุภาพและใจดีกับเธอมาก ถอดเสื้อผ้าให้เธอก่อนที่จะถอดของตัวเองออกไป ก่อนที่จะค่อยๆ โน้มร่างกายลงมาเล้าโลมเธอ ริมฝีปากประกบจูบอย่างดูดดื่ม มือทั้งสองคว้าจับนมใหญ่ตั้งเต้าของเธออย่างเต็มที่ ก่อนที่จะบีบคลำมันไปเรื่อยๆ จนความเสียวซ่านส่งผลให้ร่างกายของเธอนั้นสั่นระริก เขาเลยค่อยๆ เคลื่อนกายลงไปเลียหีให้เธอ ก่อนที่จะค่อยๆ ลงลิ้นเลียหีให้เธอทันที

ความที่เธอนั้นดูแลร่างกายมาเป็นอย่างหี หีชมพูของเธอจึงถูกตาต้องใจเขาเป็นพิเศษ ลงลิ้นเลียหีให้เธออยู่หลายนาทีจนร่างกายบิดเร่าสั่นระริก เสียวหีจนแทบจะทำอะไรไม่ถูกอยู่แล้วในตอนนั้น เขาเองก็ค่อยๆ ลุกขึ้นยืน จับควยแข็งที่พร้อมรบอยู่แล้วขึ้นมาตั้งตรง ลำควยใหญ่จ่อจรดที่หน้าของเธอ หญิงสาวไม่รอช้า ขยับร่างกายมานั่งทิ้งขาที่ปลายเตียง มือเอื้อมจับลำควยนั้นที่ใหญ่จนแทบจะกำไม่รอบ ก่อนที่จะอมควยเขาทันที

เธอค่อยๆ ขยับใบหน้าเข้าไปช้าๆ แล้วเริ่มออกแรงดูดควยของเขา แรงขึ้นไปเรื่อยๆ จนกระทั่งเสียงดูดควยเริ่มดังขึ้น แก้มของเธอตอบ เพราะว่าดูดควยของเขาอย่างถี่รัว พร้อมกับเร่งจังหวะมากขึ้นไปเรื่อยๆ จนชายหนุ่มยืนขาสั่นด้วยความเสียวควย ค่อยๆ บอกให้เธอผ่อนปรนแล้วพอก่อน เพราะว่าเขากำลังจะทนไม่ไหว

หญิงสาวค่อยๆ ทิ้งร่างกายลงนอนลงไปอีกครั้ง ก่อนที่จะค่อยๆ ยกขาขึ้นมาให้เขาแทรกกายเข้ามาประคองขาของเธอเอาไว้ แยกยกขึ้นสูงให้สะโพกของเธอแอ่นขึ้น รูหีสวยเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยน ถูกควยของเขาจ่อจรดแล้วดันเข้าไปช้าๆ ร่างกายของเธอแอ่นเหนือพื้นทันทีด้วยความเสียว เสียงครางดังออกมาอย่างไม่มีอะไรจะหยุดยั้งได้แล้วในเวลานี้

รูหีของเธอตอดควยของเขาตุบๆ จนสีหน้าเหยเกด้วยความสุขสม ค่อยๆ ใจเย็นดันควยเข้าไปจนสุดทาง หญิงสาวส่งเสียงครางออกมาเบาๆ ก่อนที่ชายหนุ่มจะค่อยๆ เร่งเร้าจังหวะกระเด้าเย็ดหีของเธอไปอย่างต่อเนื่อง  

เสียงร่างกายกระทบกระแทกกันดังขึ้นอย่างทันท่วงที ยิ่งนาน มันก็ยิ่งแรงขึ้นเรื่อยๆ จนร่างกายของหญิงสาวไหวเคลื่อนไหตามแรงควยที่อัดกระแทกเข้ามา มือของเขาข้างหนึ่งค่อยๆ เคลื่อนลงไปสะกิดเขี่ยเม็ดแตดที่แข็งเป็นไต กระตุ้นความเสียวซ่าน จนเธอซึ่งเสียงหายไปแล้วต้องส่งเสียงออกมาอีกครั้ง

มันเสียวเหลือเกิน…วินาทีนั้นเธอเสียวหีจนทนไม่ไหวอยู่แล้ว แต่อีกฝ่ายกลับกำลังเคลิบเคลิ้ม เร่งจังหวะอัดควยกระแทกเข้าไปอย่างต่อเนื่องและถี่รัวขึ้นเรื่อยๆ เสียงหอบหายใจดังไม่ขาด ใบหน้าและร่างกายของเขาชื่นไปด้วยเหงื่อเม็ดโตที่ผุดพรายขึ้นมาทั่วร่าง ทั้งๆ ที่เครื่องปรับอากาศทำงานอย่างต่อเนื่อง

ความอ่อนโยนเริ่มหายไปเมื่อปลายทางมาถึง เขาจับขาของเธอทั้งสองข้างขึ้นมาพาดเอาไว้บนบ่า ก่อนที่จะเร่งจังหวะซอยหีของเธอถี่รัว ชายหนุ่มกัดฟันแน่น จ้องมองใบหน้าของเธอที่สอดส่ายไปมาหลับตาแน่นด้วยความสุขสม นมใหญ่กระเพื่อมไปตามจังหวะร่างกาย ยิ่งเร่งเท่าไหร่ เสียงครางก็ยิ่งดังขึ้น

ชายหนุ่มอัดควยกระแทกเข้าไปจนร่างกายของเธอสะท้าน แล้วเสียงคำรามก็ดังขึ้นมาพร้อมๆ กับร่างกายที่ยังคงแนบชิดเข้ามาเรื่อยๆ ทั้งๆ ที่น้ำควยพรั่งพรูทะลักแตกในคารูหีของเธอไปแล้ว ภายในร่างกายของเธอทั้งอุ่น ทั้งแฉะ และทั้งเสียวจนเหมือนจะขาดใจเหลือเกิน นี่เป็นการโดนเย็ดที่เธอปรารถนามาแสนนาน และวันนี้เธอก็โดนเย็ดสมใจแล้วนั่นเอง

ช่วงเวลาผ่านไป เธอเล่าว่าทั้งสองคนยังคงเจอกันบ่อยๆและเขาก็ไปรับเธอออกมาเย็ดกันหลายต่อหลายครั้ง สุดท้ายแล้วก็กลายเป็นแฟนกัน และแต่งงานกันในที่สุด ค่านายหน้าที่จ่ายไปในวันนั้นจำนวนหนึ่ง เธอกลับได้มันมากกกว่าเดิมเป็นสิบเท่าเพราะว่าค่าสินสอดที่เขามอบให้เธอนั่นเอง

แล้วจากวันนั้น เธอก็ไม่ใช่สาวชาวนาอีกต่อไป

โดนเย็ดไปทีเดียว กลายเป็นภรรยานายหน้าค้าที่ดินรายใหญ่ไปเรียบร้อยแล้วนั่นเอง

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด