ต่อคิวเย็ดสาวร่านควย ขี้เงี่ยนแบบนี้ ต้องเย็ดให้ร้องขอชีวิต

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ต่อคิวเย็ดสาวร่านควย ขี้เงี่ยนแบบนี้ ต้องเย็ดให้ร้องขอชีวิต

เรื่องเสียวทางบ้าน เรื่องเสียวในวันสงกรานต์ที่ผมจะเล่าให้ฟังนี้ เพิ่งเกิดขึ้นกับผมเมื่อวันที่ 15 เมษ ที่ผ่านนี้เอง เป็นวันสุดท้ายของสงกรานต์ ที่ผมกับเพื่อนอีก 4 คน ไปเที่ยวบ้านของแฟนหนึ่งคนในกลุ่ม ซึ่งเธอคนนั้นก็พาเพื่อนมาด้วยอีกคนหนึ่ง ดังนั้น ในเวลานี้ จึงมีผู้ชายทั้งหมด 5 คน และผู้หญิงสองคน

เรานั่งกินเหล้าและตั้งเตาหมูกระทะกันตามปกติ ก่อนที่เพื่อนของผมกับแฟนมันจะเกิดความเงี่ยนแล้วขับรถออกไปเย็ดกัน แต่บอกพวกเราว่าพาเมียไปทำธุระ ทำไมผมจะไม่รู้ พวกมันเย็ดกันบ่อยจะตายห่า สุดท้ายก็เหลือผมกับเพื่อนอีกสามคน และเพื่อนของแฟนเพื่อนผมอีกทีหนึ่ง พอเราเริ่มเมา บทสนทนาก็กลายเป็นเรื่องเสียวเสียอย่างนั้น เรื่องใต้สะดือถูกหยิบยกมาเป็นประโยคสนทนา จนสุดท้าย ไปๆ มาๆ เราก็ดันได้รับคำท้าจากสาวสวยคนเดียวในกลุ่ม ให้มารุมเย็ดเธอเสียอย่างนั้น

ผมทั้งหมดเลยลากเธอเข้าไปในห้อง แล้วจัดการถอดเสื้อผ้าของเธออก ไอ้ เมฆ คือคนแรกที่ได้เย็ดหีของเธอ เพราะว่ามันเปิดประเดิมด้วยการเลียหีของเธอจนร่างกายสั่นระริก ร้องลั่นด้วยความเสียวหี แต่ไอ้เมฆก็ไม่รอช้า ยึดครองปากของเธอไปเป็นที่เรียบร้อยด้วยการที่มันเอาควยไปยัดปากของเธอทันที แล้วเมื่อเธออมควยให้มัน มันก็เริ่มกระเด้าเย็ดปากของเธออย่างไม่รีรอ พร้อมๆ กับไอ้เมฆที่เริ่มเย็ดหีของเธอ แล้วยังคงครางด้วยความขิง ว่าเธอหีชมพู แถมยังฟิตแน่น ตอดควยตุบๆ ด้วย

ส่วนผมกับไอ้หนึ่ง ก็ได้แค่มือของเธอไปก่อนที่เอื้อมมือมาจับควยของผมแล้วชักว่าวไปตามจังหวะของเธอ ทุกๆ อย่างขึ้นอยู่กับไอ้เมฆ ยิ่งมันเย็ดหีของเธอแรงเท่าไหร่ ทุกๆ อย่างก็ยิ่งเร็วขึ้นไปเรื่อยๆ สุดท้ายไอ้ห่าเมฆก็ขึ้นสวรรค์ไปก่อน กระหน่ำเย็ดหีของเธอจนหน้าดำหน้าแดง แล้วแตกในไปเป็นที่เรียบร้อย

เมื่อเห็นว่าเป็นอย่างนั้นแล้ว ผมเลยไม่รอช้าที่จะไปต่อคิวทันที ผมไม่สามารถจะยืนมองดูคนอื่นเย็ดเธอแล้วให้เธอชักว่าวได้แล้ว

ตอนนี้หีชมพูของเธออยู่ตรงหน้าของผมแล้ว น้ำควยของไอ้เมฆที่แตกในค่อยๆ ย้อยตามร่องหีสวยของเธอลงมา แต่ผมไม่ได้สนใจอะไรนักหรอก เมาด้วย เงี่ยนด้วย มีน้ำควยช่วยหล่อลื่นก็น่าจะกระแทกมันดี ผมค่อยๆ ลูบไล้เนินหีใหญ่อูมของเธอด้วยความเงี่ยน ก่อนจะเอาลำควยถูไถไปตามร่องหีของเธอเบาๆ จนร่างกายของเธอนั้นสั่นระริกขึ้นมาอีกครั้งหนึ่ง แล้วผมก็ดันควยเข้าไปในรูหีของเธอทันที

แม้ว่าจะโดนเพื่อนของผมเย็ดไปแล้วรอบหนึ่ง แต่ว่ารูหีของเธอเองก็ยังคงฟิตแน่นเหมือนที่ไอ้เมฆบอกเอาไว้ไม่มีผิดเลย

ผมดันควยเข้าไปจนสุดทาง น้ำลื่นๆ ในรูหีของเธอนั้นทำให้ผมเสียวควยไม่ใช่น้อย ก่อนที่จะเริ่มขยับควยถี่ๆ ในระยะสั้นๆ กระตุ้นความเสียวซ่านของเธออย่างเต็มที่ เสียงครางของเธอดังอู้อี้อยู่ในลำคอตลอดเวลา ยิ่งผมได้เห็นว่าเธอเสียวหี ผมก็ยิ่งกระหน่ำควยเย็ดหีของเธอแรงขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับยกขาของเธอทั้งสองข้างนั้นขึ้นมาพาดบ่า แล้วเริ่มตอกควยเข้าไปแรงขึ้นกว่าเดิม

น้ำเงี่ยนลื่นๆ ในรูหีของเธอนั้นทำให้ผมรัวกระแทกได้มันควยมากๆ ซึ่งยิ่งผมกระแทกเข้าไหร่ ไอ้สองกับไอ้ยาก็ได้รับผลประโยชน์ไปด้วย เพราะว่าเธอยิ่งดูดควยไอ้ยาแรงขึ้น พร้อมกับชักควยไอ้สองแรงขึ้นไปตามๆ กัน เราสามคนมองหน้ากันด้วยความเสียวซ่าน ก่อนที่จะค่อยๆ ปลดปล่อยความเสียวซ่านออกมาอย่างเต็มที่

ไอ้สองกับไอ้ยา ที่ตอนแรกกะว่าจะเย็ดหีของเธอต่อจากผม ตอนนี้มันทนไม่ไหวแล้ว เพราะผมเห็นสีหน้าของมันบิดเบี้ยว ก่อนที่ไอ้สองมันจะส่งเสียงครางออกมาแล้วปล่อยน้ำควยแตกคามือของเธอที่ชักควยของมันไม่หยุดแล้วแอ่นร่างกายด้วยความเสียวเพราะว่าเธอชักไม่หยุด ส่วนไอ้ยาก็หลับตาแน่น กัดฟัน ดันควยเข้าไปในปากของเธอแล้วปล่อยน้ำควยแตกในปากของเธอตามๆ กันไป ซึ่งเธอเองไม่มีท่าทีปัดป้องเลย กลับดูดกินน้ำควยของไอ้ยาอย่างเอร็ดอร่อย ซ้ำยังเอามือป้าบย้ำควยของไอ้สองไปกินด้วย 

เป็นผู้ชายนี่เวลาผู้หญิงกินน้ำควยมันโคตรมีความสุขเลยจริงๆ

เมื่อเห็นอย่างนั้นแล้ว ผมเลยไม่รีรอ ที่จะค่อยๆ เร่งจังหวะมากขึ้นไปเรื่อยๆ จนสุดท้าย ทั้งๆ ที่ผมได้เย็ดเธอเป็นคนที่สอง แต่กลับแตกในคนสุดท้ายของกลุ่มเพื่อนเลยทีเดียว 

ผมดันควยย้ำๆ เข้าไปด้วยความสุข ตอนที่น้ำแตก ส่งเสียงครางออกมาอย่างไม่อายใคร ก่อนที่จะมองดูร่างกายของเธอนั้นที่นอนหมดแรงไปต่อหน้าต่อตาของผม แล้วหลับไปเสียอย่างนั้น

หวังว่าสงกรานต์ปีนี้ จะเป็นความทรงจำที่ดีของเธอก็แล้วกัน

แล้วถ้าอยากจะมันอีก…ก็แค่เรียก

ไม่ต้องรอสงกรานต์…ก็เย็ดกันได้ตลอดนั่นแหละ

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด