คนรักคนที่สอง ต้องลองเย็ดให้หีบาน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

คนรักคนที่สอง ต้องลองเย็ดให้หีบาน

ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวที่จะเกิดขึ้นกับผมแต่ละวันนั้น ผมเองต้องบอกเลยว่ามันจำเป็นต้องเลือกให้มากที่สุก เพราะว่าผมเองนั้นไม่รู้เลยว่าจะถูกใจใครหรือเปล่า คนที่เข้ามาหาผมทั้งๆ ที่รู้ว่าผมนั้นก็มีเมียอยู่แล้ว มันก็ต้องมีอะไรที่พิเศษมากกว่าคนอื่นอยู่แล้ว สิ่งหนึ่งที่ผมเองนั้นอยากจะเล่าให้ทุกๆ คนฟังในวันนี้ก็คือ ชู้คนล่าสุดของผม 

ผมเองเป็นผู้ชายที่สำส่อน ผมรู้ตัวของผมเอง แต่มันไม่ใช่เรื่องแย่อะไร ในเมื่อความรักของผมในเวลานี้มันเหมือนว่าเราต่างในกันและกัน แต่ไม่มีใครสักคนที่เลือกจะพูดคำว่าลาออกมาก่อน เราต่างทนอยู่ในความสัมพันธ์ที่มันเจ็บปวด แต่ก็ทน แล้วเรียกมันว่าความรัก เมื่อผมเข้าใจว่ามันกำลังจะจบ ก็คงไม่แปลกหรอกที่ผมนั้นจะต้องลองหาอะไรใหม่ๆ ที่เข้ากันได้ ผมไม่ได้อยากจะเสียเวลา ในเมื่อรู้ว่ามันจะพัง ก็หาเอาไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ เลยเท่านั้นเอง

เธอคนนี้ชื่อว่า “ข้าว” เป็นหญิงสาวอายุ 21 ปี ที่หน้าตาค่อนข้างสระสวยเลยทีเดียว เธอทำให้ผมรู้สึกถูกชะตาตั้งแต่วันแรกที่เข้ามาคุยกัน ผมเองพยายามอธิบายสถานะของผมกับแฟนให้เธอฟัง แต่เธอกลับไม่ได้สนใจเลย แล้วบอกกับผมเพียงแค่ว่า เธอนั้นให้ผมไปจัดการเรื่องราวของตัวเองก่อน แล้วระหว่างนั้น เธอเองก็จะรอผมอยู่ตรงนี้ แต่ถ้าเราไปได้ด้วยกันดี เธอเองก็ยินดีที่จะเป็นตัวรอ หากว่าผมนั้นจะเลือกเธอ นั่นจึงทำให้เรานัดเจอกันที่ห้องของผมในเวลานี้

ห้องที่ผมเคยอยู่กับแฟน มีรูปคู่ของเราอยู่ตรงหัวเตียง เธอเข้ามาถึง ก็ทิ้งตัวนั่งลงบนเตียง แล้วพับกรอบรูปนั้นลงไปง่ายๆ ก่อนที่จะหันมายิ้มให้ผม แล้วบอกกับผมว่า เท่านี้ก็ไม่มีใครมายุ่มย่ามเรื่องของเราแล้วนั่นเอง ผมเห็นแบบนั้นก็ยิ้มออกเลยสิครับ เพราะว่าไม่มีใครที่อยากจะรับผมได้ในเวลาแบบนี้อยู่แล้ว ความเงี่ยนคงเป็นเรื่องราวที่ชัดเจนที่สุดสำหรับผมในเวลานี้เลยก็ว่าได้

ผมค่อยๆ ถอดเสื้อออก ก่อนที่จะเดินตรงเข้าไปหาเธอ แล้วให้เธอนั้นเริ่มลูบไล้ร่างกายของผม ก่อนที่จะค่อยๆ ถอดกางเกงของผมลง ในตอนนี้ ผมจินตนาการถึงเรื่องราวของเราไปไกลแล้ว ไม่แปลกเลย ที่ผมจะควยแข็งขึ้นมาอย่างเลี่ยงไม่ได้ แล้วค่อยๆ ที่จะจัดการตัวเอง ด้วยการปล่อยทุกๆ อย่างให้เธอนั้นเลือกที่จะจัดการมันอย่างเต็มที่ ผมมองดูเธอจับควยของผมออกมาแล้วเริ่มรูดชัก ก่อนที่จะบีบกระชับมันเอาไว้ในมือ แล้วแหงนมองหน้าของผม บอกว่าผมนั้นควยใหญ่กว่าที่เธอคิดเอาไว้เสียอีก มันเป็นอะไรที่ลึกๆ ก็แอบเขินอยู่หน่อยๆ แต่ก็นั่นแหละครับ ไม่ได้อยากให้เธอพูดมา กระดกควยฟาดปากเธอไปเบาๆ จนเธอยิ้มออกมาอีกครั้ง แล้วอมควยให้ผมทันที

เธอเริ่มดูดควยของผมอย่างต่อเนื่อง มือจับเอวของผมเอาไว้แน่นแล้วดึงร่างกายของผมให้ขยับเข้าๆ ออกๆ อยู่ตรงนั้น จนผมเองรู้ว่าเธอต้องการอะไร จึงจัดการ กระเด้าปากของเธอในเวลานั้นทันที ความสุขมันเริ่มขึ้นจากตรงนี้ เสียงดูดควยของเธอนั้นดังขึ้นมาเรื่อยๆ ผมยิ่งเสียวควยก็ยิ่งกระเด้าปากของเธอแรงขึ้น แล้วส่งเสียงครางออกมาตามอารมณ์ จนเริ่มทนไม่ไหวแล้ว ผลักเธอลงไปกับเตียงแล้วกระชากเสื้อผ้าของเธอออก 

หีชมพูของเธอตอนนี้พร้อมทุกๆ อย่างแล้ว รูหีของเธอเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนที่ปริ่มออกมา ผมค่อยๆ วาดนิ้วไปตามแคมหีสวยนั้น ก่อนที่จะเริ่มลงลิ้นเลียหีให้เธอทันที เสียงครางของเธอดังขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง ร่างกายกระชับเกร็งมากขึ้น คงจะเสียวหีจนทำอะไรไม่ถูกแน่เลย นั่นเลยทำให้ผมได้ใจ ทั้งลงลิ้น ทั้งเลียหี ทั้งใช้ลิ้นดุนดันเข้าไปในรูหีของเธออย่างเต็มที่ ก่อนที่จะเอาควยยัดเข้าไปในรูหีของเธอในจังหวะนั้นทันที

เสียงครางของเธอลากยาวขึ้นมาทันที ในวินาทีที่ผมนั้นเริ่มดันควยเข้าไปในช่องทางสวาทนั้น รูหีของเธอตอดควยของผมตุบๆ จนผมนั้นแทบจะหมดแรงด้วยความเสียวควยในเวลานี้ ทุกๆ อย่างเริ่มเร็วขึ้นเมื่อร่างกายของเราทั้งสองคนนั้นเริ่มผ่อนคลายมากขึ้น ก่อนที่มันจะทำให้ผมนั้นไม่สามารถควบคุมตัวเองได้อีกแล้วในเวลานี้

ผมกัดฟันแน่น แทบจะกลั้นหายใจตอนที่เร่งจังหวะควยกระแทกเย็ดหีของเธออย่างหนักหน่วง ยิ่งมองดูร่างกายของเธอขยับไหวก็ยิ่งเงี่ยน ยิ่งได้เย็นนมใหญ่ของเธอไหวกระเพื่อมก็ยิ่งเร่งความเร็ว จนเสียงคำรามเริ่มดังขึ้นมาเรื่อยๆ กระทั่งน้ำควยของผมแตกในคารูหีของเธออย่างกะทันหัน ทั้งๆ ที่ผมเองก็ยังเตรียมตัวไม่ทันเลย

ไม่เคยรู้สึกได้เย็ดหีใครแล้วเสียวขนาดนี้มาก่อนเลยจริงๆ 

ผมดันควยเข้าไปย้ำๆ ก่อนที่จะให้อารมณ์ที่คั่งค้างนั้นค่อยๆ ผ่อนปรนลงไป จึงทิ้งจังหวะร่างกายลงไปนอนทับเรือนกายของเธอไว้แน่น

นี่แหละ ว่าที่เมียใหม่ของผมคนต่อไป…คนที่ทำให้ผมได้รับประสบการณ์เสียวอย่างที่ผมเองไม่เคยได้รับมาก่อน

“คราวหน้าเราขอขึ้นให้เองบ้างนะ…อยากทำให้เธอมีความสุขบ้าง” เธอหันมาแล้วพูดแบบนั้น

ผมว่า…มันไม่จำเป็นต้องรอครั้งหน้าหรอก แค่คิดว่าเธอจะขึ้นควยให้ ผมก็ควยแข็งขึ้นมาอีกรอบแล้ว

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด