เย็ดเสียวกับรุ่นน้อง ที่เถียงนาลับ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เย็ดเสียวกับรุ่นน้อง ที่เถียงนาลับ

ประสบการณ์เสียว สองทุ่มตรง คือเวลานัดแนะที่ทั้งสองคนมาพบเจอกันในเวลานี้ เรื่องเสียวของทั้งคู่มักจะต้องเกิดขึ้นในสถานที่ลับหูลับตาคนเช่นนี้เสมอ นั่นก็เพราะว่าไม่มีใครเห็นด้วยกับความรักของทั้งคู่ ที่ฝ่าฟันกันมาจนถึงเวลานี้และได้คบกัน นั่นก็เพราะว่า “พิมเสน” หญิงสาวที่เพียบพร้อมทั้งหน้าตานั้น เธอมีคนที่พ่อแม่ของเธอหมายมั่นปั้นมือเอาไว้ให้แล้ว ว่าต้องหมั้นหมายกัน

แต่ในยุคสมัยนี้ เรื่องหัวใจไม่ใช่เรื่องอะไรที่ต้องมายังคับกันอีกแล้ว ความรักของเธอนั้นจึงเกิดขึ้นกับเด็กหนุ่มรุ่นน้องคนหนึ่ง ที่เขาเป็นเพียงเด็กหนุ่มที่ทำงานรับจ้างทั่วไป หาเช้ากินค่ำเพียงเท่านั้น หน้าตาของเขาหล่อเหลาก็จริง ทว่าแค่หน้าตาและความรักมันกินไม่ได้หรอก ผู้ใหญ่จึงไม่ต้องการให้ความรักของทั้งสองคนเบ่งบาน แต่ในเมื่อเวลากลางวัน ความรักอาจจะไม่สามารถเดินทางมาพบเจอได้

เวลากลางคืนอย่างนี้ จึงเป็นจุดดีที่สุด ที่ทั้งสองคนนั้นจะได้พบเจอกัน

เถียงนาเล็กๆ แห่งหนึ่ง ท้ายไร่ของหญิงสาว ในจุดที่ไม่ค่อยมีใครย่างกายเข้ามา เขามาหาเธอ นั่งรออยู่แล้วที่ชั้นบนของเถียง และทันทีที่เธอมาถึง ทั้งสองก็โผเข้าโอบกอดกันอย่างรักใครและห่วงหา มันเป็นความรู้สึกที่เธอเองนั้นก็ต้องการตลอดเช่นกัน การที่ต้องพบเจอกันข้างนอกแล้วเมินเฉย แสร้งทำเป็นเหมือนไม่รู้จักกันนั้นไม่ใช่เรื่องที่เธอควรทำเลย

ความรักของเธอมันช่างถูกอะไรมากมายขัดขวางเหลือเกินในเวลานี้

รสจูบที่แสนเร่าร้อนนั้นเริ่มต้นขึ้น แม้ว่าสิ่งที่รองรับร่างกายของทั้งคู่จะไม่ใช่เตียงหรู ทว่ามันก็มากพอที่จะทำให้ทุกๆ อย่างมันเริ่มต้นได้เป็นอย่างดี เสียงครางเริ่มดังขึ้นมาเรื่อยๆ จากลำคอของหญิงสาว ที่เธอเริ่มถูกรุ่นน้องหนุ่มซุกไซ้เรือนกายอย่างเต็มที่ จนกระทั่งร่างกายของเธอนั้นค่อยๆ เอนลงไปอย่างแช่มช้า เสื้อผ้าค่อยๆ ถูกถอดออกทีละชิ้น 

แสงสว่างจากเทียนไม่อาจจะทำให้เขาเห็นหีชมพูของเธอในเวลานี้ ได้เพียงลูบคลำสัมผัสแคมหีสวยของเธออย่างเบามือกระตุ้นความสุขสมของเธอจนร่างกายค่อยๆ สั่นระริก เมื่อถูกนิ้วของเขาค่อยๆ ดันเข้าไปอย่างแช่มช้า ก่อนจะเริ่มควานไปรอบๆ รูหีของเธอแล้วขยับมือเข้าออก จนความเสียวหีกระตุ้นให้ร่างกายของหญิงสาวดีดดิ้นไปมา ประจวบกับจังหวะที่ลิ้นของเขาค่อยๆ ล่วงล้ำลงมาเลียหีให้เธอ ทำให้มือของเธอนั้นเริ่มป่ายปัดไปมาไม่เป็นที่เป็นทาง เอวบางยกขึ้นเหนือพื้น ไม่หลงเหลืออะไรอีกแล้วในเวลานี้

ความสุขสมค่อยๆ ก่อตัวขึ้นมาอย่างช้าๆ จนกระทั่งเขายันกายขึ้นมาแล้วดึงกางเกงลงไปเพียงเขา ลำควยใหญ่ของเขาตื่นตัวเต็มที่แล้ว เพียงแค่มือสัมผัส น้ำเงี่ยนก็ค่อยๆ ไหลเยิ้มที่ปลายควยของเขาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นั่นจึงทำให้เขาไม่เสียเวลา ทั้งๆ ที่เธอขออมควยเขาห่อน เพราะเวลามันมีจำกัด จะทำยังไงทุกๆ อย่างก็เสียวเหมือนกัน

ควยของเด็กหนุ่มค่อยๆ ถูกดุนดันเข้าไปในรูหีของเธออย่างเบามือ จนเสียงครางของหญิงสาวนั้นค่อยๆ ดังขึ้นมาอย่างเสียวซ่าน ก่อนที่เถียงนาทั้งหลังจะสั่นสะท้านด้วยเรี่ยวแรงจากร่างกายของเขาที่อัดกระแทกเข้ามาอย่างหนักหน่วงและถี่รัวในทุกๆ ความสุขสม

ไม่มีแสงสว่างมากพอที่เขาจะได้เห็นใบหน้าของเธอ ไม่รู้ว่าเธอเองจะเสียวขนาดไหน

รู้แค่เพียงว่ายิ่งเขชากระแทกเย็ดหีของเธอแรงขึ้นเท่าไหร่ ความสุขสมของเธอก็ยิ่งดังขึ้นตามเสียงครางมากเท่านั้น ทุกๆ อย่างดำเนินไปอย่างต่อเนื่องในช่วงเวลาที่มีจำกัด สองขาค่อยๆ ถูกยกขึ้นมาพาดบ่าของตัวเอง ก่อนที่จะค่อยๆ ซอยควยกระแทกเย็ดหีของเธออย่างต่อเนื่องและถี่รัวมากยิ่งขึ้น จนเธอนั้นไม่สามารถที่จะอดทนทุกๆ อย่างต่อไปได้แล้ว

เสียงครางอย่างสุขสมของเธอลากยาวสูง เมื่อลำควยของเขานั้นค่อยๆ ตอกกระแทกเข้าไปจนสุดความยาว ก่อนที่เสียงคำรามไม่ต่างจากเธอจะดังขึ้นมา แล้วน้ำควยของเขาก็เริ่มพรั่งพรูออกมาก่อนที่จะค่อยๆ หะลักแตกในคารูหีของเธออย่างสุขสม และเขาเองก็ยังคงดันควยเข้าไปย้ำๆ อย่างนั้นอย่างมีความสุข จนกระทั่งทุกๆ อย่างมันเบาบางลงในที่สุด

ความสุขสมของทั้งสองคนเกิดขึ้นที่นี่ และจะต้องจบลงที่นี่ในทุกๆ คืน

เวลาอื่นที่ทั้งสองเจอกันข้างนอก – ก็จะต้องทำเป็นไม่รู้จักกันเหมือนเดิม

แต่แค่เพียงเท่านี้มันก็เพียงพอแล้ว ความรักไม่ใช่เรื่องที่ต้องบอกใคร เธอเชื่ออย่างนั้น

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด