เย็ดเสียวกับหนุ่มบ้านๆ คาศาลารอรถริมทาง ทั้งเสียวหี ทั้งตื่นเต้น

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เย็ดเสียวกับหนุ่มบ้านๆ คาศาลารอรถริมทาง ทั้งเสียวหี ทั้งตื่นเต้น

ประสบการณ์เสียว รถราแล่นผ่านไปมา ในขณะที่เรื่องเสียวกำลังเริ่มต้นขึ้นในคืนที่ฝนปรอยลงมาตลอดเวลา ฉันขับรถเครื่องกลับบ้านในคืนนั้นและไม่ได้เอาเสื้อกันฝนมาด้วย นั่นทำให้ฉันต้องแวะเข้าที่ศาลารอรถริมทางที่ค่อนข้างเก่า และไม่มีแสงไฟ แสงสลัวรางส่งมาจากเพียงเสาไฟที่ถนนซึ่งห่างออกไปนับสิบเมตรเท่านั้น กลัว แต่การที่ต้องขับรถฝ่าฝนไปก็ไม่ใช่ทางเลือกที่จะปลอดภัยด้วย

ความสบายใจของฉันมันเริ่มต้นขึ้นในตอนที่มีผู้ชายคนหนึ่งเข้ามาหลบฝนด้วย 

ในตอนนั้นเจายิ้มทักทายฉันตามปกติ ก่อนที่เขาจะค่อยๆ ถอดเสื้ออออก แล้วหันมาบอกว่าขออนุญาตถอดเสื้อนะครับ เพราะว่ามันหนักไปทั้งตัวแล้ว พูดจบ เขาก็ถอดเสื้อยีนชั้นนอกออก ซึ่งเวลามันโดนน้ำ มันหนักจริงๆ ก่อนที่เชิ้ตสีขาวตัวบางข้างในที่สวมใส่อยู่มันจะเปียกจนมองเห็นเรือนร่างรางๆ ของเขาอย่างชัดเจนและเต็มที่ –

ด้วยความที่เป็นคนขี้เล่น ฉันจึงถามเขาไปตรงๆ ว่า แล้วเสื้อตัวในไม่ถอดเหรอคะ ?

เขาหันมาแล้วยิ้ม ก่อนที่จะบอกกับฉันว่า ถ้าถอดแล้วมันจะมีอารมณ์นะครับ

เขาเองก็เล่นหูเล่นตาเหมือนกัน แต่ด้วยสายตาที่เรามองกันในตอนนั้นมันบ่งบอกอารมณ์ของเราได้อย่างชัดเจน ไม่นาน ความเงียบก็ปกคลุมเราสองคน ความสลัวโอบกอดเราเอาไว้ ก่อนที่เขาจะค่อยๆ ลุกยืนขึ้นแล้วถอดเสื้อเชิ้ตของเขาออก 

เขาเป็นคนที่รูปร่างสันทัด ตัวบางๆ แต่กลับเต็มไปด้วยกล้ามเนื้ออย่างชัดเจน ก่อนที่เขานั้นจะหันมาหาฉัน แล้วพูดว่า ถอดแล้วครับ…มีอารมณ์แล้วด้วย เขาราวกับว่าเป็นเสื้อผู้หญิงที่สามารถเดาอารมณ์ของฉันออก เพราะว่าตอนนี้ฉันเองก็นั่งเงี่ยนอยู่ตรงนี้ไม่ขยับไปไหนเหมือนกัน พยายามที่จะเหลือบมองเขาตลอดเวลา แล้วในตอนนั้นเขาก็เดินเข้ามา แล้วบอกว่า

“แอบมองทำไมครับ…มองเลยครับ อยากลองจับดูไหมล่ะ ?”

“จับได้แค่ไหนคะ ?”

“ได้หมดครับ…แต่ถ้าจับผิด มันจะเป็นเรื่องนะครับ” ฉันมองหน้าเขาอีกครั้งหลังจากที่เขาพูดประโยคนี้ ใบหน้าที่เปื้อนรอยยิ้มบ่งบอกชัดเลยว่าเขาต้องการอะไรในเวลานี้ ทุกๆ อย่างมันไม่สามารถใช้คำพูดในการอธิบายได้เลย มีเพียงฉันเท่านั้น ที่จะบอกทุกๆ อย่างในเวลานี้ได้ เพราะว่าฉันเอื้อมมือไปจับควยของเขา จับที่เป้ากางเกงของเขา ก่อนที่จะบอกว่า

“อยากมีเรื่องค่ะ” 

เขาขยับเข้ามา แล้วให้ฉันถอดกางเกงของเขาลงอย่างง่ายดาย การที่เขานั้นหันหลังให้ถนน ก็เท่ากับว่าช่วยบดบังทุกๆ การกระทำของฉันได้อย่างชัดเจน ก่อนที่จะค่อยๆ ช่วยฉันถอดกางเกงของตัวเขาเองลงไปจนถึงต้นขา ในตอนนั้นควยของเขาเองก็เปียกปอน มันยังคงหลับใหลอยู่ ก่อนที่ฉันนั้นจะค่อยๆ จับควยของเขาแล้วเริ่มชักว่าวให้เขาเบาๆ ไม่นานนักหลังจากที่มันถูกกระตุ้น เขาก็เริ่มควยแข็งขึ้นมามากกว่าเดิม ฉันในตอนนั้นไม่กลัวอะไรแล้ว แน่นอนว่ามันอยู่ข้างถนน แต่ความเงี่ยนก็ทำให้ฉันอดไม่ได้ เมื่อได้จับควยของเขาแล้ว จะรออะไรอยู่ล่ะ

ฉันก้มหน้าลงไปอมควยให้เขาทันที ก่อนที่จะเริ่มดูดควยของเขาไปเรื่อยๆ จนเสียงครางเริ่มดังขึ้นมา และเขาก็ยืนกระเด้าปากของฉันท่ามกลางเสียงของสายฝนและรถราที่วิ่งผ่านไปมา ก่อนที่เขาจะสอดมือลงมาจับนมใหญ่ตั้งเต้าของฉัน สะกิดเขี่ยที่หัวนมกระตุ้นความเงี่ยนอย่างเต็มที่ แล้วค่อยๆ ให้ฉันยืนขึ้น ก่อนที่จะให้ฉันหันหลัง เขาบอกว่าเงี่ยนแล้วเพราะว่าฉันดูดควยเก่ง ก่อนที่จะจัดการโน้มตัวของฉันไปข้างหน้าเล็กน้อย แล้วเริ่มจัดการเย็ดหีของฉันทันที

เสียงกระแทกเย็ดตอนที่มันเปียกๆ อยู่นี่ดังฟังชัดมากๆ ทำให้ฉันนั้นไม่สามารถที่จะเงียบเสียงได้เลย เสียวหีจนครางดังขึ้นมาเรื่อยๆ และในตอนนั้นฝนก็กระหน่ำลงมาอย่างหนัก ทำให้ฉันยิ่งครางออกมาดังขึ้นเรื่อยๆ และเขาเองก็เหมือนจะยิ่งเสียว อัดควยกระเด้าเข้ามาลึกขึ้น แรงขึ้นเรื่อยๆ ฉันที่ขาสั่นพยายามยืนทรงตัว ทำให้รูหีขมิบตอดควยของเขาอย่างเต็มที่ แล้วตอนที่เขาคว้าเอวของฉันเอาไว้แน่น เขาก็เริ่มตอกควยเข้ามาหนักๆ ก่อนที่เสียงคำรามจะดังขึ้นมาพร้อมกับเสียงฟ้าร้อง 

เขาปลดปล่อยความสุขสม แตกในคารูหีของฉันอย่างเต็มๆ ก่อนที่จะค้างทุกๆ อย่างเอาไว้แบบนั้น แล้วค่อยๆ ถอดถอนร่างกายออกไป ในตอนนั้นฉันไม่รู้ว่าเราจะเป็นยังไงต่อไป เพราะว่าเราเย็ดกันแล้ว ทั้งๆ ที่ยังไม่ได้เป็นอะไรกันด้วยซ้ำ

จนกระทั่งฝนหยุด เราไม่คุยอะไรกันอีกเลย เขาสวมเสื้อผ้าแล้วขึ้นคร่อมรถ ก่อนที่จะหันมายิ้ม แล้วพูดว่า

“เราจะได้เจอกันที่ไหนอีกครับ ?”

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด