แฟนชอบเดินป่า ก็เลยเย็ดกันกลางป่า ไปเลยจบๆ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

แฟนชอบเดินป่า ก็เลยเย็ดกันกลางป่า ไปเลยจบๆ

เรื่องเสียว เพลง กับ สายฟ้า คู่รักที่ชอบอะไรที่เป็นการผจญภัย นั่นเพราะว่าสายฟ้าเป็นชายหนุ่มที่ชอบในการเดินป่าอย่างถึงที่สุด การซึมซับระหว่างทั้งสองคนนั้นทำให้เธอนั้นกลายเป็นคนที่ชอบเดินป่าไม่ต่างจากแฟนของตัวเองเลยก็ว่าได้ ทุกๆ อย่างมันเริ่มต้นด้วยความเงี่ยนในค่ำคืนนี้ ที่ทั้งสองนั้นเดินป่ามาเพื่อที่ต้องการจะหาลานกว้างในการนอนดูฝนดาวตกในสถานที่ๆ ค่อนข้างเป็นส่วนตัวของกันและกัน ไม่มีอะไรที่มันจะสะดวกไปมากกว่านี้แล้ว

เพราะว่าสถานที่แห่งนี้เป็นเนินที่ค่อนจ้างสูง การมาที่นี่ต้องแบกอุปกรณ์ทุกๆ อย่างขึ้นมาที่นี้ด้วย ไม่ต่างจากการปีนเขา แต่ด้วยความมืออาชีพของทั้งสอง ในคืนนี้ก็เลยมีเนินดูดาวที่เป็นส่วนตัวอย่างถึงที่สุดเลยก็ว่าได้ ทั้งสองกางเต็นท์ นอนดูดาวไปด้วยกัน แต่ด้วยความเงียบสงัด และสายลมที่ค่อนข้างพัดพรูอย่างเย็นเยียบ นั่นก็เลยกลายเป็นความเงี่ยนที่ค่อยๆ เกิดขึ้นในหัวใจของทั้งสองคน

จากที่จากต่างคนต่างนั่งมองทุกๆ อย่างดู กลายเป็นว่าเริ่มมองหน้ากันแล้ว มือไม้ค่อยๆ สัมผัสกันอย่างแผ่วเบา ก่อนที่จะเริ่มจับมือกันแน่นแล้วหันหน้าเข้าหากัน รอยยิ้มที่ปรากฏนั้นทำให้ทั้งคู่รู้ได้อย่างเต็มที่เลยว่า มันมาแล้ว…ความเงี่ยนที่ว่า ทั้งสองจึงค่อยๆ ขยับเข้าหากันแล้วเริ่มจูบกันอย่างเร่าร้อน ลิ้นค่อยๆ แทรกสอดเข้ามาในจังหวะนั้นอย่างเต็มที่ ทุกๆ อย่างมันเริ่มต้นขึ้นด้วยความสุขสมอย่างเต็มที่ ก่อนที่หญิงสาวจะค่อยๆ ขึ้นคร่อมร่างกายของเขาอย่างเต็มที่ ถอดกางเกงของกันและกันออกจนท่อนล่างนั้นเปลือยเปล่า

ฝนดาวตกไม่มีอะไรที่จะน่าสนใจเท่ากับเสียงลมหายใจ และสัมผัสของทุกๆ อย่างที่เกิดขึ้นในเวลานี้ ลำควยใหญ่ของสายฟ้าเริ่มแข็งตัวจนค่อยๆ ขยายทุกๆ อย่างขึ้นมาจนใหญ่ที่สุดเท่าที่เขาจะทำได้ ก่อนที่เธอจะค่อยๆ เคลื่อนร่างกายลงไปช้าๆ แล้วจับควยของเขาเอาไว้ในมือ

วูบนั้นมือของเขานั้นยังคงขยับรูดควยของเขาอย่างเต็มที่ก่อนที่จะค่อยๆ อ้าปากแล้วอมควยให้เขาทันที

ในเวลานี้ควยของเขานั้นเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนแล้ว เธอจึงเริ่มที่จะเลียไล้ลิ้มรสน้ำเงี่ยนของเขาที่หลั่งออกมาอย่างเต็มที่ในเวลานี้ ก่อนที่จะค่อยๆ ดูดควยของเขาต่อไปด้วยความเงี่ยน

เสียงครางของเขาดังขึ้นมาเรื่อยๆ ดังขึ้นยิ่งกว่าเดิม และมันก็ทำให้เขานั้นกดหัวของเธอลงมาพร้อมๆ กับดันควยเข้าไปในปากของเธออย่างเต็มที่ จนเสียงสำลักดังขึ้น ทว่าชายหนุ่มกลับส่งยิ้มออกมาเมื่อเห็นว่าน้ำตาของเธอนั้นรื้นไหลออกมาจากตาของเธอ ก่อนที่จะเอ็นดูเธอ ค่อยๆ พลิกตัวกลับไปกดร่างกายของเธอขึ้นไปนอนแทนที่เขาก่อนที่จะเริ่มก้มหน้าลงไปเลียหีให้เธอทันที

ลิ้นของเขาพลิ้วไหว ตวัดผ่านแคมหีสวยของเธออย่างช่ำชอง แคมหีสวยของเธอนั้นค่อยๆ ถูกเขาดูดเม้ม เนินหีใหญ่ถูกลูบไล้อย่างเต็มที่ ราวกับว่าเธอนั้นไม่ได้ต้องการอะไรนอกจากตรงนี้อีกแล้ว ทว่าเขากลับไม่ได้ต้องการเพียงเท่านั้น เขาอยากให้เธอเสียวหีมากขึ้นไปกว่านี้ 

เขาเลียหีให้เธอจนเสียงครางของหญิงสาวเบาบางลง ก่อนที่จะขยับร่างกายเข้าประชิด ยกขาของเธอทั้งสองข้างขึ้นมาแล้วจัดการเสียบควยเข้าไปในรูหีของเธอทันทีด้วยความสุขสม เสียงครางของเธอดังขึ้นมาอย่างเต็มที่ ก่อนที่จะเริ่มดันมันเข้าไปจนสุด รูหีของเธอนั้นตอดควยของเขาอย่างแนบแน่น จนทำให้เขานั้นยิ่งรู้สึกเสียวซ่านอย่างเต็มที่ เริ่มรัวลำควยกระแทกเย็ดหีของเธอเข้าไปอย่างเต็มที่

เสียงกระแทกดังขึ้นมาพร้อมกับเสียงคราง

ไม่มีใครได้ยินเสียงของเธอเลยในเวลานี้ เพราะว่าเสียงของธรรมชาติกลบทุกๆ ความสุขสมที่เกิดขึ้นมาในเวลานี้ได้อย่างเต็มที่

“เย็ดหีอีก เย็ดแรงๆ เลย เงี่ยน ไม่ไหวแล้ว…”

เสียงของหญิงสาวดังขึ้นมาอย่างเต็มที่

“ไม่อยากดูดาวตกแล้วเหรอ ?”

“ไม่อยาก…อยากโดนเย็ด ไม่ไหวแล้ว เงี่ยน อยากโดนเย็ด เย็ดหนูแรงๆ เลย” เสียงเว้าวอนของเธอและสีหน้าที่เต็มไปด้วยความเงี่ยนอย่างถึงที่สุด ก่อนที่เรี่ยวแรงที่เหลืออยู่ทั้งหมดจะถูกตอกกระแทกเข้าไปในรูหีของเธออย่างเต็มที่จนในจังหวะที่เสียงครางของเขานั้นดังขึ้นมา

ควยควยตอกเข้าไปในรูหีของเธอสุดความยาว น้ำควยทะลักแตกในคารูหีของเธอในจังหวะเดียวกับที่ดาวตกค่อยๆ ตกลงมาอย่างแผ่วเบา

เธอมองไปดูที่ดาวตก หลับตาภาวนาอย่างเต็มที่ – และภาวนา

คืนนี้ขอให้เธอโดนเย็ดอีกหลายๆ น้ำเลยทีเดียว

และแน่นอนว่าคืนนั้น คำขอร้องของเธอเป็นจริง

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด