เดินทางไกลมันเหนื่อย แวะมาเย็ดกันเรื่อยๆ หายเหนื่อยแถมได้เสียว

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เดินทางไกลมันเหนื่อย แวะมาเย็ดกันเรื่อยๆ หายเหนื่อยแถมได้เสียว

เรื่องเสียว ในขณะที่นักเรียนอีกเกือบครึ่งพันนั้นต่างพากันเข้าร่วมกิจกรรมเดินทางไกล ในกิจกรรมของการเดินเขาอนุรักษ์พันธ์ไม้ ค่ายอาสาที่ถูกบังคับมาเพราะว่าคะแนนนั้นไม่ถึง เลยจำยอมที่ต้องเข้ามาร่วมร้องเพลง ปรบมือใดๆ อย่างเต็มที่เพื่อให้คะแนนสามารถพ้นผ่านเทอมนี้ไปได้อย่างราบรื่น แต่เพราะว่าไม่ได้ต้องการที่จะมาแต่แรกอยู่แล้ว นั่นเลยทำให้ ภพ กับฟาง คู่หนุ่มสาวที่เป็นแฟนกันนั้นทำกิจกรรมทุกๆ อย่างอย่างเหนื่อยหน่าย จนมาถึงกิจกรรมเดินทางไกลที่มันค่อนข้างจะใช้แรงมาก สองคนจึงเข้าไปอยู่เป็นกลุ่มสุดท้าย เพื่อที่จะไปถึงจุดหมายก็เพียงพอ 

แล้วในตอนนั้นเอง ระหว่างที่ทั้งสองคนเดินคุยกันไปเรื่อยเปื่อย ชายหนุ่มก็เอ่ยขึ้นมา

“บรรยากาศแบบนี้ น่าเย็ดกันมากกว่ามาเดินให้เหนื่อยอีกนะ” ทั้งสองเป็นคู่รักที่เย็ดกันไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้งแล้ว ไม่มีความหวานหลงเหลืออยู่ในความรู้สึก เหลือเพียงแค่ความเงี่ยน และความรักเท่านั้นเอง ในขณะที่เด็กหนุ่มเป็นคนเปิดประเด็น แล้วมีหรือ ที่เด็กสาวนั้นจะปฏิเสธ เธอหันมามองเขาก่อนที่จะยิ้ม แล้วค่อยๆ บอกว่าเราลองปลีกตัวไปกันไหมล่ะ น่าจะได้บรรยากาศใหม่ๆ เหมือนกันนะ 

เมื่อทั้งสองตกลงกันได้อย่างลงตัว จึงค่อยๆ ถอยร่น เดินรั้งท้ายคนอื่นๆ แล้วค่อยๆ เดินแยกออกไปยังทางเล็กๆ ที่ข้างทาง ซึ่งจุดนั้นไม่ใช่เส้นทางหลัก พวกเขาต้องการแบบนั้นอยู่แล้ว ต้องการที่ๆ ไม่มีใครสนใจทั้งสองคน ก่อนที่สถานที่ที่เดินเข้าไปจะเป็นใจเหลือเกิน เพราะว่ามันสว่าง แต่กลับมิดชิด และมีธรรมชาติสวยงาม และไม่ได้รู้สึกอบอ้าวแต่อย่างใด 

ความเงี่ยนทำให้ชายหนุ่มนั้นไม่รอช้า ค่อยๆ ถอดกางเกงลงมาทันที ก่อนที่จะค่อยๆ นั่งลงกับกิ่งของต้นไม้สักต้นหนึ่ง ที่มีลักษณะเหมือนกับชิงช้า ปั่นควยให้แข็งขึ้นมาอย่างทันที ไหนๆ ก็เงี่ยนอยู่แล้วตั้งแต่แรก เขาจึงจัดการทำแบบนั้นแล้วให้หญิงสาวค่อยๆ ตรงเข้ามาหาเขา

เธอเอื้อมมือมาจับควยของเขาค่อยที่จะกอบกุมมันเอาไว้ด้วยมือข้างนั้น มองดูลำควยใหญ่ยาวค่อยๆ กระดกเกร็งราวกับว่ามันกำลังยั่วยุให้เธอเข้าใกล้เพื่อเชยชม น้ำเงี่ยนสีใสไหลเยิ้มหยดออกมา เธอค่อยๆ ทรุดกายนั่งลงพร้อมกับบรรจงอ้าปากอมควยให้กับแฟนหนุ่มทันที

เสียงดูดควยเริ่มดังขึ้นมาช้าๆ ในระหว่างที่ความสุขสมนั้นเริ่มดำเนินไปอย่างต่อเนื่องถี่รัว ต้นไม้ขยับไหวเพราะว่าตอนนี้เขานั่งนิ่งๆ ไม่ได้แล้ว เสียวควยเสียจนต้องยกเอวกระเด้าปากของเธอที่กำลังดูดควยอย่างเคลิบเคลิ้ม จนเสียววูบขึ้นมาตั้งแต่ปลายเท้าจรดหัว หากว่ามันมากกว่านี้ นานกว่านี้ เขาต้องน้ำแตกคาปากแน่ และเขาจะไม่ให้เป็นอย่างนั้นเด็ดขาด

หญิงสาวเมื่อรู้ว่าอีกฝ่ายต้องการตัวเธอมากแค่ไหนก็ยืนขึ้นทันที แล้วหันหลังให้เขา ย่อตัวลงเล็กน้อย ก่อนที่จะถอดกางเกงลงไปจนถึงข้อเข่า บั้นท้ายกลมกลึงโชว์หราอยู่ตรงหน้า แคมหีใหญ่อวบอูมมองเห็นได้ชัด ตอนที่เธอค่อยๆ แอ่นก้นงอนงามขึ้นมา

หีชมพูของเธอเองในตอนนี้ก็เริ่มเยิ้มฉ่ำไปด้วยน้ำเงี่ยนอย่างเต็มที่แล้ว รอเพียงให้เขานั้นจัดการมอบความสุขสมให้กับเธอเท่านั้นเอง

เสียงครางของหญิงสาวดังขึ้นมาวูบหนึ่ง ก่อนที่เธอจะรีบยกมือขึ้นมาปิดปากเพราะกังวลว่ามันอาจจะดังเกินไปหรือเปล่า พร้อมๆ กับลำควยที่ค่อยๆ สวมสอดเข้ามาในรูหีของเธออย่างแน่นฟิต รูหีตอดควยเด็กหนุ่มจนต้องผ่อนลมหายใจแล้วบรรจงดันมันเข้าไปช้าๆ ก่อนที่เมื่อทุกๆ อย่างลื่นไหล และดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง เขาจะเริ่มขยับร่างกายรัวลำควยกระแทกเย็ดหีของเธออย่างถี่รัวทันที

เสียงกระแทกเย็ดดังขึ้นจนต้นไม้สั่นไหว นกน้อยโผบินแตกรัง เขาหลับตาแน่นแล้วกดร่างกายกระหน่ำเข้าไปอย่างรุนแรง จนกระทั่งความสุขสมเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง หากว่าเวลานี้ความเสียวซ่านมันเปรียบเสมือนกับไฟ ก็คงทำให้ป่าที่นี่มอดไหม้ได้โดยไม่ยากนัก

เขาคว้าจับเอวบางของหญิงสาวเอาไว้แน่น แล้วค่อยๆ อัดแรงกระแทกเพิ่มเข้าไปอีก แม้ว่าจะต้องลดความเร็วลงก็ตาม แต่ความเสียวหีที่หญิงสาวได้รับก็ไม่ได้ลดน้อยลงไปเลยแม้แต่น้อย

จะแตกแล้ว ที่รัก เสียวไหม เงี่ยนไหม ?

เขาถามเธออยู่ตลอดเวลาที่ร่างกายของทั้งสองสวมสอดกันอยู่อย่างนั้น เสียงลมหายใจและการรับคำด้วยการพยักหน้าคงชัดเจนถึงความสุขสมที่เธอได้รับแล้ว เขาจึงเร่งจังหวะอย่างเต็มที่เพราะกลัวว่าเขาจะห่างจากคนอื่นๆ มากเกินไป จนเสียงครางดังขึ้นอีกครั้ง น้ำควยแตกในคารูหีของเธอทันที

ไม่มีเวลามากแล้ว แม้ว่าจะเหลือเรี่ยวแรงเพียงน้อยนิด แต่การเย็ดกันก็ทำให้รู้ว่า ค่ายนี้มันก็มีดีอยู่บ้าง

นั่นคือมีที่ดีๆ ให้แอบมาเย็ดกันนั่นเอง

ทั้งสองรีบแต่งเนื้อแต่งตัว ก่อนที่จะค่อยๆ วิ่งออกไปจากตรงนั้นแล้วเร่งความเร็วจนตามกลุ่มสุดท้ายทัน พร้อมกับทำเหมือนว่าเมื่อไม่กี่นาทีก่อนหน้านี้ ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด