เรื่องเสียว ของฝากจากงานศพ คืองานเสียวสุดใจ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เรื่องเสียว ของฝากจากงานศพ คืองานเสียวสุดใจ

อ่านเรื่องเสียว การจากลาเป็นเรื่องที่เราทุกๆ คนไม่อาจที่จะหลีกเลี่ยงมัน ดังนั้นแล้ว ในวันนี้ การที่ผมมางานศพทวดของผม ผมไม่มีน้ำตาเลยสักหยดเดียว แต่มันไม่ได้แปลว่าผมนั้นจะไม่เสียใจนะครับ เพราะว่าท่านมีชีวิตมานานแล้ว และจากไปด้วยโรคชรา เหลือความทรงจำที่ดีเอาไว้นั่นเอง และการที่ได้มาครั้งนี้ ก็ทำให้ผมได้พบเจอกับสาวสวยคนหนึ่ง ที่เธอมาช่วยงาน ซึ่งเธอเป็นลูกติดของญาติห่างๆ ที่แต่งงานเข้ามาในเครือญาติของผมนั่นเอง

และเธอโคตรน่ารักเลยครับ

ตลอดงานผมอาสาช่วยงานเธอเรื่อยๆ เพื่อที่จะทำความรู้จัก แต่แน่นอนว่าไม่ว่าอย่างไรเราเองก็เป็นญาติกัน มันเลยทำให้ผมนั้นไม่กล้าที่จะคิดอะไรเกินเลยกับเธอเลยจริงๆ จนกระทั่งคืนก่อนวันที่จะเผา เรามานั่งคุยกันเล่นๆ ที่บ้านของทวด เธอบอกว่าชอบผมมากๆ เลย แต่เพราะว่าเราเป็นญาติกัน มันเลยทำให้เธอต้องหยุดทุกๆ อย่างเอาไว้ ไม่อย่างนั้นทุกอย่างมันก็คงจะแย่ไม่น้อยเลยทีเดียว

วินาทีนั้น ความรู้สึกของเราตรงกัน ผมเองครุ่นคิดอยู่นาน ก่อนที่จะตัดสินใจได้แล้ว ว่าเรานั้นจะอยู่กันอย่างนี้ จะอยู่ในความลับ เพราะว่าตอนที่ผมดึงเธอเข้ามาจูบนั้น เธอไม่ได้ปฏิเสธรสจูบจากผมเลยแม้แต่น้อย แต่หลับจูบสวนกันมาด้วย มันเลยกลายเป็นว่าตอนที่ทุกๆ คนกำลังเตรียมงานอยู่ที่วัด ผมกับเธอก็เข้าไปในห้องของเธอ

บ้านหลังใหญ่โตนี้มีเพียงเราสองคน มันไม่จำเป็นต้องกังวลหรือว่ากลัวอะไรเลย

เสื้อผ้าค่อยๆ ถูกถอดออกอย่างแช่มช้า ก่อนที่ผมนั้นจะค่อยๆ กดร่างหายของเธอลงบนเตียง พรมจูบกับเธออย่างเร้ารอนแล้วค่อยๆ เลื่อนริมฝีปากที่เต็มไปด้วยลมหายใจอุ่นๆซุกไซ้ร่างกายของเธออย่างต่อเนื่องและถี่รัว ความสุขสมนั้นเกิดขึ้นอย่างง่ายดาย จนทำให้เธอบิดเร่าร่างกายไปมา แสงสลัวไม่จำเป็นอะไรมากนัก เพราะว่าผมไม่จำเป็นต้องใช้สายตากับเรื่องแบบนี้เลย 

เรียวขาของเธอค่อยๆ แยกออกด้วยสองมือของผม กลิ่นน้ำหอมอ่อนๆ โชยมาเบาๆ ก่อนที่จะกลายเป็นผมที่ก้มลงไปเลียหีให้เธอ แคมหีสวยถูกผมเลียไล้และดูดเม้มอย่างเต็มที่ ก่อนจะค่อยๆ บรรเลงความเงี่ยนกับหีของเธออย่างเต็มที่ เธอเองก็คงจะเสียวหีอยู่ไม่น้อย เพราะว่าเธอนั้นดีดดิ้นไปมา ทั้งๆ ที่มือก็ยังคงกดหัวของผมลงไปอยู่อย่างนั้น

ขนาดนี้แล้วจะไม่ให้ผมควยแข็งได้ยังไงล่ะครับ

ควยแข็งจนเจ็บไปหมดแล้ว แต่ผมเองก็ยังเลียหีให้เธออยู่นานหลายนาทีจนพอใจ และร่างกายของเธอเองก็ดูเหมือนว่าจะเหนื่อยอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว ความสุขสมนี้ค่อยๆ เบาบางลง ตอนที่เธอค่อยๆ ดีดตัวขึ้นมาแล้วดึงกางเกงของผมลง ก่อนที่จะก้มหน้าลงไปอมควยให้ผมทันที

เธอครอบริมฝีปากลงมาที่ลำควยของผม ก่อนที่จะเริ่มดูดควยของผมอย่างต่อเนื่อง เสียงดูดควยดังขึ้นมาพร้อมๆ กับตอนที่ผมนั้นกดหัวของเธอลงไป ควยใหญ่คับปาก แต่เธอเองก็พยายามที่จะดูดควยของผมอย่างเต็มที่ราวกับว่าเธอคงอดอยากจากเรื่องแบบนี้ไม่น้อยเลยทีเดียว ผมค่อยๆ ปล่อยให้เธอนั้นลิ้มรสควยของผมจนเธอพอใจแล้วค่อยๆ ปล่อยปากจากควยของผมไปเอง นั่นจึงเป็นสัญญาณที่เธอกำลังจะบอกกับผมว่าตอนนี้เธอเองก็พร้อมอย่างเต็มที่แล้ว ที่ผมจะเย็ดหีจองเธอ ตามที่ผมเองก็ต้องการมาโดยตลอด

ผมไม่รอช้า ถ่มน้ำลายใส่หัวควยแล้วลูบวนไปเรื่อยๆ ในจังหวะนั้น ก่อนที่จะค่อยๆ ดันมันเข้าไปในรูหีของเธอในจังหวะเดียวกัน รูหีของเธอฟิต แน่น และตอดควยของผมมากๆ จนผมแสดงสีหน้าออกมาเลยว่าเสียวควยแบบสุดๆ ผมเองไม่คิดเลยว่ามันจะฟิตแน่นได้มากขนาดนี้ เลยทำให้ผมเผลอไผลลืมตัว ตั้งท่าทางได้ก็รัวควยกระแทกเย็ดหีของเธอไปสุดแรงทันที

เสียงกระแทกเย็ดดังขึ้นเรื่อยๆ ร่างกายของเรากระทบกันอย่างถี่รัว

เสียงครางของเธอดังขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง จนเธอเหนื่อยแล้วค่อยๆ เบาลงไปเอง แต่คำพูดที่เธอเว้าวอนยังอยู่

เสียวหี…เย็ดแรงๆ เลย เงี่ยน ไม่ไหวแล้ว

คำพูดของเธอนั้นวนๆ อยู่เพียงเท่านี้ ก่อนที่จะค่อยๆ เกร็งร่างกายขมิบรูหีตอดควยของผมที่เริ่มเร่งความเร็วมากขึ้นไปเรื่อยๆ จนทุกๆ อย่างเริ่มใกล้จุดหมาย ผมพยายามแล้วที่จะกลั้นความเสียวซ่านนั้นเอาไว้อย่างเต็มที่ แต่มันก็ยากเกินไป นั่นจึงทำให้ผมไม่อาจที่จะทนได้อีกแล้ว

ลำควยตอกเข้าไปในรูหีของเธอมิดด้าม ทั้งๆ ที่รู้ว่าควรดึงออก แต่ว่าร่างกายไม่ยอมทำตาม เสียงคำรามดังขึ้นมาด้วยความเสียวอย่างเต็มที่ เพราะว่าไม่ได้ชักว่าวมาหลายวัน

แล้วในตอนนั้นเองน้ำควยของผมก็พุ่งทะลักแตกในคารูหีของเธออย่างเต็มที่

และเพราะว่าอีกนาน กว่าเราจะเจอกัน หรืออาจจะไม่ได้เจอกันเลย มันทำให้ผมนั้นไม่อาจที่จะจบเรื่องราวในคืนนี้ได้ในยกเดียว ซึ่งแน่นอนว่าผมกับเธอมีความคิดแบบเดียวกัน

คืนนี้ก็ยาวไปๆ

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด