แม่ค้าส้มตำสุดเงี่ยน เลิกจับสาก มาจับควยลูกค้าพาเสียวจนน้ำแตกกระจาย

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

แม่ค้าส้มตำสุดเงี่ยน เลิกจับสาก มาจับควยลูกค้าพาเสียวจนน้ำแตกกระจาย

อ่านเรื่องเสียว จุดเริ่มต้นคือเธอเงี่ยน และเรื่องเสียวมันก็เกิดขึ้นมาเพราะว่าเขาเมาเช่นกัน ชายหนุ่มหน้าตาดีเดินมาหาเธอในยามเที่ยงคืนกว่า ในย่านที่เคยสว่างสดใสด้วยความเป็นสถานที่ท่องเที่ยว แต่ในเวลานี้แทบจะไม่เหลือใครแล้ว เขาเดินเข้ามาหาเธอ พร้อมกับแสดงความต้องการที่จะซื้อส้มตำปูปลาร้า เธอเองที่เหมือนจะเก็บร้านแล้ว แต่เมื่อเห็นว่าเขาหน้าตาหล่อดี ก็เลยขายให้ และด้วยความปากไวของเธอ เธอจึงเอ่ยเย้าหยอกไปเรื่อยๆ ตามประสา 

“แหม มาให้พี่ตำดึกๆ แบบนี้ ถ้าพี่คึก มันจะเป็นเรื่องนะ…” เธอพูดพร้อมๆ กับที่ค่อยๆ มองไปยังร่างกายของอีกฝ่าย ไล่สายตาตั้งแต่ใบหน้าที่หล่อเหลาคมคาย จรดลงมาที่ลำควยของเขา ที่เป้ากางเกงที่ตุงนูนขึ้นมาเล็กน้อย แต่กางเกงแบบนี้ มันไม่ควรจะมีอะไรตุงออกมา เนื้อผ้าหน้ายังเอาไม่อยู่ นั่นทำให้เธอเองก็ยิ่งเอ่ยหยอกเย้าไปเรื่อยๆ 

เขาค่อยๆ มองดูเธอ หัวเราะในลำคอเล็กๆ ก่อนที่จะบอกกับเธอไปว่า

“พี่ก็ตำดูดีนะครับ จับสากยังเสียวขนาดนี้ ถ้าจับแท่งอย่างอื่นมันจะเสียวขนาดไหนล่ะครับ ?”

เธอหยุดชะงัก สายตาค่อยๆ แหงนขึ้นมามองดูเขาที่กำลังสบตาเธอไม่ต่างกันเท่าไหร่นัก

“ลองไหมล่ะคะ ?”

“ผมก็ไม่ได้บอกว่าลองไม่ได้นี่ครับ…”

รถเข็นสามล้อของเธอจอดปิดอยู่ที่ระหว่างซอกตึกแห่งหนึ่ง มีแสงสว่างเพียงเล็กน้อยที่สอดส่งเข้ามา ไม่มีใครสังเกตก็คงจะไม่เห็น แต่มันก็มากพอที่จะทำให้ทั้งสองสามารถมองเห็นกันและกันในความสลัวรางนี้อย่างชัดเจน ความกว้างระหว่างตึกสองตึกนี่มีพื้นที่ราวๆ หนึ่งเมตร ชายหนุ่มยืนย่อตัวเล็กน้อยแล้วพิงที่กำแพง ก่อนที่จะค่อยๆ มองดูแม่ค้าสาวที่นั่งคุกเข่าอยู่ตรงหน้า แล้วมือที่เคยจับสากก็กลายมาเป็นจับควยของเขาเอาไว้แน่นอย่างกระชับ ก่อนที่จะค่อยๆ เริ่มชักรูดควยให้เขา

“เสียวเหมือนที่คิดเลย…พี่นี่ชักควยเก่งจริงๆ นะครับ” เขาพูดพร้อมกับเสียงครางที่แสนเสียวซ่าน ความรู้สึกเสียวควยแบบนี้ หาไม่ได้เลยในตอนที่เขานั้นชักว่าวเพียงคนเดียว

“มีเสียวกว่านี้อีกค่ะสุดหล่อ…” เธอยิ้มเจ้าเล่ห์ ก่อนที่จะอ้าปากกว้างแล้วอมควยให้อีกฝ่ายทันที และเมื่อริมฝีปากครอบลงไปในลำควยของเขา เธอเองก็เริ่มออกแรงดูดควยให้เขาทันที จนร่างกายที่ยิ่งนิ่งนั้นสั่นเกร็งไม่เป็นท่า

“โอย…เสียวควยมากเลยครับพี่ ดูดแรงๆ เลยครับผม แบบนั้นแหละครับ โอย…เสียวครับพี่ เสียวครับ”

เขายืนแอ่นกายเอาไว้อย่างนั้น ก่อนเอื้อมมือไปลูบที่หัวของเธอเขาๆ ก่อนที่จะเริ่มขยับร่างกายกระเด้าปากของเธอเบาๆ จนเธอนั้นเริ่มส่งเสียงเล็กๆ ในลำคอ พร้อมๆ กับที่ควยของเขาเริ่มถลำลึกเข้าไปในปากของเธอมากเช่นกัน 

เสียงสำลักไอโขลกของแม่ค้าสาวทำให้เธอตัดสินในที่จะหยุดอมควย แต่เธอก็ยังไม่ได้ตั้งตัวใดๆ เขาค่อยๆ ดึงร่างกายของเธอขึ้นมา จับหน้าของเธอหันเข้ากำแพงแล้วผลักให้โน้มไปด้านหน้า สะโพกของเธอแอ่นขึ้นมาเย้ายวนให้ชายหนุ่มค่อยๆ ปลดกางเกงของเธอลงไป ดึงกางเกงลงมาก่อนที่จะตีบั้นท้ายของเธออย่างแรง เพราะว่ามันกลมกลึงชวนเงี่ยนจริงๆ 

เขาไม่ได้สนว่าเธอจะหีใหญ่หีสวย หรือว่าหีชมพูไหม ความมืดขนาดนี้ อะไรพวกนั้นไม่ได้สำคัญเลย เขาใช้ลำควยที่แข็งขึ้นมาอย่างเต็มที่นั้นค่อยๆ ดันเข้าไปในรูหีของเธอ ตอนที่เขาได้เจอรูหีของเธอแล้ว มือเริ่มคว้าไปที่เอวแล้วดึงร่างกายของเธอเข้ามาให้ลึกสุดโคนควย ก่อนที่จะเริ่มลงมือกระเด้าเย็ดหีของเธอทันที

เสียงกระแทกดังขึ้นไม่หยุดหย่อน เสียงครางของทั้งสองก็เช่นกัน

“เสียว…พี่เสียว พี่เสียวหีจังเลย” เธอครวญครางออกมาด้วยน้ำเสียงที่กระตุกสั่น ก่อนที่แรงกระแทกของเขาจะอัดเข้ามาอีกจนเธอเผลอปล่อยเสียงแหลมสูงออกมา ทำให้เธอขานั้นรีบดันร่างกายเข้าแนบ แล้วเอื้อมมือมาปิดปากของเธอเอาไว้

“เบาๆ สิครับ…อย่างร้องดัง เดี๋ยวคนอื่นก็เห็นหรอกครับ…อดทนหน่อยนะ กำลังจะแตกแล้วครับ”

เขาพูดด้วยน้ำเสียงกระเส่าสั่น ก่อนที่จะค่อยๆ เร่งจังหวะมากขึ้น ตอกควยเข้าไปในรูหีของเธอราวกับเครื่องตอกเสาเข็มที่ไร้การหยุดทำงาน ท้ายที่สุด เสียงลมหายใจของเขาก็ดังขึ้นในจังหวะที่น้ำควยของเขาทะลักแตกในคารูหีของเธอเต็มๆ โดยที่แม่ค้าสาวนั้นไม่ได้เอ่ยต่อว่าอะไรเลย

กลับกัน เธอกลับอิ่มเอมที่สุด เพราะไม่คิดว่าคนอย่างเธอจะมีใครมาอยากเย็ดจนกระทั่งวันนี้

แล้วในคืนนั้น ส้มตำครกสุดท้ายเธอก็ไม่ได้รับเงินจากเขา เพื่อเป็นการตอบแทนควยใหญ่ๆ ที่ให้ความสุขกับเธออย่างถึงใจ

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด