นั่งรถมาหาแฟน โดนจับเย็ดจนสมใจหายอยากไปหลายวัน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

นั่งรถมาหาแฟน โดนจับเย็ดจนสมใจหายอยากไปหลายวัน

เรื่องเสียว นี้มันเป็นเรื่องของฉันเอง ที่เพิ่งเกิดขึ้น และฉันเองก็อ่านเรื่องเสียวในนี้มาบ่อยๆ เลยคิดว่าเรื่องของฉันนั้นมันไม่ใช่เรื่องที่ปกติธรรมดาเท่าไหร่ น่าจะหยิบยกมาเล่าได้เพราะว่ามันคือเรื่องเสียวที่มีการลงทุน ซึ่งในความลงทุนเหล่านั้นมันคุ้มค่าเหลือเกิน ฉันเจอแฟนของฉันผ่านโลกออนไลน์ เขาทักมาจีบฉัน และทำให้ฉันตกหลุมรักเขา เวลาผ่านไปเรื่อยๆ ฉันสัญญาว่าจะไปหาเขาที่บ้าน เพราะว่ามันเป็นวันเกิดของเขา เป็นวันแรกที่เรานั้นจะได้เจอกัน

และฉันจะให้ของขวัญที่เขาต้องการนั่นเอง

ฉันใช้เวลาเดินทางเกือบครึ่งประเทศมาหาเขา ก่อนที่เขาจะมารับฉัน ตัวจริงของเขานั้นหล่อกว่าที่คุยกันทุกๆ วันเสียอีก มันเป็นอะไรที่ทำให้ฉันใจฟูขึ้นมาทันทีเลย เขามีบ้านหลังเล็กๆ อยู่ในไร่ส่วนตัว และมีบ้านหลังใหญ่ แต่เพราะว่าไม่ชอบอยู่ปนกับคนหมู่มาก เลยทำให้เขานั้นออกมาอยู่คนเดียว

และการที่เขามาอยู่คนเดียวนี่แหละ มันเลยทำให้เราอยากจะทำอะไรก็สามารถทำได้อย่างที่ชอบเลย

เราแทบจะไม่ต้องพูดอะไรกันด้วยซ้ำ ทันทีที่ฉันนั้นวางกระเป๋าลง เขาก็พุ่งตัวเข้ามาสวมกอดฉัน แล้วประกบริมฝีปากลงมาจูบกับฉันอย่างดูดดื่ม และมันทำให้ฉันร่างกายอ่อนยวบลงทันที การแลกลิ้นของเขานั้นช่างเร่าร้อนและดุดันอย่างถึงที่สุด มันเป็นอะไรที่ทำให้ฉันสมยอมได้ในทันที มือของเขาค่อยๆ สอดลงมาที่กางเกงของฉัน ก่อนที่จะค่อยๆ วาดนิ้วไปตามร่องหีสวยของฉัน พร้อมกับสวมสอดเข้าไปในรูหีของฉัน จนฉันนั้นแทบจะยืนไม่ได้เลยทีเดียว

นิ้วของเขาที่ล่วงถลำเข้าไปนั้นทำให้ฉันนั้นเสียวหีอย่างถึงที่สุด ล้วงมือลงไปในกางเกงของเขาแล้วจับควยของเขาช้าๆ ก่อนที่จะดึงกางเกงของเขาแล้วชักควยให้เขาทันที ควยของเขาใหญ่เหมือนที่เคยเห็นเลย นิ้วของฉันกำแทบจะไม่รอบอยู่แล้ว ยิ่งได้ชัก เขาก็ยิ่งควยแข็ง แล้วมันก็ยิ่งขยายใหญ่ขึ้นมาเรื่อยๆ อาจเพราะว่าเงี่ยนที่เราสองคนนั้นสะสมเอาไว้เป็นเวลานาน มันเลยทำให้ตอนนี้เรานั้นแทบจะไม่อยากทำอะไรอยู่แล้ว เขาชักมือออกมาจากรูหีของฉัน นั่นจึงทำให้ฉันนั้นเริ่มที่จะคุกเข่าลงไปแล้วอมควยให้เขาทันที

ควยใหญ่จนเกือบจะอมเข้าปากไม่ได้ แต่เพราะความเงี่ยนของฉัน มันเลยทำเข้าไปจนได้ ก่อนที่จะเริ่มดูดควยของเขาเหมือนดูดแท่งหวานเย็น ดูดแรงเสียจนแก้มตอบ และเขาก็เริ่มส่งเสียงครางออกมาอย่างถึงที่สุด ก่อนที่จะจับหน้าของฉันเอาไว้แล้วเริ่มกระเด้าเย็ดปากของฉันในจังหวะนั้น

เขากระเด้าปากของฉันจนแทบจะหายใจไม่ออก ฉันสำลัก นั่นจึงเป็นสัญญาณที่ว่าเขาต้องพอแล้ว เขายิ้ม กระชากควยออกไปแล้วผลักร่างของฉันให้ทิ้งตัวลงนอนบนเตียง ก่อนที่จะค่อยๆ แยกขาของฉันออกแล้วเลียหีให้ฉันอีกครั้ง จนหีชมพูของฉันนั้นฉ่ำเยนิ้มด้วยน้ำเงี่ยนและน้ำลาย เขาใช้ของเหลวนั้นชโลมที่หัวควย ก่อนที่จะค่อยๆ เอาควยมาจ่อจรดที่รูหีของฉันแล้วดันเข้ามา

มันเสียวหี มันเจ็บ และมันทรมาน ในจังหวะที่เขาพยายามที่จะเข้ามาในร่างกายของฉัน แต่ทันทีที่เวลาผ่านไป ร่างกายของฉันเริ่มผ่อนคลาย เขาเองก็เริ่มที่จะจักขยับควยกระเด้าเย็ดหีของฉันได้อย่างต่อเนื่องขึ้น ไม่จำเป็นต้องเกร็ง หรือว่าขมิบ รูหีก็ตอดควยของเขาจนรูสึกว่าร่างกายของเรานั้นมันช่างเข้ากันเหลือเกิน

เราจ้องหน้ากัน เขาส่งยิ้มมา แล้วเริ่มเร่งจังหวะความเร็วมากขึ้นเรื่อยๆ จนร่างกายของฉันเริ่มขยับไหลขึ้นลงตามควยของเขาที่เป็นแกนกลางบังคับทุกๆ อย่าง ก่อนที่สองขาจะถูกยกขึ้นมาพาดบ่าของเขาแล้วรัวลำควยกระเด้าเย็ดหีของฉันอย่างถี่รัว จนฉันร้องครางออกมาอย่างโหยหวน ยิ่งเจ็บ ก็ยิ่งเสียว ยิ่งเสียว เขาเองก็ยิ่งกระแทกควยเข้ามาแรงเท่านั้น จนร่างกายของเรานั้นเกิดเสียงปะทะดังมากขึ้นกว่าเสียงครางเสียอีก

ฉันหลับตาแน่น รับเอาเพียงความเสียวซ่านที่อัดกระแทกเข้ามาครั้งแล้วครั้งเล่าในความรู้สึก ไม่รู้ว่ามันผ่านเวลาไปนานแค่ไหน ที่ร่างกายของฉันถูกจับพลิกไปมา เรียวขาถูกเปลี่ยนทิศทางไปเรื่อยๆ พร้อมทั้งเสียงครางของชายหนุ่มที่เฝ้ารอฉันในวันเกิดของเขา จนในจังหวะสุดท้ายที่ความเสียวเริ่มมาถึงปลายทาง เขากัดฟันแน่น จ้องหน้าฉันอย่างจริงจัง แล้วรัวควยเข้าไปจนกระทั่งเสียงคำรามที่พยายามสะกดกลั้นเอาไว้ถูกเปล่งออกมา ควยอักเข้ามาจนหัวของฉันขยับขึ้นไปเกือบชนผนังที่หัวเตียง น้ำควยทะลักแตกในคารูหีของฉันออกมาจนสัมผัสได้ และเขาก็ยังย้ำอยู่อย่างนั้นเรื่อยๆ จนกระทั่งควยของเขาเริ่มอ่อนตัวลง ร่างกายของฉันจึงกลับสู่สภาวะปกติอีกครั้งหนึ่ง

ฉันนอนนิ่งๆ อยู่หลายนาที เพราะว่าตอนนี้ปวดสะโพกจนแบจะลุกไม่ไหว แล้วหันไปถามเขาว่า…รู้สึกยังไงกับของขวัญวันเกิดชิ้นนี้ ที่ฉันเอามาให้เขา

เขายิ้มออกมาแล้วบอกว่า มันยังไมใช่ของขวัญวันเกิด มันเป็นแค่เทียนวันเกิดเท่านั้น…นี่เป็นการปักเทียนแค่ดอกเดียว

และตามประเพณีแล้ว…คนเราต้องปักเทียนตามจำนวนอายุ 

ฉันเบิกตาโพลง เพราะรู้แล้วว่าต้องโดนอะไร ซึ่งแววตาของเขาไม่มีวี่แววของความจี้เล่นเลยแม้แต่น้อย เขากระโจนใส่ฉันอีกครั้ง แล้วเริ่มพาฉันจุดเทียนดอกที่สอง

กว่าจะครบเทียนทุกดอก

พรุ่งนี้หรือเปล่านะ…งานนี้ฉันคงโดนเย็ดจนหีบานแน่นอนเลย

แต่เพราะว่ารักไปแล้ว เพราะอย่างนั้นก็เย็ดฉันเถอะ

ของขวัญวันเกิดของเขาปีนี้…เย็ดฉันให้ตายกันไปข้างหนึ่งเลย

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด