ช่างสีควยใหญ่ เลยจัดชุดใหญ่ก่อนปิดงาน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ช่างสีควยใหญ่ เลยจัดชุดใหญ่ก่อนปิดงาน

เรื่องเสียว บ้านหลังแรกของฉันใกล้เสร็จแล้ว การทาสีภายในเริ่มคืบหน้าไปเรื่อยๆ และสิ่งที่รู้สึกว่าเสียดายที่สุด ทั้งๆ ที่บ้านหลังนี้กำลังจะเสร็จ ก็คือ… ฉันจะไม่ได้เจอ “กล้า” ช่างทาสีคนนี้อีกแล้วนั่นเอง ตลอดเวลาที่เขามาทำงานให้ฉัน ฉันรู้สึกได้อย่างชัดเจนเลยว่ามันเป็นช่วงเวลาที่ดีเหลือเกิน เพราะว่าเขานั้นทั้งน่ารัก พูดจาดี ทำงานเก่ง แม้ว่าจะเป็นงานรายวัน เขาก็ยังทำด้วยความขยันขันแข็ง ไม่บ่นอะไรสักคำเลย กลายเป็นว่าฉันหลงรักเขาแล้วนั่นเอง

มันเป็นความสัมพันธ์ในช่วงเวลาสั้นๆ ที่ทำให้ฉันรู้สึกได้อย่างชัดเจน ว่าฉันอยากที่จะรู้จักเขามากกว่านี้

บทสนทนาในวันที่ทุกๆ อย่างใกล้เสร็จ คือฉันอยากจะชวนเขาไปเลี้ยงข้าว เพื่อเป็นการขอบคุณ ส่วนเขาเองก็ไม่ได้ปฏิเสธ และรู้สึกยินดีที่บ้านหลังนี้ที่เป็นความฝันของฉันนั้นกำลังจะสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ไม่มีอะไรที่ต้องผิดหวัง แต่ฉันก็บอกเขาไปตรงๆ ว่าฉันอยากจะเจอเขาอีก อยากทำความรู้จักเขามากกว่านี้ เพราะว่าฉันไม่รู้ว่าเราจะได้เจอกันอีกไหม

เขาเงียบไปจนฉันใจไม่ดี แต่กลับเผยรอยยิ้มออกมา ก่อนที่จะบอกกับฉันว่า เขานั้นก็รู้สึกไม่ต่างจากฉัน ฉันเป็นนายจ้างที่ดี แต่เพราะว่าความร่ำรวยเงินทองของเราทั้งสองมันต่างกัน เลยทำให้เขารู้สึกว่าอาจจะไม่ได้เหมาะอะไรกับฉัน ความคิดของเขาที่จะสารภาพรักมันเลยจบไป กลายเป็นฉันเอง ที่บอกเขาก่อน บอกกันเขาว่าไม่อยากให้เขาหายไป 

และนั่นคือจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ของเรา ที่มันคืบหน้าไปได้เป็นอย่างดี

ก่อนที่เมื่อบ้านหลังนี้เสร็จ คนที่เข้ามาในบ้านคนแรกนอกจากครอบครัวของฉันที่เข้ามาร่วมยินดีคือเขา คนที่ทำให้มันสวยงามขนาดนี้ และแม้ว่าบ้านหลังนี้จะเป็นสีขาว แต่ตอนที่เขาเข้ามาแล้วโอบกอดฉันไว้ มันกลายเป็นสีชมพูที่ฉันนั้นรู้สึกได้เลยว่ามันต้องเป็นอะไรที่ฉันถูกใจแน่ๆ ความรู้สึกที่ท่วมท้นและเอ่อล้นออกมา ทำให้ฉันนั้นไม่สามารถหลบหนีไปจากเขาได้เลย เขาดึงฉันเข้าไปกอด แล้วเริ่มจูบฉัน 

ฉันเองก็จูบตอบเท่าที่จะทำไหว จูบที่เร่าร้อน และลิ้นกันอย่างดูดดื่ม จนร่างกายของฉันนั้นอ่อนระทวยคาอ้อมกอดของเขา มือไม้เริ่มลูบไล้แผ่นหลังแกร่งของเขา ก่อนที่จะค่อยๆ เลื่อนลงไปยังส่วนที่ฉันปรารถนาที่สุด

ควยของเขา…ฉันเอื้อมมือลงไปลูบไล้ลำควยของเขาอย่างเร่าร้อน และมันก็เริ่มแข็งขึ้นมาเป็นลำผ่านกางเกงตัวบางตัวนั้นแล้ว ฉันไม่รีรออะไรอีกต่อไป ทรุดตัวเองลง ลูบไล้ลำควยของเขาตรงหน้า แล้วเริ่มถอดกางเกงของเขาลงมา ตามด้วยกางเกงใน ที่ในตอนนี้ควยใหญ่ยาวของเขาก็ดีดตัวขึ้นมาเด้งตรงหน้าของฉันแล้วในที่สุด – ทุกๆ อย่างเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว ลำควยที่ถูกฉันกอบกุมเอาไว้นั้นถูกถอกบานจนหัวควยชมพูปรากฏ ฉันอมควยให้เขาทันที ท่ามกลางเสียงครางเสียวของเขาที่ดังขึ้นมาไม่หยุดหย่อน

เขาเริ่มส่งเสียงพร้อมกับขยับร่างกายกระเด้าปากของฉันเบาๆ ไม่ให้มันแรงเกินไป แต่เป็นฉันเอง ที่ยิ่งดูดควยของเขาแรงมากขึ้นเรื่อยๆ จนเขานั้นทนไม่ไหว รีบดึงฉันขึ้นมาจูบอีกครั้งแล้ววางฉันลงบนเตียง ที่ฉันกำลังจะได้นอนร่วมกันกับเขาในคืนนี้ 

เขาค่อยๆ ถอดเสื้อผ้าของฉันออกทีละชิ้น จนกลายเป็นความสุขที่ปรากฏตรงบริเวณส่วนกลางกลาย หีชมพูเริ่มเจิ่งนองไปด้วยน้ำเงี่ยนตอนที่เขาเริ่มสอดสวมนิ้วเข้ามาในร่างกายของฉัน สุดท้ายแล้วเขาก็เริ่มเลียหีให้ฉันอย่างถี่รัว ปากก็ทั้งจูบ ทั้งดูด ทั้งเลีย มือก็เขี่ยสะกิดที่เม็ดแตดซึ่งแข็งเป็นไตรออยู่แล้ว

มือหนึ่งที่เหลือลูบไล้ยังเนินหีใหญ่อูมอวบที่เขาบอกว่าชื่นชอบเหลือเกิน ก่อนที่เขาจะปรนเปรอฉันด้วยลีลาที่แสนเร่าร้อน ร่างกายของเขานั้นค่อยๆ ขยับไหวเข้าออกมาในรูหีของฉันที่กอดรัดควยของเขาอย่างเต็มที่ ก่อนที่เสียงครางของเราทั้งสองคนนั้นจะดังขึ้นมาในห้องเล็กๆ นี้ เครื่องปรับอากาศเย็นเยียบ แต่ร่างกายของเราทั้งสองคนกลับเต็มไปด้วยเหงื่อเม็ดโตที่ผุดพราวขึ้นมาอย่างหนักหน่วง ก่อนที่จะเริ่มเป็นเสียงกระแทกที่หนักหน่วงขึ้นเรื่อยๆ 

ฉันไม่ขอให้หยุด เขาก็ไม่หยุด แม้ว่าฉันจะเสียวแทบขาดใจแล้วก็ตามที 

จนในตอนที่ปลายทางกำลังมาถึง เขาบอกว่าอยากจะทำต่อ แต่ไม่ไหวแล้ว ฉันโอบกอดเขาเอาไว้ แล้วบอกว่าอยากจะทำอะไรก็ทำเลย เวลานี้ฉันเป็นของเขาไปแล้วเรียบร้อย 

เขาจึงยิ้ม แล้วเร่งจังหวะอย่างหนักหน่วง ก่อนที่จะกระแทกอัดควยเข้ามาลึกสุดหัวใจ แล้วปล่อยน้ำควยแตกในในจังหวะที่เสียงคำรามสั่นกระเส่าดังขึ้นมาตลอดเวลา 

เขาสอดสวมร่างกายเอาไว้อย่างนั้น ก่อนที่จะค่อยๆ ปล่อยให้อารมณ์ของเราเบาบางลงไปช้าๆ แต่กลับยังไม่ถอดถอนร่างกายออกไป เพราะแค่เพียงไม่นาน เขาก็ยิ้มออกมา แล้วถามว่า พร้อมที่จะไปต่อกันหรือยัง ?

ในเวลานี้ ไม่ว่าที่ไหน ฉันก็พร้อมจะไป

ฉันพยักหน้าทันที ก่อนที่จะถูกเขาพาไปยังดินแดนที่แสนวิเศษในคืนนั้น ครั้งแล้วครั้งเล่า

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด